1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký, tâm sự, vui buồn quanh cuộc sống, tại sở làm, ở trường học ... (Ph.2)

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ kỹ sư' bởi familypearl, 09/09/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. lan0303

  lan0303 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2003
  Bài viết:
  2.623
  Đã được thích:
  0
  @ Opentdoors:
  - HiHi! Anh đã xem lại giáo trình, và cũng rất buồn cười - Các Anh, Chị, Em ấy đã tiến hành đúng phương pháp như vậy thì Anh và Các Mod cũng không còn cách nào khác đơn giản hơn - đành phải lấy "Cũi Đậu nấu Đậu" thôi Em à!
  Hôm nào Anh scan đưa cho cả nhà tham khảo nha.
  Mến!
 2. lan0303

  lan0303 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2003
  Bài viết:
  2.623
  Đã được thích:
  0
  TO All!
  Lan tui kính đề nghị Quí Bác, Anh, Chị, Em, ... - giải quyết chuyện cá nhân bằng PM với nhau nha!
  THÀNH THẬT BIẾT ƠN!
 3. Y2K2009

  Y2K2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Gà em ui, vừa bị xoá topic "Viết 1 lần cho thành viên box Kỹ sư - Bài trả lời của chủ nhân nick tantrodoi, chiadetri...". Thôi thì mod min cũng là con người, cũng có nhu cầu dối trá, che bô đậy cống của dây rợ nhà họ. Để họ làm vậy. C''''est la vie.
  @ Y2K2009: Bác tìm từ khóa: "giáo trình Đại học MLN", "Dùng cũi Đậu nấu Đậu" bác sẽ hiểu.
  Được lan0303 sửa chữa / chuyển vào 18:37 ngày 21/01/2008
 4. Y2K2009

  Y2K2009 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2007
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Bác Lan ui, em hiểu ý bác, muốn con người sống với nhau tốt đẹp. Ấy thế mà những cử nhân, kỹ sư tài giỏi (ít nhất cũng biết truyện Tào Phi - Tào Thực) lại cư xử kiểu dối trá có hệ thống bài bản. Bác viết thế khác nào coi họ là con nít, muốn họ sống tốt thật sự. Mong sao bác chẳng phải dã tràng.
 5. lan0303

  lan0303 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2003
  Bài viết:
  2.623
  Đã được thích:
  0
  TO Bác Y2K2009:
  OK! Bác đoán gần ra đúng sự việc rồi đó, LK-CĐ-PC, ... PlayChuon có PM thông báo nội dung "Bác Lan không biết tụi Em là những người đùa À!"; Các Mod thấy đùa cợt dễ sợ quá, do vậy Các Mod phải dùng chính những điều cấm kỵ đó - thử nắn lại gân vậy mà - thành thật mà nói Lan, Thuyen, Pearl, Thy hiền lắm đó nha.
  HiHi! Bác thấy LK-CĐ-PC, ... cực kỳ thông minh phải không, Các Mod không dám xem họ là con nít đâu Bác Ạ!
  Mến!
 6. thuyenxaxu

  thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/08/2004
  Bài viết:
  4.201
  Đã được thích:
  1
  Anh Lan delete bài viết trên cúa nick chiadetri ( Y2K2009) để box thêm đẹp đẽ . Tội nghiệp anh Lan đã bỏ nhieu thì giờ quý báu của anh ra để clean up .
  Một thành viên của box giữ lại bài , email cho Thuyền nên Thuyền post lại ở đây . Post lại để sau này, hy vọng anh chiadetri vô đọc lại sẽ thấy mình làm như vầy có khiến anh cảm thấy "thoải mái" hơn không ? Hay nên bỏ qua ?
  Thuyền tiep tục khóa nick anh chiadetri nhé . Xin thong cảm sự khổ tâm của Thuyền . Ok ? Đừng nghĩ là Thuyền muon làm bố già hay lên lớp ect .... Thuyền chỉ mong đứng trong pham vi là mod, Thuyền chỉ mong giup đỡ cho kẻ yếu thế, phụ nữ bao giờ cung là kẻ yếu thế cả . Giúp đỡ và thông cảm nỗi khổ tâm của các mods, anh nhé .
  Chúc anh có 1 ngày vui vẻ và bình tinh hơn . Hy vọng là thời gian giup anh quên đi nhung chuyen buc tức trong đời song cá nhân của rieng anh . Cam on anh chiadetri .
 7. mommy

