1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhớ Hà Nội( Egoist đặt)

Chủ đề trong 'Văn học' bởi daysleeper, 29/08/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. daysleeper

    daysleeper Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/02/2002
    Bài viết:
    779
    Đã được thích:
    0
    bai` nay khong viet nua dau ! chu Ye^u viet cho bac Teq doc de bac ay di Nga , ma sao thay viet chan' qua' . chac moi nguoi phai cho hoi lau thoi vi cai CP hong roi .
    Teq dau roi ? len tieng di chu'!
    Thang No Money con` giam' noi chuyen tien bac voi o^ng co* a?O^ng nho*' chu' may` nhu Cho' nho*' .... nho*' gi` thi chu' tu* biet ro^i` !
    To Quang : de^n' mo^t thang kho^n' nan nha^t' ma` minh` tu*ng` gap la` thang NO Fear con` chu*a dam' noi' xa^u' Quang nua la` minh`...!
    To bac' VNHL: doan a^y' em tre^u hai thang kia la` chinh' day chu*' a ! Tinh` hinh` vo con cua bac' de^n da^u ro^i` a !??
    To Primerose : Sao lai kho' nhi~?? O* HN cu*' mong duoc di an co*m chUa` . hihi ! hay la cu chuan bi that nhieu thuc an Tet nay tui minh ra an luon the

    daysleeper

  2. Yasunari

    Yasunari Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    895
    Đã được thích:
    0
    Hà Nội đang chuyển mùa đây . Tiếc cho các bác không ở đây . Nắng đổi màu , gió nhiều , mưa mau mà hạt nhỏ . Chà , mưa này giống một thứ gạo mới chẳng nhớ tên - hạt nhỏ , đầy bát , ăn rất vào , kà kà kà !
    Chưa thấy không khí Văn học đâu cả . Bác Irish đâu rồi , gõ đầu mà nhớ lại cái password đi chứ !
    -------
    Vậy thì con vật nào đã bay theo những đoá hoa triêu nhan của tôi ? Không biết nữa ...
  3. Tequila

    Tequila Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    1.536
    Đã được thích:
    0
    Sau khi mấy tay Đà Nẵng về, tớ được ăn ngủ điều độ, sức khoẻ được cải thiện nhanh chóng.
    Mười mấy hôm ngày đi lêu hêu, đêm thức khuya ăn nhậu, mệt không thể tưởng được.
    Yasunari khỏi phải demo Hà Nội cho bọn Đà nẵng. Chúng nó nghiện Hà nội lắm rồi. Lúc đầu còn có tâm lý hiếu khách giữ khách, về sau đuổi mãi không chịu đi. Ai đời chia tay tới bốn năm phát mà vẫn còn chưa chịu đi.
    Lần chia tay đầu tiên cũng ra vẻ tình cảm lắm. Bắt tay bắt chân, ký nọ ký kia. Vài lần như thế chán phát kinh lên được. Đến lúc về thật, chủ không thèm chào, khách cũng không báo lại câu nào, cứ thế leo lên xe về thẳng.
    Hỏi thăm Egoist và Daysleeper cái:
    - Các bác (chúng mày) đã trả hết nợ nần chưa? Tôi (tao) bây giờ vẫn đang nợ nần chồng chất. Nếu giàu có thì gửi tiền cứu trợ anh em cái.
    Daysleeper viết tiếp đê. Lúc nào rảnh tớ cũng sẽ viết tường thuật, theo quan điểm cách nhìn của khổ chủ. Bọn Đà nẵng ra về, cảm hứng chửi bới giảm đi tới quá nửa.

