1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ anh chị em cấp cứu , em khó hiểu quá

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi idonis, 25/04/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. jeehoon

  jeehoon Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/12/2005
  Bài viết:
  207
  Đã được thích:
  0
  Đang cửa trên h ông em tự xung phong nằm dưới rồi, h ông em stop cái kiểu giải thích này nọ lọ chai đi, cáo đang hình tượng đang kết rồi nên ko việc gì ông em phải xoán, cần những lúc có cái đầu lạnh để gạt bỏ cái cảm xúc, ko giải thích nhiều, việc cáo đã thấy cáo ko hỏi thì ko nói, ko giải thích.

  Ông em cứ bt đi chơi như các lần trước, chém gió làm cho cáo cười, nếu cáo tiếp tục vẫn bất thường thì chờ dịp ngồi cạnh nắm tay nói chuyện nghiêm túc, nói kiểu yêu thì nên tin tưởng nhau, còn nếu cảm thấy ko tin tưởng được thì dừng lại, ông em lấy cớ làm mặt lạnh đưa Cáo về và ko liên lạc vài hôm, nhớ là đưng lâu quá, và nhớ phải biết lịch hàng ngày cáo làm những gì, khi nào cáo đi chơi đi học, án binh nhưng vẫn âm thầm, chờ đến cuối tuần cầm một bó hoa nhỏ hoặc món quà nhỏ với cái thiệp nhỏ viết vài chữ bla bla ...cho bất ngờ, điều quan trọng con gái nó cần là cái thành ý biết lỗi rồi giải thích nói sau, sau đấy thì lại tieps tục công cuộc :)), thực chất là các bé gái đang khó chịu lắm nhưng phải như thế càng dễ gây cảm xúc, phải suy nghĩ về mình. Kệ thôi, ông em cứ chủ động và luôn ở tư thế dẫn dắt.
 2. chugacon090

  chugacon090 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/11/2009
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  Chuyện giờ sao rồi bác ơi?
 3. idonis

  idonis Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2012
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Tình hình chắc khả quan hơn bác ạ , em mới biết là nên để con gái chủ động , tức là hôm thứ 3 em rủ cáo đến tận thứ 7 nè đi chơi , hơi đần nhưng từ hôm đó đến hôm nay em không liên lạc gì với cáo cả, đến gần giờ đi chơi thì cáo gọi điện cho em hỏi " hôm nay vẫn đi chơi như mọi hôm hả anh , vẫn giờ mọi khi ý ", mà cáo định không gọi thì em quá giờ hẹn khoảng 5 phút thì mới gọi lại cho cáo , thấy cáo quên cuộc hẹn này thì có cớ bơ luôn , làm cao chút , nhưng mới 1h trưa , tức là còn hơn 4 tiếng nữa mới đến giờ hẹn mà cáo đã nt , qua đó thấy cuộc hẹn này cũng quan trọng với cáo , đó là phép thử thôi . Với lại quan trọng hơn là em biết mẹ cáo đang khoe với cơ quan là con gái có người yêu hơn 6t , cao to đẹp trai , nghi đó chính là em vì thông tin trùng hợp với em ( [:D] không biết có phải mình không nhỉ )
 4. chugacon090

  chugacon090 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  12/11/2009
  Bài viết:
  140
  Đã được thích:
  0
  ^^, mình cũng muốn biết kết cục nó như thế nào. Cập nhật thường xuyên nhé bác, mà bác send inbox mình cái ảnh dc ko :)
 5. toan93

  toan93 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/03/2010
  Bài viết:
  588
  Đã được thích:
  0
  Vậy là quá tốt cho bác rồi, cố gắng kết thúc nhanh đi bác, em nó gục rồi
 6. idonis

