1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

NHÓM ĐỒNG THUẬN NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Tháng Năm' bởi dungle0010, 13/09/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. dungle0010

  dungle0010 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/07/2017
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  NHÓM ĐỒNG THUẬN NÓI MỘT ĐƯỜNG LÀM MỘT NẺO
  Trước đây, nhóm “Đồng thuận” đã từng tuyên bố rằng tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cánhân, tổ chức phản động… Tuy nhiên, khi mà nhóm “Đồng thuận” đang đối diện với nguy cơ bị xử lý trước pháp luật thì những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” trước đó đang trở thành dĩ vãng, thành những lời nói gió bay. Bởi lẽ họ đang làm ngược lại hoàn toàn so với những tuyên bố hùng hồn, đanh thép trước đó.
  Đã có quá nhiều bằng chứng cho thấy nhóm “Đồng thuận” đang có những hành động hết sức ráo riết liên hệ móc nối với những tay dâm chủ kì cựu để có thể tranh thủ sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần của đám dâm chủ này. Thậm chí nhóm “Đồng thuận” còn có những lời kêu gọi cầu cứu từ ngoại bang, từ những Đại Sứ quán của các nước phương Tây.
  [​IMG]
  Đầu tiên là những hình ảnh của ông Bùi Viết Hiểu - một thành viên cốt cát của nhóm “Đồng thuận” đang có những cái ôm hết sức thân mật với Nguyễn Lân Thắng - một tên dâm chủ “có số” tại cộng đồng dâm chủ hiện nay. Nội dung cuộc gặp này chắc các bạn không cần phải đoán nhiều cũng biết là nói về vấn đề gì.
  Tiếp đó, việc “dân oan Dương Nội” sẽ đồng hành cùng nhóm “Đồng thuận”. Người đảm nhiệm việc đồng hành này chính là Trịnh Bá Phương, Theo Trịnh Bá Phương, bằng những quan hệ trước đó của mình, Phương đã nhận liên lạc, nhận lời để giúp nhóm “Đồng thuận” có cơ hội liên lạc được với Đại Sứquán Mỹ, một số Đại Sứ quán khác và các tổ chức nhân quyền. Tất cả chỉ với mục đích cung cấp thông tin sai lệch về tình hình Việt Nam cho các Đại Sứ quán nhằm gây khó khăn đối với ngoại giao của nước ta cũng như tình hình an ninh xã hội
  Xem tiếp tại đây:
  Cổng tin: nonsongvietnam.net

Chia sẻ trang này