1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký tình yêu HN

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi Thieu_iot, 12/02/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tieuthapnhatlang

    tieuthapnhatlang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/06/2002
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Bớ bác HN, bác vào mà bảo TIO viết lẹ lẹ giùm cái. Cứ cái kiểu này thì chắc ai cũng thành hươu cao cổ cả!
    Đề nghị TIO viết nhanh nhanh lên, hạn định ít nhất cũng 2 ngày/bài. Lần sau mà chậm quá là vote cho 1* đấy.
    Tiêu...
  2. Maeve

    Maeve Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2002
    Bài viết:
    98
    Đã được thích:
    0
    Ôi cần gì nhận xét nữa, chỉ cần nhìn thấy số lượng người giục giã TIO viết bài là đã đủ biết mọi người đánh giá ntn về nhật kí của TIO rồi còn gì, đúng ko?
    Rưng mà, cũng phải nói rằng em thấy dạo này có vẻ kém hấp dẫn hơn 1 tí thật (chỉ 1 tí thôi nhá). Chắc tại vì em chờ lâu quá nên cũng bị tụt hứng (nên nhớ người đọc cũng bị tụt hứng chứ chẳng phải người viết ko đâu). Nên bác TIO đả thông tư tưởng nhanh nhanh lên rồi viết tiếp nhá. Lần nào em vào đây cũng chỉ để giục TIO viết bài, thấy cứ làm sao í....

    Trời sinh ra sự vuông tròn
    Mỗi người một nửa để còn tìm nhau...
  3. pittypat

    pittypat Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/07/2001
    Bài viết:
    2.803
    Đã được thích:
    0
    hihi, em dám cá nếu TIO hỏi HN đã "chết" nàng khi nào, đảm bảo HN sẽ buộc phải thú nhận rằng: "không biết nữa, có lẽ từ lâu rồi!". Em đảm bảo lão cáo già HN này mết TIO từ trước khi nàng TIO để ý "chàng" cơ, dưng mà khôn lắm ---> toàn nhử mồi TIO thôi. Thế nên chả có gì khó hiểu khi nghe TIO thổ lộ, "lão" lại tí ta tí tởn thế. Chẳng trúng tim đen quá còn gì!
    TIO ơi, viết tiếp đê! Ai bảo chị viết xuống tay thì ra đây gặp em! hehe, chuyện người ta đang hay ho thế kia lại gàn, làm người ta mất hứng thì mình lấy gì mà đọc, hở???

    easy come, easy go
  4. Vulnerable0202

    Vulnerable0202 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/07/2002
    Bài viết:
    350
    Đã được thích:
    0
    Gớm, có phải bác định câu đây là một trong nhửng chủ đề hot nhất hay không, mà khen hay chê cũng không ngại thế nhẩy nếu đúng thì em giúp bác một bài
    Forza Internazionale FC
    Honors :
    13 Scudettos, 2 European Cups, 3 UEFA Cups,
    3 Italian Cups, 1 Intercontinental Cup, & 1 Italian Super Cup.

