1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký tình yêu HN

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi Thieu_iot, 12/02/2003.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ngày 20/11/2002
    Chẳng biết viết cái gì vào nhật ký. Hôm nay là một ngày đẹp trời, với thiên hạ chứ không phải với mình. Hic, mình đã thấy HN đi với "đối tượng".
    Xem nào, sáng bảnh mắt ra, mình đã đạp xe lên Tràng Tiền theo tiếng gọi của HN (tệ thật, tại sao hắn cứ gọi là mình phải cong đuôi chạy theo nhỉ, thằng Tuấn Anh gọi đấy là always available dog, kể cũng chả sai mấy!) Đến sớm tận 15', cộng thêm mấy phút cho cái thói lề mề của hắn nữa, mình dư sức ngó nghiêng Triển lãm tranh sơn mài ở 16 Ngô Quyền. Tranh chả có gì đặc sắc nhưng có tác dụng giết chết tươi thời gian.
    Hôm nay, HN đúng giờ hơn mình tưởng. Hắn đưa cho mình cái thẻ ra vào của phóng viên và tất tả chạy đi luôn, chắc là phải vào với "nàng". Hm, hôm qua, hắn dặn trước là mình đừng có thắc mắc khi thấy hắn đi với 1 cô nàng. Hờ, mình chỉ thắc mắc là tại sao hắn gọi cô ta là con dở hơi thôi. Chắc lại một fan cuồng nhiệt của hắn đây. Mình có lẽ chưa được xếp vào đội ngũ những con dở hơi, chả biết may hay không may!
    Vênh mặt đi qua hai thằng cha soát vé hắc ám với cái thẻ báo chí trên cổ áo (oai như cóc ghẻ!!). Mình ngồi sau hắn hai hàng ghế. Hờ, bây giờ mới thấy cận thị là thiệt thòi thế nào! Căng hết cả 4 mắt lên mà cũng chỉ thấy mờ mờ nhân ảnh cái người gọi là "con dở hơi" của hắn. Xem nào, hình như là tóc dài, và hình như là eo hơn mình. Hic, đau lòng!
    Tập trung xem múa rối nào, ờ, cái trò này khá khẩm và hợp pháp hơn là chằm chằm soi "người ta". Chả biết hắn đang nói gì với "người bên cạnh" nhỉ? Hic, chắc là tình củm lắm. Mk, bị gọi là con dở hơi cũng được, mình chỉ mong ngồi vào chỗ kia, một phút thôi...

    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
  2. nhanvientrungtam

    nhanvientrungtam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    19
    Đã được thích:
    0
    Đừng buồn cô bé. Mong muốn của em đáng yêu lắm. Cố lên nhé.
    Nhân viên trung tâm đây!
  3. Martin-Luther-King

    Martin-Luther-King Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/11/2002
    Bài viết:
    232
    Đã được thích:
    0
    Đọc hết chục trang nhật ký kèm buôn chuyện,thấy thất vọng về con gái.Gọi người yêu là nó,là tên,là thằng...chửi tsb,mk, không còn gì để nói
    I have a dream
  4. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Bác ơi, khi nào đi ăn giỗ hay ăn khao gì đó thì cho em bám càng với. Em hứa là không ăn nhiều đâu
    Hì, bác nói HN đại ca đẹp trai với thông thái ý ạ? Chết thật, em là em phản đối mọi hình thức quảng cáo nhá!!!
    Còn em kêu trong VH là ế vì thực sự là hồi đấy em ế. Chứ đã gặp ông anh thông thái đẹp trai nhà bác đâu.
    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
  5. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ô hay, cái bác này!!! Em chửi yêu, chửi ngọt thế. Mà em chửi nó (phạm thương! phạm thượng!) chứ có chửi bác đâu?! Còn con gái, em nói thật là chả đứa nào như em đâu. Bác đừng có úp sọt nhá, kẻo chị em ở đây nổi trận lôi đình lên thì em không bênh bác đâu.
    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
  6. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ngày 21/11/2002
    Một ngày mới bắt đầu bằng mưa gió, rét mướt và buồn như con chuồn chuồn. Mình ngồi vào máy tính, mở Word ra định viết một bài gì đó cho HHT nhưng rồi lại bỏ đấy. Mở Lines ra chơi rồi lại ngỡ rằng ở góc phải màn hình sẽ hiện lên dòng chữ báo "HN is now online". Khỉ thật, máy có nối mạng đâu! Mà dạo này HN tránh mặt mình ghê lắm, nói như cụ Nam Cao thì "người ta" tránh thị (TIO) như tránh con vật nào rất tởm!!! Thôi, đừng nghĩ mà thêm đau lòng!!!
    Chiều, quyết tâm cải thiện tình hình chán nản bằng cách đi gội đầu ngoài hàng. Nằm ghếch chân giơ đầu ra để người ta gãi sồn sột. Kể cũng là một lạc thú hay ho, phải tội mất toi 5 khìn! Bà chị vừa ra sức cào lên cái đầu yêu quý của mình vừa gạ gẫm: "Hay là mày ép tóc, nhuộm tóc, uốn lông mi..." Thôi bác ạ, em vái, em thương cái ví của em lắm. Mà mặt mũi em thế này, có đắp vàng vào thì nó cũng vẫn lờ lớ lơ em đi thôi.
    Xử lý xong vụ gội, bây giờ đến sấy. Mình dạo này đã không có tiền lại còn thích hưởng thụ đời sống cao thế! Nhưng kệ, hưởng sung sướng một tí cho quên phéng nỗi đau HN đi. Ờ, mà nhìn kỹ trong gương thì mình đâu có đến mức xấu lắm nhỉ? Nói không khiêm tốn thì mình xinh ra phết! Thưởng thức cái nhan sắc man rợ của chính mình một lát, mình đâm ra tự tin hẳn. Giở lại tờ HHT tuần trước xem lại. Á á á, hoá ra có 1 bài của mình. Thôi, thế là có tiền đi gội đầu giải sầu tiếp rồi.

