1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký

Chủ đề trong 'Thái Nguyên' bởi tamhoncuada_spt, 26/05/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0

    Hôm nay: Vui & Hạnh Phúc

    [​IMG]
    [​IMG]
    ĐoNg ĐưA
    Được tamhoncuada_spt sửa chữa / chuyển vào 22:11 ngày 15/11/2005
  2. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0
    Hic hic !
    cảm ơn cô bé tamhoncuada
    Tui cũng đang có ý định như vậy đây .
  3. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0
    Sau một tuần suy nghĩ , và phải mất tới hai buổi tối viết thư , mình cũng đi đến quyết định là sẽ gửi nó đi .
    Hy vọng rằng sau hai đến ba tuần nữa , có thư từ Tuyên Quang gửi về .
  4. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0

    Delete bài hôm trước đi, sự mệt mỏi không hợp với mình. Nhưng.... hắt xì ... hắt xì ..... ối trời, ghét nhất cái bệnh cảm cúm trên đời, người cứ dở dở thế nào ấy, rõ mệt.
    Mấy hôm nay bố đi vắng nên tối nào cũng tranh thủ xuống ngủ với mẹ, ấm quá. Thích ngủ với mẹ quá cơ. Mẹ bảo" Thế này thì bao giờ mới lấy được chồng". Mình đang ốm nên khi ngủ với mẹ chỉ càng làm mẹ thêm trằn trọc. Rõ mệt mà trưa mẹ đi vắng, Phượng bận đi 20-11, còn mỗi mình mình nên ăn mỳ tôm để tranh thủ online.
    Tình cờ online, tình cờ vào một box, tình cờ đọc được nội dung trong topic .... và tình cờ... 2 bên cùng quyết định. Lần này, chắc chắn sẽ thành sự thật. Nhưng có lẽ thế mình thấy bình an hơn. Làm bạn bè của nhau cũng tốt, đúng không ạ? Trưa ăn qua loa, lại online nên lúc lên trường, người như chỉ còn cái xác , mệt thế, đã thế đến đấy tưởng đc nghỉ ngơi , chỉ việc ngồi nghe thầy và 2 anh khoá trên hướng dẫn thì lại bị thầy sai vặt, trèo lên tầng 4 để nhắc một lớp nghỉ học, quay xuống thầy bảo " Sao đi nhanh thế". Vô duyên cười nói " Cơ bản người em béo tròn nên lăn cũng nhanh". Cố gắng lắm mời thì thào nói chuyện được với mọi người, thôi, bây giờ ốm cũng đc miễn là tháng sau thi mình có sức khỏe là ngon rôì. Trời lạnh thế này mà tối nay lại fải mặc áo dài thì ....
    Được tamhoncuada_spt sửa chữa / chuyển vào 15:38 ngày 18/11/2005
    Được tamhoncuada_spt sửa chữa / chuyển vào 21:45 ngày 18/11/2005

    21h 45
    SAu khi về thay đồ, ăn bữa cơm mẹ dọn ra, tuy khá muộn nhưng lại ngon ơi là ngon, mà kô biết có ngon thật kô hay tại mình đói quá. Định trèo lên giường ngủ sớm để bù đắp nhưng lại cứ thấp thỏm nên đành ra đây viết tiếp Nhật Ký.
    Buổi chiều, khi vừa rời khỏi keyboard gặp ngay bà chị Ch, thế là bị tóm ngay . khổ thân thế, ý định của mình là ăn uống đàng hoàng , make up ở nhà nhưng .......... kô kịp ăn gì lại chạy long tóc gáy. Được cái ..... thích thích là . Để trả thù cho cái cảnh năm thứ nhất của mình, năm nay .... mình chát thật thật nhiều phấn vào mặt bọn nó, nhất là bọn con trai thì không thể thoát khỏi. Nhìn tác phẩm .... nhìn đứa nào đứa nấy cũng như diễn viên tuồng chèo gì gì đấy. Rất tiếc là tiết mục của trường mình hôm nay hơi bị lỗi. Tình cờ cũng gặp Ma_Đói Kinh! hoá ra Ma_Đói đại diện cho Khối CƠ Quan Đại Học Thái Nguyên thi văn nghệ. FM!. ừh, ngu nhưng cơ to thì vẫn ở lại trường là chuyện thường, chuyện đấy mình kô thắc mắc gì nhưng cái loại kô những đã tụt hậu về trí tuệ mà còn suy đồi về nhân cách ấy mà cũng làm giảng viên á. Tởm thật đấy ! FM!!!!! Nhắc đến nó mình lại mất cả cảm hứng viết Nhật Ký

