1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhiệm vụ bất khả thi đây ae đồng đội giúp mình mới!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Hoanammmm, 12/11/2016.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Hoanammmm

  Hoanammmm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/11/2016
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  em 20t. Sv năm 3 em thích 1 em nhở hơn 1 tuổi xinh sắn và cute. Vấn đề ở chỗ cũng có 1 tên nữa đang tán em nó. Mà tương quan lực lượng thì như sau.
  Địch: to cao dáng chuẩn nhưng mặt mũi bình thường ko có gì là đẹp trai. Kinh tế bình thường nốt.
  Ta: thấp lùn. Nhưng đc cái mặt đẹp trai. Kinh tế cũng bình thường.
  Các chuyên gia phân tích đánh giá rồi đưa ra chiến thuật hộ em mới ,em xin cảm ơn.
  nguyetkyo thích bài này.
 2. Anh_Quan

  Anh_Quan Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/11/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  3
  Mỗi khi phải hạ mình xuống nhận cái danh cao thủ để dạy dỗ cho một thằng con bò, anh Quân thường tự an ủi mình : "ồ thằng này chắc là ngu nhất rồi ". Nhưng ngay sau đó, hiện thực lại phản ánh một cách thuyết phục là anh đã sai. Anh cứ nghĩ cái thằng bò anh dạy dỗ lần trước là không còn thằng nào có thể ngu hơn được nữa, nhưng bây giờ anh gặp mày, anh sẽ phải rút lại cái suy nghĩ đó.

  Cái cách đặt câu hỏi của mày nó cực kỳ bao quát và theo anh thì đó là một biểu hiện của sự ngu dốt. Mày hỏi như thế nó giống giống cái kiểu trâu hỏi rồng làm sao phang được con lợn.

  Tuy nhiên, mày đã hỏi thì anh phải hạ mình xuống mà trả lời cho xứng với câu hỏi chứ nhỉ. Theo tương quan lực lượng mà mày nói ở trên:
  "Địch: to cao dáng chuẩn nhưng mặt mũi bình thường ko có gì là đẹp trai. Kinh tế bình thường nốt.
  Ta: thấp lùn. Nhưng đc cái mặt đẹp trai. Kinh tế cũng bình thường. "
  Anh trả lời là : Cứ lao vào mà tán.
  NguyenDangThien thích bài này.
 3. Hoanammmm

  Hoanammmm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/11/2016
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Ý m là muốn hỏi khách quan thôi. Xem lực lượng như thế thì theo một cách tương đối là bên nào có lợi thế hơn để rút ra cách tấn công ạ. Chứ đương nhiên là phải lao vào tán rồi ạ.
 4. Anh_Quan

  Anh_Quan Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/11/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  3
  Anh đã nói thế rồi, anh cứ tưởng mày ngu nhưng thực ra anh nhầm, đúng ra là mày cực kỳ ngu. Mày trình bày sơ sơ thế thì anh biết tư vấn cho mày kiểu gì. Mày đã làm quen với em ấy chưa mà đòi tư vấn. Cứ ngồi ấy hỏi han thì gái nó yêu mày hả thằng ngu.

  Với cái nghiệp gảy đàn cho bò và dạy chó làm toán, anh lại phải diễn giải ý tưởng của anh ra vậy. Thôi thế này. Bây giờ mày phải làm quen với em nó thì anh mới biết thế trận nó thế nào để mà dự đoán chứ. Làm quen -> Rủ đi chơi -> Hẹn hò -> Yêu. Cả 2 thằng chúng mày ngang cơ nhau. Chưa biết em gái kia chọn thằng nào. Bây giờ thì thằng nào làm quen trước và gây ấn tượng trước thì sẽ chiếm lợi thế rất lớn. Mày làm ngay cho anh.

