1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ các pro tư vấn cho em chuyện này ( cũng gấp gấp rồi ạ)

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi bonghongthuytinh172002, 04/07/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. bonghongthuytinh172002

    bonghongthuytinh172002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Nhờ các pro tư vấn cho em chuyện này ( cũng gấp gấp rồi ạ)

    Văn dốt chữ nát ... mong các bác cố nén đọc rồi cho em ý kiến phát.Em cảm ơn .

    Chuyện là thế này.em với nàng cũng yêu nhau đc 4 năm ( nhiều thế rồi cơ đấy_từ hồi học cấp 3 đến giờ là đại học rồi).Yêu nhau rất nhiều sóng gió cũng ko phải ít cũng chia tay nhau 2-3 lần j đó nhưng rồi tình cũ ko rủ cũng đến lại nối lại.Nói chung về nàng thì ko có mấy điểm để chê nhưng mà em ghét nhất cái bệnh Ghen của nàng.Hồi đầu thì cũng thỉnh thoảng thôi nhưng mà càng ngày càng nhiều.Nhưng mà em tán tỉnh ve vãn con khác nó ghen đang đc ... đằng này nó toàn ghen chuyện vớ vẩn thôi.Rồi cả cái tính rất vớ vẩn của nó nữa.Lúc đầu em còn chịu đc ...cũng cố giải thích thế này thế nó cho em hiểu nhưng mà giờ em cảm thấy mệt mỏi lắm.Em lấy ra đây vài ví dụ các bác xem thế có đc ko nhé :

    1.Em với nó cùng học với 1 con bạn của nó nữa.Nhưng mà em nó ko thích con ấy và nói em ko đc nói chuyện với con đó.Thế có đc ko? Có hôm đi ngang qua gặp ... lịch sự chào một câu thế là em giận luôn.Quá vô lý phải ko các ạ.

    2. Bạn của em cũng là bạn của người yêu em(mà bạn người yêu em nhiều hơn...em chỉ nói chuyện với bạn của em qua b_log thôi_ nhưng rất ít ) bị một số điện thoại nào đó trêu ghẹo rất nhiều.Thấy em rút điện thoại ra ghi lại số thằng kia thế là đùng đùng bỏ đi giận dỗi... cho rằng thế là quan tâm đến con kia.Giận 2-3 luôn mà em cũng ko hiểu đc vì sao.(sự thực là em lấy số thằng kia về post lên ttvn cho vui_mà em cũng có thân quen j đến con kia mấy đâu mà em nó bảo em quan tâm chứ)Hic hic
    3.Dạo trc có quen một con điên nào ấy trên B-log ... em biết thế là xóa luôn trong list. Lúc đầu cũng giận cũng ghen nhưng sau giải thích nó là một con vớ vẩn nào đó anh cũng chả biết_ buồn thì comment cho vui thế là thôi.Bẵng một thời gian tự nhiên con ấy vào chào 1 câu .. em lịch sự chào lại câu,Thế mà người iu lại bảo anh quan hệ thế này thế nọ.Hic.Giờ thì đang giận nhau.

    Theo em thấy thì những chuyện như trên rất vớ vẩn ... mà em thấy ko có j đáng ghen ở đây cả .Ngoài ra em là một người rất yêu vợ .. rất vui tính và ko dây dưa với đứa con gái nào cả .. và em biết điều đó.Thế mà cứ có tý nào ko vừa lòng là cho em thế này thế nọ.Giờ thì em thấy rất bực mình ... ( và cảm thấy một phần nào đó tình yêu của mình ko đc em tôn trọng cho lắm _ vì nếu tôn trọng thì em đã ko nghi ngờ mình đúng ko ạ).
    Rất mệt mỏi .. rất mệt đấy ạ ( tinh thần đấy ạ).... nhưng mà em ko biết cách nào để trị đc căn bệnh này .Các bác tư vấn giúp em vụ này với.Em bế tắc quá.Đừng nói chia tay vì còn yêu và thương em nhiều !!!
  2. vinhnt83

    vinhnt83 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    1.179
    Đã được thích:
    80
    Ờ thì lại giải thích,nịnh nọt....để cho nó bỏ qua,rồi lần sau lại vớ phải những tình huống như vậy ,rồi lại xin xỏ nịnh nọt.....rồi lần sau....lần sau...
    Ôi mệt,cứ thế mà làm cho đến già nhé
  3. Dolphin83

