1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ anh chị em cấp cứu , em khó hiểu quá

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi idonis, 25/04/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Ko tin bố con thằng nào cả chú ạ. Mẹ, Dì, Chị.. hay bất cứ ai của gái, khi giao tiếp thì phải xã giao thế thôi, ko được tin vào đó mà phải tin vào chính bản thân chú, làm được gì? đã đi đến giai đoạn nào? Tiếp theo phải làm sao?

  Hoàn cảnh mà gái ko đơn độc, có thêm chị/dì hoặc ai đó nhúng tay vào chuyện riêng của chú, là gái đang được bảo vệ thêm 1 lớp tường thành, gái nói thì chú chưa chắc tin, nhưng cả gái và chị/dì nói thì chú có tin ko? Có dễ bị ăn dưa bở ko?
  Trước mắt a gặp nhiều chuyện, được cả gia đình nhà gái hậu thuẫn, thúc đẩy, nhưng nhân vật chính là gái nó chọn con gà khác thì cũng bằng 0. "Chị/Dì/Bác.. vô cùng thương tiếc báo tin: gà chính thức bị loại", thêm vài câu an ủi nữa cho nó hợp tình hợp lý

  Giữa khuya thế mà sms, tức là gái nó đã dự trước ko cần phải reply, khi thực sự cần thì nó sẽ gọi. Tức là sms check xem chú em có đi với gái nào tới khuya, hoặc la cà nhậu nhẹt hay gì gì ko.
  Hành động đúng: ko reply mà sáng sớm hôm sau phải GỌI lại ngay: đêm qua em có chuyện gì à? Ngắn gọn hỏi nội dung chính, ko được la cà khóc lóc qua đt, nếu thực sự có chuyện hoặc có "cớ" để gặp gái thì hẹn lại: tí nữa anh sắp xếp việc rồi qua gặp em

  Cần phải tỏ ra, anh thuộc dạng con ngoan trò giỏi, ngủ trước 11h30, dậy trước 6h. Việc thì bận bịu nhưng nếu em làm anh thích, anh sẽ dành thời gian rỗi cho em
  Tỏ ra như vậy ko chỉ với gái mà cả đồng minh của gái: bạn/chị/dì... Là vô chiêu, làm cho đồng minh nói tốt về chú. Chả cần phải gãy lưỡi nhờ vả cho nó nhọc công

  Sướng nhỉ?
 2. jeehoon

  jeehoon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/12/2005
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Con gái mà hay nghe lời mẹ và học ko giỏi thì cũng ok, sau này nghe lời chồng. Thông minh thì cáo hay đòi bình đẳng sau này về mệt. Quan trọng ông em cứ là chính mình, thể hiện như thế là người chủ động và biết cách rồi, ông em chủ động chốt sau 3 tháng làm một ngày kỉ niệm, rồi chuẩn bị thật tốt để ngỏ lời yêu với một món quá tự tay làm chẳng hạn. Trong tuần hoặc trong tháng nên có một ngày kỉ niệm lấy cớ để gặp nhau, kn là chú ý những ngày nào mà các cáo hay rạo rực :))...bắt đầu bằng một ngày thật đẹp trời, tâm trạng cả hai đang vui vẻ, rũ đi chơi cả ngày tạo nhiều điều bất ngờ cho em ý ko bao h quên được. Chú ý là ko đòi hỏi, ko ham muốn, cứ để tự nhiên rồi chuyện nào đến cũng sẽ đến :)), đàn ông là phải bản lĩnh ở cái này, nhiều khi ko cần thì lại có :)), có thì phải biết tận hưởng.

  Con gái bây h từ nhỏ được đào tạo qua các trường lớp chị em nên rất cáo, bây h tán gái thì phải thật lòng dù lòng ko thật :)) với cáo nào cũng phải thế và luôn chủ động làm chủ, vớ vẩn lợi dụng nhau thì ở ngoài ko thiếu, nếu chọn được đối tượng tử tế thì cứ thế mà tiến thôi. Phũ mới quyến rũ, càng để cáo suy nghi nhiều về mình càng tốt, ty phải có buồn và hp thì cáo mới nhớ nhiều.
 3. idonis