  idonis Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2012
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  Update thêm tình hình tối thứ bảy đi chơi các bác ạ , em tới muộn khoảng 10 phút cho nó thay đổi không khí chút , gọi điện thoại " anh đang ở ngoài nè em" , có tác dụng ngay! cáo trả lời" anh chờ chút em ra liền nhé", đuợc 3 phút thì em thấy nụ cuời của cáo ở bên đuờng rồi . Sãn tiện mua vỉ kẹo gum với gói giấy ăn (phòng khi có cảnh lãng mạn ) . Em đèo cáo đi lòng vòng , nc chuyện rất vui vẻ , lúc còn cấu véo em rất nhiệt tình , rồi sau đó vòng qua hồ Guơm ăn kem bạc hà . Cáo bây giờ quan tâm em hơn mấy lần truớc , dù có thấy em cõng người yêu cũ ... Đi qua chỗ bụi lấy tay che miệng cho em ,và lúc ăn kem xong , lấy giấy ăn lau tay cho em (thực ra em cố tình đi qua con đuờng khói lửa đó , và lúc ăn kem cố tình để kem dây ra tay, để cáo quan tâm đến mình một cách tự nhiên nhất) . Cáo còn rủ em qua chỗ bạn bè cáo bán trà chanh ... Lúc qua đó hơi rét các bác ạ , toàn con trai mà nó nhìn em không thiện cảm lắm , lúc quay sang hỏi cáo :" người yêu em à" , thấy cáo không nói gì chỉ cúi đầu cười... tầm 9h30 , đang đi chơi vui thì em vòng xe đèo cáo về nhà, để tạo cho cáo sự hẫng hụt , kiếm cớ đền cho cáo buổi sau vì có việc bận , cáo cứ hỏi bây giờ là mấy giờ anh , rồi anh có việc gì à ? Đèo cáo về đến ngõ , cáo lại nhắc em đèo vào tận cổng , ngồi ngắm cáo một lúc , cáo nhắc lại chuyện cõng người yêu cũ , em chẳng nói gì , chỉ ôm cáo vào lòng , rồi kéo nhẹ cáo ra .. Định hôn cáo nhưng nghĩ thế nào lại hôn nhẹ một cái vào má thôi ( ....Tiếc hùi hụi) . Em nghĩ tuởng bở là hình như cáo này thích em thật rồi , mỗi tội do mẹ cáo nhắc nhở là cáo còn nhỏ , còn đang đi học nên cứ từ từ , vậy nên có chuyện lâu lâu mới đi chơi một lần như vậy các bác ạ . Qua đây em xin bonus tấm ảnh với hỏi các bác , một câu hỏi hơi ngu nhưng nói thật em cũng không biết làm thế nào , bứoc tiếp theo nên liên lạc với cáo kiểu gì , thỉnh thoảng 2,3 ngày gọi điện một lần hay liên lạc với cáo thuờng xuyên , với điều kiện là mình liên lạc 2 lần thì cáo phải gọi lại một lần không thì thôi . Em đã rất cố gắng nghiên cứu và học hỏi , đi qua những buớc truớc thật chậm và kinh nghiệm của các bậc tiền bối, kết quả đúng như ý muốn nên emmuốn những buớc tiếp theo của mình lạiđuợc các bác dẫn đuờng chỉ lối để kết quả thật tốt , xin cám ơn các bác !
 7. giovotinh810

  giovotinh810 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  27/02/2012
  Bài viết:
  1.087
  Đã được thích:
  0
  Vãi thật ! Up cái ảnh lên anh em mất hồn bác ợ !
  Thế bác muốn tư vấn cái gì nữa : cách giữ quan hệ lâu dài với gái này, đợi ngày em học thành danh rồi anh cưới em . Hay là sao ?
  Cảnh giới tình cảm gái dành cho bác thì đã đạt rồi, còn chuyện hàng ngày làm sao và như thế nào thì tự bác chiêm nghiệm và tự túc chứ các bác trên này đâu phải ngày nào cũng bon bon bên bác bày kế này mưu nọ cho bác đc !
  Chuyện bác êm quá còn gì , còn mỗi cái chuyện cuối cùng mà thôi !
 8. idonis

