1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhóm Free Guide HanoiKids. Những ai muốn tham gia liên lạc qua YIM hoang_anh_thang217 hoặc zera_vn.

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi TrusT_Me, 29/05/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. paddy8788

    paddy8788 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    => 2h chiều tại Bách Thảo, cổng phía bên Ngọc Hà đi vào chút là thấy nhóm ngay. Xin đừng đến muộn nhé
  2. uotmi1986

    uotmi1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/01/2006
    Bài viết:
    2.791
    Đã được thích:
    0
    Tớ xin một chân thành viên
    Năm nay lên năm 3, FTU.
    Còn gì nhỉ: béo tốt và khoẻ mạnh.

  3. shopboong

    shopboong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2006
    Bài viết:
    1.627
    Đã được thích:
    0
    Này, anh Voi đâu, có gà này, vào túm ngay nhanh lên.
    To Uotmi: sang nhóm 2 đê- để làm một cặp mít ướt với Shoong.
  4. paddy8788

    paddy8788 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2006
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    Chậc, mít ướt vừa thôi! Sang nhóm 3 đê
  5. FINALFANTASYFAN

    FINALFANTASYFAN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/09/2003
    Bài viết:
    1.904
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay, G1 ai ko đi mà ko báo trước phạt 10,000 VND còn có báo trước thì khuyến mại giảm 50% . Mọi người hôm nay cố gắng vượt qua khó khăn đến đông đông 1 chút cho nó hoành tráng
  6. RedDevil7

    RedDevil7 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/02/2003
    Bài viết:
    1.722
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay mới biết ttvnol đã sống lại. Hôm nay group 1 họp hả, tiếc wa'' em bận mất rồi, ko đi off cùng mọi ngưòi đc. Sáng mai có họp hành gi` thì mọi ngưòi thông báo 1 câu nhá, em sẽ cố gắng đi đúng giờ
  7. nhimbeohn

    nhimbeohn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi, kể chiện hum lay đi off thế lao deeeeeeee. Sốt ruột wá
  8. Zera

    Zera Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    15/10/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Tường thuật buổi off hôm nay: Hic hic, hôm nay em đến muộn 7 phút phải ngậm ngùi nộp phạt . Có ai thương em không? Cuối cùng 2h30 cuộc thi cũng diễn ra trong sự mong đợi của 3 nhóm. Phần 1 greetings, các nhóm đều đưa ra lời chào "rất chi là thân thiện" đến các nhóm còn lại. Lần này nhóm 1 đã thực sự gây ấn tượng mạnh với một bài hát "cây nhà lá vườn" We are team 1. (Em đề nghị là nhóm 1 hôm nào thu âm làm nhóm ca). Nhóm 2 lần này tỏ ra khá lịch sự với slogan: Thank you for being the losers. Nhóm 3 cũng không kém miếng với khẩu hiệu không được lịch sự cho lắm: Kick your ass. Phần 2 thi kiến thức về HN, câu hỏi khá khoai nên các nhóm có phần hơi bức xúc với ban training. Đặc biệt là nhóm 2 do quá cay cú vì trả lời sai liên tục (bị trừ hết điểm hè hè ), cố tình gây khó dễ cho ban training ở câu hỏi 48 Hàng Ngang. Bây giờ ban training khẳng định lại 48 Hàng Ngang nhé, không phải 48 Hàng Đào đâu, là nơi Hồ chủ tịch viết Tuyên ngôn Độc lập. Nhóm 2 do hết điểm nên đã phải vay lãi cắt cổ của nhóm 1. . Phần thứ 3 thi kiến thức về Văn Miếu, phần nay rất hấp dẫn ở màn cược điểm. Để chiến thắng không chỉ cần kiến thức mà còn cần lòng dũng cảm. Và có nhóm bị ban training lừa khi đưa ra các câu dễ liền nhau để các nhóm thấy bở đặt cược nhiều và cuối cùng là mất điểm nặng nề. . Phần này nhóm 2 phải vay mượn điểm từ ban training và nhóm 1. Phần thi cuối cùng hiểu ý đồng đội đã khép lại buổi off hôm nay trong không khí vui vẻ. (Tuy có nhóm vẫn muốn tặng dép cho ban training). Kết quả chung cuộc nhóm 1 đã giành chiến thắng và đòi lại món nợ hôm trước của nhóm 2. Chúc mừng nhóm 1. Tuy nhiên, ban training đặc biệt tuyên dương tinh thần chiến đấu của nhóm 3. Dù chỉ có 5 thành viên (trong đó có 2 new mem) nhóm 3 đã rất cố gắng, có chiến thuật thông minh ở vòng 2 và lòng dũng cảm ở vòng 3. Nếu có thêm 1 chút may mắn và thêm thành viên nhóm 3 rất có thể lần sau sẽ là bất ngờ của giải.
    PS: Sau buổi training, nhóm 2 và 1 số thành viên khác đã có một buổi hậu training và hậu hậu training rất thú vị. Ai không đi đúng là đáng tiếc.

