1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký !

Chủ đề trong 'Làm quen - rút ngắn khoảng cách' bởi witch141v, 24/08/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoa_xuong_rong_81

    hoa_xuong_rong_81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    Vậy là mấy ngày điên rồ cũng qua đi rồi ,đã kìm nén và cố ko than vãn kêu ca lên TTVN .Mình đã vượt qua một mình ,chảng fải vì mình bản lĩnh hay dũng cảm mà tự hào về điều này chỉ vì mình sợ sự lo lắng bạn bè ,mình ko muốn họ cứ fải lo cho mình .Tự mình cứu mình trước khi nhờ đến họ trợ giúp .MÌnh nghĩ vậy thôi ,có tệ lắm ko Xrồng mặc dù rất khó khăn khi nở nụ cười trước người lạ .
    Khó chịu bức bối đủ thứ việc ,cái nắng đầu hè oi bức làm mình ngộp thở ,về đến nhà là tắt đien thoại đỡ fải kêu ca nhiều với bạn , đỡ fải nghe mình thút thít như đứa lên ba .ko hiểu sao mấy ngày đó mình khóc ngon lành đến thế nhẹ cả người ,chiều hôm nọ đi qua hồ Thuyền Quang để làm lại chứng minh thấy gió hồ nhẹ nhàng ,yên bình mọi thứ ko ồn ào thấy thinh thích vì nó ko xô bồ .
    Mấy hôm làm cả nhà điên cùng mình .Thấy có lỗi với Mẹ quá, đứa con ngỗ ngược của Mẹ.Mẹ yêu quý cái tính hay cãi lại phụ huynh .Con tinh thần khá hơn rồi , hôm qua con nói với Mẹ là con hết điên rồi lại vui fơi fới rồi , cả tuần gặp hết tai nạn này đến tai nạn kia .Đen dủi quá, tưởng là xong rùi thế mà chiều nay có đứa PM chửi con, lại còn mất time viết mail để chửi .Làm con thấy buồn cười với đứa tre con đó .Nó chửi con đểu giả đấy Mẹ ,lại định bêu xấu con trên TTVN này nữa .Nhưng con gái Mẹ ứh sợ đâu .
    Rồi lại được các anh sếp xó phong cho danh hiệu " Dạo này cam chịu " con có fải là cô Mị đâu mà cam với chịu, chiều nay đã bảo đến để con đi nọp hồ sơ mà cũng ko chịu ai đén .Con chỉ ước nếu con đánh đổi được thì con sẽ làm cho Mẹ hạnh phúc hơn nhưng có lẽ con bất lực, đứa con của Mẹ luôn muốn làm điều gì đó cho Mẹ mà ! Chán con quá Mẹ nhỉ.
  2. hoa_xuong_rong_81

    hoa_xuong_rong_81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    Càng lớn cười dễ hơn khóc .Mẹ ạ ! Có lần con nghĩ mình sẽ khóc ngon lành ,sung sướng vì được khóc nhưng ko .Ông trời khóc thay con Mẹ a,ông trời cũng hiều nỗi lòng con hay sao ý, cảm thấu trái tim con đang vỡ vụn và run lên bần bật .Ông trời cũng biết chia sẻ với con gái Mẹ đấy.Vậy là nỗi buồn vợi đi ,niềm vui được nhân đôi gấp bội.
    Mẹ ơi ! Hum gì ấy cách đây có 2 hay 3 ngày gì đó , dứa bạn con gọi điện giọng nó lạc đi kinh khủng làm con sợ tưởng chuyện ko may xảy đến với nó.NHưng may nó ko sao Mẹ ạ thì ra nó đang " Tập Yêu " Rồi sẽ qua thôi Mẹ nhỉ ,con gái Mẹ còn có nhiều cú Sock hơn thế .Ko hiểu nó có nghe thấy con nói và viết ko nhỉ ...êu ..êu " Nam mô a di fờ fờ " Thằng bé tội nghiệp keke
    Tối qua Mẹ lại đi lễ,con và em trai lại nói chuyện ,xem fim " Chuyện tình Pari " mà con khóc sướt mướt.Có Mẹ ở nhà xem cùng cũng khóc giống con thui.Con bảo em là khờ khaọ quá trong khi con chẳng khá hơn em là bao .Nhút nhát. yếu đuối ,ngốc nghếch là con mà.Hai chị em lại ngồi kể nỗi lòng công việc.Chán òm ........
    Cả Mẹ nữa ,Mẹ hay chê con .Hôm nào Me nấu ăn con sẽ khen Mẹ là nâu ăn ngon.Nhưng bất chợt con mà nấu được 1 hôm thì kiểu gì cũng bị chê lên chê xuống .Nào là cháy, nhạt quá...đậm quá.. Kiểu gì cũng có 1 món chê dở tệ mà vẫn hết bay .Con biết Mẹ nói thế để lần sau con cố gắng hơn thôi mà.Con gái Mẹ vụng về lắm.
    Con ko biết đến bao giờ con sẽ thực hiện hoá nổi cái mơ ước hằng mong muốn của Mẹ.
    Xương rồng của Mẹ có lỗi với Mẹ nhiều lắm ,con ước nếu đánh đổi được điều gì đó mà mang lại niềm vui hạnh phúc dù là rất nhỏ nhoi cho Mẹ con sẽ làm.Xrồng hứa sẽ cố, sẽ cố làm Mẹ vui ko fải buồn vì Xrồng nữa.
  3. hoatuvu

