1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký, tâm sự, vui buồn quanh cuộc sống, tại sở làm, ở trường học ... (Ph.2)

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ kỹ sư' bởi familypearl, 09/09/2007.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. familypearl

  familypearl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/03/2003
  Bài viết:
  958
  Đã được thích:
  0
  Tôi chẳng quan tâm 2 bác Lan0303 và Opentdoors này có khúc mắc gì với nhau, nhưng những comment như trên của Opentdoors, tôi không hoan nghênh!!!
  Opentdoors vừa/sắp lập gia đình ấy nhỉ?!
  Chúc mừng và mong chẳng có những lời như comment vừa rồi trên diễn đàn nữa!
 2. xehaichungta

  xehaichungta Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/05/2004
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  0
  Tâm sự toàn chuyện buồn thế, nghe chuyện vui cho nhẹ đàu nhé vì cuối tuần mà.
  Thứ sáu , cả nhóm kô đi chơi mà lại ở trên trường nghịch tất cả những trf mà tạm thời nghĩ ra đua ngựa, snow fighting, chạy bằng tay, đánh bóng bàn quỳ, đấu vật, khiêng ném thùng rác... và cuối cùng chủ mưu bị chung nó cho lên ngăn đá nằm.
  [​IMG]

 3. opentdoors

  opentdoors Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/01/2004
  Bài viết:
  1.205
  Đã được thích:
  0
  Cứ hy vọng đi, biết đâu niềm hy vọng này cũng có thể thành sự thật.
  Tự hào cái nỗi gì mà 2 chú mod thi nhau tẩn một em gái đang bị bức xúc, dần ông kiểu sao hoả hay kiểu Xì cốt. Một chú thì còn vênh vang khoác lác, cái box này trở nên thật vớ vẩn.
  Treo opentdoors này đi !!!Tôi cũng chả thích vào đây chơi nữa.
 4. thuyenxaxu

  thuyenxaxu Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/08/2004
  Bài viết:
  4.201
  Đã được thích:
  1
  Ngoc va Nhím hay xuat hien đung luc lắm nhé .
  May hôm nay, có mot số mods của các box bạn email cho anh .
  Box của minh, các mods .. hehehe , bị "chê" là "hiền" quá đấy nhé . Vì nhung luc sau nay, o các box khác, rat ư la khổ sở cho các mods khác .
  Anyway, thú that, khong bao gio chả muon khoa nick cua ai khác cả . Cam giác lam nguoi khác buon, có tin là, khó chiu gap tram ngan lần nguoi ta lam minh buon khong vay . May luc truoc, anh khoa nick em Linh Khue, nhung roi chỉ vai 3 ngay la mở nick lại thoi . Chiadetri thi dù viet xau xa ve anh ghe gom lắm, nhung anh chỉ cuoi mà thoi .
  Có nhung nguoi, tuy là .. hơi kỳ cục , (iẹ ong thầy dạy Artifificial Intelligence năm xua ở đại hoc Otago ben New Zealand), nhung ong ta la nguoi tót va khong bao gio nói xau bạn bè sau lưng . Khong nen judge nguoi ta qua văn phong hoac accent . Khong thể giải thich ra sao cả . Nhung .. nam het tet đến, tat cả anh chị em tụi minh , tung gan bó voi nhau nhung năm tháng dau khi box moi mở, tui minh nên bỏ qua het va vui vẻ voi nhau nhé .
  THoi gian ngắn sap toi, Thuyen se có mat o Saigon . Se to chuc offline (thong qua 2 cô Nhím & Ngoc , of course , as usual), anh chị em ky su chúng minh se chén thù chén tạc , tri kỉ thiên bôi tửu, tán dọc chuyen tren trơi duoi đất nhé . Neu hứng thì ca hát vài bài vay .
  Tâm sứ Thuyen giay phút nay có that nhieu chuyen rieng tư rat sâu nặng . Có nhieu chuuyen, tam su khong the goi ghem qua văn chuong . Có le van chuong của Thuyen chỉ có hạn . Ben ban nhau, dan ky su chung minh se .. ruou trải thành văn . ok ?
  em X2chungta, wow, lan dau tien duoc thay hinh cua em . Interesting . Bai viet cua em trong thread kia, neu duoc, nen mo ra thanh 1 topic thay vi 1 cau hỏi . Anh se vô, viet lam xàm ý kien 2 xu ... cúa 1 ten vo biền bên telecommunication nhé . ANh viet vì biet chút it ve xe thoi . hehehe Anh nghĩ , topics recyle xe là 1 topcis hay . Btw, xe anh bị nát cả vi tai nan, đang tính đoi xe .
  Em Nhím, so phone có còn the same hogn vay ?
 5. lyenson