  mommy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/11/2004
  Bài viết:
  405
  Đã được thích:
  0
  Cảm ơn Nhím. Chị khoẻ, mấy đứa cháu em đều ngoan, Khánh có tiến bộ, suốt ngày líu lo nghe sướng Nhím à. Yahoo chị dùng chủ yếu trong cv trước, bi giờ ko cần nữa nên ít vào. Chị đã có công việc mới tốt, chỉ chưa kiếm ra tiền thôi
  Nhím vẫn khoẻ chứ? Em vẫn còn ở tma? Đã / sắp vào ***g chưa hay vẫn tung tăng bay nhảy cho người ta thèm, cho chị ghen tị ...
  Chị chúc Nhím năm mới có nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé!
 8. baby_thaohang

  baby_thaohang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/04/2006
  Bài viết:
  2.238
  Đã được thích:
  0
  Phát biểu cảm nghĩ 1 tý : Đúng là phụ nữ bao giờ cũng yếu thế hơn cả nhưng BB có tiếp xúc với ai đó rồi .Thiên hạ đồn quả ko sai Vẫn chưa quên đc lúc đó .... hehehe
  @anh Chiadetri : có câu chắc anh đọc bên Tư vấn tình yêu rồi .Ko nên dây dưa với ..... Ko đáng để anh bỏ thời gian ra viết bài đâu
  Ai buồn mặc kệ ai , tôi chỉ nói sự thật về ai kia thôi Sống nên biết biết suy nghĩ 1 tý , nhận thức lại đi
  @ anhmod Thuyền : em phụ nữ nói chắc ko sao hén.Delete bài của em là em qua làm đẹp quậy cho clean mệt nghỉ đó
  @anh Opendoor : hình cưới đẹp lắm , xứng đôi Chúc anh lúc nào cũng hạnh phúc hén .Em chẳng giận ai bao giờ .Ghét nói thẳng mặt ah
 9. Khongco0

  Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/01/2008
  Bài viết:
  2.039
  Đã được thích:
  0
  Bác Lan0303 thân mến
  Ngày đầu tiên em đến box này điều em vẫn nhớ nhất ở Bác là chữ ký :
  Tiếc thay một đoá trà mi
  Con ong đã tỏ đường đi lối về
  Một chữ ký là hai câu thơ của Truyện Kiều phải không Bác ??
  Một chữ ký của người rất có Tình Bác nhỉ ??
  Em vẫn tin tưởng Bác luôn coi Bác là một người Anh thông tỏ mọi việc hiểu sự đời .
  Anh LevanT57 cũng vậy , trong mắt em anh ấy luôn là người đàn ông đáng mến .
  Ai cũng biết em up tin nhắn của anh ấy gửi cho em trên kia là để nói hộ anh ấy . Tại sao em làm một cái công việc dở hơi như vậy ?? Bác có hiểu nổi không Bác ??
  Cho dù Linhkhue em có nghe ngàn vạn những câu nói không hay về người khác .Nhưng em là con cháu Tào Mạnh Đức mà ,các cụ đã nói là .
  Trăm nghe không bằng một thấy
  Em có nhìn thấy tận mắt đâu mà dám quy kết người ta có vấn đề hả Bác ,chẳng nhẽ em nhìn trộm ạ .(Hic già rồi lại mắc thêm tật xấu thích nhìn trộm ...càng ngày càng hư )
  Em chỉ nghe nói , nghe kể mà thôi , thì em cũng muốn kể lại cho mọi người cùng nghe để phân biệt đúng sai chứ ạ
  Nhưng trong cách viết của em cũng để cái Tâm trong đó với riêng anh LevanT57 vì anh ấy đã có gia đình rồi , những vấn đề như thế này không tốt đối với một người có gia đình mà cuộc đời thì Ảo cũng như Thực - Chiếc Bóng Oan Khiên - vợ chồng đôi khi khó giải thích .
  Chỉ cần một người độc mồm độc miệng lúc chồng đi xa nói với vợ là .Tao gặp chồng mày đi với một con ..abcxyz là đủ chết rồi , rồi kéo theo sau đó là bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười .
  Em cũng đã gặp nhiều rồi Bác ai có người thương , người ấy cũng đã ít nhiều trải qua .
  Nên trên cách viết của mỗi người giấy trắng mực đen phải đưa cái Tâm của người viết lên đầu để nghĩ cho người khác .
  Cuộc đời có khác gì hai câu thơ của Hainơ đâu Bác nhỉ ??
  Bông huệ trắng và bức tường cũng trắng
  Sao bóng hoa trên tường lại đen .
  Chỉ tiếc thay cho anh Thuyenxaxu không biết phản biện một cách chân thực , lại nguỵ biện theo kiểu đổ lỗi cho em ..bệnh rồi đủ các thứ ..thật đáng buồn
  Tại sao anh ta không nói được rằng .Cô nghe ai nói cô có nhìn thấy tận mắt đâu mà dám quy kết Tôi như thế ....buồn quá buồn quá ..thất vọng quá ...thất vọng quá
  Ngày trước khi lang thang sang box PR em có viết một câu Slogan cho hãng T&T giùm một bạn bên đó .
  Tâm gìn tín giữ chung tay tất thành
  Chữ tâm viết thật dễ chỉ có 3 nét thôi vậy mà làm sao khó quá vậy phải không Bác.
  Chữ Tín có mấy nét Bác nhỉ ?
  Tâm - Tín - mới đúng là Chung tay tất thành .
  Bác có cái khó riêng của Bác em biết , Bác biết em có nick Playchuon và một nick nữa nhưng Bác chỉ hạn chế thôi phải không Bác , Bác không khoá . Bác chỉ muốn em Im như cái câu nói trong câu nói ưa thích của Bạn em đã viết với nick Playchuon . Em đã lường trước hết rồi Bác ạ "..Đừng có lắm lời ( Một chuyện hài hước của Azit nexin )

