1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Nhu cầu và nguồn cung học tiếng Hàn

Chủ đề trong 'Hàn Quốc' bởi nhutrangg, 19/06/2017.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. nhutrangg

  nhutrangg Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  10/04/2017
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Bây giờ, tiếng Hàn đang trở thành một ngôn ngữ nhận được sự ưu chuộng lớn của giới trẻ Việt Nam, do đó chu trình học tiếng Hàn cũng dần trở thành một xu hướng. Tuy nhiên nguồn cung đào tạo tiếng Hàn vẫn còn chưa đáp ứng được mong muốn đang tăng cao như vậy.

  [​IMG]
  Học tiếng Hàn Quốc
  Học tiếng Hàn – xu thế ngoại ngữ mới

  Trong các năm gần đây, Hàn Quốc là một trong các đối tác có số vốn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, điển hình là ngày một có rất nhiều công ty tập đoàn lớn của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam với số vốn khổng lồ. Điều này dẫn đến một thực tế là mục đích về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn ngày một tăng cao. Ngoài nguồn lao động chuyên môn về tiếng Hàn thì có không ít bạn trẻ học các chuyên ngành khác cũng có dự định học tiếng Hàn cơ bản với mong muốn có thể có được cơ hội việc làm tốt, làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập cao tại những tập đoàn lớn của Hàn Quốc.


  bên cạnh đó, với thỏa thuận “Thỏa thuận về quá trình tiếp tục ứng dụng quy trình đưa người lao động Việt Nam sang làm chu trình tại Hàn Quốc theo Chương trình cấp phép chu trình làm (EPS)” được ký kết giữa Việt Nam và Hàn Quốc, đã mở ra cơ hội quá trình làm cho hàng chục ngàn lao động Việt Nam có thể sang Hàn Quốc làm quá trình. Nhưng nhiều khi điều kiện đặt ra là phải đỗ kỳ thi năng lực tiếng Hàn ESP-TOPIK, do vậy dẫn đến mục đích luyện thi topik lớn đến từ phía những người lao động có mong muốn đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc làm việc.


  Chưa hết, cùng sự thâm nhập mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc vào Việt Nam thông qua phim ảnh, âm nhạc, và thời trang đã khiến cho dồi dào bạn trẻ yêu thích và mục đích học tiếng Hàn để có thể tìm hiểu và khám phá rõ hơn nhiều hơn về ngôn ngữ, về nét văn hóa của nước bạn.

  Nguồn cung đào tạo tiếng Hàn còn thiếu

  Trước cơn sốt của cầu thì nguồn cung đào tạo tiếng Hàn ở Việt Nam vẫn còn phong phú hạn chế, nhiều bạn phàn nàn vì không biết học tiếng Hàn ở đâu, không tìm được cho mình một trung tâm với đủ uy tín và chất lượng, hay ở các trung tâm thì những lớp mở ra rất ít, số lượng mọi người bị hạn chế, để có thể đăng ký học được phải chờ rất lâu.
  Hiểu được mong muốn và mục đích của mọi người,trung tâm tiếng hàn SOFL đã ra đời, được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam chắc chắn uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày một cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, những sinh viên các trường đại học, cao đẳng và những em học sinh phổ thông…


  Trong suốt chu trình hoạt động, trung tam han ngu SOFL luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, SOFL đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, SOFL càng ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh.  Hãy cùng kết nối ngày với SOFL để cùng học tiếng Hàn và hiện thực hóa khát khao cũng như yêu cầu của mình nhé.

Chia sẻ trang này