    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
    Được Thieu_iot sửa chữa / chuyển vào 15:19 ngày 24/03/2003
  7. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Hic, đang đến đoạn lâm li bi đát thì công ty mất điện. Chán như con gián!
    Ngày 22/11/2002
    Hôm nay, lên HHT nhận giải khuyến khích cuộc thi Nét bút kỷ niệm, hị hị, mình thì không cạnh tranh được với tài năng của chị Mỹ Lệ hay Hồng Ngọc để mà nhận cây bút vàng cây bút bạc rồi.Giải KK là tốt rồi! Có 100k tiền thưởng, mình định phi lên 135 mua vé xem Metal show mời HN. Nhưng chiều tối, lên mạng gặp hắn chat một lúc thì mình thấy chán nản cực độ nên bỏ ý định dở hơi đấy luôn.
    Hờ, thế nào nhỉ. Hôm nay HN đã tâm sự với mình (vinh dự lớn lao đến mà mình chả thấy hạnh phúc tí nào!) Hắn thổ lộ là đang bối rối vì vướng vào chuyện tình cảm. Mà hắn thì không yêu thật lòng. Ặc ặc, mình nghe hắn kể thế liền tương ngay một câu: "Anh thì biết yêu ai!" Mà hôm nay hắn mát tính thế, mình xỏ xiên vậy, hắn chỉ ừ thôi.
    Sau đó, hắn hỏi ý kiến mình về vụ rắc rối này (gớm, cứ làm như con Thieu_iot này là 1088 không bằng). Phải cảm ơn ông nào phát minh ra cái trò chat chit này, nếu không thì có khi mình đã ăn một cái tát lật mặt ra rồi (hoặc có khi mình đã cầm cả con chuột đập vào mặt hắn cũng nên!)... mình chửi thẳng hắn là đồ ngu. Hừ, mà ngu thật chứ còn gì nữa! Không yêu thì nói cha nó ra (các bác thông cảm, lúc đấy em nóng tính quá!) ... cứ nửa nạc nửa mỡ làm người ta tưởng bở. À mà cô nàng nào ngộ độc dưa bở còn hơn cả mình nhỉ?! Tên HN này đáng xử trảm bêu đầu!!! Lừa con nhà người ta thế bao giờ. Ờ, nhưng bị lừa như thế thì mình cũng muốn làm nạn nhân!
    Mình nghe hắn kể đau lòng quá nên chả buồn hỏi kỹ xem nạn nhân của hắn là ai nữa. Hic, hắn tệ quá, đểu đến thế là cùng! Thế mà mình thì cứ gán cho hắn tất cả những gì tốt đẹp trong tưởng tượng... Đấy, sướng chưa TIO? Nhưng... ít ra thì mình đã có những giây phút ăn dưa bở thật dễ chịu... dù sao cũng cám ơn hắn vì điều đó...

    LOVE IS A REST ROOM!!!
    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
    Được Thieu_iot sửa chữa / chuyển vào 19:00 ngày 24/03/2003
  8. girlvanghoe

    girlvanghoe Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2002
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Đọc cái tít, tưởng bà chị yêu Hà Nội thế nào. Hoá ra bà chị yêu ông anh HN. Em tưởng ở ngoài chị gọi anh ý là AIA cơ mà? Nhật ký của chị để vào Những người thích đùa được đấy. Đọc hay hơn cả nhật ký thật (các bác ạ, nhật ký thật của bà ý có mấy đoạn sướt mướt ra phết, đưa lên bà ý cắt hết rồi!)
    L'amour, c'est pour rien!
  9. Thieu_iot

    Thieu_iot Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    2.998
    Đã được thích:
    0
    Ô hay cái con bé này. Tao bảo mày viết ủng hộ chứ có bảo mày khai tông tốc ra thế đâu?! Em với chả út! Rồi đừng hòng tao giả tiền net cho mày nhá!
    Hihi, các bác thông cảm, em em nó còn nhỏ dại. Các bác đừng tin lời nó, các bác tin em đây này Mà có bác nào định đăng ký làm em rể em thì nói nhỏ với em nhá (em đả thông tư tưởng con bé vàng hoe này cho).
    Vũ vô kiềm toả năng lưu khách
    Nguyệt hữu loan cung bất xạ nhân
  10. mianka

    mianka Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/02/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Vậy là mọi chuyện tan vỡ sao Thieu_iot@ ?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này