  Em là thế thích đùa đùa vui vui như một tin nhắn em trêu anh LevanT57..hihi nhưng em cũng đủ có cái Tâm để bảo vệ hạnh phúc gia đình người khác trước những điều thị phi Bác ạ .
  Để hiểu Linhkhue đừng hiểu một bài , đừng hiểu một nick . Ai đó cứ đi theo đọc bài em rồi lại nói em giống Tắc kè hoa mỗi lúc một khác .Rồi lại thắc mắc tại sao em viết thế nọ , tại sao em viết thế kia ??
  Hiểu Linhkhuê nên cố gắng nghĩ sâu hơn , nghĩ xa hơn
  Người chơi cờ thích chơi cờ phải thế mà Bác phải tính nước cờ thế .Đôi khi phải hy sinh Tốt ..nhưng người chơi cờ có Tâm cũng thương Tốt lắm phải không Bác ( cũng như Bác thôi phải khoá nick của em mặc dù Bác biết em có nick khác rong chơi chỉ hạn chế box bài ở đây đến 7/7/2008
  Bác là vậy có Tâm đó có Tình đó biết thương biết tiếc cho một ai đó Bác không quen ...như cô songbienvn chẳng hạn .Anh txx anh ấy có nói gì thì cứ nói ví như đổ lỗi cho cô ấy lừa dối anh ta , hay lấy tiền của anh ta ...ect...cô ấy có nói gì đâu ??
  Dưới mắt em Bác ạ ..cô ấy vẫn là một người con gái đáng thương , đáng tội nghiệp .Vi sự thật thế nào chỉ có anh Txx và cô ấy biết mà thôi .Vấn đề anh Txx đi rêu rao cô ấy lừa mình nào là không tiếc Tiền chỉ tiếc Tình ..thật thương thay cho một người con gái không ai biêt mặt .
  Con người em vẫn vậy mà ...câu đầu tiên em luôn nói là với nick Chua .
  Trách gì nhau đời mình con gái .
  Tiếc thay một đoá trà mi
  Con ong đã tỏ đường đi lối về .
  Bác đã từng up hai câu thơ này lên Bác hiểu đời hơn em , hiểu người hơn em . Bác đã từng nói với em là Ok em vào viết những bài giúp mọi người vui , thú thực với Bác lòng mọi người nghĩ sao với những chuyện này chắc cũng khó nói phải không Bác .
  Tâm không có
  Tín không có
  Tâm không gìn
  Tín không giữ
  Chung tay liệu có tất thành ...Bác ơi em chào Bác , em mong Câu Lạc Bộ Kỹ Sư này đông vui .Nhưng giờ em đi theo anh LevanT57 , đi theo anh Luyenson - Theo chị Mommy - Theo Tramanhvn - Theo
  Opentdoors ở lại vui vẻ nhé em ...
  Àh mà quên hôm trước em vô ý thấy bài thơ Bác Đạo thơ ....Ma
  Bên box của chị Lathu777
  Đạo thơ cũng là một tội đó nha Bác ..cảnh báo Bác trước à .
  Bác mà thích làm Nguyễn Chí Bền em xử tội bác à ...hihi
  Em không muốn đâu nhưng Em luôn là thành viên phải không chung thuỷ với một box nào đến rồi đi đi rồi đến ...cuối cùng lại trở về nơi ta đã từng ra đi ,nhưng chẳng biết là nơi nào chỗ nào ..hihi
  Bác đừng xoá bài em tội nghiệp nha Bác như bài trước đó chẳng ai biết em viết gì Opentdoor nhỉ ??
  Chị Mommy nhỉ ?? Tramanhvn nhỉ ?? Banhsukem nhỉ ?? ..hihi
 10. Khongco0