    hoatuvu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2004
    Bài viết:
    96
    Đã được thích:
    0
    Mệt thế không biết
    Công với chả việc
    Đến chết
  4. witch141v

    witch141v Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/06/2002
    Bài viết:
    5.882
    Đã được thích:
    0
    He..........he đúng là chán, hôm qua mình trốn học thì thầy vẫn dạy vậy mà hôm nay mình đi học chăm chỉ trở lại thì thầy lại nghỉ, đúng là chán, thầy trò mình chẳng hiểu nhau gì cả .
    Nghỉ thì lượn, về nhà làm gì khi đường về nhà mình giờ đó vẫn khả năng cao là đang tắc. Mà từ ngày có quyết định 30/4 bắt đầu khởi công trục Ngã Tư Sở đến giờ thì có bao giờ đường nhà mình nó không tắc cơ chứ, đi học đến là khổ.Lượn lên nhà dì chơi với hội trẻ con, hình như là gần 1 tháng mình chưa gặp hội nó, nhớ thế chứ. Mà hôm nay đúng là đẹp ngày, mình đi vi vu suốt quên không bật đèn pha mà chẳng có chú cá vàng nào tuýt còi, đi ngay qua trước mặt mấy chú cá xanh các chú ấy còn ko thèm bắt . Đến cửa nhà dì đã được con béo bi bô chào từ trong nhà...... he.......he......... đón tiếp nhiệt tình quá đi mất. Chơi 1 lúc rồi mình lôi 2 đứa trẻ con lên nhà xem ti vi, he........he........... rồi bắt đầu kể chuyện ma cho con Béo nghe, nó đúng là giống mình, đã nhát thì chớ nhưng lúc nào cũng khoái mấy chuyện ma mãnh. Bắt nó che gối lên mặt,cho đủ không khí đen tối u ám, bằng giọng thì thào mình bắt đầu kể chuyện ........ he........he........... kể được có mấy đoạn thì con nhóc sợ quá, bỏ gối ra, thế là đành chấm dứt vụ kể chuyện, quay ra xem " Thiên long bát bộ". Fim này của TVB làm thấy được mỗi anh Kiều Phong trông ngon, còn em A tử thì xấu thảm thiết , xem A tử của bọn Trung Quốc làm còn xinh hơn. Ngồi chơi đến 8h thì rút quân, đến giờ tan học là ta chấp hành nghĩa vụ về đúng giờ. Dù gì thì hôm nay cũng không nên về muộn, ngoài vụ ở nhà có đồ ăn ngon thì fải giữ uy tín để ngày mai đi họp mặt gia đình chứ lị......... dạo này các bác giai nhà mình có tình iu tình báo vào rồi các bà cô trong nhà cũng được thơm lây ........... Mai thầy cho về sớm thì tốt .......... Amen........
  5. blackjack296

    blackjack296 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/06/2004
    Bài viết:
    1.172
    Đã được thích:
    0
    1 ngày chán ngắt , ngày rì mà đen thế nhỉ , đến truờng thì hôm nay cãi nhau với thằng thầy , còn về nhà làm 1 đống chuyện chẳng đc cái rì cả , chiều nay có vài chuyện làm 1 thằng như mình áy náy thật , chẳng biết phoccon là ai , nhưng mờ phoccon à , tớ sori không giúp đc rì cả , tưởng đùa mà là thật , chắc tại do tính mình , chẳng bao rò nghiêm túc rì cả , nhưng khi biết chuyện đó là thật mình đã gọi điện về cho mấy thằng bạn rồi , kêu nó ra giúp mà toàn thằng bận , chúng mày làm tao bây giờ mang tội quá , a men , con đã thất hứa với 1 người lạ rồi , ghét nhất là cái chuyện này nhưng mình lại là người nhu thế chứ , cầu mong cho bạn của phoccon gặp đc người tốt , như vậy mình mới đỡ cảm thấy tội lỗi
    mà tối này lại làm thêm ng khác giận , hình như tính mình có vấn đề , bị nhiều người chỉ chích quá , 1 đêm nằm suy nghĩ lại thôi , who am i ????????? sao lúc nào cũng đùa đc nhỉ , từ nay cố gắng chừa , cố lên nào H ơi , mình làm đc mờ
  6. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Cứ no no 1 tẹo là cứ díp cả mắt lại. Phải đi đâu , uống 1 chút gì đấy cho tỉnh táo lại vậy.
  7. hoa_xuong_rong_81

    hoa_xuong_rong_81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    Vui vui chiều nay làm được mấy việc.Lại được lượn lờ hóng gió.Nóng kinh người ,nuớc ,kem, nước ...ăn bao thứ linh tinh ko hiểu cái bụng mình có chịu nổi ko.
  8. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Ừm, bực cả mình.
  9. hoa_xuong_rong_81

    hoa_xuong_rong_81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2004
    Bài viết:
    1.395
    Đã được thích:
    0
    Lâu lâu ko viết nhật kí , mạng die làm ngứa ngáy hết cả tay.Vẫn gặp những chuyện đen đủi và vẫn chịu đựng được những việc đó.Đôi khi là bất lực.
  10. Vet

    Vet Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    28/02/2004
    Bài viết:
    1.647
    Đã được thích:
    0
    Lại bị say cafe béo mất rồi. Chân tay nặng trình trịch, chẳng muốn bước về nhà Ngoài h, đánh cờ caro thua lên thua xuống Chắc tại do say cafe, đầu óc hơi choáng

Chia sẻ trang này