1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ các anh chị em góp ý cho trường hợp của mình

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi himadam, 09/08/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mainstream

    mainstream Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2012
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn các anh đã hồi đáp tình huống của em chã.

    có lẽ việc em cần làm là ổn định lại tư tưởng hơn là tìm đường níu kéo gái, bởi vì mọi chuyện đã rồi, không còn cách nào xoay chuyển được.

    @DeuschlandvermisstVN Em nghĩ với gái em hi sinh đủ nhiều rồi đấy anh ạ, còn ý 2 lo gia đình quê hương thì chắc anh không nắm bắt được tình huống của em và gái nên mới nhận xét thế. Dù sao cũng cảm ơn anh.
  2. meoden254

    meoden254 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2012
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Đọc các bác bày cho chú này thì mới biết trai đi cua gái thật là hay haha. nói chung con gái thời giờ cũng phải chắc ăn, con trai thì thích đánh nhanh thắng nhanh. Ri thì chết
  3. himadam

    himadam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2012
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    em đọc mấy bài khác thì thấy bác @supersdream tư vấn cũng hay lắm, nhờ bác xem hộ TH của em để em tập hợp hết các ý kiến cao thủ để rút kinh nghiệm lần sau, em thử vài cái với gái này nửa mà ko ăn thua, bại rồi bác @haitest ơi, em bị địch nó dội rocket, tan xác rồi
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    em đọc mấy bài khác thì thấy bác @supersdream tư vấn cũng hay lắm, nhờ bác xem hộ TH của em để em tập hợp hết các ý kiến cao thủ để rút kinh nghiệm lần sau, em thử vài cái với gái này nửa mà ko ăn thua, bại rồi bác @haitest ơi, em bị địch nó dội rocket, tan xác rồi
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    em đọc mấy bài khác thì thấy bác @supersdream tư vấn cũng hay lắm, nhờ bác xem hộ TH của em để em tập hợp hết các ý kiến cao thủ để rút kinh nghiệm lần sau, em thử vài cái với gái này nửa mà ko ăn thua, bại rồi bác @haitest ơi, em bị địch nó dội rocket, tan xác rồi
  4. Hecurles

    Hecurles Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/08/2012
    Bài viết:
    1.310
    Đã được thích:
    1
    Các chú chicken khi sắp bị TẠCH thường hay giở mấy bài: "Níu Kéo,Thử Cú Chót,Cố Hết Sức..." mà nôm na là Cay cú ăn thua,Cố đấm ăn xôi để mong gái suy nghĩ lại,mong gái nhìn thấy sự cố gắng,chân thành của các chú gà mà cho gà thêm 1 cơ hội. Nhưng các chú ko hiểu hay cố tình ko hiểu rằng những việc làm năn nỉ,níu kéo khi sắp đổ vỡ sẽ chỉ đẩy sự việc vào bế tắc,khiến mqh kết xấu đi nhanh hơn và hình ảnh,giá trị của các chú trong mắt gái thêm be bét,xấu xí.
    Ca của chú hôm trước đa số cụ phán TẠCH, nhưng tất nhiên là chú đã ko nghe,tiếp tục tát nước và bây giờ chính thức nhận được vé khứ hồi của gái.
    ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
    Mạng chán vãi lái,cứ gộp bài hoài!
  5. himadam

    himadam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2012
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    em thấy một câu của bác @supersdream ở thread khác chắc đúng với em : chắc tại gái nó nể ông lớn hơn nó, nhưng nó khinh thì ra mặt rồi
    tóm lại em định biến thất bại thành thành công nhưng thua rồi
    cám ơn anh em đã ghé thread và tư vấn nhiệt tình
    hẹn một ngày ko xa
    làm sao trả ơn anh em đây ?
  6. supersdream

    supersdream Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    787
    Đã được thích:
    1
    Mềnh có đọc bài của bạn nhưng thấy không hứng thú gì cả nên không comment vì thấy với độ tuổi như bạn thì thấy hành vi ứng xử ngoài xã hội còn ngây ngô quá. Bạn đã hỏi mình thì mình cũng trao đổi với bạn một số vấn đề như sau:
    Đỏ 1: Giai đoạn này bạn khởi động như thế là tốt.

    Đỏ 2: Bạn bắt đầu lộ nguyên hình là muốn bắt cáo từ đây, Cái chi tiết 2 lần đầu đến và dạy nó tiếng Anh thì hết sức bình thường. Nhưng cái này của bạn thì lố bịch quá. "lần thứ 3 thì bé bị cảm mình đã lên thăm và mua sữa cho bé ( nói thiệt là mình ngại đi xa, đi gần 20km nên hơi ngại )" Đáng nhẽ bạn chỉ cần nhắn tin, dặn dò uống thuốc thang blabla thì cái hành động Đỏ mà tôi trích dẫn của bạn đã làm hỏng tất cả. Và mọi chuyện của bạn đổ vỡ từ đây. Thường thì mức độ quan tâm như của bạn phải dành cho những người bạn rất thân thiết đối với bạn, hoặc là người yêu bạn. ( nói thiệt là mình ngại đi xa, đi gần 20km nên hơi ngại ) . Sự quan tâm quá mức của bạn đã đặt nhầm đối tượng khiến đã khiến hành động của bạn thành trò lố. Hơn nũa chính bạn cũng đã tự cảm thấy sự giả tạo trong sự quan tâm của mình đó là: "( nói thiệt là mình ngại đi xa, đi gần 20km nên hơi ngại )". Hành động này của bạn xuất phát từ việc là muốn đong gái và gái là người yêu tương lai thì phải làm như vậy chứ không xuất phát từ cái tâm của bạn là quan tâm tới gái xuất phát từ quan hệ bạn bè, trong khi đố mức độ tình cảm của hai bạn mới là bạn bè. Đáng nhẽ trong giai đoạn tìm hiểu và làm quen này bạn phải tạo cho gái một thói quen là bạn quanh quẩn bên gái với tư cách là bạn bè thôi. Như vậy thì gái sẽ không đề phòng bạn, và sẽ vô tư cho bạn tìm hiểu về gái. Nhưng bạn đã làm ngược lại. Gái dễ dàng nhận ra sự quan tâm giả tạo của bạn "Anh không tốt, anh quan tâm tới tôi nhằm mục đích là cưa cẩm tôi, vậy nếu anh không cưa cẩm tôi thì liệu anh có tốt với tôi như vậy không". Gái có ác cảm với bạn từ đây và sinh ra tâm lý đề phòng bạn.

