1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ bạn trai tư vấn

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi scalet, 21/08/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Rousseau

    Rousseau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/07/2004
    Bài viết:
    995
    Đã được thích:
    0
    Mình thì không hoàn toàn có cùng ý kiến với các bác ở trên.
    Bạn scalet vẫn còn cơ hội. Con gái quý nhất là ở sự tinh tế và nhẹ nhàng! Hãy phát huy những tính cách ấy. Là thằng đàn ông, lúc thất bại thì không muốn chia sẻ với ai đâu. Đồng chí kia phũ miệng là vì tâm trí đang ngập trong Thất Bại - Chán Nản, không muốn nghĩ đến những vấn đề khác. Nhưng khi ngồi tĩnh tâm 1 mình thì ngoài thất bại ra, cũng sẽ nghĩ đến những người xung quanh đấy.
    Bạn cứ thể hiện sự quan tâm của mình, nhưng đừng dồn dập và rõ ràng quá. Có thể quan tâm bằng cách: biết sở thích của đồng chí kia ăn gì, uống gì. Khi ấy mua và gửi người nhà người ta là được. Thỉnh thoảng thôi nhé, đừng liên tục quá. Có thể tâm sự thêm với gia đình đương sự (nếu thân thiết), thì có thể hiểu thêm tâm tư, suy nghĩ của người ta.
    Nói tóm lại hãy phát huy những đặc tính vốn có của người con gái. Sẽ mất thời gian đấy, nhưng không bõ công đâu!
    Chúc bạn may mắn!
  2. x8

    x8 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    4.522
    Đã được thích:
    0
    Cứ ở bên cạnh anh í giờ là lúc quan trọng nhất trong cuộc đời đó hắn càng nói thế thì càng cần cô bên cạnh mọi thứ rồi sẽ qua và sẽ đến lúc cô mỉm cười lên đây cảm ơn mọi người và chia sẻ niềm vui có anh í với mọi người... Cố gắng lên nhé cứ ở bên anh í và mỉm cười thôi
  3. choachoa

    choachoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    850
    Đã được thích:
    0
    0 quan tâm đến vấn đề tâm lý đàn ông ntn
    Nhưng 100 năm khó kiếm người tri kỉ
    Lúc mình giàu , ở nhà lầu , đi xe hơi ..đô la 0 thiếu , tình yêu & bạn bè vây quanh đầy là chuyện quá tầm thường
    Nhưng thử hỏi khi mình xa cơ lỡ bước , khi mình thất bại , mình nản trí ai ở bên mình ???
    Tớ vote cho bạn 100 * ...
    Tớ hâm mộ bạn , hâm mộ tình cảm trời mây biển cả của bạn
    Dù cho là anh ấy chấp nhận hay từ chối
    Hay dù cho bạn có thành công hay tuyệt vọng
    Tớ cũng hâm mộ bạn
    Vì trong lúc này đây ... 0 1 người phụ nữ nào tuyệt vời hơn bạn
    I LOVE YOU
    Nếu khi anh ấy đứng dậy được , anh ấy làm lại được từ đầu ...
    Mà đầu óc anh ấy 0 hiểu được bên cạnh anh ấy đã có 1 tình yêu đích thực 100 năm khó tìm , 1 người con gái tuyệt vời thì anh ấy thật là 1 thằng NGU
    Tớ ủng hộ bạn ...ủng hộ bạn hết mình
    Tớ chưa bao h yêu 1 ai được như vậy ... nhưng tớ thật rất cảm động , cảm động 1 tấm CHÂN TÌNH
  4. choachoa

    choachoa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    850
    Đã được thích:
    0
    0 biết liệu 1 lúc nào đó khi người yêu của tớ thất bại ? khi anh ấy lâm vào hoàn cảnh như anh kia của bạn thì tớ có thể tiếp tục ở bên anh ấy 0 ?
    Xem flim kiếm hiệp HK ... hâm mộ Dương Quá Tiểu Long Nữ
    Quách Tỉnh Hoàng Dung
    Tình yêu của Triệu Mẫn dành cho Trương Vô Kị
    0 biết ngoài đời bạn có xinh đẹp , gia đình danh giá hay 0 ???
    Nhưng nếu 2 điều này mà bạn có đủ ...cộng thêm tình cảm chân thành của bạn
    Bạn đúng là rất rất tuyệt vời ....
    Lòng vàng có thể xây thành vàng
    Nhan sắc trung bình cũng có thể ăn mặc tân trang
    Nhưng kiếm đâu ra 1 người chịu bên 1 người khi trắng tay , khi tuyệt vọng ????