    Tequila Sunrise
  4. Tequila

    Tequila Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/09/2001
    Bài viết:
    1.536
    Đã được thích:
    0
    Lại thấy lại không khí của box VH, cũng thấy vui. Tuy thế vẫn thấy mảnh đất tạm bợ này có điều gì đó không thú lắm.
    Hôm trước tôi nhận được mail của Chitto (gửi cho Tequila và Quang), hỏi xin file Hợp tuyển box VH để đưa vào kỷ yếu của mạng TTVNonline (di tích TTVNonline?).
    Nếu là người khác hỏi xin, có lẽ tôi đã thấy rất vui vì công sức của chúng ta được đánh giá cao. Nhưng Chitto hỏi, tôi không muốn trả lời. Quang đã trả lời chưa?
    Egoist và Daysleeper đứng bám vào cổng Đại hội suốt mấy tiếng mà không được vào. Chitto ngồi nghễu nghện ở hàng ghế đầu tiên, ghếch mắt lên với cái nhìn đầy thoả mãn trước cảnh tượng tương đối xúc động về các em bé khuyết tật mà TTVNonline tạo ra trong Đại hội. (Vì các em thì ít mà vì muốn quảng cáo sự tốt đẹp của TTVN thì nhiều).
    Khi tôi đến nói với Chitto "chỉ cần anh nói một tiếng với tay gác cổng, anh em ngoài đó sẽ được vào", câu trả lời chỉ là một tiếng "không" gọn lỏn. Chitto với vẻ mặt của một người cảm thấy mình thực sự rất cao quý, thực sự rất cao quý. Tôi lấy làm tiếc. Giá như tôi là thằng cá tính hơn, bản lĩnh hơn, có lẽ tôi đã lên trên sân khấu để trình bày về sự ngạo mạn và ngu xuẩn của ban quản trị. Trong khi TTVN đang gặp khó khăn, lấy lòng người còn chưa được, lại để anh em nhà mình đứng ngoài.
    Tôi vui vì nhờ TTVNonline tôi có thêm nhiều bạn bè hay ho. Chứ hoàn toàn không có tình cảm gì với chính cái mạng ấy. Die đến bao giờ thì die. Die luôn thì sẽ có các diễn đàn khác thay thế, như cái asianhosting này chẳng hạn.

    Tequila Sunrise
  5. daysleeper

    daysleeper Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    10/02/2002
    Bài viết:
    779
    Đã được thích:
    0
    hay lam' ! phai nói là cái ich kỷ của tao nó vô cùng hả hê đấy mày (Teq) à !
    tui tao không nhưng chưa trả hết nợ mà còn nợ thêm đây này !!!
    Hình như thang chitto đang o ĐN . Để tao tìm gap no' dua trưc tiep luon

    daysleeper

  6. hoangnguyen79

    hoangnguyen79 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    16/01/2002
    Bài viết:
    146
    Đã được thích:
    0
    May quá được cô Pittypat dẫn vào đây! Các bác vẫn khỏe cả chứ?
    To Tequila: Hãy cứ để họ say sưa về thành công của đại hội TTVN.Không phải nói gì nhiều về những chuyện đấy! Tôi là một thành viên vô tích sự nhất box văn học- vào đây chỉ để làm điều mình muốn: gặp những người cùng yêu văn học và cùng suy nghĩ với mình. Vậy thôi. Tôi thấy vui vì đã làm được điều đó. Hình như đấy cũng là thành công lớn nhất của chúng ta thì phải?
    To 2 bác Đà nẵng: tôi thấy 2 bác quên nhận xét về hà nội từ góc độ Vinataba . Mấy ông làm ở Tobaco phải cảm ơn các bác vì khoản giúp Hà nội bán chạy thuốc lá đấy. Tôi là thằng hút như đốt trấu mà còn thấy hãi. Đi đuờng bình yên chứ? bao giờ lai có dịp tái ngộ đây
    Muốn làm hề đừng làm quan
  7. Cut_Throated_Irish_new

    Cut_Throated_Irish_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2002
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Cai web cu chuoi, cha go duoc chu Viet co dau. Demark nha no. Hai thang nom kia ve Da Nang roi ma cu mo tuong Ha Noi voi cha Ha Ngoai. Ma chung no mo tuong nhu the cung phai. He he. Minh ma nhu the thi minh cung mo tuong van vo thoi.

