1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhớ!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi caohana, 20/01/2010.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. saodoingoi80

    saodoingoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/01/2003
    Bài viết:
    3.424
    Đã được thích:
    5
    Nhớ ai em những khóc thầm
    Hai hàng nước mắt đầm đầm như mưa.
    Nhớ ai ra ngẩn vào ngơ
    Nhớ ai, ai nhớ, bây giờ nhớ ai?
    Nhớ ai bổi hổi bồi hồi
    Như đứng đống lửa, như ngồi đống than.
  2. caohana

    caohana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Vậy là sẽ chấm dứt tại đây.
    Không muốn giữ lại những cảm xúc đó nữa. Để trôi đi...
    Tạm biệt
  3. caohana

    caohana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Hãy cứ nghĩ rằng mình may mắn khi xa nhau, hãy cứ nghĩ rằng đó là hạnh phúc đi cho lòng mình thấy bình yên nào
  4. caohana

    caohana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Vậy là năm mới đã sang, e đã tự hứa là không viết cho anh nữa, nhưng rồi e lại chẳng thực hiện được lời hứa của mình khi mà cả ngày hôm nay đi chúc Tết, biết bao nhiêu người hỏi về anh, thấy lòng thật xót xa biết mấy.
    Chẳng biết giờ này a đang làm gì, có nghĩ và nhớ về em nhiều như e đang nghĩ về anh không. Chắc là không rồi, e biết chứ, e luôn là người hiểu anh nhất mà. Biết vậy rồi mà sao em vẫn như thế này. Chẳng thoát ra được.
    Giao thừa năm nay với em là xem tivi cùng mẹ và cháu B, chuẩn bị lễ để cúng cùng bố, nằm trong chăn nghĩ miên man, lên gác thượng ngắm pháo hoa, xuống nhà lễ cùng bố và rồi đi ngủ.
    Những lời chúc mừng đầu tiên em nhận được vẫn là anh, chẳng biết nên buồn hay vui nữa. Cảm xúc của em lúc đó trơ lì mất rồi, e đã định không nhắn tin lại cho anh, đã định rồi đấy nhưng rồi đến trưa nay e lại nhắn, e chẳng muốn giữ trong lòng những giận hờn của năm cũ, muốn ở nơi ấy, ai đó được bình yên, e biết rằng, mình vẫn còn yêu và lo cho a nhiều lắm. Nhưng điều đó với em bây giờ, chẳng còn nhiều í nghĩ nữa. E đã thôi không còn mơ một giấc mơ, đã tin vào những điều không thể.
  5. caohana

    caohana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    E vừa đọc blog của anh.
    Đúng là người ta cô đơn không phải khi người ta ở 1 mình mà là khi người ta ở giữa một rừng người mà thấy mình lạc lõng.
    Lúc đó mới thầy mình cô đơn biết mấy.
    Cả ngày hôm nay, e cứ như người mất hồn vậy, cười đấy, nói chuyện đấy nhưng mọi suy nghĩ em đều hướng về anh...
    Ôi! e sao thế này, e vẫn chưa biết chấp nhận. Chấp nhận đi thôi, chấp nhận rằng đã xa nhau mãi mãi.
    Chúc cho nơi ấy và cả em nữa được bình yên.
  6. caohana

    caohana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay là valentine ah, là ngày lễ tình yêu đấy, vậy mà bây giờ em mới nhớ.
    E đã không còn những kí ức về những ngày lễ rồi, có ngày lễ nào e được vui trọn vẹn.
    E nhớ, ngày còn yêu nhau, ngày 20.10, a bận, a nhắn tin, a nợ em nhiều thứ, còn em thì nợ anh 1 ngày quan tâm. Thế đấy, ngày đó, e còn phải quan tâm anh nhiều nữa cơ đấy, chẳng hoa, chẳng quà, a bận đến nỗi 1 tin nhắn cũng chẳng nhắn cho em. Vậy mà e vẫn tha thứ, vẫn bỏ qua, mình giận nhau, em còn chủ động làm lành trước cơ đấy.
    Nhờ a mà e mới biết đến đàn ông đến từ sao Hỏa, đàn bà đến từ sao Kim. Đến từ sao Kim nên nhu cầu chia sẻ của em nhiều lắm, e muốn nói, muốn nói hết những tâm sự của mình để lòng được thấy bình an, có đôi lúc em muốn a đọc được những dòng tâm sự này nhưng chỉ là có đôi lúc thôi, vì nếu e thực sự muốn a đọc thì e đã viết bằng chính nick của em. Mỗi khi buồn, nhớ anh, e đều muốn viết, muốn đọc những dòng tâm sự của mọi người, để thấy đâu đó ngoài kia, cũng có người buồn như mình, để thấy mình không đơn độc. Ích kỉ nhỉ.
    Haizzzzzzzzzzz
    Cứ lòng vòng mãi cái kí ức này làm gì. Người ta đâu còn nhớ.
    Chuẩn bị cho 1 tình yêu mới nào, tình yêu cuộc sống, tình yêu với những giấc mơ, tình yêu với những dự định năm mới.
    E vẫn mơ, mơ những giấc mơ không có thật.
  7. messi201

    messi201 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2007
    Bài viết:
    89
    Đã được thích:
    0
    Anh sẽ chẳng bao giờ được hát bài hát ngày xưa cho em nữa! "...Còn thương nhớ nhau về thắp sao trời...". 4 năm, cũng chẳng là gì cả!
  8. caohana

    caohana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Lại vào FB của người đó, người ta đã phủi sạch quá khứ như chưa từng đi qua.
    Tự nhiên lại thấy không buồn nữa. Sao lại phải buồn vì 1 con người như vậy nhỉ. Không nên buồn nữa mới đúng.
    Vui lên nào
  9. caohana

    caohana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Vẫn lang thang, chẳng thể ngủ được.
    Mắt ơi, đừng đổ mồ hôi nữa.....
  10. caohana

    caohana Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2010
    Bài viết:
    77
    Đã được thích:
    0
    Vừa nhắn tin cho mấy đứa bạn, những đứa luôn bên nó ngay cả khi nó buồn nhất. Thật may vì lúc này, vẫn còn có tụi nó.
    Vẫn cứ bị ám ảnh mãi chuyện đã qua.
    Có những chuyện sao đối với người khác nhẹ nhàng mà sao đối với nó lại nặng nề đến thế, chẳng thể thoát nổi 2 chữ ngày xưa...
    Giá mà được chết đi 1 lúc
    Chắc bình yên hơn 1 giấc ngủ dài
    Xuống địa ngục thì càng tốt
    Lên thiêng đàng sợ chẳng gặp ai
    .......
    Đi 1 chặng đường dài, chẳng biết có được gì không mà sao thấy mất đi nhiều quá thế.
    Đã bảo 1 năm mới, phải kết thúc chuyện cũ rồi mà sao người ta cứ nhắc lại, làm trái tim nó chẳng thể bình yên. Rồi nó lại cứ đi lục tìm, lục tìm những cái chẳng còn là của mình nữa.
    Mong 1 ngày, trái tim nó được bình yên. Để mỗi khi nhắc lại, không còn những nhịp đập liên hồi, không còn những tiếng nấc.

Chia sẻ trang này