  idonis Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2012
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Uây , các bác giúp em nhiệt tình , quả này em không cố gắng tiêu diệt được cáo này thì phụ công các bác quá , sau ba tháng em chủ động chốt em gái này rồi , nhưng cáo này rắn kinh , vì quả thật nó còn nhỏ quá bác ạ , chưa đủ 18 t nữa , hàng ngày cáo được mẹ reo rắc trong đầu là phải yêu người yêu mình, không yêu người mình yêu các bác ạ . Với lại cáo này dành thời gian cho em hơi ít , em đang dự là cáo có nhiều dập dòm, mình chỉ là phỏm ngon nhất nên ... cáo dành nhiều ưu ái hơn cả thôi . Em sẽ cố gắng hành động theo bác để gây nhớ nhung cho cáo , bác ví dụ những trường hợp rất cụ thể, do cáo này ít có cơ hội tiếp xúc với em , toàn theo yahoo hoặc face , hoặc phone ., mà những cái này sặc mùi chém gió . Thời gian tiếp xúc ít nên cơ hội thịt cáo là hơi nản , mà em nghĩ đến mức mà cho ôm eo rồi ôm ghì đằng trước sau khi bị cưỡng hôn như thế nó phải ngon, hoá ra lại hơi có mùi ... Đúng là mỗi em gái là một chiến trường gian chuân và có phong cách rất riêng
 4. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Cái ngon ko dành cho các chú gà hay thợ săn. Chỉ dành cho tình yêu hoặc các chú bụng to nhưng bé tẹo như trái nho
  Chỉ ngon nếu gái "dâng hiến". Còn gà với thợ săn chả có gì để gái phải dâng hiến cả, ngon vào đâu?

  Ngay cả khi thợ săn cưa đã đổ, phang phệt bét nhè rồi, sự khập khiễng giữa kẻ chinh phạt với tình cảm thật là ko thể chinh phục được trái tim của gái, vẫn ko thể "ngon"
  Cái ngon này nó ko thuộc về vị giác, mà thuộc về cảm nhận. Là tình yêu.

  Lý thuyết là thế, nhưng ở thực tế nếu gà và gái ko có gì đối lập nhau quá đáng, vẫn có thể đến tình yêu bền vững, sẽ tự dung hòa với nhau được. Thế nên dù có "mùi" các chú cũng nên cố gắng mà nắm lấy tình yêu của mình. Cái "mùi" dù cho là khứu giác hay về ẩn dụ, nếu có thì đây là điều các chú phải vượt qua.
  Đời chả có gì mà cho ko biếu ko đâu, muốn tranh thủ được tình yêu thì phải hoạt động cả về bộ óc lẫn tay chân, cái "mùi" là có thật nhưng vẫn còn trần tục, vẫn lăn tăn chỗ này thì ko thể hóa kiếp được.

  Muỗi thôi, các chú nhỉ? [r24)]
 5. cafe_nau

  cafe_nau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/03/2006
  Bài viết:
  2.385
  Đã được thích:
  1
  "Tình yêu mà có không có ******** thì là tình đồng chí"

  Mình chả thấy có gì lăn tăn trong truyện này. Nếu gái trên 20 thì 3 tháng. Về sau có nên chuyện gì không thì cái đó là do duyên phận!:P
 6. idonis

  idonis Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2012
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Tình hình là em nghe lời các bác , không xoắn xít vồ vập ... cách 3 ngày gọi điện hỏi thăm vu vơ + chém gió cấp 3 .
  -Sáng định rủ tối đi chơi luôn nhưng em nó có hẹn với bạn cũ trước rồi , em không nói gì 4 giây thì thấy em nó tự giải thích là bạn cũ lâu lắm không gặp ( haha , xoắn nè , chém thôi...) mà lại hẹn trước rồi , hay để hôm nào khác đi , tuần sau ngày nào cũng được . em oke ( vì đó là tự do của cáo , em nên tôn trọng và không hỏi han thêm )
  -Thế là em nói thứ ba vậy , vì ngày mai em đi làm sợ hơi muộn . Em nó oke liền ( khoảng cách của hai cuộc hẹn hình như hơi sát nhau , nhưng 8 ngày chưa gặp nhau nên có thể tạm được đúng không ạ)
  Em hơi dốt khoản này hay là đang lúc trong thế yếu không nghĩ được , hỏi các bác hôm thứ ba tới có chiến dịch gì cụ thể không ạ , nên tiếp tục xáp lá cà , va chạm , tấn công như hôm trước hay là cứ đi chơi vui vẻ , chém gió cho cáo cười thoải mái , đợi lúc thời cơ chiến được là kiss tiếp luôn :-??
 7. giovotinh810

