1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhóm EEG (Tiếng Anh- Hành trang tới tương lai)

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi trandung984, 12/11/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. otcay_sp83

    otcay_sp83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/03/2006
    Bài viết:
    1.016
    Đã được thích:
    0
    Hic! Từ nhỏ tới giờ iem chẳng đi đâu xa cả ( chỉ bít có mỗi con đường từ nhà đến trường thui à). Lên Hà Nội học cũng chỉ bít có mỗi con đường từ Xuân Đỉnh ( chỗ đang ở) đến trường đh Sư Phạm .Thỉnh thoảng có đi chơi ở west lake or HK lake.
    Các bác co vẻ thích du lịch nhỉ? Mấy topic trước cũng đã xoay quanh vấn đề này rùi. Có lẽ iem phải nói về mấy cái hồ ở Hà Nội thui( vì vốn hiểu bít của em chỉ có thế thui ạ)
    Chúc cả nhà thi tốt nha.
  2. cute306

    cute306 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    công nhận là topic tuần này cũng rộng,tha hồ cho cac member trỏ tài,ko sợ bị trùng ý nữa nhá....
    mọi người cố lên nào,chúc cho buổi online tuần này tốt lành,,,,
    chat text thì chi. TRANG xxí xoá khoản đi muộn 5,10'' nhá''....hí hí....
  3. trandung984

    trandung984 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/03/2006
    Bài viết:
    1.077
    Đã được thích:
    0
    ngày mai, các mem cố gắng thể hiện mình hơn nữa nhé! Chưa giỏi thì mới cần học. Cứ nói đi, có gì sai các bạn khác sẽ sửa giúp!
  4. gau_xanh

    gau_xanh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2006
    Bài viết:
    838
    Đã được thích:
    2
    some intructions: culture, population, people, food, music, holiday, tourist, economy....
  5. chaiko_bi

    chaiko_bi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2006
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Mọi nguời ơi,hôm qua có online không vâỵ, sao chẳng ai post bai lên thế.
  6. hoanang1608

    hoanang1608 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/11/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Cac nhom oi ai viet duoc bai luan thi post bai len di hii
  7. Be_with_me

    Be_with_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2006
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    0
    sozi sozi , tuần này ôn thi bận quá, bắt đầu từ tuần tới sẽ đều đặn hơn.khì khì.....xin mọi người khất cho cái bài thảo luận hôm qua nhé.Mà hôm nay ai cũng thi nên hôm qua có vài ba người OL thôi.Rồi hôm qua cũng kết thúc sớm mà.
  8. trinhhuyhoangbk

    trinhhuyhoangbk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Internet is a very good method for learn english.
    At first It creates good english environment for everybody study and exchange.
    The second it provides limitless ennglish sources for everyone.
    The third everybody can easily work at the same time through it. If we find and filter useful imformations togetther, our englsh is better!
    thank!
  9. chaiko_bi

    chaiko_bi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/08/2006
    Bài viết:
    111
    Đã được thích:
    0
    Chào bà kon, kì này đang bận ôn thi nên chúng ta không cần chu đáo quá trong việc post bài đâu. Nhưng tớ đề nghị sau khi thi xong, ta nên có một tinh thần học tập thật nghiêm túc, phân chia nhóm đàng hoàng, có nhóm trưởng và ai nghỉ thì báo cho nhóm trưởng biết. Chat voice thì 4 người là hợp lý, 5 nhiều quá, đôi khi không nói hết được. Và sau mỗi buổi online thì cử người nào văn hay, ngữ pháp tốt post bài lên để mọi người cùng đọc nhá. Tớ nói hơi nhiều thì phải. Nhưng mờ, mọi người phải khí thế lên chứ.
    Cố lên nào! tiếng anh không quá khó thế đâu. Bạn chỉ cần chăm chỉ + một chút năng khiếu ( không có cũng chả sao) là đủ rồi.
  10. Be_with_me

    Be_with_me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/10/2006
    Bài viết:
    515
    Đã được thích:
    0
    Các bạn ơi, thi xong chúng ta sẽ chuẩn bị cho OFF nhé ~ không chỉ OL,thi xong chúng ta đều có nhiều thời gian hơn để học tốt tiếng anh .Tuy nhiên, địa điểm cho OFF chưa tìm được .Théo như các nhóm tiếng anh khác thì họ thuê địa điểm để học. Vì nếu học ngoài trời , trong 1 không gian mở thì sẽ không hiệu quả, ko tập trung được. ? bạn nào có ý kiến đóng góp - dù đi OFF được hay không , dù ở gần hay ở xa , dù miền ngược hay miền xuôi, từ hải đảo đến miền núi ...thì cũng xin một fát đóng góp nhé ~ thankssssss
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này