1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký tình yêu HN

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi Thieu_iot, 12/02/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. speedkn

    speedkn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/12/2001
    Bài viết:
    1.881
    Đã được thích:
    0
    hic, kinh hoàng
    vừa nhìn thấy cái status của thánh cô, đoán mò là có chuyện gì rồi, vừa ban sáng còn 300 linh mấy cái số lẻ tẻ thì đến chưa thì đã lên gần chục, các bác nóng tính quá trời.
    Tớ cũng có đọc cái topic này từ hồi nó ở bên public HN. Hic, quả thật chỉ gặp thánh cô có 1 lần nhưng rất thích tính cách của Thánh cô, rất tự tin, rất có cá tính, và có lẽ chả sợ gì ba cái dư luận lằng nhằng về con gái phải thế này phải thế kia. Hic, chia cho tớ 1 ít.
    Tri nhân tri diện bất tri tâm ​
  2. terrorist1812

    terrorist1812 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/05/2003
    Bài viết:
    469
    Đã được thích:
    0
    Khụ?khụ? quả là một trường náo nhiệt, hỉ ! Bà bà cũng nhảy vào câu một bài cho nó đúng chất nhiều chuyện của bà bà. Cái trò chửi nhau này vốn đầu tiên là hơi gai gai mắt một tí,
    rồi cáu lên thì nó như thế này:
    rồi cáu thêm nữa thì nó như thế này:
    cuối cùng thì thành thế này:
    ?chỉ có người ngoài được một phen sảng khoái:
    Ha ha. Bà bà tuy hơi già nhưng cũng còn sáng mắt để thấy mấy cô nương không mời mà tới kia dại dột quá , ai lại vào nhà người ta mà chửi người ta bao giờ, có phải là tự tát vào mặt mình, tự cào vào mặt mình, tự vả vào mặt mình không ! Kết quả thì chỉ là cho khổ chủ có thêm cơ hội để chứng tỏ cá tính và bản lĩnh thôi ! Các cô được gì đâu ! Buồn thay !
    Khủng bố bà bà Ôm con mèo già Cười khà khà...
    <FONT color=#b22222 face="Courier New
  3. CannibalMachine

    CannibalMachine Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2001
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Đầu tiên, chị xin được nói với tình yêu hattieucuccay điều này: Nếu muốn post tiếng Anh, tình yêu quá bộ tắt kiểu gõ Telex đi một tí (cái chức năng xác định kiểu gõ nó ở phía trên, gần với chữ tên bài ý). Tình yêu để cái kiểu ngôn ngữ giả cầy này, chị học khoa Anh thật, khá trong khoản suy luận thật nhưng không thích đọc! Tình yêu mà viết thế nữa là chị than phiền xoá bài tiếp, đừng kêu.
    Sau đó, chị xin hân hạnh được tiếp chiến tình yêu. Tiếng Anh, tiếng Việt hay tiếng Pháp cũng được tuốt, chị thừa trình độ! Phải cái là nếu tình yêu muốn chiến thì bài phải dài hơn 10 dòng, để chị còn lấy tí cảm hứng. Thêm nữa là tình yêu phải đưa ra được lý lẽ dẫn chứng để bà con hiểu, chứ tình yêu nói khơi khơi như thế này, chị mà viết bài dài tổng sỉ vả lại thì bà con lại kêu chị nhỏ mọn, chị lắm điều!
    Thôi, chào tình yêu, chị đi hít hoa sữa đây. Mùa thu đến rồi mà cứ ru rú ôm cái máy tính để chửi nhau thì thiệt lắm.
    P.S "Tình yêu" ở đây là đại từ nhân xưng ngôi thứ hai, dùng với nghĩa khinh miệt, hài hước hoặc âu yếm, muốn hiểu thế nào thì hiểu.
    Em vẫn từng đợi anh, như anh từng đợi nó, như nó chờ đợi thằng kia, như thằng kia mong con ấy!!!
  4. puppyltt

    puppyltt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    1.937
    Đã được thích:
    0
    &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp; Sau gần 3 ngày nghiền ngẫm Nhựt Kí của bác từng từ một...em lấy làm thất vọng về mấy cái trang cuối ... cứ ăn dưa bở là biết thêm tí tẹo nào về câu chuyện của bác ấy vậy muh...em lạ nước lạ cái...hehe...chỉ mong bác post tiếp sớm sớm cho em đọc với bác ui.
    &nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;Truyện của bác đọc roài mà không biết kết thì bứt rứt lém ^^

