1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ anh em giúp đỡ

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi loslotus153, 11/04/2013.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. loslotus153

    loslotus153 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2009
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Mình có ca này hơi khó nhờ anh em giúp đỡ.
    Ông em họ mình, sinh năm 82, chưa vợ chưa có bồ, đang làm giảng viên ĐH ngành kĩ thuật, tính tình nhút nhát được cái cao to đẹp giai, trông hiền lành, trí thức. Ông này thấy gái xinh mà hot thì rất xấu hổ không dám tán, đã yêu một cô 6 năm liền rồi chia tay.
    Hôm trước ông này đi đám cưới có một em khá hot, chân dài miên man ngồi cạnh chủ động nói chuyện. Em này tiếp cận khá tự nhiên (kiểu người quen giao tiếp) sau đó ông em mình xin em số điện thoại và về gọi điện nhắn tin. Bọn mình đã tìm hiểu thì em này là bạn chú rể hôm đám cưới, em mới đi làm, vừa học xong thạc sĩ, nhà giàu tiền đè chết người, lại xinh nên khá kén chọn. Tuy có nhiều vệ tinh nhưng em này khá khó tính và có gu riêng với kiểu giai như ông em mình nên chủ động nói chuyện. Tuy nhiên em có bảo với bạn bè là em quen qua gia đình nhiều người có điều kiện rất tốt, nếu ông em mình không thể hiện là người thú vị sâu sắc 1 chút thì không đáng để em phiêu lưu một lần cho biết. Ông em mình thì rất thích em này rồi, tuy nhiên cũng hơi mặc cảm vì em quá giàu và khá già dặn sắc sảo so với tuổi.
    Các anh chị em có kinh nghiệm về kiểu con gái thế này cho ông em mình lời khuyên làm thế nào để gây ấn tượng và cưa đổ em ấy.
  2. skill_boy

    skill_boy Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/07/2012
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    3
    Ngon, đc gái chủ động như thế thì em muốn còn trả đc . E có chút ý kiến là lên rủ đi chơi, nhắn tin ít thôi. Lúc nói chuyện lên điềm tính . Hỏi xem lúc nói chuyện lần đầu thì đã thể hiện gì chưa? ứng biến thế nào?đã để lại ấn tượng ban đầu gì cho cô ấy ko? ánh mắt cử chỉ 2 ng ra sao? điều gì cuốn hút đưa cô ấy đên anh ấy ?....rồi từ đó mò ra cách tán cô ấy, và các đường đi nước bước tiếp theo .
  3. nguoi_ve_noi_dau

    nguoi_ve_noi_dau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    48

    zai: giảng viên ĐH kỹ thuật
    gái: vừa tốt nghiệp thạc sỹ

    gái ngon, chủ động làm quen.

    =====> các chú khác có nghĩ ra hướng nào từ dữ liệu này không ? :-"
  4. skill_boy

    skill_boy Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    08/07/2012
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    3
    Em nghĩ cô này đang kiếm tấm chồng cũng nên =))
  5. loslotus153

    loslotus153 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/05/2009
    Bài viết:
    139
    Đã được thích:
    0
    Thêm ít thông tin, em này còn trẻ, đi du học về, sinh năm 90. Hôm đam cưới vì thằng em mình ngó trộm em í 3,4 lần nền em í quay qua bắt chuyện với nó.

    Thằng em mình khá nhiều gái thích nhưng tính khá nhát, giờ cũng ngoài 30 rồi, công việc ổn định, đã có nhà riêng (nhà nhỏ thôi) nên bắt đầu nghĩ đến chuyện gia đình.

Chia sẻ trang này