  5. DeutschlandvermisstVN

    DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/11/2004
    Bài viết:
    1.773
    Đã được thích:
    7
    Là thằng đàn ông đích thực , một khi nó đã không thích là không thích . Kể cả nó có mấp mé cửa tử nó cũng nhất quyết không cầu xin , hoặc siêu lòng trước người đàn bà mà nó đã từng không rung động trước đó , dù người đàn bà đó có xinh đẹp , có tốt bụng , tử tế đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không thể lấy đi được trái tim của nó . Cùng lắm cũng chỉ nhận được sự tôn trọng và kính nể của của thằng đàn ông đó .
    Mà chủ Top nói thằng trai đó quay ngược lại hẳn thái độ . Nhưng qua miêu tả của chủ Top thì tôi thấy đâu có quay ngược ? Vẫn xoay một chiều đấy thôi . Trước sau vẫn một chiều ngược với tình cảm của chủ Top .
    Trên là phân tích logic theo cái dữ kiện mà chủ Top đưa ra kết hợp với tâm lý thông thường của thằng đàn ông .
    Còn một giả định nữa , nó sẽ rất đắng , nhưng hoàn toàn có thể xảy ra . Đó là thằng đàn ông đó rất tử tế nên nó không muốn người yêu thương mình cùng khổ hoặc sẽ ngoá bụa trong tương lai . Tức là có thể anh ấy đã dính AIDS hay máu bị trắng , hoặc đại loại một cái gì nan y , nan giải như thế......
    Nào em scalet đã nghĩ đến những tình huống như thế chưa ? Nếu yêu thực sự thì phải tìm hết mọi lời giải cho những giả thiết như thế . Nên nhớ nhiều người đàn ông có thể giữ được những bí mật của mình đến khi die .
  6. bupbehanqu0c

    bupbehanqu0c Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/06/2009
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    bài vở của các gã zai đới Đừng tin pạn ui
  7. grasshoper

    grasshoper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/05/2004
    Bài viết:
    904
    Đã được thích:
    0
    gan day to vua rut ra duoc bai hoc nay day ban: trong tat ca cac moi quan he giua nguoi voi nguoi, muon tot dep duoc thi phai co niem tin, va thu 2 nua la phai biet nguoi khac muon gi roi Thoa man cai mong muon do cua nguoi ta. bay Gio neu ban cu tiep tuc gap go anh Kia, lam phien anh ta thi la ban dang lam cai ban muon chu ko phai lam cai anh ay muon. Cai anh ay muon thi qua ro rang roi, anh ay da noi thang voi ban la khong muon nhin thay mat ban nua. Vay thi ban nen dI di, dung co de han nhin thay cai mat nhin rat chan cua ban nua.
  8. scalet

    scalet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    mình hoang mang quá, vậylà có 2 luồng ý kiến
    1.nếu tớ nên tiếp tục quan tâm -> xẩy ra trường hợp: nếu anh đó quả thật k ưa tớ thì tớ làm anh ta càng thêm khó chịu, càng an ủi càng làm anh ta đã sẵn nhiều việc ong đầu rồi lại thêm khó chịu thêm vì nhìn thấy mặt tớ hoặc nhắn tin hỏi han.
    2. nếu tớ k quan tâm nữa để yên cho anh đó 1 mình tự giải quyết thì 1 thời gian sau anh đó lại nghĩ tớ k phải là 1 người thực sự có lòng với anh đó hoăc anh đó cho rằng tớ k sâu sắc.
    khó quá!
    tớ cũng k thích thú gì việc cứ lao vào, nó cũng bất tiện thật, nhưng để kệ cũng lại áy náy.
  9. scalet

    scalet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/05/2003
    Bài viết:
    269
    Đã được thích:
    0
    về chủ quan phía tớ tớ k ngại nếu anh đó xua đuổi, tớ cũng nguyện đi theo anh đó ngay cả khi anh đó k còn gì trong tay, kể cả việc làm, kể cả khi anh đó hoàn toàn tay trắng, sẽ mãi mãi có tớ ở bên.
    vấn đề là anh đó thực sự cần gì lúc này: sự quan tâm hay sự yên tĩnh. Vì quả thực tớ k đủ tinh ý để đoán biết đc. Tớ chỉ có tấm lòng k thôi.
    Mở ngoặc là trước đó anh đó k ghét tớ.
    Có cách nào để biết k?
  10. songhahs

    songhahs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    4
    Con gái mà hông có nhạy cảm chi cả, em nhở!
    Đàn ông thườn chả rắc rối như chị em đâu.
    Thích là bảo thích, không thích ( có đứa ) cũng bảo thích.
    Còn ku kia thì nó lật bài ngửa ra với em rồi, còn gì lăn tăn nữa?
    Ban quản trị xin nhắc lại lần 2:

    Em gái lượn đê!!!

Chia sẻ trang này