1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

"Như vậy tình yêu và cuộc sống là gì ? nếu chẳng là cặp bài trùng vĩnh viễn" trích dẫn Egoist.-HÃY B

Chủ đề trong 'Văn học' bởi No-fear, 06/04/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. No-fear

    No-fear Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/11/2001
    Bài viết:
    2.120
    Đã được thích:
    0
    "Như vậy tình yêu và cuộc sống là gì ? nếu chẳng là cặp bài trùng vĩnh viễn" trích dẫn Egoist.-HÃY BÀN SÂU HƠN VỀ TÌNH Y

    Đọc bài post của Egoist. Nhận xét thật đúng.

    Dạo này chúng ta bàn quá nhiều về cuộc sống.Nó mới chỉ là một phần trong cặp phạm trù Cuộc sống và tình yêu.

    Giữa chúng có mối tương quan lịch sử ảnh hưởng và tác động lẫn nhau. Nếu mất lòng tin ở một trong hai phạm trù thì lập tức phạm trù còn lại trở thành một thực thể quái thai dị tật.Chính vì lẽ đó tớ thiết nghĩ để đạt được trạng thái cân bằng động giữa 2 phạm trù là điều cần thiết.

    Hãy bàn về tình yêu sau khi chúng ta đã bàn quá nhiều về cuộc sống và trong đó cũng lẩn quất đôi chút các tư tưởng thái độ khác nhau về tình yêu nhưng chưa thật rõ ràng và có tính trực tiếp,hãy nói tới các cung độ của tình yêu bằng vốn sống thực tế cũng như qua các tác phẩm mà các bác đã đọc.

    Các minh triết của box văn học hãy xắn tay áo đi.Phần tớ do bây giờ là ban ngày nên chưa "điên" nên để đến đêm tớ sẽ trình bày.


    "No-fear-everythings !"


    Được sửa chữa bởi - no-fear vào 06/04/2002 13:26

Chia sẻ trang này