1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NHÓM CÔN ĐỒ “ĐỒNG THUẬN” TẠI ĐỒNG TÂM HIỆN HÌNH

Chủ đề trong 'Khoa học Pháp lý' bởi dungle0010, 18/09/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungle0010

  dungle0010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  NHÓM CÔN ĐỒ “ĐỒNG THUẬN” TẠI ĐỒNG TÂM HIỆN HÌNH

  “Đứa nào ra tự thú, nhận giấy triệu tập tao giết” là tuyên bố của ông Lê Đình Công, một thành viên cốt cán của nhóm côn đồ mang tên “Đồng thuận”, con trai của ông Lê Đình Kình. Tuyên bố doạ giết, cướp đi tính mạng của người khác được ông Lê Đình Công đưa ra khá là đanh thép, xúc tích, ngắn gọn nhưng có giá trị rất cao, nhất là trong xã Đồng Tâm. Trong lần gần đây nhất nhóm “Đồng thuận” đã ra tuyên bố rằng “nhóm này sẵn sàng tử chiến, sẵn sàng cho Công an và Quân đội kể cả chính quyền tan xác nếu vào Đồng Tâm”, tuyên bố đó đã được những người như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Lê Thị Loan… kí tên. Vâng, bản chất côn đồ đã được nhóm đưa ra, họ côn đồ tới mức sẵn sàng xé xác bất cứ ai khi bước chân vào Đồng Tâm.
  [​IMG]
  Những tuyên bố như côn đồ của thành viên trong nhóm “Đồng thuận” và tuyên bố chung của nhóm đã vạch trần toàn bộ bản chất của nhóm côn đồ “Đồng thuận”. Nhóm “Đồng thuận” đâu có vì chính nghĩa đâu có thực sự lànhững người dân chính nghĩa đấu tranh chống tham nhũng vì dân, vì nước, lànhững đảng viên gương mẫu, của quí hiếm như những lời của bọn dâm chủ tâng bốc ông Lê Đình Kình.
  Tại Đồng Tâm mọi người vẫn nói với nhau rằng bản thân nhóm “Đồng thuận“ và các con cháu của họ có rất nhiều người là thuộc thành phần xã hội đen, côn đồ, đầu trộm đuôi cướp, nghiện hút, có nhiều đối tượng đã có nhiều tiền án tiền sự, thuộc dạng có số, có má. Bản thân ông Lê Đình Công cũng đãtừng có tiền án tiền sự về việc cố ý gây thương tích khi dùng dao bầu đâm người khác. Chính vì thế không khó để hiểu rằng tất cả mọi người dân phải lo sợ khi ông Lê Đình Công doạ giết.
  XEm tiếp tại đây"
  Cổng tin: nonsongvietnam.net

Chia sẻ trang này