1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký (Tập 2)... (^_^)

Chủ đề trong 'Phú Thọ' bởi ThanhGiongOnline, 26/02/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. booatoa

    booatoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/06/2005
    Bài viết:
    665
    Đã được thích:
    0
    Không những rồ mà còn biết thành khỉ rồ ấy chứ.
  2. PhuthuyAli

    PhuthuyAli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    huhu, một đêm mất ngủ!!!!!!!!!!!!!!!! Thật kinh khủng
  3. cuoicodon

    cuoicodon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Mệt quá, lại bùn ngủ, mắt như bôi son, người ngợm rão ra.... Cũng may là nằm 3 tiếng là ngủ được ngay!
    Sắp thành nhân tiền vô thần roài...! Sột..soạt...Nhuột nhoạt...
  4. latdatpt

    latdatpt Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2007
    Bài viết:
    769
    Đã được thích:
    0
    Úi, đã qua ngày cũ.. Phải lâu lâu lắm rồi, mới được online khuya thế này, từ ngày này sang ngày khác.. Nhớ quá!!! Thế mà chả biết viết cái gì cả :(
    Hôm nay có 1 chuyện ko hay, mình ko sai, chả biết ai sai nữa, nhưng cứ thấy bực dọc trong người... Chán!!!! Biết đâu những ngày điên rồ của năm trước lại là thời gian đẹp?? Đằng nào cũng vẫn phải nghĩ ngợi, nhưng cảm xúc còn nhiều hơn bây h!!!!!!!!!
  5. cuoicodon

    cuoicodon Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    28/03/2007
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay mình là "Thành viên tích cực" kài. Mai làm 50 con đề, 25 con lô cho noá máo
  6. PhuthuyAli

    PhuthuyAli Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/11/2004
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Nhật ký, ngày...tháng...năm
    Lạy giời lạy phật cho bức thư chứa đầy tâm huyết của con đến được tay anh ấy, amen.............Thư mà đến tay con sẽ hứa làm nhiều việc thiện. Có thành công hay không, mọi công sức con đã dồn nén vào bức thư đó. Nó mà k đến được tay anh thì..................
    Ôi lạy giời lạy phật, à còn phải nhờ cả ông bưu điện nữa, ôi
  7. bibianh

    bibianh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    0
    Sao reply mãi không thấy được thế nhỉ. SG bão bùng thật là kinh khủng. Tối nào cũng mưa như điên :-<
  8. lomromcom

    lomromcom Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    ngày nắng gắt trái tim nắng gắt
  9. bibianh

    bibianh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/06/2006
    Bài viết:
    2.236
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay có người hỏi tớ sao không viết Nhật ký nữa ah? Tớ trả lời tớ vẫn viết đều đặn, nhưng viết lên blog. Tớ nhớ, ngày xưa có chuyện j tớ cũng mang lên box để kể, đến nỗi thằng Ruồi phát ngán lên bảo là chị không có chuyện j khác ngoài đi học muộn và nghỉ học ah?
    Uh nhỉ, sao bây giờ, không có cảm hứng lên box để viết những cái vớ vẩn, kể lể những cái nhỏ nhặt hàng ngày, và vui những niềm vui nho nhỏ nữa?
    Tớ bây giờ, ngày đi làm, tối về chui vào cái khoảng ko gian 10m2 ngột ngạt, nhỏ bé đến nỗi không biết đặt chân vào đâu ngoài cái giường. Thế là ngoài cái ư toilet ra thì chỉ có nước nằm lăn ra giường. Và bao giờ chả thế, gặp giường là ngủ.
    Tớ bây giờ không còn thú vui online chat đêm. Giờ nik cũ cũng mất, đồng nghĩa với việc mất luôn một tập hợp các bạn thường xuyên online đêm mà ngày xưa tớ hay chat chit.
    Tớ bây giờ nhàn rỗi và cô đơn đến độ chỉ thik đọc truyện, vùi đầu vào gối và vùi truyện vào mặt mà đọc. Nhờ đó mà tớ mới mọc ra thói quen + sở thik đi mua sách thay vì mượn hoặc đọc trên mạng như trước kia. Tớ mới mua 4 quyển truyện dày cộp cuối tuần trước + con bạn vác về 2 quyển, thế mà tối nay tớ đã hết cái để đọc rồi, và đang thèm đọc đến mức phân vân không biết có nên đọc nốt quyển truyện ma kia không, sợ đọc xong ám ảnh không ngủ được.
    SG nhiều cafe đến mức mỗi lần tớ đi 1 quán, mà 4 tháng rồi tớ chưa ngồi quán nào đến 2 lần.
    SG nhiều bạn và bè. Nhưng trưa t7 nào, tớ cũng xách dis lên sân bóng cách nhà cả mười mấy km ngồi xem thiên hạ đá cho vui, rồi xách mông về nhà, đặt lên giường và tiếp tục công cuộc tim vui trong chữ nghĩa.
    SG đang mùa mưa, và lạnh. Cứ đứng trên gác thượng nghe gió ***g lộng, lạnh nổi da gà, tớ lại có cảm giác như đang sống ở cái không khí đầu đông ngoài Bắc. Nhớ nhà đến phát khóc.
    Có 1 lần đi SN bạn, đang ngồi trong quán karaoke, nhìn lũ bạn mới nhảy nhót hát hò, tự nhiên tớ nhớ điên đảo cái đám bạn box PT suốt ngày đàn đúm của mình. Chạy vào nhà vệ sinh khóc đúng 5p rồi chui ra hát tiếp. Chị bạn mới vác cốc lại cạch một cái, rồi nói: Vui lên em, bọn chị cũng là bạn của em mà. Thấy tủi thân và cảm động đến kì lạ.
    Nhưng cứ lần nào cũng thế, cứ ngồi cùng 1 đám bạn bè mới, bao giờ tớ cũng thèm thuồng cái cảm giác được ngồi với đám "bè" cũ của mình. Người Sg thoải mái, dễ gần, nhưng sao cứ cảm giác không thân thuộc được. Tự hỏi mình đang làm gì và sẽ tiếp tục làm gì với sự lựa chọn của mình?
  10. nhmp21

    nhmp21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/01/2006
    Bài viết:
    1.477
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay đúng ra mình phải vui, phải phấn chấn chứ nhỉ, sao lại cứ thấy lo lắng, bồn chồn, cứ thấy ức chế.. Cảm giác mình như một quả bóng căng hơi, chỉ cần chạm nhẹ là có thể nổ tung tan biến.. Cái đầu thì nhỏ mà sao chứa nhiều thứ linh tinh quá, chẳng biết liệu mình có bị tẩu hỏa nhập ma kô
    Một ngày, chính xác là 10 tiếng mệt mỏi.
    Hy vọng mai sẽ khác.
    Mình ơi cố lên, vì GĐSN nhé

Chia sẻ trang này