1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ các bác tư vấn ca nan giải này, nên làm gì đây

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi badmantrust, 21/09/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. badmantrust

    badmantrust Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Nhờ các bác tư vấn ca nan giải này, nên làm gì đây

    Chuyện hơi dài một tí, mong các bạn chịu khó kiên nhẫn mình kể lể một chút.

    Chuyện là thế này, mình (77) và nàng (83) yêu nhau được hơn 2 năm rồi - hai cái tuổi này thấy các cụ nói là không hợp nhau, nàng thì rất tin, còn mình thì ngu nên cũng nghe theo nàng. Chính vì thế mà cả hai ko xác định sẽ đi đến hôn nhân, không công khai mối quan hệ, mặc dù làm cùng cơ quan. Mình cũng không rõ tình yêu của bọn mình thuộc cái thể loại nào nữa (có lẽ nhiều bạn sẽ ko ủng hộ kiểu tình iêu này). Nhưng có một điều là cả hai rất yêu nhau, càng ngày mình càng yêu nàng hơn, và muốn đến hôn nhân (nhưng chưa nói ra), định học ổn định một năm sẽ đặt vấn đề cưới xin với nàng.

    Thế rồi mình đi du hoc ( được một năm rồi). Thời gian đi học ngày nào mình cũng liên lạc với nàng và cảm nhận được tình yêu của nàng.

    Chuyện trở nên phức tạp hơn khi nàng cũng đi du học (mình và nàng học hai nước khác nhau). Trước khi đi nàng nói, chúng ta không hợp tuổi, không xác đinh gì cả khi e đi học, nếu hợp ai thì e sẽ yêu người ấy. Nàng mới đi được gần 4 tháng. Những đã có một thanh niên theo đuổi. Mình cảm nhận được điều gì đó không ổn, gặng hỏi nàng cũng không nói, bảo không có gì cả. Một hôm nàng hẹn tối chát nhưng mình đợi đến 2h sáng vẫn không thấy gì, gọi điện không trả lời. Thực sự mình rất lo ko biết có chuyện gì với nàng. Cuối cùng thì nàng cũng về nhà và nhắn tin "e rất có lỗi với anh, xin lỗi a, mai e sẽ kể lại". Câu chuyện là: nàng và nhóm bạn đi chơi, có cả thanh niên kia, khi về, thanh niên kia đã túm tay nàng lại và tỏ tình, gằng co mãi tới hơn 2h sáng mới cho nàng về. Nàng nói ko dám nghe điện thoại của mình, và nàng nói ?o e cũng không lý giải được tại sao lại làm như vậy?, nàng nói a yên tâm, không có chuyện gì xảy ra đâu. Nàng nói rất ân hận để mình lo lắng và bảo 2 tuần nữa e sẽ sang thăm anh (như là để chuộc lỗi), nhưng quá bận học nên nàng ko đi được (lý do chính đáng). Sau sự kiện nay, nàng nói ?oanh bảo mẹ anh xem tuổi hai đứa đi, nếu lấy được, chúng ta sẽ làm đám cưới năm nay?. Mình đã gọi điện cho mẹ mình làm việc này. Mình cũng xin visa sang thăm nàng luôn, nhưng trường mình không cho đi vì mình đang học, phải học hết kỳ mới được đi (Việc này cách đây 4 tuần rồi).

    Tuy nhiên mình thấy có gì đó ko ổn, mình viết một lá thư, nói rõ tình cảm và dự định của mình. Nàng đọc và khóc (mình thấy qua Webcam), nói rằng a viết thư muộn quá, rằng nàng đang có chớm tình cảm với thanh niên kia. Nhưng tình cảm đối với mình vẫn còn nhiều (nhưng ko như trước nữa), chì vì tin vào tuổi không hợp, nên e sẽ không định lấy anh, và sẽ tìm một người khác. Lúc này mẹ mình xem thì nói là hai tuổi này vẫn lấy tốt. Thông báo cho nàng thì nàng nói cho nàng một thời gian suy nghĩ lại tình cảm của nàng. Nàng nói "e đang đứng trước ngã ba đường". Sau thi thú nhận đã có tình cảm với người khác, nàng ko còn những câu nói tình cảm như trước nữa.


    Mình rất đau khổ khi chỉ mới một thời gian ngắn mà nàng đã thú nhận như vậy. Tuy nhiên mình vẫn rất iêu nàng.