  5. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ngày 6/1/2003
    Một ngày hay ho theo đúng nghĩa đen của nó. Mình ho với nhịp độ trung bình 15 giây một phát. Tiếng ho rin rít rin rít, chả nhẽ lớn thế này còn bị ho gà hay sao? Chắc tại rét quá... Ngồi trong lớp, đóng kín hết cửa mà răng vẫn đánh đàn lập cập. Nghĩ đến cái tầng 3 lộng gió ở cơ quan, tự nhiên thấy hãi hùng...
    TIO: Mày ơi, buôn không?
    Thuỳ: Mày ho khù khụ thế bà ý cứ soi, khó chịu lắm. Mà có chuyện gì?
    TIO: Hôm qua, tự nhiên thằng HN nó hỏi tao có thích quần bò yếm không.
    Thuỳ: Cái gì? Chàng định mua quần bò yếm cho nàng hở? Mày mà mặc quần yếm thì trông giống cô thợ dệt hay anh thợ điện nhỉ?
    TIO: Ờ, Giống cái đèn ***g hoặc chai bia Hà Nội cổ rụt. Hôm qua, tự nhiên nó nhảy vào Yahoo hỏi tao thế. Trong box Kiếm hiệp có mấy cái ảnh offline, có 1 bà mặc quần yếm ý mà. Chắc nó vào xem ảnh, vui miệng hỏi.
    Thuỳ: Mẹ nó, thằng điên! Thế mày có xao xuyến gì không? Tao bảo này, mày phải làm thế nào để nó ăn dưa bở đến bội thực mới hay. Chuyển bại thành thắng!
    TIO: Nàm xế lào bi zờ? Mà thôi, tao chả muốn làm gì cả. Giá mà nó hiểu biết một tí về hội hoạ với Rock thì có phải hay không! Mà mày ơi, hôm qua nó còn hỏi về ước mơ của tao.
    Thuỳ: Hê hê, hay nhẩy, hai anh chị sắp lói về tương nai dồi đấy. Thế rồi mày nói gì? Chắc lại "em ước được bay lên ông giẳng ông giăng" gì hả? Hay là "tôi chỉ có một mong ước, mong ước tột độ, nước ta sẽ sánh vai với các cường quốc năm châu"?
    TIO: Tao bảo là muốn sau này nuôi được mẹ, 20 con mèo và 1 con chó to. Hờ, nghe ngây thơ vật ạ!
    Thuỳ: Rồi nó không nói gì à? Nó lại kêu là anh tuổi chó đấy thì mày có mà lăn quay ra đất.
    TIO: Không, nó bảo là "nuôi chó mèo một cách thoải mái, không suy nghĩ về tiền hả?"
    Thuỳ: Nó với mày không đả động đến tiền thì không chịu được à?
    TIO: Đầu tiên là nó bảo "nuôi thế thì có gì khó đâu". Tao mới hỏi là "anh có biết là để nuôi thế cần có cái nhà rộng thế nào không?" Mày biết nó nói gì tiếp theo không?
    Thuỳ: Nó kêu nhà "anh rộng lắm" chứ gì? Mà tại sao nó lại nói "có gì khó đâu" nhỉ? Cứ làm như mày đang đặt ra tiêu chuẩn yêu cầu gì ấy.
    TIO: Hờ, thằng này hình như làm cho văn phòng nhà đất ý. Nó bảo "Bây giờ thành phố đang mở rộng, em mua đất ở bên kia cầu Thăng Long cho anh. Ở đấy 1 triệu mua được 3 mét, mua 100m là vừa".
    Thuỳ: (Họ khù khụ cùng với TIO) Thế hỏi nó lấy tiền đâu ra mà mua. Nói thế mà cũng đòi.
    TIO: Hì, tao bảo nó là mua cho anh thì mua làm gì. Rồi nó hỏi là có thích phong cách nhà kiểu nông thôn đồng bằng Bắc bộ không? Tao bảo là thích nhà theo kiểu thực dân Bồ Đào Nha, nó cãi là kiến trúc Pháp hay hơn. Sau đó thì tao được mời đi ăn nên out.
    Thuỳ: Ai mời?
    TIO: Không phải nó.

    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
  6. Hanthaesuk

    Hanthaesuk Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/07/2002
    Bài viết:
    1.393
    Đã được thích:
    0
    Topic này mà kéo dài thêm những cuộc nói chuyện giữa TIO với Thùy 5 trang nữa thì... Tôi.. HanThaeSuk.. hoàn toàn có lý do tin tưởng.. TIO và Thùy là.. Lesbian..
    Ngày đó.. khi trái tim chưa hết muộn phiền..
    Ngày đó.. biết đắng cay và biết giận hờn..

    [​IMG]
  7. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Topic này mà kéo dài thêm những cuộc nói chuyện giữa TIO với Thùy 5 trang nữa thì... Tôi.. HanThaeSuk.. hoàn toàn có lý do tin tưởng.. TIO và Thùy là.. Lesbian..
    --------------
    Lesbian là lesbian thế nào, cái bác này!!! Em là lesbian thì con Thuỳ nó vứt người yêu nó đi đâu?

    Em nói trước, đấy là bạn Thuỳ với người yêu bạn ý chứ không phải em đâu nhá!
    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
  8. Langbiang

    Langbiang Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/03/2002
    Bài viết:
    588
    Đã được thích:
    3
    Hào hứng đọc hết 25 trang. Đọc xong, tự dưng lại thấy nhớ người Hà Nội...
  9. terrorist1812

    terrorist1812 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    0
    Tôi đọc một hơi hết 9 trang, hoa cả mắt nhưng vẫn muốn đọc tiếp
    Tiếp đi TIO ơi
    ặc ặc
    mệt quá
    Lau cao mac can nguy lan y
  10. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Định viết tiếp theo nhời kêu gọi của các bác, dưng mà phải đi ăn chè đã (chẹp chẹp, măm măm ). Mai em sẽ có bài cho các bác thưởng thức ạ!
    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này