    Dolphin83 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/05/2002
    Bài viết:
    614
    Đã được thích:
    0
    ...đã biết tính nhau rồi thì cậu cố gắng hạn chế đi , nhưng về lâu thì khó khăn đấy , theo tớ cậu thủ dùng gậy ông đập lưng ông xem sao , có nghĩa là cậu cũng ghen lại , ghen khủng khiếp luôn ( rỗi 1 vài hôm ) , có khi ghen vô cớ cũng được , mục đích là cho đối phương biết thế nào là ghen và bị ghen vô cớ ....thử nhé
  4. jemand

    jemand Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    3.081
    Đã được thích:
    0
    Các cụ có câu:"dậy con từ thủa còn thơ, dậy vợ từ thủa bơ vơ mới về". Cậu đã yêu em ý được 4 năm rồi thì khó sửa lắm à. Thành thật chia buôn với cậu.
    Nhưng tôi sẽ giúp cậu.
    1. Cậu cũng thử ghen như thế với cô ấy xem.
    2. Cũng phải tỏ ra cương quyết lên. Nhưng phải từ từ nhé, sẽ phải uốn lắn từ từ. vì em ấy lớn rồi mà.
    3. Đừng sua lịnh nhiều quá. có phải là đang tán nó đâu mà sua lịnh.
    4. Cái này đặc biệt đây.
    Đời người ai chẳng có lỗi lầm. Đợi đến khi cô ấy có lỗi lầm thì mình đánh đòn quyết định. bảo rằng không được như thế nữa.( cái này tôi thử rôi mà hiệu quả phết) Nếu còn như thế... thì không tha thứ nữa.
    Nhưng nói thật nhé. cô bé ấy yêu cậu thì mới thế chứ.
    Chúc mừng cậu
  5. bonghongthuytinh172002

    bonghongthuytinh172002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/08/2005
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    Thanks các pro đã chỉ dạy .. em cũng thử ghen lại nhưng mà nó cứ khó thế nào ấy ... tính em nó thoải mái làm thế ko quen thì phải.
    Nịnh nọt làm j ạ ... lỗi có phải tại em đâu ... ko muốn cãi nhau thì nhẫn nhịn nịnh nọt cho qua chuyện thôi.Nhưng mà cứ như thế này nhiều thì ức chế lắm ah .. với lại lâu dài tinh thần cũng uể oải lắm... vợ con nó thế muốn oánh cho nó 1 phát ... bực ko chịu nổi tánh nó nữa.
    Có biện pháp mạnh tay hơn ko nhỉ.Hic.
  6. jemand

    jemand Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2007
    Bài viết:
    3.081
    Đã được thích:
    0
    thế là được rôi. mạnh tay nó cho mình outlog thì hỏng hết.
    à cậu không bình chọn 5 sao cho tôi à. tôi mới lập nick này nên thích nhiều sao. keke
  7. shadowy

    shadowy Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    768
    Đã được thích:
    0
    Cứ như này mãi cũng khổ. Phải dạy bảo, uốn nắn em ấy đi thôi. Không thể tình trạng này xảy ra mãi được.
  8. cigarillo

    cigarillo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2006
    Bài viết:
    536
    Đã được thích:
    0

    Thứ nhất: anh cảnh báo các chú nhận định sai lầm về cái sự ghen của Gái. Các chú nhanh chóng loại bỏ trong đầu cái suy nghĩ, Gái ghen thế thì Gái iu mình lắm đấy. Nhất là những trường hợp như Gái của topic này. Cực kỳ ích kỷ và ngu dốt.
    Chú chủ topic cũng nên thay đổi, chiều Gái ít thôi, trong những trường hợp như chú kể, chú mắng Gái cho a, jận jữ tột cùng vào, cho Gái thấy cái sự ngu dốt và ích kỷ của Gái, chú cứ chiều Gái lại bị hội chứng rốn vũ trụ thì chú còn mệt nhiều, ko còn cách nào nữa.

  9. newbeginner

    newbeginner Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2007
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Tại nó yêu chú quá thôi mà!Nhưng thú thật cứ như thế này thì cũng mệt thật đấy nhỉ?
  10. nguyenquochoang_arc

    nguyenquochoang_arc Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/11/2005
    Bài viết:
    3.655
    Đã được thích:
    1

    Thành thật chia buồn !
    Non sông đễ đổi , bản tính khó dời . Coi bộ chú cũng sẽ phải chịu khổ giống anh thôi . Yêu nhau đến 7 năm mới cưới , con giai lớn tướng rồi mà vợ anh vẫn ghen như thuở ban đầu mặc dù anh đã trổ hết các bài cả ngọt lẫn đắng , ve vuốt lẫn bạt tai,thậm chí bỏ vợ con đi bụi ,cũng chẳng xinhê gì hết .
    Đi nhậu với bạn hai ba hôm mới về cũng không sao ,nhưng chỉ cần đi cà phê cà pháo với đồng nghiệp nữ thôi là bà ấy nhảy dựng lên như ngồi phải đinh ! Ôi !
    Tóm lại là chú sẽ phải chấp nhận thôi .

Chia sẻ trang này