1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhảy tàu....xả xì choét uôn cúp..... du lịch Hạ Long ( tạm khoá chờ ghép chung với topic ODC )

Chủ đề trong 'Dancing' bởi latin_sky, 07/07/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0
    Nhảy tàu....xả xì choét uôn cúp..... du lịch Hạ Long ( tạm khoá chờ ghép chung với topic ODC )

    ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

    Tour Du lịch Hạ Long 2 ngày 15-16/7/06​

    Bơi lội (Swimming) _ Chèo Xuồng (Kayaking) _ Câu cá mực đêm (cuttle Fishing)

    Thân mời các thành viên TDCthành viên clb ODC tham gia tour nhảy tàu để xả xì trét sau mùa Uôn Cúp nóng bỏng và nghỉ ngơi thư giãn giữa nắng hè Hạ Long.....

    Lịch trình:

    Thứ 7 (15/7/2006):

    Bơi, chèo xuồng kayaking, ngắm mặt trời lặn, đốt lửa _ ca hát và nhảy múa, câu cá mực đêm, thưởng thức đêm bình yên trên biển.

    Xuất phát lúc 7h30'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' ngày 15-7-2006 tại clb ODC, số 1 Giang Văn Minh.

    11h trưa đến Hạ long và lên tàu ra Vịnh.

    Ăn trưa (hải sản) trên tàu và ngắm Vịnh hạ Long.

    Thăm quan hang Sửng Sốt, Đinh Hương, Núi bài thơ, hòn Gà Chọi...và rất nhiều các hòn khác , thăm làng chài nổi trên biển (mua bán hải sản trực tiếp ở đây...hải sản sống nhăn răng, ngon cực kỳ, mỗi tội đắt...hehe...).

    Thuyền căng buồm chạy trong gió chiều, thưởng thức những giây phút chỉ có ta với đất trời và biển.

    Khi mặt trời bớt nắng gắt, bạn có thể chơi chèo thuyền Kayaking (có sự hướng dẫn đảm bảo an toàn của người chuyên môn), với loại xuồng này bạn tự mình chèo để khám phá những ngóc ngách, khám phá những vẻ đẹp của Vịnh mà không thể nhìn thấy được nếu đi tàu, cảm giác rất khác lạ và cực kỳ thú vị.

    Không thưởng thức Kayaking thì thoái mái tắm...tiên trên biển nếu bạn...thích , và ngắm mặt trời lặn cực đẹp, yên bình sau những trò chơi.

    Bữa tối với hải sản tươi sống - đặc sản của vùng biển đất Quảng.

    Giờ mặt trời đã tắt nắng, màn đêm buông xuống là thời gian của những vũ điệu ngọt ngào, nồng nàn cỡ...nhảy tàu hoặc nhảy lầu, nhảy cầu....tuỳ bạn chọn...

    Hãy thưởng thức dancing với những vũ điệu thường ngày nhưng tại một nơi chỉ có bạn- partner với gió biển và ánh trăng.

    Thưởng thức ly rượu vang với gió và âm nhạc, với vũ điệu Salsa, Merengue bốc lửa, với bachata lãng mạn ngọt ngào.

    Thử làm dân chài đi câu cá mực nhậu đêm chơi .

    Tàu có 8 phòng ngủ đôi, trời đã về khua ai mệt thì cứ tự nhiên di tản (vụ này hấp dẫn đây...)

    Nếu số lượng người đi vượt quá 20 người thì sẽ bố trí đi 2 tàu để đảm bảo phòng ngủ cho các bạn tham gia, dưới 20 người chúng ta sẽ đi chung 1 tàu.

    Chủ nhật- 16-6-2006:

    Ngắm mặt trời mọc trên những chiếc ghế lười trên boong tàu.
    Tắm nắng.
    Chụp ảnh làng chài Van Gia, trường học nổi trên biển
    Và lại....tắm tiên...hehehe .

    Nghỉ ngơi khi tàu đưa bạn thăm quan những ngóc ngách khác của Vịnh trên đường quay về đất liền.

    Gần trưa tàu quay về thành phố Hạ Long, ăn trưa tại Hạ Long
    Đi mua sắm quà tại chợ lớn và lên ô tô về Hà Nội lúc 14h.

    Đến Hà Nội lúc 16h30.

    Chuyến đi kết thúc.

    P/S:

    Khởi hành lúc 7h30'''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''' ngày 15-7-2006 , trở về lúc 16h30 ngày 16-7-2006. (các bạn đến đúng giờ vì nếu chờ đợi người đi muộn thì sẽ bị trễ giờ tàu).

    Xuất phát tại OLYMPIC DANCESPORT CLUB - ODC, số 1 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội.

    Đóng góp dự trù: 450 000đ/ trọn gói/ 1 người . (không bao gồm đồ ăn và uống gọi thêm và các dịch vụ thêm ngoài chương trình).

