1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ mọi nguời tư vấn giúp!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi Tuesday, 10/01/2013.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Tuesday

  Tuesday Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/01/2013
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Hôm nay em mạo muội vào đây nhờ các bác anh chị tư vấn giúp em một chuyện!
  Hơi dài dòng vì văn ngôn của em nó hay lũng cũng nhưng mấy bác,anh chị cố gắng đọc hết nhé: cảm ơn mấy bác trước.
  ...e có quen một cô gái ở công ty, cô ấy kém hơn e 4 tuổi , e có xin số điện thoại và nhắn tin, cứ mỗi lần nhắn tin thì cô ấy đều trả lời vui vẻ, e rủ cô ấy đi chơi, cô ấy bảo "đến khuôn mặt anh em còn không nhớ mà sao đi chơi với anh được".với lại em sợ đánh ghen lắm.... sau đó e gọi điện nói chuyện được hai hôm ,(cô ấy hỏi e về chuyện tình cảm trong quá khứ của e, hỏi công việc e làm và e ở đâu, chuyện tình cảm thì e không nói nhưng công việc và tên, nơi ở thì e đều cho cô ấy biết) , trong lúc e có uống chút bia nên đã nói "anh yêu em"(qua điện thoại) cô ấy bảo chưa biết họ ra răng mà yêu được, biết họ tốt hay xấu", sáng hôm sau e gọi điện và nói chuyện vẫn bình , cô ấy vẫn nghe máy, và nhắn tin qua lại vẫn như mọi khi, cô ây thường nhắn tin là "anh đúng là khùng khùng điên điên manh manh mách mách" rất nhiều tin nhắn dạng như vậy, "khùng quá""thấy ghét, nói thấy ghét".em thì nhắn tin bà xã, bà xã của anh, vì sợ cô ấy giận nên từ hôm đó em ko đề cập đến , và chỉ nhắn tin dạng quan tâm và hỏi thăm, và cũng nhắn qua lại rất nhiều, một lần cô ấy nhắn tin " thật sự anh làm em sợ, với lại em không tin tin tình cảm của anh, làm gì có người chưa biết họ ra răng mà yêu được" , mấy hôm liền cô ấy khóa máy một chiều, cô ấy bảo anh nhắn tin thôi gọi thì em ko nghe máy, từ thời gian đó đến khi e về tết em vẫn thỉnh thoảng nhắn tin và giữ liên lạc với cô ấy. Một lần cô ấy có hỏi e: "anh có thực sự là người tốt không, sao em thấy anh chẳng đáng tin tưởng một xíu mô hết", ...Ngày 8/3 e có gửi quà chính tay e làm đến nhà cô ấy, cô ấy nhắn tin và cảm ơn, e hỏi có thích ko:cô ấy trả lời "đã thích", gần đây, e có gọi điện rủ cô ấy đi ăn chè, hẹn cô ấy chủ nhật, thì cô ấy bảo có công việc cho mẹ, thứ hai thì cô ấy bảo bận, thuyết phục mãi thì cô ấy đồng ý là thứ 3, nhưng trước giờ đi chơi, cô ấy lại nhắn tin bảo "em có việc phải lên cô làm đề cương tốt nghiệp, để khi khác nhé, em xin lỗi,". e nhắn tin hỏi nói" chẳng lẽ một chút thời gian em cũng ko dành cho anh sao" e hỏi,cô ấy có suy nghĩ gì về e, cô ấy bảo "anh cũng bình thường như người khác thôi,"chưa biết gì mà bảo thích với ko thích< e mới nói: không thích thì nói, anh sẽ không làm mất thời gian của anh và em nữa. cô ấy bảo:" nếu anh cảm thấy mất thời gian thì thui, "anh đừng có suy nghĩ rằng em thích anh, nếu như em nói không thích mà anh thấy nhẹ nhõm thì em nói rứa, chứ từ trước đến nay, đối với em anh cũng chỉ như một người bạn".
  Cách mấy hôm sau e có rủ cô ấy đi chơi, cô ấy bảo "em về quê chắc ko đi được, mà anh đừng phí thời gian vì em nữa , không được gì đâu". e thì đến công ty làm việc cả ngày, e và cô ấy khác nhóm, và cũng chưa một lần trực tiếp nói chuyện, chỉ một lần xin số điện thoại và nói chuyện qua điện thoại. e đọc qua tât cả các topic của các bác em mới nhận ra là do e quá vội vàng rồi, em xin nói thêm từ thời gian đó em ko nhắn tin điện thoại nữa gần hơn hai ba tháng, gần đây em có nhắn tin lại(tán lại đấy mấy bác) thì cô ấy cũng có trả lời cụ thể là vầy: "anh T đây em ngủ chưa" một lát sau thì cô ấy có nhắn lại "em chuẩn bị đi ngủ" + thêm biểu icon ^^, em gọi điện thì cô ấy bảo":khuya rồi em ko nghe máy đc, thui em đi ngủ đây ^^.",cách hai hôm buổi sáng em có để trên bàn cô ấy một con gấu bông kèm theo một mẫu giấy "chúc em có một buổi sáng vui vẻ nhé".cô ấy nt:"con gấu trên bàn là của anh hả:^.^" "anh có thể tặng người khác hok, tự nhiên tặng em rứa:(" Đọc đến đây mấy bác đừng cười e nhé, vì cái tính em nó lãng mạn thế đấy mấy bác,nguyên văn là vậy. xin mấy bác tư vấn cho em, e nên tiếp tục ko,(em thì định rủ cố ấy đi uống nước thử một lần nữa xem sao) mấy bác giúp em ca này nhé! chân thành cảm ơn mấy bác nhiều và rất nhiều!
 2. TheDoEm

  TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/05/2011
  Bài viết:
  1.350
  Đã được thích:
  32
  Thôi thôi , phốt nặng rồi .

  Gái nó ghét nhất cái thể loại lăng nhăng , tự ái , sến sịa . Chúc mừng bạn , bạn có đủ cả 3 . Lại còn mới hai ba hôm đã : " Ai nớp ziu " qua điện thoại nữa , hài . Thôi , thế này thì ở nhà trùm mền đi ngủ !!!
 3. Anxinemtinhyeu

  Anxinemtinhyeu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/09/2012
  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  0
  i love you qua điện thoại thì sao... chẳng sao cả:-*
 4. TheDoEm

  TheDoEm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

  Tham gia ngày:
  19/05/2011
  Bài viết:
  1.350
  Đã được thích:
  32
  Bạn đọc cả câu của mình nhé , đừng ngắt ý ra để nói . Nguyên văn là : " Lại còn mới hai ba hôm đã : " Ai nớp ziu " qua điện thoại nữa , hài " .

  Còn tại sao tôi viết thế , chắc bạn cũng đủ kinh nghiệm tình trường để nhận ra nhỉ ?
 5. quanghuy1388

  quanghuy1388 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2009
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Tóm lại là bác quá thiếu khả năng kiểm soát bản thân, hơn nữa lại không hiểu tâm lý gái.
  Đỏ 1: bác không rủ đi chơi riêng dc đâu, kiếm cớ nói chuyện gặp gỡ theo nhóm bạn của gái hay chơi để tiếp xúc dần vs gái thì được.
  Đỏ 2: Sai lầm lần 1 - có j không trong sạch mà bác phải giấu, dù k nói chi tiết thì cũng có thể nói sơ qua như đã từng yêu ai chưa... để gái nó có thể tin tưởng 1 chút
  Đỏ 3: Bác dở hơi khiến em này phát sợ, đến em còn thấy sợ bác. Em đọc trên báo nhiều thằng điên tình lắm- mà bác có biểu hiện hơi giống đấy. Mấy ng đó đã dính vào ai thì đừng hòng thoát, nếu mà chia tay thì nhất quyết tự sát cả mình lẫn người yêu luôn. Cho nên em mà là gái e cũng k dám quen bác, sợ bác hoang tưởng thì đời em tiêu.
  Đỏ 4: gái nói thật đấy ạ, bác dính phốt + tính tình khó mà thay đổi 1 sớm 1 chiều nên chắc khó hợp vs gái
  Đỏ 5: gái cũng vui 1 chút khi nhận được quà.
  Kết luận: gái này tính tình khá được, thoáng tính nhưng không dễ dãi.
  Bác: nếu muốn tán thì trước tiên làm bạn đã bác ạ, chứ cái kiểu 2,3 ngày nói yêu vs bà xã thì em còn sợ, đã thế còn uống rượu nữa em là gái cũng ớn. Bác làm bạn trước đi, yêu đương là chuyện lâu dài, không yêu được là bạn cũng tốt. Bỏ đi những quan tâm quá lố. Tiếp cận những cơ hội làm việc sinh hoạt chung cùng cô ấy. Nếu kiên trì chắc bác cũng có 1 tí chút cơ hội.
 6. DeutschlandvermisstVN

  DeutschlandvermisstVN Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  08/11/2004
  Bài viết:
  1.773
  Đã được thích:
  7
  Đây là hậu quả của việc lạm dụng quá đà việc ******** trên điện thoại với gái.
  Nó,cái phone chỉ đóng vai trò trong màn chào hỏi .
  Cò cưa ,à ơi.... qua phone quá dai ,quá dài thành hoá dại. Lộ ,lộ hết điểm yếu của gà.
  Sai lầm nữa là trong mọi trường hợp không nên Sư thúc gái ,kể cả là đã xếp hình với nó rồi .