    Hold The Line

  8. gio_mua_dong

    gio_mua_dong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/01/2002
    Bài viết:
    3.259
    Đã được thích:
    0
    Hic vận gõ được tiếng Viết đó chứ mấy người ...Mà , đọc qua tui thấy mọi người sao thế ....Có vấn đề gì thì cứ nói thẳng với người ta .. Ngại quái gì đâu chứ ....Mọi chuyện làm gì đến nỗi như thế ..... Tui gần như không quen mấy người trong này lắm ...nhưng đọc thấy hơi thế nào đó .....
    Nói chung tui thấy mọi thứ vẫn tốt cả ....hehhe

    BUỒN QUÁ ĐI THÔI XÉT CHO CÙNG MAI CŨNG LÀ MỘT NGÀY MỚI...HÃY CHO TA MỘT CON ĐƯỜNG... KHI TA ĐÁNH MẤT MỘT CÁI GÌ KHÔNG LẤY LẠI ĐƯỢC THÌ LÚC ĐÓ TA MỚI THẤY CÁI ĐÓ QUÝ GIÁ
    gio_mua_dong@yahoo.com
  9. Egoist

    Egoist Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    1.345
    Đã được thích:
    1
    Hút điếu cái đã!
    Miền nam và miền bắc quả có quá nhiều thứ khác biệt nhau lắm lắm...
    Thằng I**** và Day ( nhiễm luôn cách nói của người Hà Nội) mấy năm du học Sì Gồn nhiễm mất cái hệ font VNI và bộ gõ của nó, chúng có bít đâu cái kiểu TELEX của miền bắc và hệ font TCVN...
    Cảm giác của thằng day y như một đứa trẻ xấc láo vừa ra khỏi nhà trong cơn nắng ấm một ngày đẹp trời nó duỗi tay bên này, thẳng cẳng bên kia, lại còn hà hú lấy oai ... có cái gì đó hả hê tệ ! Mà hả hê cái gì thế ?
    Đi đây đi đó chỉ mong thấy nhiều hơn thú khác cơ không phải thấy những cảnh kia đâu... ở đâu chả có mấy thứ đó Day nhỉ ? Ngay chính chú mày cũng là một thằng phô trương thế mà, có khác gì?
    Cũng có những niềm vui đó chứ Tequila, No Fear, Raxun... . Với tớ nó chỉ nhỏ thôi !!! Nhỏ cũng tốt ! những mong nó sẽ bám dính trong vỏ não không rơi rớt mất đi, rồi có vài dịp nó lại tỉnh dậy....lại làm phát
    Được cùng nhau hút vài điều thuốc, làm vài chén rịu, zăm cốc trà... thế là hạnh phúc quá rồi còn mong gì hơn nào?
    Chỉ là cuộc hành trình 1000km thôi còn quá nhiều cơ hội mà !!!
    Nhắn Teq và No fear
    cái vụ Chitto bọn này sẽ tìm cách tính đủ! Hê hê!
    Nghe nói hắn ta đi vào bằng tàu nên cũng dễ xử... cho nó đi tàu xuốt vậy

    Trán người già lận giấu đem đen
    Đôi mắt trẻ sóng xô từng vầng sáng
  10. VNHL

    VNHL Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/07/2001
    Bài viết:
    1.764
    Đã được thích:
    0
    Vụ Hợp tuyển Văn học, ATC có hỏi tớ và tớ đã gửi file cho ATC rồi.
    Thật đáng tiếc và đáng buồn với những gì mà Ban Tổ chức (không hẳn là Ban Quản trị) cụ thể là hai bác Chitto và Lion King đã xử lý trong ngày hôm đấy. Vẫn biết là việc tổ chức một sự kiện lớn như vậy là rất khó khăn và không thể chiều lòng tất cả mọi người nhưng rõ ràng Đại hội TTVNOL đã được tổ chức với tinh thần không phải vì các thành viên mà mang nặng tính hình thức và quảng cáo, với cách cư xử có thể nói là cứng nhắc, thiếu tế nhị và thiếu tôn trọng thành viên.
    Thật đáng tiếc với những gì mà các thành viên đã từng kỳ vọng trước khi tham gia Đại hội khi thiếu vắng đi một không khí thân ái, tự nguyện và trẻ trung.
    Nhưng xét cho cùng, điều đó cũng đâu quan trọng, và có lẽ ở đâu cũng thế. Có được những người bạn, đó là điều quan trọng hơn cả.

    Bỗng nhớ cánh buồm xưa ấy
    Giờ đây cũng bỏ ta đi

Chia sẻ trang này