  idonis Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/04/2012
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  0
  À, tình hình là em hỏi thêm chút, khi mà cáo có tình cảm như trên rồi , lỡ có nhắn cái tin củ chuối chút thì có sao không nhỉ , sáng nay chưa tỉnh ngủ , em cáo nhắn tin " hôm qua đèo em đi chơi cả buổi , rồi tối anh không ăn uống gì , anh có mệt không....TL thật lòng nhé "
  -Em lại pm lại , do chưa tỉnh ngủ hay sao mà đọc lại thấy có mùi banana thơm lừng ... "Nếu đuợc thì anh lại đèo em đi chơi lần nữa , anh lại muốn đuợc mệt cả ngày mai , ngày kia nữa, em nhá"
  -Cáo :" anh còn nhiều việc , đâu có nhiều thời gian đi với em , lúc nào buồn buồn , call cho em , em kể chuyện cười cho , em chỉ làm đuợc vậy thôi anh à "
  -Em: " anh hiểu mà ... à , anh đi làm đây , một ngày vui vẻ nhé em"
  -Cáo : " Vâng , anh cũng thế nha ^.^"
  Chuyện cũng chẳng có gì nhưng em thấy dù thế nào thì mình cũng luôn phải tỉnh truớc những câu nói của cáo rồi của mình , lúc nào mình cũng phải lo hết công việc bản thân rồi gia đình , bạn bè , các thú vui khác , rồi mới quan tâm đến cáo(dù trong lòng đang nhớ cáo da diết) , các bác nhỉ ??
 9. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Được được, tình thế vậy là ổn, dù phong cách của chú ko như a muốn: đánh nhanh thắng nhanh. Mà thật, muốn đánh nhanh thắng nhanh cần nhiều yếu tố, cốt lõi là gần gũi, tự nhiên, đọc vị được gái.. Làm chủ được tình huống. Những thứ này cần trãi nghiệm mới có được

  Điều a muốn nói về chuyện nhanh hay chậm là có thật ở thực tế mà a đã làm.
  Trước khi rủ được gái đi chơi lần đầu, ta đã giao tiếp, tìm hiểu bằng vô thức, bằng bản năng là ngoại hình gái thế nào, tính cách ra sao.. Đáp trả lại (giao tiếp lại) bằng cách dí dỏm, thông minh, biết nắm bắt cơ hội thì sẽ nhanh chóng có được buổi hẹn đầu tiên.
  Mặc dù đã giao tiếp, đừng vội khẳng định về tính cách của gái, rất nhiều gái mà a biết, giữa "giao tiếp" với thực tế mặt đối mặt tương đối khác xa nhau. Tóm lại a muốn nói rằng, cái giao tiếp ở buổi đầu chính là CƠ HỘI để có buổi hẹn mà thôi, đừng lăn tăn nhiều về tính cách của gái. Tạm hiểu về gái thế đã

  Sau buổi gặp đầu tiên, giữa gái và ta sẽ có những câu hỏi tìm hiểu về nhau. Next thì a ko bàn tới, ở tr.h này là ấn tượng của gái về ta là tạm ổn.. Việc tiếp theo là buổi hẹn thứ 2.
  Vậy là bản thân anh cảm nhận về gái có một ít khuyết điểm, nhưng chỉ là muỗi. Ở lần hẹn đầu anh đã khéo léo thể hiện 1 ít cử chỉ thân mật hơn bạn bè, gái vẫn vô tư.

  Buổi thứ 2, đầu tiên là tạo được ko khí tự nhiên. A là anh tự kể về bản thân mình trước, về công việc đã qua, về gia đình, về tinh thần cầu tiến của anh ntn.. Bằng 1 giọng tự nhiên, hơi phũ vd như với đồng nghiệp cũ, anh đã từng 1-2 lần đi mát xa, đại loại là kể chuyện thật, việc thật, nhưng che giấu khuyết điểm đi.. Chứ ko phải là trình bày rằng anh là con ngoan trò giỏi gì sất. Sau đó để 1 khoảng lặng, gái sẽ tự kể về bản thân mình chứ các chú ĐỪNG BAO GIỜ HỎI về điều này, sẽ làm cho gái nghĩ rằng các chú đang moi móc thông tin - điều này nghe được từ 1 bạn gái nhắc nhở anh như thế.

