1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhớ

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi smile_today, 13/06/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. smile_today

    smile_today Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    Nhớ

    Em lại nhớ anh
    Đã nhiều lần từ nhủ , a là dĩ vãng rồi , a đã ko còn là anh của e nữa . E phải làm sao đây . Hôm qua , a nói chuyện với chị , chị kể cho e nghe . A khen e giỏi , e thấy sao mà khách sáo và sáo rỗng thế . Hồi trước e thích anh khen e lắm, nhưng bây giờ , sao nó lạ quá anh nhỉ . L bảo , e đi ít thôi , đi nhiều quen chân , chẳng nhẽ cứ mỗi lần stress là lại đi . E cũng ko muốn như thế . Nhưng mỗi lần đi là mỗi lần đối diện với bản thân , với sự sợ hãi , vượt qua đc nó thì thật là sung sướng . Đến bao giờ e mới thoát khỏi việc này hả anh .
    Anh ơi , e sẽ ko nhớ đến anh nữa đâu , e hứa như vậy . Vậy mà tại sao những thông tin liên quan đến anh e đều biết thế . Mỗi khi anh có chuyện , a stress hay bất cứ liên quan e đều muốn chia sẻ với anh . Nhưng giờ đã ko còn đc như thế nữa rồi phải ko anh . Thứ 6 này e lại đi , anh biết ko ?
  2. vitthien

    vitthien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2007
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Em nhớ anh lắm
    Em chỉ muốn khóc thôi. Em bảo mình bỏ nhău và quay bước đi thảng ko ngoái lại 1 cái, nhưng trong bụng em luôn mong anh sẽ gọi em lại và chạy theo em :(
    Em biết nhiều lúc em thật mâu thuẫn, khiến anh khó hiểu . Dù em có đáng yêu cỡ nào và làm anh lúc đầu yêu thật nhiều ra sao, nhưng với tính cách ưa bắt nạt của mình, em biết anh bây giờ ngày càng ghét em.
    Hình như mọi thứ đã và đang đảo lộn phải ko anh? Trước đây anh là kẻ si tình và chạy theo em thì bây giờ em lại nàm ở vị trí đó :( Em ko hiểu tại sao mình lại trở thành như vậy, có phải tại em quá yêu anh rồi ko? Em thấy gét chính bản thân mình lắm . Suốt ngày đầu óc em chỉ có hình ảnh của anh, từ lúc thức dậy cho đến cuối ngày bước vào giường chuẩn bị nhắm mắt ngủ :( Em biết làm một kẻ lụy tình rất là khổ, nhưng em ko tự điều khiển được trái tim em nữa .
    Anh có biết em yêu anh nhiều biết bao ko?Nhưng mọi sự thể hiện ra đối với anh thì hoàn toàn trái ngược - em cứng đầu, ngang ngạnh, ko bao giờ chịu nghe lời anh, ko muốn dịu dàng trước mặt anh ....Trước anh em có cảm giác mình là một cô bé trẻ con hay hờn dỗi, anh khiến em càng ngày càng trẻ con và ưa được nuông chiều đấy anh có biết ko?
    Ai khiến anh ngay từ đầu đã nâng niu em như 1 nàng công chúa nhỏ . Có phải tại em được anh yêu chiều quá nên bướng bỉnh ko nhỉ ? Em ko biết nữa, nhưng dù bướng bỉnh và càng giận hờn bao nhiêu thì kẻ cuối cùng bực bội và mău rơi nước mắt vẫn chính là em :(
  3. vitthien