  Gái đã là vợ rồi ,mà nhiều khi sư thúc nó còn bật lại cho giai ói máu luôn ,nữa là chưa là gì của nó.

  Vài lời chia sẻ . Chú chủ next con nhỏ đó đi ,cố dấn làm gì cho mệt .Kiếm vài con khác mà mài cưa, đổi gió.
 7. Tuesday

  Tuesday Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  09/01/2013
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cam on mấy bác, mấy bác cứ chém gách ném đá em xin nghe để cái dạ em nó sáng ra một chút, chứ em gà lắm!
  ----------------------------- Tự động gộp bài viết ---------------------------
  Cam on mấy bác, mấy bác cứ chém gách ném đá em xin nghe để cái dạ em nó sáng ra một chút, chứ em gà lắm!
 8. glassheart07

  glassheart07 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/10/2007
  Bài viết:
  1.128
  Đã được thích:
  20
  Nhắn tin gọi điện với gái lúc say là hỏng nặng rồi! :)))
  Bác thế này em nó chạy là đúng!
  Từ văn tốn thôi, sồn sồn lên thế bố ai tin đc! ='=!
  Hốt tất liệt!
 9. lovelyciaboy

  lovelyciaboy Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  12/12/2004
  Bài viết:
  666
  Đã được thích:
  2
  Gái bẩu chú không đáng tin, thì thực ra gái cũng đâu đáng tin.Thắm thiết nhau cả năm trời, ấy thế mà gái vẫn tiễn biệt nhau sau một lời nói: "Chào anh, em đã có người khác ".Túm lại là không thể tin nhau được đâu.
  không phải đi theo chiều hướng tiêu cực, mà thực tế niềm tin phải được xây dựng bằng thời gian.Nếu có thề non hẹn biển thì cũng phải ăn nằm, tình cảm cũng vượt qua thăng trầm cùng nhau.
  Thế nên hiện tại tình cảm của chú và gái còn chưa đạt được mốc , chú đã phóng ra vài câu "anh yêu em", Trong đời sống hằng ngày người ta gọi là nhẹ dạ cả tin, Nếu chẳng may gái của chú là đứa chợ búa, nó chửi thẳng chú đứa lố bịch cũng chẳng sai
  Cái chú nên giữ lại là cái tôi của chính mình, biết được cái nên và không nên, để gái có thể thấy được và cảm mến mình, đó mới là con đường đi vào trái tim gái!
 10. storm___

  storm___ Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/11/2012
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  @ Tóp:chắc sinh năm 85, hay 86 gì đấy.
  Thứ 1: Tóp quá hạ thấp bản thân mình Tóp cho rằng,"thời gian" của Tóp không quan trọng bằng "thời gian" của nó.
  Thứ 2: Tóp Việc quái gì phải nghĩ vấn vở về chuyện nó nghĩ thế nào về mình, đến bố mẹ Tóp sống với Tóp hơn 20 cái mùa xuân còn chẳng hiểu hết được Tóp nữa là cô đấy, chỉ Tóp hiểu Tóp nhất, nói thật thì vào đây thì ace trong này cũng chỉ giúp Tóp được phần nào về tinh thần thôi còn chủ yếu là Tóp. Tóp đặt mình vào vị trí của em ý và phân tích những câu nói của Tóp xem như thế nào?,tiện thì cầm tổ ông ngàn lỗ cái nào sai tự vả vào trung tâm phát thanh lần sau mới rút ra được kinh nhiệm:P
  Thứ 3: Tóp loạn *** nó rồi! Tóp cứ nghĩ là mình thích nó phải thích mình. May cho Tóp em này ruột để ngoài da không thì...mà nói thật thì Tóp cũng không làm gì quá cho lắm " không gây tội lỗi gì lớn" cái tội ở đây không nói đến vấn đề tình yêu nhé!!
  TH1: "kiên trì cái gì cũng được":
  - Tóp vẫn muốn thì Tóp cứ nhảy vào.
  - Cái lợi là Top và em ấy cùng Cty trước hết là Top phải "bình tĩnh, điềm đạm, làm chủ bản thân" tạo ra nhưng tình huống gặp mặt trong Cty, qua lại trao đổi về công viêc... Cố tạo ra một cách tự nhiên. Kết cục lấy làm vợ được thì cũng là đệ tử của em ý.
  TH2: Kế thứ 36 trong binh pháp Tôn Tử.

Chia sẻ trang này