    Đỏ 3: Cái tôi của bạn quá cao, Và mức độ xoắn của bạn cũng cao không kém. Đáng nhẽ bạn về nhà thì việc cần làm lên lên giường mà ngủ, Nếu gái lịch sự sẽ nhắn tin hỏi chú này nọ. Đằng này lại nhắn tin lại cho cáo, khiến cáo mất cơ hội nhắn tin lại cho bạn. biết đâu lúc nào đó cáo nhắn tin lại cho bạn thì sao. Tự bạn làm khó bạn giờ trong đầu nghĩ trách cáo "( mình thì khoái con gái phải quan tâm người khác, mình chạy xa vậy lên cafe mà lúc về nó chẳng hỏi thăm anh về nhà chưa???"

    Đỏ 4: Hành động mà theo các cụ trong này gọi là bợ đít gái. Nếu bạn và gái yêu nhau rồi, khi gái nói như vậy mà bạn vẫn lên thì hành động đó rất nam tính. Nhưng ngược lại bạn và gái chưa là gì của nhau thì hành động ấy khiến gái có cảm giác bị làm phiền. Cái chi tiết bạn tặng socola đấy càng làm phiền gái hơn, khiến gái cảm thấy bạn đang dùng quà để cưa gái vậy. Khiến gái cảm thấy bạn đang không tôn trọng gái. Khi bạn đến của hàng thì gặp bạn của gái nữa, chính bạn làm bạn trở thành vô duyên. Bạn khiến gái cảm bạn như là kỳ đà cản mũi ấy. Sự ác cảm của gái dành cho bạn lên đến cực độ.

    Đỏ 5: Gái Nó đang rất tức tối về bạn. Việc bạn rủ đi cafe , gái từ chối bạn lại bảo là không muốn gặp cáo thể hiện tính trẻ con của bạn. Tiếp sau đó bạn lại ỷ ôi xin lỗi nó, đã sai lầm lại nối tiếp sai lầm.
    Đỏ 6: Đúng là yêu thích một người thì không có tội. Nhưng cái hành động của bạn không tương xứng với lứa tuổi của bạn "sự chín chắn, bản lĩnh" khiến gái cực kỳ ác cảm. Cách quan tâm của bạn quá hời hợt, giả rối khiến gái ngán ngẩm mà quay ngoắt 180o là điều đương nhiên.
    Tóm lại chủ topic cực kỳ mất điểm trước gái. Rút kinh nghiêm
    Tặng quà phải đúng dịp, có lý do. Không việc gì mà tự nhiên tặng quà thì người ta sẽ sinh nghi dã tâm của bạn
    Dùng trái tim nóng hổi và cái đầu lạnh
    Tán gái không được vội vàng nóng nảy. Khi tan gái phải biết giấu âm mưu của mình đi, cấm tiệt chuyện lộ bài từ sớm. Lộ bài sớm đồng nghĩa gái đọc vị ra bản chất đen tối của bạn"mày quan tâm tao là vì mày muốn tán tao. Vậy mày không tán tao thì mày có quan tâm tao không hay là mày coi tao như cỏ rác". Cực kỳ nguy hiểm và phản cảm
  7. himadam

    himadam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2012
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    tks @supersdream nhiều nhé, trong các bài phân tích thì của bạn là sâu sắc nhất, thực lòng thì mình cũng buồn về cách ứng xử ngây ngô của mình nên lên đây tìm sự giúp đỡ. Thực lòng chắc mình cũng chưa có tình cảm gì với bé đó, chắc thấy nó đẹp nên tìm cách tán thôi, chứ chưa đến mức phải trèo đèo lội suối.
    Hiện tại và cuối cùng, mình đã dứt khoát dừng lại, có lẽ vậy sẽ tốt hơn
    Mình cũng hy vọng những chú nào củ chuối như mình thì rút kinh nghiệm , mục đích của mình lập bài cũng là để những bạn nào bị tình huống tương tự thì xử lý nhanh, đỡ mất thời gian lập topic
    Hướng giải quyết của mình sắp tới là sửa đổi tính nết, luyện bí kíp quacker sau đó sẽ cua lại
    có lẽ vậy là ổn
    hahaha
  8. himadam

    himadam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2012
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    các bác có biết siêu cao thủ quarker giờ ở đâu ko vậy ?
  9. himadam

    himadam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2012
    Bài viết:
    37
    Đã được thích:
    0
    ^_^

Chia sẻ trang này