  lyenson Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/03/2006
  Bài viết:
  3.005
  Đã được thích:
  0
  Nên xác định xem ttvnol có còn là sân chơi hấp dẫn giới trẻ như nhiều năm trước hay không?
 6. lan0303

  lan0303 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2003
  Bài viết:
  2.623
  Đã được thích:
  0
  @ A.Lyenson:
  - HiHi! Đọc câu hỏi của Anh Lan tui nghe hết hồn đó nha! cảm giác cứ y như là Các Mod Kỹ Sư đang gặp ông CỤ nào ở BAN KHOA GIÁO TRUNG ƯƠNG VIỆT NAM Ý! Nếu Anh lên tới đó rồi - xin đừng quên Anh Em, Các Mod xin thành thật chúc mừng nha!
  - Anh làm tui nhớ A.Thanh "NÓI Ở ĐÂY RUNG CÂY Ở HÀ NỘI - HUẾ - SÀI GÒN" Á!

  - HiHi! mấy Anh hơi giống nhau đó nha!
  - OK! Câu hỏi khá hay đó A.Sơn: "Nên xác định xem ttvnol có còn là sân chơi hấp dẫn giới trẻ như nhiều năm trước hay không?" Anh Sơn cho tui trình bày vào một dịp khác nha - vì thật ra Lan nhà tui ngốc lắm Anh à!
  - Câu hỏi lớn gợi ý cho tui nghĩ về câu chuyện nhỏ của Nhà mình, từ 2005 đến nay Box Kỹ sư mới vừa tròn 3 tuổi - và cũng tiếp nhận trên dưới 5 - 6 cuộc tấn công với những mục tiêu, hình thức và qui mô lớn nhỏ khác nhau - A.Sơn ơi! Anh cần phải hiểu - ít nhất Các Mod có biết các đối tượng tham gia vì lợi ích nào đó và dưới nhiều hình thức khác nhau phải không Anh! (có thể ban đầu chỉ là vô tình!); Sự việc là như vậy đó - Nhưng Anh thấy Các Mod đã bỏ qua tất cả, coi như không có chuyện gì - sao cho cả Box vui vẻ là được - Các Mod đã làm đúng với phương châm "MỘT BOX KỸ SƯ KHÔNG BIÊN GIỚI", Anh Sơn ơi! Anh đã xem rồi tại About US trước khi Anh xin gia nhập phải không Anh, tất cả - duy nhất là chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, ... vì một Việt Nam ngày một tốt đẹp hơn.
  Xem http://www9.ttvnol.com/forum/kysu/474272/474272.ttvn
  - Lan tui trước đây cũng là lính như Anh đó nha - nhưng thật sự tui có điều kiện đi học nên tôi rất thông cảm hoàn cảnh của Anh đã nêu trong đường link dưới đây:
  Xem http://www9.ttvnol.com/forum/kysu/10/474272/trang-10.ttvn
  Vì vậy Các Mod biết Các bài Anh đã viết chỉ là những sự Trùng hợp - Ngẫu nhiên - Tình cờ, Anh không cố tình làm khó Các Mod - mình hiểu nhau rất rõ phải Anh Sơn, Lan tui làm công việc Khoa Giáo - có 1 lần mình mình uống tới mát luôn, Anh đã thấy rồi đó tuy Lan tui rất say - nhưng vẫn biết mình là thầy, ... chỉ không biết tại sao mình về nhà an toàn thôi Anh à! thật sự có hơi khó chịu như vậy - nhưng Anh thấy đó tui luôn luôn tìm cách giúp đỡ Anh mà phải không. (HiHi! hôm nay Box mình có bàn vụ Sao Hoả - Ngẫm nghĩ lại mình Lan tui thấm thía lắm đó nha Anh Sơn!)
  - Phát biểu của Mod FamilyPearl là quan điểm chung của Các Mod Box Kỹ Sư đó Anh à: "Bài viết, đóng góp trên box được chú ý, quan tâm đến bởi chất lượng là chính, chứ không phải là ở số lượng.".
  Xem http://www9.ttvnol.com/forum/kysu/2/474275/trang-5.ttvn
  Anh Sơn ơi! Nguồn gốc và Bản chất của sự sống là sự trao đỗi ... chất - các mức năng lượng (Entropy) dưới nhiều hình thức khác nhau - sự vật và hiện tượng đông rắn - không thay đỗi là không có sự sống hay đồng nghĩa với sự ... chết đó Anh, Box Kỹ Sư là ... một sự sống mới 3 tuổi trên Internet, mà đã là sự sống thì sinh động, có lúc thăng - lúc trầm phải không Anh, các níck đã đến và đi khỏi Box Kỹ thuật - việc ấy cũng là một điều bình thường mà thôi Anh Sơn à!
  OK! Các Mod vô cùng biết ơn những lời vàng ngọc của Anh đó nha!
  Mến!
  Được lan0303 sửa chữa / chuyển vào 14:50 ngày 28/01/2008
 7. lan0303