    vitthien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2007
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Em ko ngủ được, mặc dù em rất mệt :(
    có lẽ suy nghĩ nhiều làm em ko tài nào chợp mắt được . Thú thật dù làm gì, trong đầu có suy nghĩ bất kì vấn đề gì thì bóng hình anh ko thôi ngự trị trong đầu em. Em nhớ anh lắm, và em cũng mệt . Em ko muốn làm kẻ si tình như thế này nữa .
    Hôm nay em đã tham khảo ý kiến của một ng.. Đối với em bước đầu chập chững rất cần đến những kinh nghiệm qúi băú đấy . Em chỉ sợ ng ta luôn coi em là đứa trẻ con, sợ rằng những lời em nói ko có tính thuyết phục cao.
    Và chưa bao giờ em lại sợ mình sẽ trở thành 1 kẻ châm tiến ntnay, e có cảm giác mọi cái cứ chạy theo guồng quay và ko chờ đợi một ai cả . E phải làm gì đó trước khi chưa muộn . Vì vài năm nữa thôi mọi cơ hội có thể vượt khỏi tầm tay em.
    Em đã có 1 thứ trong tay, có thể nói vậy, nhưng em ko biết làm gì với nó . Em chạy đi hỏi những ng có kinh nghiệm, mong một lời khuyên chân thành từ họ, e muon xác định cho phương hướng cúa mình, vì anh biết ko em bây giờ ko khác gì 1 kẻ giữa ngã tư đường bị lạc lối, và em sợ bất cứ lúc nào rủi ro cũng có thể đến với em, bị xe tông vào mình ....E sợ lắm ..
    Ít ra bận rộn như vậy em mới khiến đầu óc mình thôi ko nhớ về anh nhiều nữa . Em chợt nhận ra rằng mọi cái đã thay đổi, em phải từ bỏ những điều ước thật trẻ con cúa mình . Phải, chảng có gì là bất biến :( Mọi cái đều thay đổi, nhất lại là lòng người . Sự đòi hỏi của em là phi thực tế, em biết vậy, nên giờ đây em đang phải làm quen với sự thật nghiệt ngã đó .
    Em muốn quên đi bóng hình anh, em thật sự muốn vậy, nhưng em ko làm nổi:( Em gét chính bản thân mình anh co biết ?
  4. honmadethuong

    honmadethuong Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/05/2002
    Bài viết:
    1.807
    Đã được thích:
    0
    Nỗi nhớ dâng đầy trong Em...Khuôn mặt Anh, nụ cười Anh...
    Em nhớ Anh
  5. smile_today

    smile_today Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi , hôm nay thứ 6 rồi đấy . Chiều nay e lại đi rồi . A chắc ko biết nhỉ . Mưa thật to. A ở nhà , đi đứng cận thẩn đấy nhé .
  6. meoxinhtv

    meoxinhtv Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    nhớ, ... khi nhắc đến từ này thường là nói đến nỗi nhớ của những đã, đang & sẽ yêu/ dang dở, chia ly ...
    Ko biết sau này mèo có thế ko nữa, chứ bây giờ chỉ là nhớ bố mẹ, gia đình, trường lớp vui
  7. smile_today

    smile_today Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    334
    Đã được thích:
    0
    Hoá ra anh biết . Nhưng e vẫn ko nói gì . A cũng ko nói gì . Trời mưa làm e nhớ có lúc mưa to mà anh vẫn mang đồ cho e .
  8. vitthien

    vitthien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2007
    Bài viết:
    21
    Đã được thích:
    0
    Em gét anh lắm
    Đã bao giờ anh làm em hạnh phúc và ko phải ưu tư chọn 1 ngày, đã bao giờ anh làm được như vậy chưa?
    Anh xúc phạm đến những người bạn khác giới của em, anh coi họ ko ra gì hết, anh nói thàng này thàng nọ và chửi người ta:( Anh làm em buồn vô cùng, em biết là anh ganh tị với bọn họ, và rồi chút hết bực tức sang em :(
    Anh làm em thật là buồn và thất vọng . Em đã yêu anh kể từ khi anh chỉ là một kẻ kém cỏi và xấu xí, phải em nhấn mạnh rất kém cỏi và xấu xí, nếu em vì ham giàu sang và người giỏi giang thì đã ko yêu anh đến giờ này .
    Còn anh, có bao giờ anh tạo dựng được 1 niềm vui nho nhỏ cho em? Có bao giờ anh quyết đoán và dứt khoát được trong mọi vấn đề ?
    Buồn hơn nữa là em lại rất yêu anh và ko nề hà những cái kém cỏi của anh. Đôi khi em tự hỏi, liệu có ng con gái nào ở thời buổi này lại chấp nhận đi yêu một ng con trai vừa kém, xấu, ích kỉ và ko quyết đoán, và hơn hết ko đồng xu dính túi nào như anh ??
    Em hận anh lắm, vì tất cả những gì gần đây anh gây cho em:(
  9. Thu_6

    Thu_6 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/12/2003
    Bài viết:
    8.454
    Đã được thích:
    0
    Anh ơi...
    Hôm nay thứ 6 rồi đấy....
    EM nhớ ANH rồi
  10. dethuong123

    dethuong123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2007
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Cơn mưa lao xao cơn mưa nhớ ai...

Chia sẻ trang này