  Khongco0 Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  22/01/2008
  Bài viết:
  2.039
  Đã được thích:
  0
  Để giải toả căng thẳng giảm stress em up câu chuyện hài hước này lên nhé
  ĐỪNG CÓ LẮM LỜI !
  Azit Nexin
  Anh ta sinh vào năm 1915. Ở nhà người ta không cho khóc. Mẹ giơ ngón tay dọa:
  -Im đi !
  Cười không được, khóc không được. Cha ra lệnh :
  -Khẽ mồm !
  Nếu nhà có khách, người ta đe trước:
  -Ngồi yên, đừng có làm ồn !
  Nếu mẹ ở nhà một mình, bà nói:
  -Im đi, cho mẹ ngồi yên một lúc !
  Cứ tiếp tục như thế cho tới khi bảy tuổi.
  Tới trường học. Anh ta mới thốt ra một lời trong giờ học là thầy giáo đã la:
  -Không được nói chuyện !
  Gọi lên bảng, người ta đe trước:
  -Chỉ nói cái gì người ta hỏi thôi . Đừng có lắm lời !
  Cứ tiếp tục như thế cho tới mười hai tuổi.
  Lên học cấp hai. Vừa mới mở miệng, người ta đã ngăn lại :
  -Đâu có hỏi anh.
  Hiệu trưởng nhắc nhở câu châm ngôn : "Lời nói là bạc, im lặng là vàng".
  Thầy giáo dạy môn quốc văn nói:
  -Hãy nghe hai lần,trả lời một lần. Người ta có hai tai và một miệng.
  -Khẽ chứ !
  -Im đi !
  -Đừng có lắm lời !
  Cứ tiếp tục như thế cho tới mười lăm tuổi.
  Vào trường trung học. Điều đầu tiên anh ta nghe thấy là:
  -Im lặng tốt hơn là lắm lời !
  -Đừng có bẻm mép !
  -Ngậm miệng lại !
  -Không được nói chuyện !
  Cứ tiếp tục như thế cho tới năm mười chín tuổi.
  Thi đậu vào trường đại học. Ở nhà dặn dò anh ta:
  -Khi người lớn nói, người ít tuổi phải lắng nghe.
  Mẹ dạy:
  -Lời nói dành cho người lớn, nước uống dành cho người ít tuổi.
  Vị giáo sư nhiều lần nói:
  -Hãy giữ mồm giữ miệng !
  Cứ tiếp tục như thế cho tới năm hai mươi ba tuổi.
  Vào quân đội. Chỉ huy đơn vị ra lệnh:
  -Câm mồm, đồ chó đẻ !
  Trung sĩ:
  -Chấm dứt chuyện ba láp !
  Đại úy :
  -Không nói chuyện !
  Gọi lên cơ quan cảnh sát. Viên cảnh sát thét lên:
  -Người ta không hỏi mày !
  Viên thanh tra nói :
  -Suỵt !
  Ra làm việc. Các bạn bè để tay vào môi :
  -Suỵt !
  -Xin hãy vì chúa mà ngậm miệng lại giúp cho ! Lại gây vạ cho mình bây giờ ! Hãy thận trọng !
  Thủ trưởng răn đe:
  -Đừng có thọc vào chuyện người khác !
  -Không liên quan đến anh !
  -Đâu có dính dáng gì tớí anh ?
  -Đừng có can thiệp vào !
  Lấy vợ. Vợ bảo :
  -Em xin anh, đừng có dính dáng vào !
  Sinh con đẻ cái. Lũ trẻ lớn lên. Chúng nói:
  -Cha ơi, chuyện này cha không hiểu được đâu. Cha hãy lánh qua một bên thì hơn.
  Con người ấy là một phần tôi, một phần là các bạn, một phần là tất cả chúng ta.
  Thuở xưa người ta bảo phụ nữ trộn lẫn cúc gai vào thức ăn để làm chồng mất lưỡi. Vậy thì các bạn hãy coi là người ta cũng đã cho chúng ta ăn cúc gai rồi. Hãy coi thử xem các bạn còn lưỡi không ? Chúng ta đã nuốt mất lưỡi rồi ! Chúng ta có miệng , nhưng lưỡi thì không.
  Bây giờ chính con người ấy, cái người mà một phần giống tôi, một phần giống các bạn, đang đòi tự do ngôn luận. Anh ta muốn nói.
  Nhưng người ta ra lệnh cho anh ta:
  -Im đi !
  Tôi muốn nói với anh ta:
  -Hãy nói đi ! Hãy nói đi ! Nói đi nào ! Nhưng nói về cái gì ? Nói thế nào ? Mà lưỡi của chúng ta ở đâu kia chứ ?
  ĐỪNG CÓ LẮM LỜI ...
  P/S NÓI NHIỀU LÀ BỊ KHOÁ NICK ĐẤY ...ĐÙA ..THỰC ..HIHI

Chia sẻ trang này