  lan0303 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/05/2003
  Bài viết:
  2.623
  Đã được thích:
  0
  @ Thuyenxaxu:
  - Xe mà nát như vậy ... người sức khỏe không sao là cực kỳ mai mắn đó nha!, Bây giờ thì Mod Lan xin công khai và thành thật chúc mừng Mod Thuyen!
  - HiHi! Nhưng Tinh thần? có bị hiệu ứng ... vùng vịnh không vậy Mod?
  - Mod Thuyen Chú ý giữ gìn sức khỏe đó nha!
  Mến!
 8. pategan

  pategan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/04/2006
  Bài viết:
  1.394
  Đã được thích:
  0
  theo tớ thì từ khi ADSL nở rộ ttvn đâu còn là nơi hấp dẫn giói trẻ nữa ngoài khu vực mua bán
  Mod hay thành viên cũng chỉ làm đc việc duy trì nó cùng tồn tại với các forum chuyên ngành khác thôi.
  Trước kia khi xài dialup_net thì ttvn dễ truy cậy, giờ có ADSL rùi thì cứ google mà nện thui, kết qủ là gì cũng ok đâu cân ttvnol.
  Các bác vô box chơi thì chung tay giúop nó tồn tại, chứ cứ khích bác hay gây lộn thì trc sau cũng bị đóng cửa topic thui àh. may là hiện tại box dăm nữa nử tháng mới có bìa viết nên cũng chả ảnh hg gì đến DB của ttvnol
 9. familypearl

  familypearl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/03/2003
  Bài viết:
  958
  Đã được thích:
  0
  Bạn của chị có một style rất "khá". Chị ấy quan niệm: nếu người ta ''''chọc'''' mình mà mình tức, nổi giận thì người ta khoái chí. Hóa ra cái sự nổi giận của mình có ''''lợi'''' cho họ à?! Chi bằng ta phớt tỉnh Ănglê. Lúc ấy người tức gấp đôi lại là ... kẻ gây sự!
  Ông bà mình lại nói "Sinh sự thì Sự sinh". Cứ nghĩ thế cho nhẹ!
  Suy cho cùng, chẳng chạy đâu được khỏi câu: "Phàm những gì mình không thích bị đối xử thì đừng làm điều đó đối với người khác"
 10. familypearl

  familypearl Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  10/03/2003
  Bài viết:
  958
  Đã được thích:
  0

  Đi ăn thịt ngựa với ... Nhím. Thấy quán có bán Cao Xương Ngựa. Rủi mai này hết xiền thì ... ghé quán bán một ít ... xương ...
  [​IMG]

Chia sẻ trang này