1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhóm tình nguyện HTU - Dự án "nuôi dưỡng những giấc mơ" (Lần sau xin vui lòng chuyển vào topic CTXH

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi thuytrieudem, 26/07/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thuytrieudem

    thuytrieudem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Chương trình chào năm học mới 2007
    I. Mục đích và ý nghĩa.
    Chương trình ?o Chào Năm Học Mới 2007 ? này được diễn ra nhằm mục đích thay cho một ngày khai giảng ( 5/9 hàng năm ) như ở các trường học khác, với những ý nghĩa thiết thực tới các em ở trung tâm chúng tôi mang tới những quấn sách, quyển vở, những cây bút?..và các đồ dùng phục vụ cho nghiên cứu và học tập ở lứa tuổi của các em. Chương trình được tổ chức vào thời điểm chuyển bị cho năm học mới sẽ khích lệ các em cố gắng trong học tập và rèn luyện.
    Chương trình còn là cầu nối tri thức giữa bạn và tôi, giữa chúng ta và các em, giữa các em với mọi người và giữa mọi người với kiến thức nhân loại.
    Hãy cùng sẻ chia để cùng cố gắng.
    II. Thành phần dự kiến tham gia.
    1 Đơn vị tài trợ
    2 Nhóm cộng đồng tình nguyện HTU
    3 Đơn vị truyền thông : phóng viên báo trí ???..
    4 Khách mời : các cá nhân, tổ chức quan tâm tới hoạt động tình nguyện.
    III. Thời gian diễn ra.
    Chương trình được diễn ra vào ngày 26 / 8 / 2007
    Thời gian bắt đầu đi là 7h sáng tại 152 Trấn Vũ, đến 15h cùng ngày chúng ta ra xe và trở 152 Trấn Vũ.
    IV. Phương tiện đi lại.
    Để đảm bảo an toàn cho các thành viên cũng như các vật dụng mang xuống TT4 thì phương tiện đi lại chính của cả nhón là ô tô.
    Phương tiện đi lại chúng ta có thể thuê hoặc cũng có thể được tài trợ từ một tổ chức nào đó ?o còn đợi ban đối ngoại ? ( ? ).
    V. Dự toán kinh phí.
    Chi phí quà tặng tại Trung Tâm bảo trợ số 4 trong chương trình gồm có :
    - Chi phí mua văn phòng phẩm để tặng các em dưới trung tâm : sách vở, bút, đồ dùng học tập ??
    - Chi phí mua bánh kẹo để cùng các em chung vui trong ngày đầu năm học mới.
    - Chi phí mua sách tặng thư viện.
    ( bản dự trù kinh phí kèm theo )
    VI. Kế hoạch chi tiết.
    Với chương trình này chúng ta đóng vai trò quan trọng là những người giúp các em tại trung tâm đón chào một năm học mới thay cho ngày khai giảng đầu năm như thường lệ, chính vì thế kế hoạch chi tiết diễn ra tại trung tâm như sau.
    Chi tiết
    Thời gian bắt đầu đi 7h sáng tới TT4 là 9h
    Thời gian Thành phần MC Ghi chú
    6h45
    Tất cả các thành viên tập trung tại 152 Trấn Vũ để phổ biến lại chương trình, thống kê lại đồ đạc và phân bố số lượng để xuống trung tâm.
    7h Thành viên HTU Khởi hành xuống Trung Tâm 4 Ba Vì - Hà Tây
    9h Dừng chân tại TT4
    9h ?" 9h30 Thành viên HTU Thành Viên HTU bắt tay vào công việc trang trí hội trường và tập trung các em vào hội trường để bắt đầu chương trình.
    9h30 ?" 9h40 Cho mọi người chào cờ, hát quốc ca. Tất cả các thành viên cùng với các vị đại biểu và các em tại trung tâm cùng đồng thanh bài quốc ca VN.
    9h40 ?" 9h45 Phát biểu lý do và nêu nội dung của chương trình của buổi tổ chức hôm nay. Trước khi phát biểu thì cần giới thiệu các tổ chức, các cá nhân đến dự hôm đó.
    9h45 ?" 10h00 Mời đại diện giám đốc trung tân ( hoặc phó giám đốc trung tân lên phát biểu ý kiến để chào đón năm học mới cho các em ).
    10h00 ?" 10h15 Mời đại diện của các đơn vị tài trợ lên phát biểu và tặng quà cho các em ở TT4. Chú ý : các thành viên HTU cùng giúp đỡ các đơn vị tài trợ để tặng quà cho các em một cách nhanh nhất.
    10h15 ?" 10h30
    Chị Thuý lên trao tặng sách cho thư viện trung tâm.
    10h30 ?" 10h35 HTU cùng đồng thanh bài ?o Đứa bé? để thay đổi ko khí . Tất cả các thành viên cùng lên để hát.
    10h35 ?" 10h50 Nhờ đồng chí Kiên giúp đỡ Núi phần này, tổ chức một vài trò chơi trong hội trường cho các em. Các trò chơi đều có phần thưởng vì thế mong đồng chí Kiên tổ chức một cách nhanh trong vòng 15?T nhé.
    10h55 ?" 11h10 Lên tổng kết lại toàn bộ quá trình diễn ra của chương trình (có thể mời đại diện một em trong TT4 lên phát biểu ý kiến và hứa hẹn một điều gì đó ! ).
    11h10 ?" 11h30 Trong khoảng thời gian này thì mọi người cùng chia sẻ với các em những cái bánh, chiếc kẹo để chúc cho các em bước vào năm học mới đầy tự tin và chiến thắng. ( nhớ hát bài niềm tin chiến thắng của Bức Tường nhé ).
    11h30 ?" 13h30 Là thời điểm nghỉ ăn cơm trưa cho các em, và cũng là thời điểm các vị đại biểu cũng như các thành viên trong nhóm HTU nghỉ ăn cơm trưa.
    13h30 ?" 15h
    Có các hoạt động sau. - Qua thăm các trẻ sơ sinh.
    - Tổ chức một số các trò chơi ngoài trời như nhảy dây, bóng bàn, đá bang, đá cầu, kéo co??? ( những trò chơi này không có phẩn thưởng kèm theo ).
    - Các thành viên HTU có thể qua các phòng của các em để cùng tâm sự với các em, chia sẻ cuộc sống, kinh nghiệm và khuyên nhủ các em.
    - Đây cũng là thời gian riêng tư cho mọi người cùng đến với các em tìm hiểu sâu thêm về từng em, về từng hoàn cảnh và từ đó về đúc kết cho mình những kiên nghiệm sống !
    15h Tất cả các thành viên cùng tập hợp, thu dọn đồ đạc và lên xe
    trở về 152 Trấn Vũ.
    VII. Nhiện vụ của các thành viên trong nhóm HTU
    Sẽ phân công sau.
    VIII. Nhóm triển khai và chịu trách nhiệm chính.
    Trưởng nhóm dự án : Vũ Văn Núi
    Kế toán HTU : Trương Thu Trang
    Thủ quỹ : Lê Minh Thuý ( Chủ nhiệm HTU )
    Phụ trách ban đối ngoại kiêm luôn xin tài trợ : Nguyễn Minh Đức ( Trưởng Ban Đối Ngoại )
    Còn một thành phần rất quan trọng nữa là toàn thể các thành viên trong nhóm cộng đồng tình nguyện HTU.
    Hãy trao cho các em niềm vui của tuổi học trò mà chúng ta đã có !
    Hà Nội, ngày 12 tháng 7 năm 2007
    Trưởng nhóm dự án
    Vũ Núi
  2. thuytrieudem