    Được tamhoncuada_spt sửa chữa / chuyển vào 21:49 ngày 18/11/2005
  5. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Có đôi khi, cuộc sống ảo được đem ra đời thực nhưng cũng có đôi khi, cuộc sống thực được khác xa với ảo. Và, mình luôn lẫn lộn giữa ảo và thực, giữa thực và ảo. Không hiểu có phải vì thế mà mình bị "quả báo" bởi 1 ý nghĩ là mình sống ảo???Thật sự, đến giờ phút này, mình sao nữa.
    Có đôi khi mình rất tự tin, đặc biệt là khi quyết định một chuyện gì đó mà sao, lần này, khi mình quyết định xong mà thấy như trống rỗng. Một cơn mưa đã qua, một chút nắng rớt lại? Hay, một giấc ngủ dài với những hình ảnh đẹp và ác mộng xen lẫn, không hiểu nổi chính mình nữa.
    Một thời kỳ, mình dã như làm lại mọi thứ mà sao, tất cả đang hành hạ cho những tháng năm mình sống quá đi những khuôn khổ(nói một cách khác là sống lang bạt). Cái giá phải trả không đắt nhưng khá đắng. Vậy thì, ở trên đời này, có lẽ, ng ác sẽ khó quay trở lại đời sống lương thiện được, có phải vậy không???????
  6. Ngumo

    Ngumo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2003
    Bài viết:
    10.072
    Đã được thích:
    12
    Lạnh, cái lạnh thấu xương, thấu thịt của một vùng đất nửa trung du, nửa miền núi làm mình bừng tỉnh. Đã mất 1 ng thật sao?! Cả đêm langt hang tại mảnh đất in khá nhiều kỷ niệm, vui có mà buồn cũng không thiếu. Cả đêm mình lang thang ở đây làm gì nhỉ? KHông biết nữa. Hy vọng là lên đến nơi và đi về sẽ xoá tan đi cái cảm giác ám ảnh, ân hận về 1 quyết định sai nhưng, hình như, nó còn nặng nề hơn. Cả sáng nay, ngồi họp mà ám ảnh. Lúc sếp tuyên bố giải tán họp, ngay lập tức mình được gọi ra. "Sao hum nay mà trông như thằng ba ngơ ý?". "Dạ, tối qua em tắm khuya nên bị cảm lạnh, ốm rùi ạ". "Hôm nay, tao phân công mày đi xa nhưng ốm nên tao cho quanh quẩn mặt đường HN". Thế là, vù ù ù ù ù ù ù ù ù....ù ù ra hàng net nhanh như ăn cắp. Đấy, làm trên mặt đường là như thế đấy. Lạy giời, lão sếp già ko bắt đc ko thì có ngày ....ăn cháo, trông ng bé bé con con thế mà dã man fết đấy, chỉ đánh vào "hàng tiền đạo" thôi.hic hic.
  7. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0