  Theo anh thì mày đừng tán nó làm gì, yêu phải thằng ngu thì khổ cho nó lắm. Ở đời đúng là không có nỗi khổ nào bằng nỗi khổ phải đôi có với thằng ngu.
 5. Hoanammmm

  Hoanammmm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/11/2016
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Ok. Thanks anh. Vậy em triển luôn. Có đánh gấp gáp luôn ko anh. Hay cứ từ từ nà triển nhể. Vì gái này nói chung là hơi chảnh vì có khá nhiều thằng để ý. E có học chung va gái nhưng 1 tuần gặp có 2 buổi trên lớp thôi
 6. Hoanammmm

  Hoanammmm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/11/2016
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Làm sao để nó ko từ chối mình. Vấn đề muôn đời nan giải. Gái này còn kiểu chưa muốn yêu đương gì cả cơ. Rủ đi chơi mà cứ chối thôi ạ
 7. Anh_Quan

  Anh_Quan Thành viên mới Đang bị khóa

  Tham gia ngày:
  14/11/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  3
  Anh bảo thằng chủ topic, mày đừng nghe mấy cái câu vớ vẩn của cái con ngu ở trên. Nó là gái, anh không muốn nói nó ngu nhưng nó lại chửi bới lung tung ở cái chỗ mà anh đang tư vấn nên anh phải nói cho nó sáng mắt ra. Nó post được 4 câu thì ngu cả 4. Kiểu kiểu như " mày phải biết là tán gái thì bí quyết quan trọng nhất là làm cho gái nó phải yêu mình". Tư vấn thế thì thằng ngu nào mà chẳng tư vấn được.

  Anh bảo cái con dở hơi bên trên. Mày muốn tư vấn hay khệnh khạng như anh thì cũng phải có cái gì trong đầu đã. Chỗ này là chõ dành cho các cụ tiên chỉ, không phải chỗ của mày. Tuổi của mày vẫn đang ở cái mức cắp tráp theo hầu, chưa đủ tầm để chầu rìa mâm các cụ.

  Thằng chủ topic, mày muốn gái đi chơi với mày thì phải làm cho nó mến, hoặc là ấn tượng. Chưa có 1 trong 2 thứ đó thì không bao giờ gái thèm đi.
  phoenix_px2002 thích bài này.
 8. Hoanammmm

  Hoanammmm Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/11/2016
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Ahihi. Thế có tý rõ ràng hơn chứ.
  Mới lại a cho e hỏi em nói chuyện vs gái thì gái suốt ngày bảo e kiểu mới 20 tuổi thôi. A yêu sớm làm gì. Thế em hỏi 20 tuổi mà yêu( ko phải yêu kiểu hồi học sinh nhanh đến nhanh đi ạ). Có hơi sớm chưa ạ,
 9. vanconyeuem_lk

  vanconyeuem_lk Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/08/2012
  Bài viết:
  244
  Đã được thích:
  54
  đọc mà mắc cười đau cả bụng, không biết "thủ cao" này ở đâu rơi xuống=))=))
  NeverGiveUp.kruger thích bài này.
 10. Sutra

  Sutra Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2016
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  1
  Em nó mới chỉ bảo từ từ! Thằng nào mới chả như thế.
  Anh có vài góp ý:
  - Khi em đặt câu hỏi như thế là em đã thua thằng kia rồi. ( Khi em so sách mình với ai khác là em đang sỉ nhục chính bản thân mình, từ chuyện yêu đương đến các việc khác trong cuộc sống). Đừng bao giờ quan tâm tới gái có bao nhiều thằng tán và chúng nó ra làm sao.
  - Cố gắng luyện tâm lý cho tốt, tán gái coi như 1 trò chơi. Tuyệt đối ko được dệt mộng hão huyền ảo tưởng. Dĩ nhiên việc này khó, đòi hỏi chỉnh chiến nhiều và có thắng có bại.
  - Với mấy em đã gọi là cáo (không tính đến các em chưa mọc lông lách) để ăn được nó mình luôn phải hơn nó cái đầu (không phải chiều cao). Tuyệt đối không được hạ mình. Anh chưa bao giờ có khái niệm tán gái nhanh/chậm. Nó là tuỳ tâm (tức là tuỳ vào trái tim không phải cái đầu, cố mà hiểu).
  - Hãy tạo cho mình mối quan hệ rộng, quen biết nhiều gái, tán 1 lúc vài em tạo khí thế và tâm lý vững.
  Hoanammmm thích bài này.

Chia sẻ trang này