    &nbsp;&nbsp;&nbsp; T,TT?&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;&nbsp;
    &nbsp;
    &nbsp;
    Hãy Đừng Thôi Ước Mơ. Hãy Đừng Thôi Khát Khao. Hãy Ngủ Một Giấc Thật Ngon Để Sẵn Sàng Cho Ngày Mai, Một Ngày Nhọc Nhằn Nhưng Thật Ý Nghĩa Của Cuộc Đời Bạn ... !!!
  5. quando

    quando Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/08/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Mất cả ngày để đọc xong nhật ký tình yêu kể chuyện này, tôi thấy tác giả viết nghe rất trẻ con ngộ nghĩnh. Chuyện tình yêu thì cũng bình thường như những cô gái khác thôi, không có gì đáng nói. Cách thể hiện thì có mạnh mẽ bạo dạn thật, nhưng hình như là vì thành công rồi nên mới dám nói kiểu đấy.
  6. if

    if Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/08/2003
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Nếu như không có chiếc giày thủy tinh trong suốt
    Làm sao Hoàng Tử có thể nhận ra Lọ Lem
    Một Lọ Lem nghèo hèn, rách rưới
    Như em...
    Đọc NKTY rồi đọc mấy câu thơ này, thấy cô nàng TIO này mạnh bạo quyết liệt đáo để và dở hơi như cô ta thừa nhận thế mà lại hay. Cứ trông chờ vào chiếc giày thuỷ tinh mong manh với chàng hoàng tử muôn đời chỉ biết cầm chiếc giày đi ướm hết đôi chân này đến đôi chân khác, chẳng ngước lên nhìn người đi nó lấy một lần... Hãy cứ ích kỷ hiếu thắng và nói xấu người khác với giọng điệu thẳng thừng ngỗ nghịch thế này đi TIO ạ, đừng làm cô Lọ Lem rúc trong xó bếp chờ hoàng tử mà hãy tìm cho mình hoàng tử theo cách riêng mình nhé.
  7. shecnu

    shecnu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/04/2003
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    0
    Tốn tiền quá. Ngồi mấy tiếng tưởng được đọc hết câu chuyện, ai ngờ mấy trang cuối toàn mắng chửi nhau thế này. Đợi thêm một tháng nữa vậy.
    Cô TIO viết hấp dẫn quá. Nhưng phần đầu hay hơn - nửa sau này càng ngày càng dài dòng, đọc thì vẫn vui nhưng không còn cảm giác đang đọc nhật ký hay truyện nữa mà là đang đọc ....
    báo HHT. Mà báo HHT thì càng ngày càng chán như con gián chết
    Cô cố gắng post thêm nữa nhé. Rất ủng hộ cô - tuy nhiên cũng cảm thấy thằng cha HN gì đó không hợp với cô đâu. Cô chẳng tôn trọng nó gì cả. Thế tình hình chiến sự thực tế thì như thế nào - có ai biết không?
  8. Majin_Boo

    Majin_Boo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    880
    Đã được thích:
    0
    Đọc hết cái NTKY mới biết bi giờ còn có kiểu đánh ghen online , hề vãi ...

    Majin-Boo
  9. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ôi, cảm ơn bác đã quan tâm và hào phóng lời khen. Đúng là em hay được mọi người bảo là có kiến thức xã hội tạm ổn (vênh váo quá!) nhưng mà toàn là những thứ cóp nhặt lặt vặt thôi bác ạ. Còn chuyện này thì em đảm bảo với bác là chuyện của em, xảy ra với chính em, 98% có thật chứ không phải hư cấu.
    Còn việc bác muốn biết thêm về em thì... như em Heoconlonton nói đấy, em khai báo trong các bài viết cũ hết cả rồi, bác chịu khó đọc lại vậy.
    Chào bác
    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
  10. nomadz

    nomadz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay mới đươc đọc ba`i bi`nh loạn về quả xem bể bơi..., nhớ lai buồn cười phết , mất tiền mua vé nhưng cuối cùng vẫn phải treo` tường vao` đê xem lys do la` ban TC do''ng cua ??!!.
    Vui nhất la` lúc mất điện anh em đứng hát nhảm "tôi muốn vô tư cùng bạn bè đi khắp nơi và tôi muốn được vui đùa..."
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này