1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhật ký...

Chủ đề trong 'Quảng Ngãi' bởi trnluen, 05/01/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Vic_PTN

    Vic_PTN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0
    Thỏ đang typing = 8 ngón rồi àh, chị thì typing = 10 ngón nè ...
  2. Vic_PTN

    Vic_PTN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0

    CN : sáng đi Bình Qưới với hội bạn ...
    Chiều : đi đám cưới BD ...
    Tối về : lăn ra ngủ mà đến 8h sáng t.2. Tiếp tục công việc...
    Ôi thôi, sao mà nó chán thế nhỉ
  3. Thongocmummim

    Thongocmummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    4.162
    Đã được thích:
    0
    í em là 2 ngón của em tạm thời cho nghĩ an dưỡng vì vừa bị đứt tay ........
  4. Vic_PTN

    Vic_PTN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0
    "Đứt tay" nghĩa gì đây hả Thỏ ???
  5. Thongocmummim

    Thongocmummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    4.162
    Đã được thích:
    0
    í em là 2 ngón của em tạm thời cho nghĩ an dưỡng vì vừa bị đứt tay ........
    [/quote]
    "Đứt tay" nghĩa gì đây hả Thỏ ???
    [/quote]
    Ayyo, đứt tay là cái tay nó bị con dao ăn hiếp í muh
    1 ngón lỡ chặt thịt vịt hơi to, mama nói thịt vịt chặt mỏng ăn mới ngon...vậy là tiến hành sữa chữa lỗi lầm ai ngờ
    ngón còn lại thì do gọt bí đỏ
    Vụng về thế đây chị ah
  6. Vic_PTN

    Vic_PTN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0
  7. Vic_PTN

    Vic_PTN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    728
    Đã được thích:
    0

    Hôm nay cảm thấy lòng nhẹ nhàng và thoả mái vào đầu tuần...
    Xong rồi rảo 1 vòng qua chợ TB để chọn vải cho new customer . Những kiểu design này thật đẹp và nhẹ nhàng làm sao ...
    Thích quá loại vải single 40ck, đặc biệt là 60ck : nó mỏng nhẹ nhàng và hợp với dáng nữ, 1 chất liệu đẹp, 1 form design, + trims and acc sẽ tạo nên 1 chiếc váy, hay 1 chiếc đầm tuyệt đẹp ...
  8. vinasat