  Thực tế của anh, 8/10 gái là sẽ theo không khí thân thiện, tự nhiên, trãi lòng mình ra.. gái sẽ như thế với anh. Qua đó anh cũng hiểu đâu là thật, đâu là gái giả tạo, hoặc là im như thóc.
  Anh là ít kiên nhẫn, nếu mà giả tạo hay giấu kín chuyện riêng như mèo giấu kít, là anh cho vào dự bị. Lượn vài vòng rồi kiếm cớ bận, về tán con khác. Gái đầy ra đó mà?!
  Như anh đã nói, là do kỹ năng dẫn dắt tâm lý của các chú, có lôi cuốn được gái phải suy nghĩ, phải thả hồn ra mà nghe các chú kể về quá khứ, về bản thân hay ko. Anh là 8/10 gái ở buổi thứ 2 sẽ trải lòng ra với anh một cách tự nhiên, hoặc giả tạo.

  Ở buổi thứ 2, tốt nhất là bắt đầu bằng buổi cà phê ở quán sang trọng, lịch sự, nhạc nhẹ nhàng.. Ở sg có 1 quán anh hay ghé là M&F ở gần vòng xoay Điện Biên Phủ với Đinh Tiên Hoàng. Nó dễ dàng để các chú vẽ rồng vẽ rắn mà ko bị làm phiền, khung cảnh lịch sự khiến cho gái ko đùa cợt quá đáng..
  Sau 1 buổi tự bạch về cả 2, ko thể nào tiến tới cái nắm tay nếu gái ko bật đèn xanh 1 cách lộ liễu.
  Thật là khó khi tâm lý đang thả hồn ra kể về bản thân mà lại thay đổi 360 độ sang chuyện cảm giác trai gái, phỏng ạ?

  Thế là anh tính tiền, bảo "mình đi ăn tí gì nhe em?" hê hê.. Rất khó để từ chối, bởi vì anh chưa biểu lộ gì cả, chỉ như 2 bạn bè thân thiết tâm sự với nhau.. Vả lại gái có biểu hiện là rất hứng thú lắng nghe, sau đó là kể về bản thân một cách hào hùng như chuyện hằng ngày ở huyện.. Nghe tí là hiểu, nên kết thúc cảm xúc này.
  Đi ăn thì phải khác đi, dí dỏm, đá đểu cho vui. Xong, tính tiền rồi lượn phố vài vòng chứ chả ai vừa ăn no kềnh hông mà té về ngủ cả?!
  Lúc này là tâm trạng gái đã khác: như bạn thân thiết, gần gũi, vừa được ăn no nữa, trong đầu ko còn những câu hỏi kiểu như "hắn đang muốn gì? hắn sẽ đưa mình đi đâu.." đại loại thế, thế phòng ngự gần như =0 nếu các chú biểu hiện tốt, ko để lộ là đang xoắn gái. Lúc này, gái chỉ còn mỗi câu hỏi chưa xác định về những chuyện va chạm, tiếp xúc da thịt có cảm giác ntn. Là cơ hội rất tốt để tiến tới nắm tay.

  Gái ngồi sau, tay thì để trên đùi, anh chạy xe hơi chậm tí nhưng thử thắng gấp 1-2 lần xem sao.. Hê hê, gái có vẻ như thích thích chạm vào anh rồi. Thò tay ra sau nắm lấy tay gái, nhẹ nhàng nhưng cực hiếm trường hợp gái giật tay lại. Khó tin quá nhể?! [:D]
  Giữ tay gái ở trên đùi anh, lúc này lái 1 tay thôi, dạo phố vài vòng xem xem thế nào rồi hỏi gái xem đã mấy giờ rồi, "về nhe em?"
  Lúc này, mỗi khi dừng đèn đỏ thì tay anh thả xuống, chạm hờ vào đùi gái, xem phản ứng thế nào.. Dĩ nhiên là rất thú vị rồi!?
  Cường độ chạm vào mỗi lần sẽ nhiều hơn, nhưng phải biết dừng lại, bởi vì ta chỉ khơi gợi một ít bản chất của con cái lên mà thôi, chưa phải lúc abc