    Nàng nói a hãy sang thăm e một lần, để e được gần anh, e cần anh bên cạnh, e cần kiểm chứng lại tình cảm của mình. Lúc ấy e sẽ có câu trả lời cho a. Còn 4 tuần nữa (giữa tháng 10) mình sẽ sang thăm nàng. Mình phải làm gì khi gặp nàng. Từ giờ đến hôm ấy mình nên nói gì, làm gì với nàng? Hãy cho mình lời khuyên nhé, mình không muốn mất nàng.

    ....
  2. mike79

    mike79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Bác sn 77, 33 tuổi rùi mà hỏi cứ như teen ý!
  3. badmantrust

    badmantrust Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Luc ieu roi thi gia tre nhu nhau het ma bac, the no moi la TY.
    Bac co cao kien gi ko?
    Được badmantrust sửa chữa / chuyển vào 08:31 ngày 21/09/2009
  4. ThienNhaiCoc

    ThienNhaiCoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/10/2008
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    Cả hai người đều là kẻ yếu đuối. Yêu nhau mà không dám vượt qua khó khăn, cứ để cho cảm xúc khống chế. Chia tay vì một lý do rất vớ vẫn. Như thế thì cũng đáng thôi. ko có gì tiếc nuối.
  5. mike79

    mike79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    290
    Đã được thích:
    0
    Luc ieu roi thi gia tre nhu nhau het ma bac, the no moi la TY.
    Bac co cao kien gi ko?
    Được badmantrust sửa chữa / chuyển vào 08:31 ngày 21/09/2009
    [/QUOTE]
    Từ giờ đến khi gặp ngắn thôi mà, bác cứ điện thoại chát chít nhiều hơn khi trước.
    Khi gặp bác cứ hỏi thẳng vấn đề xem iem nó nói sao!
    Nếu mà ý của em ý thik thằng ku kia quá rùi thì bác cũng lượn đi cho nhanh!
  6. alex9xpro

    alex9xpro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/07/2009
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    amen sao bác lại có 1 câu chuyện như phim thế nhỉ
    thiển ý của em là bác sang gặp nàng,hỏi rõ mọi chuyện,tất nhiên là phải quân tâm chăm sóc và thống nhất lại cái tư tưởng vớ vẩn về ko hợp tuổi kia đi
    và cần thiét thì gặp thằng cha kia cảnh báo:hàng đã có chủ sắp cưới đến nơi cấm sờ vào
  7. NgheoNenKhoc

    NgheoNenKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    0
    Con kia nó làm trò mà chủ Topic thì cứ ngơ ngác, nó ở cùng thằng kia đến 2h mà ko làm ji thì có mà loạn, con này mà ko suớng thì về lâu rồi, cần ji ngồi đến 2h, nó làm ji cũng ko bao h nói
    Còn những chi tiết sau chỉ là câu giờ từ từ cho chủ Topic tập xác định truớc
    Nói chung tập chấp nhận dần đi
  8. badmantrust

    badmantrust Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2003
    Bài viết:
    14
    Đã được thích:
    0
    Tu hom di hoc den gio, it nhat ngay goi cho nang 2 lan, dong vien hoc hanh, an uong, va cung nang lam assignments. Rat happy.
    Hom 9/9/09, gui dien hoa cho nang, nang rat happy, day nhung loi ieu thuong.
    Hom 10/09/09, gui thu hoi tinh cam cua nang, chat va thu nhan da co tinh cam voi nguoi khac (khoc). Nhung khang dinh tinh cam co nhieu. Ke tu do loi ieu thuong giam dan.
    Hom 19/09 chat: nang noi love voi minh chi con 50%:(. "Neu a co sang tham e, e ko biet co du dung cam de quyet dinh dieu gi ko?".
    Nhu vay tinh cam cua nang voi minh hinh nhu da ro?
    Khong biet voi cu kia thi the nao-> Theo loi nang thi voi minh thi giam, nhung tinh cam voi cu kia thi ko tien trien, nhung van di choi, :((
    Sao co 3 thang thoi ma thay doi nhanh the cac bac?
  9. NhaGiauCungKhoc

    NhaGiauCungKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Bài viết:
    2.493
    Đã được thích:
    0
    Mẹ, hỏi câu chán quá, đàn bà thay đổi chỉ cần 1 giây, đi du học mà sao nghĩ chán thế ông ?
  10. Agalloch

    Agalloch Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2008
    Bài viết:
    874
    Đã được thích:
    2
    Báo cáo: Bác đã bị cắm sừng

Chia sẻ trang này