    vinasat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    490
    Đã được thích:
    0
    Ngày?
    23h20 máy bay cất cánh đi Frankfurt, 21h mình và anh cùng đi đợt này gọi taxi lên sân bay, trời ơi những chiếc valy thật nặng, chả trách ở Đà Nẵng, nhân viên thương vụ đã dán lên valy của mình và của anh Long nhãn Heavy! Vào đến tiền sảnh của ga đi quốc tế, đã thấy những người cùng đoàn tụ tập đông đủ, anh em báo một tin động trời là trưởng đoàn bị kẹt lại ở Hà Nội vì máy bay bị delay. Hu hu, vậy là không có người xin quá cước rồi, đi học thế này đem theo nhiều đồ quá. Làm thủ tục đi quốc tế thật lâu, vì hành khách nào cũng lỉnh kỉnh nào valy nào hành lý xách tay loạn cả lên, rốt cuộc rồi cũng đến đoàn mình, anh em nào mang nhẹ hơn 30kg phải mang giúp những người khác.
    22h, sau khi hoàn tất phần khai báo hải quan, toàn bộ mọi người tập trung ở khu vực Duty Free xem hàng hoá. Bay cùng giờ đi Frankfurt là 2 chuyến bay của VietNam Airlines và Japan Airlines đi Tokyo nên nhà ga Tân Sơn Nhất quá tải, đi đâu cũng gặp người và người, đông đúc quá.
    23h, nhân viên phát thanh đọc thông báo mời lên máy bay, lại phải một phen chen chúc lên theo hai đường ống trước và sau. Chà, mấy em tiếp viên coi bộ cười tươi quá, có biết đâu tụi mình là người trong ngành đi học, hehe. Mỗi ghế ngồi đều có một cái gối bé bé và một quả chăn để hành khách ngủ, ngồi trên máy bay 12 h đồng hồ nghe cũng oải thật. Bật game lên chơi, có game Chess đây rồi, chọn mức độ Medium thử sức coi nào, chài ai, mới có 12 nước thôi mà Computer đã bị checkmate roài, khổ quá, ta chọn Hard xem sao, hic, cũng thế, chán kinh. Phim thì có Cướp biển vùng Caribe phần 2, rồi một loạt phim đã xem hết rồi, ca nhạc đỡ hơn, nghe chưa trọn album của Trịnh thì đã được phục vụ ăn đêm. Mình chọn một quả thịt bò hun khói và khoai tây chiên, ăn ngán quá trời, may mà có uống thêm lon 33 và 2 chén rượu vang trắng mới nuốt nổi.
    1h sáng hôm sau, thoai, bùn ngủ rồi, dựa ngửa lưng ghế ra, đeo phone vào, chọn album nhạc của Ánh Tuyết (không biết các bố nhà mình có trả tiền bản quyền chưa nhỉ?), đeo thêm quả bịt mắt để ru giấc thôi.
    8h sáng giờ Việt Nam, ngoài trời tối thui, máy bay luôn bay trong bóng đêm mà, mắt sao vẫn còn cay xè thế này, cha tổ, khi mình ngủ có ai lại bỏ ớt bột vào mắt ấy nhỉ!? Lại ăn sáng, gần tới đích đến rồi, chỉ còn khoảng 4 h nữa thoai?
    12 h trưa giờ VN, còn bên này là 6h sáng, sân bay Franfurt rộng quá, có 3 đường cất hạ cánh, nhìn thấy máy bay chuẩn bị xuống sân bay hàng đàn, bất cứ lúc nào nhìn về phía đầu đường băng, trên trời có khoảng chục chiếc bật đèn landing để chuẩn bị hạ cánh. Thật choáng ngợp so với những gì thấy ở Việt Nam, cũng đúng thôi vì sân bay Franfurt là trung tâm trung chuyển của cả châu Âu mà. Vì đi con Boeing 777 nên lấy hành lý quá lâu, sau khi làm thủ tục Hải quan, trả lời phỏng vấn là có thể đàng hoàng vào nước Đức, có đại diện của khách sạn đón về khách sạn nên cũng đỡ khổ.
    Đường về khách sạn là đường cao tốc, hai bên đường từng hàng cây phong đứng trầm mặc, bây giờ đã là 7h sáng nhưng vào mùa đông nên mặt trời vẫn chưa lên. Nhiệt độ là 10 độ C, nhưng không khắc nghiệt như 10 độ C ở Hà Nội, khoác lên mình cái áo lạnh là có thể đi khắp nơi. Khách sạn Isabella, khách sạn 4 sao thuộc hàng First Class nằm ở phía Nam của thành phố Franfurt, thuộc một thị trấn cổ kính có tên Neu-Isenburg. Khách sạn khá đẹp và lớn, 22 tầng này có người chủ là người châu Á, với 210 phòng, đứng trên tầng thượng phóng tầm mắt bao quát khắp vùng, nhìn đến cả sân bay Franfurt. Qua bên này nghe bài Riêng một góc trời có vẻ thích hợp, dù là thích hợp ở cái tiêu đề nhiều hơn, he he: Người vui bên ấy, xót xa nơi này ? Tìm đâu thấy, tìm đâu thấy nữa, khi mùa đông về theo cánh chim bay?Một mai em nhé có nghe thu về trên hàng lá khô, ngàn sao lấp lánh hát câu mong chờ, em về lối xưa?gọi tên em mãi trong cơn mê này, mình nhớ thương nhau. Người yêu dấu, người yêu dấu hỡi,?

    Ở cửa hàng miễn thuế của sân bay Tân Sơn Nhất.

  9. trinhtragiang

    trinhtragiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2005
    Bài viết:
    890
    Đã được thích:
    0
    MỘt tuần bận rộn và mệt nhưng vui , nó không nghĩ vẫn còn nhiều bạn bè như thế. Một tuần tràn ngập trong niềm vui , hạnh phúc .
    Lại bắt đầu tuần mới cùng bước ngoạc lớn của cuộc đời nó. Cố lên nó nhé bé con !
  10. Thongocmummim

    Thongocmummim Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    4.162
    Đã được thích:
    0
    Ngoài trời thì năng chang chang, nhìn muốn chói cả mắt thế mà lại cảm thấy lạnh...hix...hwa tug tăg cả ngày ngoài đường thế nên chắc bệnh roài >.<
    Ghé wa shop, cV mặc áo lạnh lúc 5h mình kêu gào vì đang nóng mà thấy chị mặc áo lạnh =(( .....hnay đến fiên mình =((

Chia sẻ trang này