1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Như thế nào đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý chung cư làm hài lòng cư dân?

Chủ đề trong 'PR' bởi salem217, 20/05/2022.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. salem217

  salem217 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  20/06/2016
  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  0
  Dịch vụ quản lý tòa nhà chung cư đang nhận được sự chú ý, quan trọng là khi yêu cầu về môi trường sinh hoạt, dịch vụ tiện ích của người dân tăng cao, những chú ý về quản lý vận hành tòa nhà càng thêm được chú ý nhiều hơn.

  đặc biệt là khi dịch vụ quản lý vận hành chung cư cạnh tranh cao, đảm bảo chất lượng dịch vụ quản lý tốt chính là tiêu chí then chốt để đơn vị quản lý vận hành giữ chân cư dân và khách hàng.

  1. Yêu cầu khi lựa chọn chung cư ngày càng cao

  Trong những năm gần đây hàng loạt các tòa nhà, chung cư mọc lên như nấm, nhất là tại các khu đô thị lớn như Hà Nội và thành phố HCM ngày càng tăng lên chóng mặt theo các năm. Đủ mọi dự án chung cư từ bình dân cho tới cao cấp không ngừng được mở bán trên thị trường để thu hút khách hàng.

  Ưu điểm chung tại các tòa nhà chung cư là không gian sinh hoạt tập trung, tích hợp nhiều tiện nghi và vị trí cũng là ở khu vực đắc địa, hạ tầng giao thông thuận tiện…. Những dự án chung cư này thường nhanh chóng trở thành sự lựa chọn lý tưởng của phần đông những khách hàng trẻ tuổi cùng các gia đình có nhiều thế hệ.

  Tuy nhiên thực trạng thị trường hiện nay với hàng loạt sự cố xảy ra tại các tòa nhà chung cư đã tạo những tác động không nhỏ tới quyết định mua nhà của phần đông người tiêu dùng hiện nay, trong đó những sự cố nhà ở xuất phát từ chất lượng quản lý vận hành tòa nhà khiến nhiều người dân có ý định mua chung cư đã “chùn tay” trước quyết định của mình, bao gồm những sự cố về phòng cháy chữa cháy, những sự cố về tranh chấp chung cư…. Gây trở ngại không nhỏ trong quyết định mua nhà chung cư của người dân.

  Tiêu chí chọn mua chung cư của người dân hiện nay đã không còn chú trọng nhiều tới vị trí, bề ngoài chung cư mà quan tâm nhiều hơn tới tiện ích , môi trường và dịch vụ quản lý vận hành kèm theo đặt mục tiêu là sự hài lòng của cư dân lên hàng đầu.

  [​IMG]  Một trong những yêu cầu của cư dân khi mua nhà chung cư chính là phải có đầy đủ tiện ích, đảm bảo dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp, môi trường sống tiện nghi và đầy đủ.

  2. Ứng dụng phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control giúp nhà đầu tư giải bài toán khó trong công tác quản lý vận hành tòa nhà

  Hầu hết khách hàng khi mua chung cư hiện nay đều quan tâm tới dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà, đảm bảo môi trường sinh hoạt an toàn và văn minh, điều này đòi hỏi chủ đầu tư phải cam kết chất lượng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp với khách hàng.

  Điều này có nghĩa chủ đầu tư cần có sự cam kết với cư dân tòa nhà về chất lượng dịch vụ quản lý, và việc ứng dụng các giải pháp công nghệ là phương án thiết yếu để quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, minh bạch, dịch vụ bảo vệ an ninh an toàn, được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy thật tốt và hiện đại, đảm bảo hoạt động 24/7, dịch vụ vệ sinh – cảnh quan – môi trường trong lành, sạch đẹp… Tòa nhà cũng cần phải tổ chức thêm các buổi hướng dẫn và thực tập để cư dân hiểu biết được kiến trúc tòa nhà, nắm bắt được cách thoát hiểm khi có sự cố.

  Để đảm bảo quản lý vận hành tòa nhà chung cư hiện quả bắt buộc các chủ đầu tư cần ứng dụng công nghệ vào quản lý, trong đó phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control là giải pháp thiết thực tối ưu mà các chủ đầu tư có thể ứng dụng để quản lý tòa nhà hiệu quả và an toàn nhất.

  Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control còn là giải pháp ưu việt giúp ban quản lý nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường tiện ích cho cư dân và xây dụng hình ảnh thương hiệu uy tín, tin cậy cho chủ đầu tư.

  Phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Control được xem là giải pháp quản lý vận hành toàn diện và chuyên nghiệp nhất cho các tòa nhà chung cư hiện nay.

  Đọc thêm tại: https://landsoft.com.vn/

Chia sẻ trang này