1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhờ mọi người tư vấn học thạc sỹ CNTT ở Úc

Chủ đề trong 'Du học' bởi depressboy, 20/08/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. depressboy

    depressboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2011
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Lời đầu tiên, em xin được phép chào các anh chị em thành viên của diễn đàn. Rất vui khi lần đầu tiên được làm quen với mọi người.

    Em xin giới thiệu 1 chút về bản thân. Em hiện ở việt nam, đã tốt nghiệp ĐH. Và đang có dự định năm sau sẽ đi học thạc sỹ ở nước ngoài, mà điển hình nhất em mong muốn là ở Úc. Qua tìm hiểu em cũng biết ở Úc cũng có khá nhiều trường dạy tốt về CNTT như: University of Technology Sydney, University of Sydney, University of Melbourne... Ngoài ra bên này có các chương trình thạc sỹ CNTT khá phong phú (hiện tại ở Việt Nam chương trình thạc sỹ CNTT còn khá nghèo nàn).

    Mà điển hình nhất là 1 số chương trình thạc sỹ đào tạo về chuyên môn quản lý cho dân kỹ thuật, như Master of Business (Engineering Management), hay Master of Science in Management Information Systems.... Mục tiêu của em cũng là muốn học lên cao là để học những phương pháp quản lý của ngành, để học hỏi thêm những kiến thức phục vụ cho việc sau này thăng tiến lên các vị trí quản lý trong ngành của em.

    Rất may là em được biết đến diễn đàn mình, nên mạn phép lên đây hỏi thăm thêm kinh nghiệm của các anh chị về các chương trình thạc sỹ bên Úc, mà chi tiết hơn là thạc sỹ về ngành CNTT của Úc.

    Em có 1 vài nhu cầu muốn hỏi, mong được các anh chị hỗ trợ như:
    _Hiện các chương trình Master của Úc, ngoài tiếng anh, họ thường yêu cầu đầu vào thế nào, có khắt khe không (Ở đây em muốn hỏi ở các trường uy tín).
    _Em hiện khá quan tâm đến trường University of Technology Sydney, mà điển hình là chương trình này , vậy có anh chị nào đang học ở đó hay biết khá rõ về nó có thể chia sẻ thêm thông tin cho em về trường này được không ạ, nhất là các chương trình Master, điển hình là 2 chương trình cho sinh viên quốc tế sau:
    link 1
    link 2
    _Ngoài ra nếu anh chị có kinh nghiệm biết thêm về nhiều trường nữa ở Úc có chất lượng đào tạo tốt, và có uy tín, rất mong được anh chị chỉa sẻ thêm, vì thực sự em cũng chỉ là ếch ngồi đáy giếng thôi ạ [​IMG].

    Cuối cùng, em cũng xin cảm ơn các anh chị thành viên rất nhiều, vì đã xây dựng ra 1 sân chơi bổ ích, giúp cho cả những sinh viên việt nam như chúng em có điều kiện mở mang thêm kiến thức rất nhiều.

    Rất mong nhận được lời khuyên chân thành từ mọi người.
    Chúc tất cả 1 ngày tốt lành.

    ---------------------------------------------------------

    Xin nói thêm là em lấy bài này của bạn seaboy bên hoisinhvien, nhưng do nhu cầu của em cũng giống bạn ấy, mà bài bên đó chưa ai cmt nên mạo muội xách qua đây nhờ các bác tư vấn giúp [​IMG][​IMG][​IMG]

    nguồn
  2. depressboy

    depressboy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/02/2011
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    MÌnh cám ơn nhé ^^
  3. JaSonGosling

    JaSonGosling Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2007
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Ô bạn này giống mình thế, cũng học IT ở VN và đang muốn tìm cơ hội đi học Master ngành Infor Business. Mình thì thấy cô giáo khuyên mình học Master of Infor System vì nó giống với những gì mình muốn, và giống với mấy cái bạn trình bày

    Mình vừa apply cái Endeavour xong, chưa biết kết quả sẽ thế nào, đang tính mấy cái khác

Chia sẻ trang này