1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký , tâm sự

Chủ đề trong 'Hưng Yên' bởi andythao24, 27/12/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. andythao24

    andythao24 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    3.132
    Đã được thích:
    0
  2. SATHUKHONGVOTINH

    SATHUKHONGVOTINH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    5.343
    Đã được thích:
    1
    Mưa to quá...nhớ em man rợ.....
  3. andythao24

    andythao24 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    3.132
    Đã được thích:
    0
    bên hg cũng nói nhớ , sang bên này cũng nói thế ..........em nào đó anh
  4. cattlyea

    cattlyea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    0
    Hình như mình cứ ngố ngố thì phải... Box nhà mình dạo này nhiều chuyện wá, ý kiến sau mâu thuẫn ý kiến trước. Cứ tùm la tùm lum chẳng hiểu gì hết à. Nhưng bù lại mọi người đang bộc lộ bản thân thì phải. Hy vọng như zầy sẽ làm cho mọi người hiểu nhau hơn nữa.
    Kể cũng lạ, sau khi post một bài xả suy nghĩ của mình dài nhất từ trước đến nay trong box , tự nhiên tình cảm của mình lãng xẹt . Để rồi giờ lại online liên tục theo dõi tình hình mấy vụ này ra sao. Mỗi lần vô là lại một lần căng mắt đọc đọc rồi hiểu hiểu rồi ....rồi nhiều thứ.
    OFF đi thôi bà kon ơi, off cho không khí zui zẻ, mọi người hiểu nhau hơn. ............
  5. shopboong

    shopboong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    1.627
    Đã được thích:
    0
    Sắp 2/9..nhanh quá..sắp 1 năm rùi. HN chăng nhiều đèn lắm..rực rỡ và trông xa hoa như cô bé ăn chơi nhún nhảy.1 tuần cũng qua nhanh với bao việc- tâm trạng thoải mái, dù rằng mọi thứ không thể qua nhanh chóng như vậy. Nhưng điều gì cũng chỉ đến thế. Lướt qua box, thấy Mèo Trang dạo này cũng vấn vương thương nhớ..mong Mèo- Mắt sẽ luôn long lanh nhé..long lanh hạnh fúc và vui vẻ dù đó là những giọt nước mắt. Nhanh quá- chỉ có 2 tuần ko chú ý đến chú mèo bé nhỏ hàng xóm thôi..mà bây giờ muốn ôm hay vuốt ve -bé mèo cứ chạy lung tung..xa lạ như chưa bao h đc mình âu yếm. Lớn nhanh quá..mắt tròn to- lanh lợi chứ ko ngây ngô. Lông mượt mà trắng muốt chứ k đốm bẩn....Vui!
    HN mùa thu- mùa thu HN- gió đâu về xôn xao trên tán lá, hương đâu về thơm lạ lùng trên tóc...Chúc một mùa thu lãng mạn và ấm áp tới mỗi con tim đang ngân nga xúc cảm!!!
  6. haohoacongtu

    haohoacongtu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2006
    Bài viết:
    3.736
    Đã được thích:
    5.410
    Đúng như Bong nói. Hà Nội ban ngày đẹp như cô gái điệu đà và diêm rúa . Hà nội về đêm đẹp như một người phụ nữ duyên dáng , huyền bí nhưng rất hấp dẫn.
    Và tôi yêu Hà Nội về đêm hơn . Nhớ những buổi tối mùa hè lộng gió ngồi uống Cà Fê ở đường Lê Văn Lương . Nhớ bầu trời đêm tĩnh lặng , ánh trăng mờ ảo , và những áng mấy chỉ bay ngang nóc các toà nhà cao tầng. Bầu trời không sao nhưng mặt đất sáng lấp lánh dưới ánh đèn như hàng ngàn vì sao chiếu sáng rực rỡ.
    Được haohoacongtu sửa chữa / chuyển vào 17:22 ngày 01/09/2006
  7. shopboong

    shopboong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    1.627
    Đã được thích:
    0
    ..Hn đang 2/9 rồi. Đường tấp nập lắm. Bóng bay..sặc sỡ..tụi trẻ háo hứng, người nhớn mệt..nhưng ko muốn nụ cười con trẻ bay đi.. Nhà nhà đang nấu nướng chúc mừng 1 dịp để cả nhà hội họp, thân thiết hơn........
    Home-sick!!!
  8. dgsongsong

    dgsongsong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/03/2006
    Bài viết:
    371
    Đã được thích:
    0
    đâu đó ở 1 làng quê nhỏ không xa thủ đô rực rỡ cờ hoa và ánh điện, là cái đói cái nghèo ,bệnh tật,những con đường lầy lội,những góc bếp tối om không phải vì không có điện mà là vì không có tiền dùng điện,những chiếu cầu yếu ớt vì thiếu chất lượng đang oằn mình trong nước,những ngôi trường mới xây nhưng sắp đỗ vì...,ô kìa 5-9 của các em sắp đến rồi...,người buồn,kẻ vui ôi sao cuộc sống
    nhớ và yêu lắm Quê hương tôi...
  9. cattlyea

    cattlyea Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    758
    Đã được thích:
    0
    Ngày hum nay thấy nhớ nhà mình wá. ghé vô xem tình hình chiến sự ra sao mừ vẫn im ắng lạ thường. box HY nhà mình đi đâu hết roài? Sao dạo nì tẻ nhạt thế?.........Chậc !buồn thinh!
  10. shopboong

    shopboong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    1.627
    Đã được thích:
    0
    Thấy bẩu hum nay là đợi gió lạnh đầu mùa cơ mà.Chăn bông áo nệm đâu bỏ ra ngay nào

Chia sẻ trang này