1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Như thế này sẽ là ngu nhiều hay ngu rất nhiều? Xin giúp dỡ

Chủ đề trong 'Điện - Điện tử - Viễn thông' bởi piedaide, 16/06/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. piedaide

    piedaide Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Như thế này sẽ là ngu nhiều hay ngu rất nhiều? Xin giúp dỡ

    Sau khi dành 1 tuần đọc tất cả những bài trên diễn đàn này tôi dự kiến mua 01 amly YAMAHA RX-V430( hàng malai) và 1 cặp loa BOSE 301 (madein Hòa loa Lò đúc). Ở nhà đã có 01 đầu DVD JVC dự kiến dùng để làm đầu đọc. Như vậy là ngu nhiều hay ngu rất nhiều? các bạn giúp đỡ với. ( khổ nỗi không dám mua đồ 2nd dù biết là hợp lý, lý do: Vợ không đồng ý, đúng là râu quặp) Vợ cấp cho 5Tr, vậy nhờ các bác chỉ đẫn. Xin chân thành cảm ơn. À quên phòng để nghe nhạc là 1 căn phòng tập thể tầng 2, diện tích khoảng 11m2:3.4*3.5 m cao 3m
  2. opentdoors

    opentdoors Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2004
    Bài viết:
    1.205
    Đã được thích:
    0
    Bác có vẻ tự khen mình khéo quá nhỉ?
    Cái chuyện mua bán đơn giản, có gì đâu mà bác quan trọng hoá thế. Mà bác chỉ có 5 T thì bác mua quách loại loa 5.1 gì đó, với cái đầu DVD của bác thì nghe tã rồi.
  3. nvl

    nvl ĐTVT Moderator

    Tham gia ngày:
    31/01/2002
    Bài viết:
    4.304
    Đã được thích:
    6
    Tôi biết trên diễn đàn này có một bác dùng chưa tới 5 triệu mà làm được một bộ dàn hi-end có thể làm bàng hoàng cả những người khó tính nhất:
    - Đầu VCD Trung Quốc
    - Preamp đèn điện tử
    - Power amp: dùng tranzito trường
    - Loa: Sony Nhật secondhand, thùng kín (2tr)
    Âm thanh ngọt ngào ấm áp, quyến rũ không ngờ. Tiếng bass của loa thùng kín chắc gọn, lại còn mềm mại uyển chuyển nữa.
    Khâm phục lắm thay !
  4. newlth

    newlth Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/02/2004
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Thiệt tình cái bác Pie đại đế này. Bác đã là đại đế rồi mà lại nhận mình là ngu????
    Theo em thì ở forum này rất nhiều cao thủ võ lâm trong ngành âm thanh nên lời khuyên của các bác ấy có giá trị lăm. Nhưng theo em nếu vợ bác muốn mua để về xem film và nghe nhạc Đan Trường Lam Trường và 1 số các loại casỹ mì ăn liền như bây giờ thì bác mua bộ ấy là ổn rồi, mức đầu tư ít lại hiệu quả. Mỗi tội bác phải mua thêm center và surround nữa mới xem film được nhớ kèm theo con optical cable để nhận tín hiệu số thì con yamaha mới cho âm thanh dolby digital được. Chúc bác chọn lựa thành công.
    Ps: em nói thật nhé yamaha nghe nhạc tệ lám

Chia sẻ trang này