    thuytrieudem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    thuytrieudem vừa post nội dung chương trình sắp tới. Các bác đọc rồi góp ý kiến cho bọn em nhá.
    Nếu các bác thấy có đơn vị tiềm năng nào có thể xin tài trợ được rất mong các bác gợi ý giúp đỡ
  3. nemo07

    nemo07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/05/2007
    Bài viết:
    18
    Đã được thích:
    0
    @ thuytrieudem:
    ban vao trang www.otofun.com nhé, liên hệ nick Z4, các bác bên ấy sẵn sàng tham gia hỗ trợ với phương tiện đi lại.
    hoặc email cho tôi : nemo200412@yahoo.com.vn
  4. thuytrieudem

    thuytrieudem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn bác nemo rất nhiều. Vote 5 sao cho bác
  5. ngoclinh08

    ngoclinh08 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    86
    Đã được thích:
    0
    Chào HTU, mình đã tìm hiểu về mục đích hoạt động của nhóm, rất mong có thể đóng góp ủng hộ một phần nào đó.
    Khi nào có chương trình cần ủng hộ sách vở, quần áo... thì các bạn thông báo cho mình biết nhé, mình và nhiều người bạn khác của mình sẵn sàng ủng hộ
    " Lá rách ít đùm lá rách nhiều"
  6. staley_tran

    staley_tran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    1.002
    Đã được thích:
    0
    thế là tủ quần áo mình vơi đi một ít , nhưng trăn trở mỗi điều người nghèo có ai béo để mặc vừa quần áo mình không
  7. thuytrieudem

    thuytrieudem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    Chào bạn,
    Chương trình quyên góp của nhóm mình thực hiện xuyên suốt trong năm. Bất cứ lúc nào bạn muốn đóng góp, giúp đỡ những người kém máy mắn dưới bất cứ hình thứ nào. Nhóm HTU sẵn sàng chia sẻ
  8. thuytrieudem

    thuytrieudem Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    249
    Đã được thích:
    0
    hi hi dù vừa hay ko mình nghĩ nó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho họ bạn ạh
  9. CrazyMaster

    CrazyMaster Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2004
    Bài viết:
    1.787
    Đã được thích:
    1
    Còn khoản tiền từ Đại hội 2 ( http://www9.ttvnol.com/forum/garage/925715/trang-49.ttvn ). Anh em có đồng ý chơi vụ này không nhỉ?! Đồng ý là chơi luôn đấy!
  10. b_e

    b_e Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    3.394
    Đã được thích:
    0
    Hi Trung, hôm trước trên nhà sàn đó họ tính thiếu 600K tiền rượu. Hôm trước bác Đức da đỏ đã chuyển 240K cho anh. Vậy em trích ra 360K nữa hôm nào đi qua mình thanh toán cho họ cho xong đi. Có thể bác Dugia lên đó trước ứng thanh toán xong về mình trả bác ấy cũng được.
    Còn khoản tiền kia em post sang topic đại hội cho anh em ý kiến nhé.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này