1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ Mod tí - EM CẦN KIẾM CHỒNG

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi dory_and_sadness_123, 06/03/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. chanquayxoan

    chanquayxoan Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/04/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    1
    Ơ thế đồng chí Cana kiếm được số của em này rồi hả ? Đồng chí có rảnh bố thí cho em đó 1 buổi phỏng vấn xem quả nhan sắc và trình độ thế nào nhé.
  2. trai_tim_bi_danh_cap

    trai_tim_bi_danh_cap Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2007
    Bài viết:
    571
    Đã được thích:
    0
    He he, trung bình khoảng 100 người thì may ra có một người hợp tương đối với mình. Thế thì dùng mạng để tìm người yêu có khác gì tìm kim đáy bể. Chưa kể gặp những kẻ mặt trơ thì bực mình.
  3. king_eric

    king_eric Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/10/2003
    Bài viết:
    1.221
    Đã được thích:
    0
    Dạo này cũng rùm beng thật, có em tỏ tình rầm rộ, có em tự tử vì không ai yêu và bây giờ có em lên mạng rao kiếm chồng vì sợ gặp phải gà. Theo anh em nên PM cho các anh được coi là sói ở box chứ đừng rao thế này gà nó đi ra rồi lại đi vào, đi vào rồi lại đi ra, thò ra thụt vào chán rồi lại thụt vào thò ra. Nhanh chóng kiếm cái anh sói nào chiều chuộng em giỏi anh ấy đi vào là nằm lì luôn, thụt vào là chán mới thò ra. Chỉ cần 1-2 lần chứ ko vào cả ngày để em tăng view show hàng đâu.
  4. Kimminhanh

    Kimminhanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/01/2006
    Bài viết:
    611
    Đã được thích:
    0
    Chia buồn, lần sau em lại thảm bại hơn lần trc àh.
  5. dory_and_sadness_123

    dory_and_sadness_123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    @ canavarồ + thanh_spire : Hình như 2 bác kẻ tung người hứng nhưng mà rốt cuộc là 1 người . Hoàn toàn bó trim với những người kỉu thế nè
    @ Gà _ Hà nội thân iu : Nếu u đọc được dòng nè mà chắc chắn u đọc được vì U là một thằng khốn dấu mặt . Thề với cả nhà là trước khi em Public số điện thoại thì số ấy vẫn dùng được ạ . Than ôi . Đúng là cao thủ
    @ Thanh_sprie : Phí mấy sms với pác . Đúng là bõ . nếu pác dám công nhận pác là thằng hơi bị đểu thì em còn xem xét có đấu típ với pác đến cùng hay không . Còn không , biến cho em nhờ . Đừng để người hiền lành như em phải cất lời Kẻo diễn đàn nè sẽ lụt ý
  6. dory_and_sadness_123

    dory_and_sadness_123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    1.022
    Đã được thích:
    0
    Công nhận 1 sự thật mà đến bi giờ em mới biết :
    ở đây . Hoặc là còn vỡ lòng lớp Iêu , hoặc là hàng tồn kho chưa ai sờ mó
    Rút lui forever . Bố khỉ . Seo mà em đọc mấy chuyện tình iu Online nghe nó lãng mạng thía nhở ...
  7. bivanga

    bivanga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Bài viết:
    933
    Đã được thích:
    0
    hihi, đừng bực mà bé! càng khó càng quyết tâm chinh chiến! biết đâu ngày mai ra đường lại vồ phải nhân duyên của mình! phải tin thế để có thể vui vẻ trẻ trung mà sống tự tin và kiêu hãnh nhé!!
    Tình yêu đầu tiên của chị là tình yêu online đấy, 3 năm, nhưng cũng tan vỡ rồi. Vì hoàn cảnh chứ không phải vì trái tim nguội lạnh!
    believe in urself
  8. ke_du_ca

    ke_du_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    829
    Đã được thích:
    0
    Chỉ là một nửa sự thật.
  9. voicoi80

    voicoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    3.900
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân em chủ topic, mới được nửa đường thôi em ơi.
    Thực ra lúc mình chán nhất , nản hẳn có khi người mình thích nó mới chịu lò dò ra trước mặt đó em............Cuộc sống là đầy rẫy những rủi ro và bất ngờ đáng yêu mà.Nhưng rủi ro nhiều hơn bất ngờ đáng yêu rất rất nhiều
  10. stinky_jellyfish

    stinky_jellyfish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/08/2005
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    @ chủ topic: mèo mả - gà đồng. Trách gì người ta. A theo dõi cái topic này từ đầu và thấy ớn với cái câu "chúng ta đều là những kẻ có học" của em !
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này