1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhóm Free Guide HanoiKids. Những ai muốn tham gia liên lạc qua YIM hoang_anh_thang217 hoặc zera_vn.

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi TrusT_Me, 29/05/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trooper

    trooper Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/04/2003
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Mình biết về topic này từ lâu rồi nhưng bận thi mãi đến hôm nay mới thi xong. Mình rất thích ý tuởng này và rất mong được tham gia. Tên mình là Thùy, sinh viên năm 2 trường ĐNHNHN. YM boulevard233. Số dt la 09829.27.7.85.
    Bạn TrusT-me có thẻ cho mình số dt để mình gọi trực tiếp cho bạn được không? thanks...
  2. pvhaa

    pvhaa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/09/2005
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    nhân thể nếu ban nào muốn làm tour guide chuyên nghiệp thì có thể liên lạc với ông anh tớ đang làm giám đốc cho một cty du lịch lớn ở hà nội. điều kiện là bạn có thể làm full time và nói tiếng anh rất tốt. email của ông ấy là: vuthanhbinh@gmail.com
    bạn có thể gửi cv & letter theo mail này để liên lạc phỏng vấn. nếu bạn cần thêm thông tin thì gọi cho mình 0913028100
    cheers

  3. pml1028

    pml1028 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    Nhớ ra nhóm mình ko có ban quản lí nhân sự nhỉ :)) hay là để em Ly bon chen làm cho :))
    Anw, j/k ^^
    Mai em nghỉ nhé :(
  4. TrusT_Me

    TrusT_Me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Ly em, xí xớn ha. Chị Hoa làm ban quản lý nhân sự đó em. Hôm trước nhóm mình vắng mặt mấy người nên em chưa làm quan đc hết nè.
  5. pml1028

    pml1028 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    Kidding thôi mà Nghỉ nhiều như em làm sao dám :">
    Hôm nay mọi người họp thế nào ạ?
  6. TrusT_Me

    TrusT_Me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Chờ tí nhé, chị đi ăn giỗ mới về. Khoảng 30'' nữa chị sẽ post bài nội dung hôm nay họp hành ra sao.
  7. pml1028

    pml1028 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/02/2006
    Bài viết:
    241
    Đã được thích:
    0
    Chị gì ơi em chờ chị đến 2,5 h rồi ý chứ :P
  8. savatage84

    savatage84 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    11/02/2004
    Bài viết:
    106
    Đã được thích:
    0
    trust_me post thông tin lên đây nhé.Anh về quê giờ cũng chẳng bít gì.Anh hưng hôm CN vừa rùi có đi không.DD của lão ý bị hỏng hay sao bao nhiêu lần mess call đều không được.
    PS: Anh hưng đọc được tin này của em liên lạc anh em đi check list service nhé.Em không có bản photo Pub với bar Okie
  9. TrusT_Me

    TrusT_Me Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    2.039
    Đã được thích:
    0
    Đây là nội dung buổi họp ngày hôm qua:
    1. Tên nhóm tạm thời thống nhất là Hanoikids.
    Những thành viên nào hôm qua không có mặt trong buổi họp thì cứ cho ý kiến về cái tên này. Cả nhóm họp hôm qua đã quyết định lấy tên hanoikids vì nó rất dễ nhớ, rất vui nhộn và cũng có ý nghĩa nói về những người trẻ tuổi, người lớn vẫn gọi thân mật là kids ( em văn vẻ tí ti thui ạ)
    2. Slogen cho nhóm tạm thời: "make yourself at home"
    Câu này chắc em khỏi cần giải nghĩa rùi ạ. Tuy nhiên mọi người không đi họp cứ đưa ra ý kiến đóng góp nhé.
    3. Hôm qua em Thắng đã trình bày về cuốn handbook lưu hành nội bộ như là 1 tài liệu tham khảo cho những thành viên của nhóm. Cả nhóm mình cảm ơn sự nhiệt tình và nhanh chóng của Thắng và Ly nhé!!!!! Cái này phải có giải thưởng để khích lệ các thành viên cùng hoạt động sôi nổi. Có điều tạm thời kinh tế của chúng ta còn đang eo hẹp nên hix. Công việc bây giờ chỉ là chỉnh sửa tí tẹo về mặt hình thức để tiến hành in handbook và phát cho từng bạn là xong rùi ạ.
    4. Hôm qua nhóm chúng ta có bàn bạc và thay đổi tí tẹo cái lộ trình. Cái này để cụ thể hoá thì trong ngày hôm nay em sẽ up lên 2 cái bản đồ về lộ trình cũ và lộ trình mới để tất cả mọi người tiện xem xét và tham khảo ý kiến.
    5. Nội dung tờ rơi đã được thống nhất. Em và anh Việt sẽ nhanh chóng đưa ra 2 bản thiết kế mẫu để mọi người góp ý, sau đó chúng ta tiến hành in luôn.
    6. Hôm qua cả nhóm đã quyết định vào luôn công việc chính là thực tập. Chính vì vậy nên em đã chia nhóm, đề cử 1 số bạn tự tin sẽ là hướng dẫn chính và 1 số bạn chưa tự tin sẽ đi theo và tham khảo học hỏi 1 vài lần. Em hy vọng là tất cả chúng ta đều thu được 1 hiệu quả đáng kể như mục tiêu ban đầu đã đề ra trước khi thành lập nhóm. Hix, lại thêm 1 công việc nữa là em đang phải xếp thời khoá biểu để phân nhóm cho mọi người.
    @ những thành viên hôm qua không tham gia: Các anh chị hôm qua không tham gia offline được thì nhanh chóng gửi cho em lịch thời gian rảnh để em xếp lịch chung cho cả nhóm.
    Chú ý mọi người ngay mai, thứ 3, chúng ta offline để đi thực tế vào lúc 9h Trước tượng đài Lý Thái Tổ. Có anh Marc sẽ tham gia cùng với chúng mình. Ai đi được thì cố gắng tham gia, càng đông càng vui.
    Có em Trung thành viên mới tham gia ngày mai rảnh nhưng lại không có xe. Trung lên đây cho mọi người biết địa chỉ của em đi xong rùi các anh chị sẽ sắp xếp nếu ai gần nhà em mà có khả năng đi off ngày mai được thì sẽ cố gắng bố trí qua don em.
  10. Zera

    Zera Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/10/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Vâng, như chị trust me đã nói, em là Trung thành viên mới của nhóm, mai em muốn đi buổi thực tập nhưng ko có xe. Vậy anh chị nào trong nhóm có thể hảo tâm đưa em đi đc ko ạ? A quên, nhà em ở phố Phạm Ngọc Thạch gần Starbowl. Anh chị có thể pm cho em hoặc liên lạc qua số 0904193486. Em xin cảm ơn trước :D.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này