    Nguyệt Ký ... ấy chết .... Nhật Ký ngày 21/11/2005​
    Mệt rồi, say sưa ăn uống và hát hò từ sau khi đi thực hành Access về. Định ngủ nhưng vẫn còn nhớ nhiệm vụ của mình, nhiệm vụ chính của mình không fải là mấy trò hoạt động Đoàn này. Dù sao , hôm nay là bữa tổng kết đợt văn nghệ và nhìn lại sau hơn tháng bước vào nkỳ mới, 8 người trút bầu tâm sự, hôm nay em HA lại còn chia tay boyfriend, thế là cả Liên chi giờ toàn hội ế. Cả bọn busy suốt,em Huyền và Huệ lại còn fải cho bọn học sinh nghỉ suốt. Tựu chung lại có rất nhiều cái khó. Có lẽ vì thế mà nhiều tâm trạng, suy tư. Mình muốn ngủ một giấc thật sâu nhưng chợt nhớ nhiệm vụ chính của mình : mai có môn Phương pháp của thầy H, kô học thì vỡ mặt ,mà cũng sắp thi học kỳ roài, làm gì thì làm , hoạt động gì thì hoạt động , đó cũng chỉ là niềm vui và là đòn bẩy cho kết quả thôi. Hay là ngủ rồi tí nữa dậy nhỉ nhưng kô biết có dậy đc kô hay là ngủ một mạch đến sáng mai luôn, mà hình như sáng mai còn fải học bù môn Đa thức nữa. Cả bọn ai về nhà nấy cả, nói chung hôm nay rậm rịch chuẩn bị tinh thần để chủ nhật tuần này chi tay K37, có quá nhiều thứ để làm, 15 nghỉ ôn thì mà vẫn fải làm một số việc đến tận 12,
    Được tamhoncuada_spt sửa chữa / chuyển vào 20:51 ngày 21/11/2005
    Được tamhoncuada_spt sửa chữa / chuyển vào 10:33 ngày 01/12/2005
  8. tunganhmai

    tunganhmai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/12/2004
    Bài viết:
    1.449
    Đã được thích:
    0
    Chỉ còn một tuần nữa là thi rồi . Một kỳ thi quan trọng trong các kỳ thi quan trọng .
    Vậy mà vẫn chưa học hành được gì ra hồn . Lại còn đồ án nữa .
    Trời ạ , lụt tới đầu rồi .
  9. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0
    Mấy hôm rồi mới online , mới vào box... box vẫn thế, kô thay đổi nhiều , chỉ có mình là thay đổi nhiều , nhỉ?
    à, có 2 than phiền của anh @hoathep

    Thông báo bởi hoathep ở chủ đề: www.vietbacchool.com(quản cáo phát)
    Trên diễn đàn: Thái Nguyên.
    Nội dung than phiền: Tiến, sao em không xoá hai cái mục kia đi, toàn thứ lăng nhăng để rồi mọi người vào sẽ nghĩ thế nào về box TN nhỉ, Lười vô cùng, hết chịu nổi cô rồi đấy, May mà cô đổi pass rồi đấy không có thì không cần cô cho phép anh cũng vào xoá béng mấy cái mục linh tinh ấy đi rồi.
    Thông báo bởi hoathep ở chủ đề: Diễn đàn Tuổi Trẻ Thái Nguyên Ra mắt bà con
    Trên diễn đàn: Thái Nguyên. Người bị than phiền: tuoitrethainguyen
    Nội dung than phiền: Tiến ơi em xoá cái nhỉ
    .
    Được tamhoncuada_spt sửa chữa / chuyển vào 08:48 ngày 28/11/2005
  10. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0

    Nhanh thật, lại tròn 7 ngày rồi.
    Mọi thứ cứ như một qui trình khép kín. Đôi lúc nghĩ lại thấy làm người thật là khổ. Tuy vậy, đôi khi ta lại có những buổi sáng thức dậy thấy mình thật yêu đời và muốn làm tốt công việc của mình. Như sáng hôm nay chẳng hạn
    Được tamhoncuada_spt sửa chữa / chuyển vào 08:27 ngày 29/11/2005
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này