  giovotinh810 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/02/2012
  Bài viết:
  1.087
  Đã được thích:
  0
  Theo em thì chả việc gì bác phải hẹn trc với gái cả, Có gì anh gọi sau.
  Tiếp tục xáp lá cà, va chạm nhưng với cường độ sâu hơn, k la liếm mép như mấy lần trc nữa, thấy ca của bác ương ương lâu lắm rồi, xác định cho vui, có gái cặp kè mỗi độ đi chơi thì có gì mà vấn nhiều đâu bác, còn k thì chốt rồi lên báo cho anh em biết để nghỉ ngơi chứ bác nhẩy ! [:P]
 8. jeehoon

  jeehoon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/12/2005
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Giai đoạn này rất quan trọng quyết định thành công hay thất bại, Ông em là hơi chậm đấy, thời gian này nên hẹn đi chơi nhiều, ôm, hôn được rồi cứ thế mà ôm hôn thôi, trêu và làm bé cười nhiều vào, chiều về rũ đi xem phim, đi ăn tối, nhớ thủ sẵn kẹo cao su nhé sau rũ lên cool bar nhà chung, buổi tối cứ thế mà triển chiêu :)), đừng như thời gian đầu giữ khoảng cách, dễ cho em bé cảm giác bắt cá.

  Đẹp Zai, manly, lại có điều kiện là hay bị các em để ý :)). Chúc Tinh tấn !
 9. idonis

  idonis Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2012
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Hix , cảm ơn cac huynh đệ nhiều lắm , đúng là trong công cuộc kháng chiến thịt cáo này , anh em sát vai thì còn gì bằng ... Tình hình lại có biến các bác ạ , thằng em hơi đen ...
  - Nguyên nhân là hôm kia em đi đám cưới một người bạn , gặp em ny cũ hồi lớp 12, mà em ý thấy em lại buồn nên hơi quá chén , say say , thế là em cõng nàng lên taxi rồi đưa nàng về nhà ...chuyện không có gì xảy ra nếu không có đứa bạn chụp luôn cảnh em đang cõng nàng ... rồi up lên facebook , tag luôn em vào đấy ... em xoá luôn facebook cho khỏi lằng nhằng , nhưng không kịp, cáo nhà em tín đồ của face nên mò được vào ngay ... chưa kịp xoá , lúc sau cáo còn add face của ny cũ em ... ( tại em có nick và pass của ny cũ ) để coi ảnh ...
  Đêm đó cáo mất ngủ đến 3h sáng . Em cứ kệ đấy , sáng hôm sau ( tức thứ hai đầu tuần ) gọi điện cho cáo hỏi han , tiện thể đầu tuần làm cuộc call đùa đùa cho em nó nhớ mình chọn tuần luôn , nhưng em thấy giọng hơi có tí mùi giận dỗi rồi ... Mà ngoài trời thì đang mưa bão ..
  Trưa đến , em ngủ quên nên cáo gọi nhỡ đến 3 lần , rồi đến 3h chiều cũng không thấy cu em nhấc máy nên nt thế này : "anh bận việc gì cả , em gọi cho anh mà không được . Anh ơi , hôm qua cô giáo nói tối mai( tức hôm nay, thứ ba) phải ở lại học thêm , chắc anh với em để tối khác gặp nhau nhé .
  Chiều .... em gọi điện không thấy nhấc máy , pm :'' Sáng tới giờ anh mải đi làm quên mang phone . Uh, thế mai em đi học đi."
  Đến tối , khoảng 8h p.m , em gọi điện luôn cho cáo ... chém chút cho lấy lại không khí :
  -"A lô , em đang làm gì đêý"
  -"em vừa mới tắm xong , đang ngồi cho khô người"
  -"bla..bla , À , anh có chuyện nè quan trọng muốn hỏi em nè, xíu thì quên mất"
  -"Chuyện gì vậy anh?"
  -"Cáo giận anh à?"
  -5s suy nghĩ ,"Không , em có giận gì đâu, mai em phải đi học, tận 7h30 mới về được , lúc đó chắc đi chơi gì nữa , muộn rồi"
  (em cũng không định rủ 7h30 ngày mai đi , vì nó vậy thì la liếm quá)
  -"uh, nhưng linh cảm đàn ông mách bảo cho anh biết , sáng này trời có giông bão , gió lại có tí mùi giận dỗi (cáo tủm tỉm cười) ,nhưng mà em nè "
  -"chuyện gì vậy anh".
  -"giận gì thì cho anh biết nhé , để anh còn biết mà tiến bộ , hay là do hôm trước ôm em , anh chưa tắm , thì em nói cái mai anh tắm ngay, hoặc bây giờ anh tắm luôn cũng được" (cáo cười như nghé) . Đấy, có chuyện gì thì cáo kể anh nghe , có giận anh không nè?
  -"không em không giận đâu, mà anh chắc có chuyện gì thấy ăn năn , có tật giật mình nên thấy có lỗi với em chứ gì" ( đó là nguyên nhân em gọi bé này là cáo , nói chuyện rất khôn, không bao giờ nói ra trực tiếp , chỉ chém sơ sơ mà cổ đứt lìa)
  -"Anh nói thật với cáo , anh thì thực sự có biết bao nhiêu là tội , nhưng có người thương mình , yêu quý mình thì nói cho mình biết , người nào giận dỗi , ghét mình thì cứ ỉm ìm im" Nếu không giận anh thì mai anh qua đèo em đi học .
  -"Thôi anh à , mai em đi học về muộn, rồi trưa nắng bắt anh đi lại, em ngại lắm"
  -"Vậy là chắc chắn đang giận anh rồi, không còn nghi ngờ gì nữa , thôi như vậy nè , lúc nào vui vui thì nói cho anh nghe nhé , còn bây giờ anh đi làm đây , em ngồi chơi nhé" .
  -"Vâng ạ" .
  Em nc chuyện với cáo tự nhiên , cốt yếu là xoá bỏ cái không khí nghi ngờ của cáo , và không thích cứ chờ đợi trong im lặng, dù gì mình cũng đã cho cáo biết tc của mình rồi, dù không nói ra... Nên em chơi bài ngửa luôn.
  Và em mong các bác trong cốc , đã chịu khó đi với em tới đây , cho em hỏi cái này chút , em định thứ tư ( hơi sớm) hoặc thứ 6, thứ 7 rủ lại cáo đi chơi ... Lúc đầu nói chuyện vui vẻ rồi rủ đi chơi tiếp hay như thế nào ạ, các bác tư vấn cho em chút nhé, ném đá cũng tuyệt các bác ạ.
 10. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Cả đoạn thì tương đối ổn, ko vấn đề gì. Nhưng cái quote này hơi chuối, anh sửa lại câu của chú thế này
  "Đúng đúng, trưa nằng mà bắt anh đi lại thế thì ko công bằng tí nào. Phải trả công cho anh hậu hĩnh thì may ra.. A thích lẩu cá kèo hê hê.."