    Thu tiền tại clb ODC vào các buổi tối từ 17h30 đến 21h30. Bắt đầu từ ngày hôm nay đến hạn cuối cùng là T2 tuần tới (ngày 10/7/2006), Các bạn thu xếp thời gian và nộp xiền + đăng kí cho sớm để ban tổ chức sắp xếp tàu và xe ô tô.

    ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

    Du Lịch Sa Pa
    3 ngày 4 đêm
    vào 2-3-4/9/2006 và đêm 1/9/2006​


    Khu du lịch Sa Pa thuộc huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai là một thị trấn nghỉ mát đẹp và thơ mộng nằm ở độ cao trung bình từ 1.500m - 1.800m so với mực nước biển, cách Hà Nội khoảng 400 km về phía Tây Bắc và cách biên giới Việt - Trung 40 km. Sa Pa nằm ở sườn phía Đông của dãy núi Hoàng Liên Sơn, thuộc phần cuối của dải Hymalaya với những đặc tính riêng biệt.


    Sa Pa là nơi có nhiều cảnh quan đẹp, hấp dẫn khách du lịch với những cánh rừng Sa mu xanh ngát xen những biệt thự, nhà thờ cổ kính mang nhiều dáng dấp của các thành phố Châu Âu, các thác nước, hang động, làng bản dân tộc? Đây là nơi sinh sống lâu đời của 6 dân tộc: Kinh, H''''''''''''''''Mông, Dao, Tày, Dáy và Xá Phó với nhiều di tích, lễ hội, phong tục tập quán, kiến thức bản địa, và các hoạt động văn hoá nghệ thuật dân gian đặc sắc, tiêu biểu là Chợ Văn hoá - Giao duyên Sa Pa (chợ Tình). Bên cạnh đó, ở Sa Pa còn có Bãi đá cổ nằm trong thung lũng Mường Hoa rộng 3 km2 với khoảng trên 200 hòn đá kích thước khác nhau được chạm khắc nhiều hình vẽ tả thực, hoa văn, dấu hiệu của chữ viết cho đến nay vẫn chưa được giải mã. Di tích này đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà khoa học và được đề nghị UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới.



    ?Hành trình:

    Đêm 1/9: Hà Nội - Lào Cai - Sapa

    Lên tàu đi Lào Cai lúc 21:30, Tàu khởi hành từ ga Trần Quý Cáp. Nghỉ đêm trên tàu.

    Ngày 2/9: Thăm Sapa

    -Sáng 7:30 tàu tới Ga Lào Cai, ăn sáng tại Lào Cai .Xe đưa các bạn đi Sapa. Tới Sapa nhận phòng khách sạn. Ăn trưa, nghỉ ngơi tại khách sạn.
    - Chiều : Đi thăm Thác Bạc - Một thắng cảnh đẹp nổi tiếng ở Sapa đã đi vào trong thơ ca và đi đến Cổng Trời - dừng ở độ cao 1.700m nơi có thể xem cảnh mặt trời lặn đẹp hiếm thấy ở Việt Nam, tự do chụp ảnh lưu niệm. Đi thăm một số nơi đẹp tại Sa Pa.
    Ăn tối tại nhà hàng ở Sa Pa .

    *Salsa night với lửa trại và rượu vang + đồ nướng.

    *Chợ tình Sapa


    Ngày 3/9: Thăm Sapa

    -Ăn sáng. Đi thăm quan + loăng quăng.....
    -Ăn trưa. Chiều : Quý khách đi tham quan Khu du lịch Hàm Rồng gồm có: Vườn Lan 1-2, Vườn hoa Trung Tâm,Cổng Trời, Đầu Rồng,Khu Thiên Thách Lâm, Hòn Phật Bà, Sân Mây..
    -Ăn tối:. Tự do dạo chơi ngắm cảnh SaPa về đêm.

    * Dancesport night (including Salsa, merengue & bachata) + rượu cần + thịt thú rừng nướng (nếu enough money)

    Ngày 04: Sapa - Hà Khẩu - Hà Nội

    -Ăn sáng, tự do đi chợ mua sắm hàng hoá: Hàng Thổ Cẩm, Hoa quả đặc sản Sapa . Xe trở về Lào Cai làm thủ tục xuất cảnh sang Hà Khẩu (Trung Quốc) Các bạn tự do mua sắm hàng hoá và chụp ảnh lưu niệm.
    -Ăn trưa tại nhà hàng với các món ăn Trung Quốc. 15h00: Nhập cảnh Việt Nam. Ăn tối tại Lào Cai 18:45 Tàu khởi hành về Hà Nội. nghỉ đêm trên tàu.

    Ngày 05Hà Nội

    4 : 30 tàu về tới Ga Hà Nội. Chia tay các bạn. Kết thúc chương trình


    Dự trù chi phí: khoảng 800K/người, bao gồm tiền tàu, ô tô, hotel, đồ ăn uống??nói chung tất tần tật?..

