1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ Mod xóa hộ em topic này với ạ, em xin chân thành cảm ơn.

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi tranganhht, 09/10/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tranganhht

  tranganhht Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/08/2012
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  !
 2. nguoi_ve_noi_dau

  nguoi_ve_noi_dau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/11/2011
  Bài viết:
  806
  Đã được thích:
  48
  1
 3. tranganhht

  tranganhht Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/08/2012
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  !
 4. TwoWorlds

  TwoWorlds Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/09/2012
  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  2
  Đừng làm bánh ngọt tặng, vì như thế thì độ sến nó sẽ tăng lên. Lúc này thì như bạn trên kia đã nói thì đó là hành động hâm. Hành động tặng bánh ngọt chỉ thực sự tốt khi 2 người đã là người yêu của nhau.

  Cái tập đàn kia là vì tốt cho bạn, bạn muốn cho cáo thưởng thức ké tài nghệ thì đàn cho cáo nghe, nó khác với hành động làm bánh tặng cáo, cái bánh này chỉ tốt cho cáo mà không tốt cho bạn thể hiện khả năng càng lụy gái hơn nữa. Như thế rất dễ đến tình huống bị nốc ao. Khó xoay chuyển khi bị dồn vào thế bí.

  Cái tôi muốn thay đổi ở cáo là cách nhìn nhận về bạn, để cáo thấy bạn cũng là một chỗ dựa chắc chắn chứ không phải như cáo nghĩ. Làm gì thì làm cũng nên giữ được khí khái của một man. Cũng hơi khuya rồi, tôi đi ngủ đây. Mai sẽ có cách giúp bạn.
 5. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Cô này nhá, cho đàn ông nắm tay kèm hôn, mà cô này k phải là Tây hoặc sống ở Tây để cái chuyện cầm tay và ôm hôn là bình thường, rồi lại tỏ vẻ "sợ mọi người hiểu lầm mqh."

  Cô này nhá, đàn ông sms đong đưa, mình k ưng để tiếp tục mà vẫn k tỏ rõ ý, cố tình để họ hiểu lầm. Họ hiểu lầm xong, họ lại nắm tay và hôn má. Họ hôn xong thì cô này lại lải nhải "sợ mọi ng hiểu lầm mqh."

  K biết mọi ng hiểu lầm thế nào chứ tôi hiểu cô này trúng này: Cô này dễ dãi, cho phép mình đc đùa cợt với cảm xúc ng khác. Cô này tham, muốn nhận đc sự quan tâm nam-nữ nhưng lại không muốn mang tiếng "quen với anh X" nào cả.

  :D
 6. nguoi_ve_noi_dau

  nguoi_ve_noi_dau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/11/2011
  Bài viết:
  806
  Đã được thích:
  48
  đã làm gì có ai sờ được vào người em ấy đâu mà mợ nói vậy.
  -em sợ mọi người hiểu nhầm mối quan hệ (ý nghĩa: em rất nghiêm túc trong tình cảm)
  -hôm nọ có anh ABC nhắn tin với em suốt ngày (ý nghĩa: em có giá lắm đấy)
  nói chung là e này đang nâng hàng lên để cho các anh ngắm
 7. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Có mà.

  Nắm tay theo kiểu trai-gái này.

  Hôn má theo kiểu trai-gái này.

  Nếu sợ bị đàm tiếu thì thậm chí k đc nắm tay, hôn má, chỉ siêng đi chơi thôi, thì danh chính ngôn thuận vẫn chỉ là bạn bè, anh đàn ông không có quyền hiểu nhầm mà ng ngoài cũng k có quyền hiểu nhầm (dù có khả năng là vẫn cứ hiểu nhầm.)

  Ở đâu ra cái kiểu nắm tay xong, cho hôn má xong, mà còn bày đặt "chỉ là bạn bè" vậy? Bạn bè có nắm tay nhau kiểu đó không? Bạn bè có hôn má nhau kiểu đó không? Đạo đức giả.
 8. nguoi_ve_noi_dau

  nguoi_ve_noi_dau Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  28/11/2011
  Bài viết:
  806
  Đã được thích:
  48
  haha. kinh nghiệm sống của mợ còn ít quá.
  chuyện bạn bè thân thiết khoác vai bá cổ, thơm má trêu đùa là chuyện bình thường. nó xảy ra khi nào? khi mà tình bạn của họ vượt qua quy định ngặt nghèo của xã hội. chắc mợ chưa có những người bạn như vậy.
 9. Anxiety

  Anxiety Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/10/2006
  Bài viết:
  12.185
  Đã được thích:
  12
  Tôi e là bạn hiểu lầm.

  Nắm tay kiểu trai-gái nó khác nắm tay kiểu bạn bè.