  Sau câu trên sẽ đặt gái vào hoàn cảnh "phải trả công" dĩ nhiên gái sẽ gống cổ lên cãi lại thế lọ thế chai nếu như quả thật là gái hết giận. Nếu còn giận thì sẽ giữ chút khoảng cách, kiểu như "giờ đó muộn lắm, má ko cho đi đâu" Chả cần trả lời chú cũng biết là gái còn giận hay ko, phỏng ạ?
  Cho dù gái chưa hết giận, nhưng câu trên dẫn dụ gái từ cảm giác 1 đứa soi mói tội lỗi của chú sang 1 cảm giác khác đi, xem ăn lẩu cá kèo ai phải trả tiền.. Dù chỉ 1 thoáng qua trong ý nghĩ nhưng nó xoa dịu lòng ghen tị đang chế ngự ở tư tưởng.
  Nguyên tắc là, con gái ko quên được những gì chú đã làm, chỉ là cảm giác nào chế ngự cảm giác nào mà thôi.

  Anh bảo hơi chuối, ko nghĩa là nó sai, có thể đúng với sách vở mà chú đã học.
  Nhưng theo anh thì sách vở vứt qua 1 bên, khai thác tối đa cơ hội la liếm mà chú có được.

  Buổi hẹn sắp tới, đánh kiểu gì, đánh ntn.. anh là chủ trương ko vạch sẵn kế hoạch, tùy theo tình hình mà chiến.
  Mỗi nơi sẽ có chỗ đi chơi khác nhau, văn hóa, cách tiếp xúc cũng khác nhau nên a ko bày được. Chỉ cần đưa ra vài mục tiêu chính: đi chỗ nào để có thể nắm tay, đến đâu là có thể ôm hôn.. Những thứ này là tối mật, ko được để lộ ra cho gái biết, cần ngụy trang thành mấy lời mời dí dỏm kiểu như "hôm nay có phim Avengers 3D vui lắm, chàng Hulk hài hơn cả trí tưởng tượng.."

  Chú chậm chạp quá, cần dí dỏm hơn nữa để rút ngắn khoảng cách với gái, bỏ chữ SỈ qua một bên đi. Gái mà ngon, trong khi các chú cứ phong cách phải thế này thế kia thì có mà ăn cám, thằng khác nó vớt xong thì các chú chỉ mới tới vòng gửi xe thôi

Chia sẻ trang này