  Các chú tinh ý lúc đưa gái về, cách mà gái chào các chú nhé, Nó sẽ khác hoàn toàn, sẽ thân thiết hơn, tùy vào mỗi gái
  Có gái thì "về đến nhà nhắn tin cho em nhé" hoặc "đi từ từ nhe anh, em vào đây" đại loại thế, nó thân thiết hơn, ko còn ngượng ngùng nữa. Thậm chí có gái tới nơi rồi mà chả muốn xuống xe, im lặng, ngồi đó chả nói gì; đã thế thì ta bước xuống, đứng sát vào đùi gái, nhẹ nhàng, chậm chạp ôm vào vai gái, tay kia kẻ tóc từ ngực ra sau, chạm vào cổ rồi tiến đến tai, và kiss thôi! [:P]
  Thế là quá đủ để tiến tới buổi hẹn thứ 3 rồi, phỏng ạ? Quá gần để đến N bình phương

  Buổi thứ 3, ko được quá lâu vì tiêu chí anh là đánh nhanh thắng nhanh. Ko vượt quá 3 ngày  Cốt lõi của việc đánh nhanh thắng nhanh là tạo được ko khí tự nhiên là điều quan trọng nhất. Nắm bắt, dẫn dụ được tâm lý gái là qtrọng thứ 2. Thứ 3 mới đến vui vẻ, dí dỏm. Thứ 4 là thế chủ động ở mọi tình huống.

  Anh nhấn mạnh, thế chủ động ở mọi tình huống dù là nằm ở thứ 4, nhưng nó rất quan trọng để dẫn đến phang phệt; khác với sách vở mà các bô lão trên này đã bày
  Thế chủ động ko có nghĩa là nói gì gái phải làm đấy. Mà nhẹ nhàng gợi ý kiểu như: lâu rồi a ko đi chơi, em biết quán nào ăn ngon ko? Đa số gái sẽ để các chú chủ động chọn quán vì đang tìm hiểu, muốn biết thằng gà này nó phong cách thế nào..
  Sau đó thì các chú nhanh nhảu: À, anh nhớ có quán lẩu dê chỗ này đặc biệt lắm, em đi cho biết nhé! Đây là câu khẳng định chứ ko phải là câu hỏi như lúc đầu.

  Nó khác với kiểu áp đặt, gia trưởng, đại loại như: anh biết quán này hay lắm, em đi sẽ thích thôi.

  Tức là có sự hài hòa của gợi ý và chủ động. Anh ko phủ nhận điều mà các bô lão trên này truyền đạt, chỉ là mỗi người mỗi phong cách mà thôi.
  Nhìn rộng hơn, là trò chơi của 2 người chứ ko phải do các chú thao túng hoàn toàn, gợi ý nhưng vô hình chung ta đã áp đặt gái đi ăn ở chỗ mà ta muốn, nhẹ nhàng, lả lướt hơn, ngụy trang kỹ lưỡng hơn
  Xét về mặt tâm lý, ta vừa gợi ý, gái còn phân vân chưa biết thế nào thì ta đã đưa ra lựa chọn ko quá thô thiển mà lại dễ thương nữa. Những thứ nhỏ nhặt thế này rút ngắn khoảng cách với gái rất nhanh
 10. JangDongLink

  JangDongLink Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  27/04/2011
  Bài viết:
  414
  Đã được thích:
  0
  nike
  TH gái nó nhắn cả 2 cái, trc khi về thì chẳng ngồi im, chạy tót vào nhà tay vẫy sau có vẻ rất tiểu thư chảnh chảnh thì thế nào hả pác phắcxịt:-???

Chia sẻ trang này