    Được Zera sửa chữa / chuyển vào 22:19 ngày 12/08/2006
  9. beautyuct

    beautyuct Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/04/2006
    Bài viết:
    22
    Đã được thích:
    0
    Oái, em Zera viết thế này nghe cứ tưởng G2 bại trận méo mó trở về nhỉ . Hôm nay dù không kiếm thêm được cám cho con lợn đất nhưng nhóm 2 đã góp phần làm cho không khí cực sôi nổi, tinh thần đồng đội và tinh thần cá độ của nhóm ta phải gọi là number 1 !!!!
    Nhóm 3 hôm nay vắng bóng nhiều thành viên nên có vẻ xuống phong độ so với tuần trước. Nhưng may có em gì đấy rất to mồm bù lại nên tình hình được cải thiện theo chiều hướng tốt
    Cảm ơn nhóm 1, hôm nay có nhóm 1 để cãi nhau về thấy yêu đời vu vẻ hẳn, nở cả phổi
    Off của off ở Tô Tịch, off của off của off (đọc xong thành ếch ộp mất ) ở nem tai chi Hồng à
  10. buchu_kawaii

    buchu_kawaii Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/04/2006
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Như sự đùa giỡn của định mệnh , G1 hôm nay mới được thoả mãn cơn khát chiến thắng . Ngay khi trọng tài (chú Trung) thổi còi cho trận đấu bắt đầu , G1 đã dâng lên tấn công và ghi bàn thắng cực đẹp mang tên "We are the world" .Trận đấu còn rất dài nhưng đây quả thực là 1 đòn giáng mạnh vào tâm lý của 2 đội còn lại
    Sau những phút đầu hứng khởi, G1 bắt đầu giảm nhịp độ trận đấu và nhìn G2 liên tục gặp những sai lầm về mặt đấu pháp.G3 tưởng như đã diều khiển được lối chơi....nhưng như thế đã là quá đủ ! Bản lĩnh của G1 đã chứng tỏ _họ là những cầu thủ đẳng cấp . Những pha hãm thành tấn công liên tục của tiền đạo cao kều_MrHưng và cầu thủ có cái chân trái của quỷ_MrThành đã làm cho các đối thủ phải chùn bưóc . G2 và G3 không dám tổ chức những cuộc phản công qui mô mang đầy tính mạo hiểm như ở đầu trận. Họ đã nhận thấy sự nguy hiểm ẩn sâu sau vẻ mặt thân thiện của MrDuy và MissLy....
    Nhưng cách phòng ngự với số đông của G2 và bắt người theo khu vực của G3 đã không mang lại hiệu quả. Với 1 cái đầu nhiều "sỏi" như của bầu Hồng , mọi ý đồ phòng thủ của G2_G3 đều trở thành vô nghĩa. Với việc rút cựu binh Hưng và thay thế vào đó là 1 tài năng trẻ_HùngAnh (cầu thủ đã được bầu Hồng phát hiện trong chuyến du đấu mới đây tại quán HưngLẩu ),,,,G1 đã làm các đối thủ phải giật mình hahhahha.
    Nhưng bước ngoặt của trận đấu chỉ thực sự đến khi tiền vệ trụ_MrĐạt được đẩy lên đá như 1 tiền đạo thứ 3.Đến lúc này , hàng công của G1 quá mạnh như thách thức mọi trung vệ của G2_G3. Với 1 pha dàn xếp tấn công như trong buổi tập , HùngAnh chuyền bóng cho Thành dứt điểm nhưng cú sút đã vọt xà trong gang tấc. Như bị chạm vào lòng tự ái, Thành cho bầu Hồng thấy mức lương trả cho anh đúng là tiền nào của ấy , anh ghi liền 30 bàn thắng trong vòng vài phút.
    Đến lúc này , tinh thần thi đấu của G2_G3 đã thực sự đi xuống, họ chỉ còn thi đấu vì màu cờ sắc áo mà thôi. Nhưng không vì thế mà G1 dừng lại, những trung vệ như MrDuy và MisLy cũng dâng lên và tìm kiếm những bàn thắng cho riêng mình.
    Về cuối trận , G3 cố dùng chút sinh khí cuối cùng để hy vọng tìm được bàn thắng gỡ hoà. Họ đã ghi bàn ! Vâng...họ đã ghi bàn . Nhưng bàn thắng đã không được trọng tài công nhận vì lỗi việt vị....thế mới đau .Khán giả bắt đầu rời sân nhưng họ không thể tưởng tượng được rằng : những phút đá bù giờ mới thật là gay cấn.
    G2 sử dụng chút sức lực cuối cùng để ghi 40 bàn thắng , trong khi số bàn thắng của G3 chỉ là 20 bàn. G1 thực sự gây thất vọng với chỉ 20 bàn nhưng đó đã là quá đủ để họ đăng quang tại đấu trường khắc nghiệt mang tên HanoiKids này .
    Tỉ số cuối cùng là :
    G1 : 130
    G3 : 70
    G2 : 45
    Với kết quả này thì G2 sẽ phải xuống chơi giải Hanoikids B vào mùa giải mới. Hy vọng bầu Nam sẽ có những phương án khả thi để thay đổi lối chơi của đội nhà
    Alô alô ...đây là đài phát thanh thôn HanoiKids ................
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này