  Hôn má kiểu trai-gái nó khác bạn bè bá vai bá cổ, thậm chí ôm nhau cứng ngắc.

  Tôi sống theo kiểu văn hóa đụng vào người khác là bình thường, thân lẫn sơ. Nhưng tôi biết rất rõ ranh giới của những cử chỉ đụng chạm kiểu bạn bè và kiểu trai-gái.

  Chủ topic mô tả kỹ lại đi, lúc nắm tay nhau là nắm kiểu gì? lúc hôn má cô kia là hôn kiểu gì?

  Càng là với ng mình đang có tình ý hoặc họ đang có tình ý với mình, thì một ng càng phải tránh đụng chạm để tránh phát sinh sự hiểu nhầm. Chứ không phải cho phép hôn má, cố tình tiếp tục đụng chạm nhiều hơn, rồi lại bày đặt "sợ mọi ng hiểu nhầm."
 10. Fixed

  Fixed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/09/2010
  Bài viết:
  979
  Đã được thích:
  0
  Tất cả quote ở trên, nói lên: có yêu hay ko thì nói mợ nó ra đi. Gái muốn chú thể hiện tình cảm rõ ràng

  Nhìn chung thì chú tương đối ổn, ko bị bệnh gà. Chỉ là ko dứt khoát sút dứt điểm khi có cơ hội trước khung thành
  Gái xoắn chú lắm rồi đấy, vì con gái kín đáo nên chú ko nhận ra thôi. Thế nên dứt điểm cho xong kẻo thằng khác nó xơi thì tiếc rẻ
  Ko cần nói chú cũng tự hiểu, dứt điểm ko phải bằng câu nói có 3 chữ mà phải bằng hành động. Anh dự rằng ko quá 3 lần đi chung, hoạt động tay chân thì gái sẽ ngã vào tay chú.

  Gái kiểu này, tốt nhất là trước khi dứt điểm phải bất ngờ, càng bất ngờ thì gái càng cảm thấy thú vị. Anh còn nhớ trước có gái tương tự vầy, lần thứ 2 hoạt động tay chân thì lúc đấy, tay anh rẽ tóc rồi dừng lại ở mặt, hôn được lúc thì cảm thấy gái ngất ngây, lúc đó theo bản năng, tay anh di chuyển xuống cổ rồi bị trượt xuống ngực gái cứ y như quảng cáo Sunsilk vậy. Lúc này, gái phản ứng gay gắt, đứng dậy ra kêu xe ôm đi về, lúc này anh nhanh nhảu quăng tờ 100 lên bàn rồi chạy theo, nói mãi gái mới chịu lên xe cho chở về... Sau vài hôm thì đâu lại vào đấy [:P]

  Gái a kể có nhiều vệ tinh tóc lâm râm bạc cùng khối vệ tinh khác tương tự như gái của chú. Nhưng với kiểu gái này, bọn kia chỉ là muỗi thôi, anh luôn là số 1; các đồng chí kia vấn là gái chú thực dụng là đúng, nhưng khuôn khổ topic ko đi sâu vào việc phân tích gái tốt xấu, thực dụng, tình cảm hay sến xịa

  Đoạn a kể trên, dù là bản năng tay anh nó di chuyển như thế nhưng chỉ với gái đấy a mới dám như thế thôi. Nên nhớ là a chỉ lấy ví dụ chứ ko kêu chú làm như anh nhé, ăn cái tát vào mẹt gãy răng thì tốn tiền trồng răng lắm.
  Điều anh muốn nói là, chú phải tạo được những bất ngờ, những thứ mà gái ko thể nghĩ rằng nó sẽ xảy ra, ko thể nghĩ được là chú như thế này thế nọ, mà thậm chí, cả bản thân chú cũng mới vừa nghĩ tới.. Là cốt lõi để giữ gái này phải luôn dõi theo chú cho dù bao nhiêu vệ tinh bâu quanh như ruồi nhặng
  Nói kiểu khác, là chú phải biết lạnh lùng, biết phớt lờ. Nhưng phải có trái tim nóng
  Kiểu như khi gái kể về mấy thằng ve vãn thì cứ nghe như nghe kể chuyện cổ tích vậy, nhưng nếu ở thực tế tức là đã hôn hít sờ soạng mà léng phéng thì chửi thẳng vào mặt, thậm chí phải dùng đến tát tai
  Kèm theo đó, phải biết nồng nhiệt. Ví như khi gái đang tất bật với công việc mà bị cảm chẳng hạn, mang ly sinh tố với thuốc men sang cho gái thì ăn điểm rất cao

  Hiện tại, rất dễ để tiến đến yêu nhau. Nhưng anh lưu ý chú là đừng ngủ quên trên chiến thắng với gái này, nó sẵn sàng tông cho 1 đạp nếu như chú ko cảnh giác

Chia sẻ trang này