NHỒI SỌ Trước nay cứ nghe ông nọ bà kia bị chửa là mày bị nhồi sọ, nhồi sọ...Vậy "Nhồi sọ" là như thế nào?Làm thế nào để thoát khỏi tình trạng "bị nhồi sọ"?
Bị chửi chứ sao lại bị chửa; cả ông và bà đều chửa được à! >__< Nhồi sọ đơn giản là nhồi vào sọ một loại tư tưởng nào đấy; một loại phim nào đấy (phim sến Hàn Quốc chẳng hạn)
http://www9.ttvnol.com/forum/ThaoLuan/Ban-chat-Trung-Quoc/1017692.ttvn http://www9.ttvnol.com/forum/ThaoLuan/Xuat-khau-phu-nu-Trung-Quoc-qua-My/1018508.ttvn http://www9.ttvnol.com/forum/ThaoLuan/TQ-dau-doc-nguoi-Nhat/1016184.ttvn Ví dụ về việc chúng ta đang bị "nhồi sọ" là : Khựa là 1 nước dã man, nham hiểm, ko có tính người, vì cái lợi trước mắt có thể dẫm đạp lên các nước khác, thậm chí là dẫm đạp lên nhau..... vưn vưn ... nhưng tất nhiên nhồi sọ hông hẳn là xấu ... vì có cái nhồi sọ đúng, có cái nhồi sọ có ick ...vưn vưn