    Thiếu đâu bù đấy. Đảm bao cực hấp dẫn và vui.

    P/S: Các bạn nhớ mang CMTND để làm thủ tục xuất nhập cảnh, và các giấy tờ tuỳ thân cần thiết.

    * Latin sky theo số 0903 282 927 hoặc liên hệ với Oceandiamond.

    ?Hạn nộp tiền vào vào T2 ngày 21/8/2006 tại Nutz club để còn mua vé tàu.

    -Các bạn có thể nộp trước 1 nửa nếu khó khăn về tài chính để chúng tôi mua vé tàu.

    ?Nếu ai ko nộp trước ngày CN thì tự túc lo vé tàu đi Sapa, chúng tôi sẽ lo phần hotel và ăn uống + dancing cho các bạn tại Sa pa.

    Hết.

    Được latin_sky sửa chữa / chuyển vào 12:07 ngày 18/08/2006
  2. Benkai

    Benkai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/01/2002
    Bài viết:
    1.175
    Đã được thích:
    0
    Phòng nè:
    [​IMG]
    Tầng 2 để nhậu nhẹt, ăn uống nè:
    [​IMG]
    Silent Night nè, lãng mạn chưa:
    [​IMG]
    Bình minh nè:
    [​IMG]
  3. tomytoan

    tomytoan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2001
    Bài viết:
    390
    Đã được thích:
    0
    Quá hay !!!
    Ủng hộ cả 2 tay .
    12 tớ đi móng cái rùi chắc tầm 15-16 cũng về qua Hạ long nếu đúng dịp tớ sẽ alô hy vọng gia nhập kịp.
    Chúc các bạn đi vui vẻ.
  4. chobe

    chobe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/03/2002
    Bài viết:
    994
    Đã được thích:
    0
    Máu lắm nhưng em thù cái vụ kayaking này lắm. Chính vì nó mà em đi mất cái máy ảnh đấy, nghĩ lại vẫn cay lắm .
    Chương trình hay, nhưng mà phải hỏi ý kiến cái đã, k tự quyết định được
  5. ngoclan14102001

    ngoclan14102001 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2005
    Bài viết:
    1.122
    Đã được thích:
    0
    Chương trình thì quá là tuyệt, mỗi tội đi ít ngày quá. . Đây là chương trinh Dance Sport hay là Salsa đấy ạ? . Hay kết hợp cả 2?
  6. latin_sky

    latin_sky Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/06/2003
    Bài viết:
    1.721
    Đã được thích:
    0
    -----------------------------------------------------------------
    Thế thôi em. còn về nhảy nhót thì có cả Salsa và dancesport, nhưng chủ đạo sẽ là Salsa vì điệu đó dễ nhảy và không cần nhiều không gian. Em đi thì đăng ký với anh sớm để anh còn đặt chỗ và mua thêm đồ ăn và bia.
  7. khanhthi

    khanhthi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.216
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là em rất muốn tham gia vụ ăn chơi nhảy múa này, và tiện thể "họp báo công chiếu 1 siêu fẩm điện ảnh" được cộp mác của "Sơn Cung Bách Thú Hội" (?!?)
    Tuy nhiên một điều khá đáng tiếc là chiều ngày 16/07 em mới ra tới nơi. Do vậy, mong các bác xem xét lại "điều kiện hoàn cảnh" của em mà cho em một cơ hội mang đến cho mọi người "chút hương vị Phương Nam".
    Nếu ko, ...
    Em chân thành cảm ơn !
    (Or Rất tiếc, xin lỗi! )
    P/S : Sẽ có quà đặc biệt dành cho Trưởng ban tổ chức . Mọi người ko được nói em hối lộ nha! Quà này của "Hắc miêu phu nhân" gửi tặng chứ ko fải của em àh nha.
  8. dog_without_tail

    dog_without_tail Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    5.153
    Đã được thích:
    0
    Hê hê, hóa ra chị yêu của em bị mất máy ảnh à. Thế thì lần này đi đi, còn mất thêm cái nữa, cho nó cân
  9. erato

    erato Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/02/2006
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là em cũng vừa đi 1 tour gần giống (trekking + kayaking 3days), em thấy bác đưa cái mức giá "dễ thương" thế, có chắc là đặt được với mức đó không, nhất là trong lúc mùa đang sôi ùng ục thế này? Bác làm em nổi máu tham muốn đi tiếp rồi...
    Ah mà cả nhà nếu đi thì đặt sớm đi không thì khó đặt tàu xe lắm.
  10. C1LY

    C1LY Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2006
    Bài viết:
    673
    Đã được thích:
    0
    Chẹp chẹp, cái tour cậu mới đi là bao xiền trên 1 đầu ấy nhỉ, tình hình là 14-16/07 tớ cũng định đi tour đấy. Có phổ biến kinh nghiệm gì không nhỉ
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này