1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những ai có thể thay thế được thế hệ vàng tại ManUtd???

Chủ đề trong 'Manchester United (MUFC)' bởi live_to_love_102, 17/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. live_to_love_102

    live_to_love_102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2006
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    Những ai có thể thay thế được thế hệ vàng tại ManUtd???

    Mỗi một câu lạc bộ(CLB) thường có một "cầu thủ tiêu biểu" mà khi nhắc tới cầu thủ đó thì ta nghĩ ngay đến hình ảnh CBL hay ngược lại.
    VD : Ars có Henrry,
    AC có Nesta
    Barca có Ronaldinho
    Mu của chúng ta cũng không ngoại lệ, chúng ta có những cầu thủ xuất sắc thế giới, những người làm nên lịch sử huy hoàng của đội bóng trong quá khứ, hiện tại và tương lai.Và tất nhiên là có trái tim trung thành với CL B (đây là yếu tố quan trọng nhứt)
    Giggs là một trong những người hội tụ tất cả yếu tố trên.
    Giggs mang một vẻ đẹp đậm chất Mu,với kỹ thuật, sức mạnh(cái này hiện nay ko rõ là còn tốt ko) và tốc độ .
    Với lần ra quân tối nay cho Mu trong trận đấu với Weshamt Giggs sẽ trở thành cầu thủ có số lần khoác áo Mu nhiều thứ 2 trong lịch sử đội bóng (689 lần)
    Giggs sẽ là huyền thoại của Mu và là tượng đài của những lớp cầu thủ tre
  2. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Khó nói thế làm bạn ạ . 1 biểu tượng theo tớ phải hội đủ các phẩm chất : Tầm ảnh hưởng (ko chỉ trong đội mà với cả các đội khác ) , trình độ chuyên môn , cống hiến hết mình cho đội bóng . Nếu để Gigg là biểu tượng thì có lẽ chỉ là 1 biếu tượng của 1 khoảng thời gian thui .
    những người làm nên lịch sử huy hoàng của đội bóng trong quá khứ, hiện tại và tương lai.Và tất nhiên là có trái tim trung thành với CL B (đây là yếu tố quan trọng nhứt) => Người như thế này thì phải gọi là huyền thoại mới đúng . Kiểu Maldini của AC , Maradona của Arg , Pele của Bra ...kiểu kiểu như thế
  3. hieu86

    hieu86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    1.493
    Đã được thích:
    0
    Thực sự thì nhắc đến ARS người ta nghĩ đến những Tony Adam, đến David Seaman hay Sol. Henry thực sự có ảnh hưởng với Ars nhưng vẫn thiếu 1 cái gì đó để được coi là bộ mặt của clb, có thể là tố chất thủ lĩnh ? có thể là thiếu 1 chiếc cúp C1 danh giá ? nói chung là thiếu nhiều.
    AC milan gắn bó với 2 cha con Maldini hơn.
    Barca thì bây giờ cảm giác mất tên rồi hay sao í, các bố blv nhà mình toàn " Ronaldinho và các đồng đội..." nghe ngứa cả ****...
    GIGGS đơn giản là cầu thủ có thể coi là nổi bật nhất trong thế hệ vàng thứ e nờ của MU, không ai phủ nhận khả năng chuyên môn cũng như nhiệt tình đóng góp của anh cho câu lạc bộ, nhưng để có thể coi là 1 tượng đài thì lại khác. 1 tượng đài, theo cách hiểu thông thường phải là người có trình độ chuyên môn ở đẳng cấp cao vô cùng, có sức ảnh hưởng lớn tới lối chơi của cả câu lác bộ và với mỗi người đồng đội ( đội trưởng phòng thay đồ chẳng hạn ), có khả năng vực cả 1 câu lạc bộ từ chỗ ko tên tuổi, từ chỗ ít người biết đến nhữgn vinh quang tột cùng, từ những điểm rơi phong độ trở lạ với đẳng cấp vốn có và do đó tầm ảnh hưởng của anh ta sẽ tồn tại mãi mãi với thời gian. Trước khi giggs đến với MU từ MC thì MU đã đạt đẳng cấp quá cao so với phần còn lại của PL, nếu muốn nói là tượng đài, là bộ mặt của MU thì nên dành cho các vị tiền bối của thế kỷ trước.
  4. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Khiếp Chú em này : thế kỉ trước ...ặc ăc . Ăn to nói lớn quá =)) . Thế hoá ra Mu vừa thành lập đã thống trị àh he he .
  5. hieu86

    hieu86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    1.493
    Đã được thích:
    0
    ơ chế thế kỷ trước được tính từ 1900-1999 cơ mừ lại chả to.......
  6. ZETA_AS1012

    ZETA_AS1012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Biểu với chẳng tượng... Giggs chưa bao h là thủ lĩnh tinh thần của MU. Sốt ruột cụ Giggs bây giờ đá như kít. Đi bóng thì không đi được, toàn nhằm chân đối phương mà chuyền, đá phạt góc 10 quả thì mới có 1 quả nguy hiểm. Chán bớ đời.
    Không phủ nhận những j Giggs đã đóng góp cho MU trong suốt quãng đời cầu thủ của anh. Nhưng bây h vừa xem Giggs đá vừa thấy tức lộn ruột. Thay máu đi thôi Fegie ơi.
    Ae thông cảm, vừa mới xem MU-West ham xong. Đang bị ức chế. Giggs chỉ còn là bóng mờ so với chính anh 6,7 năm trước đây. Thời của anh đã qua rùi.
    Vua của MU luôn là CANTONA. (KING CANTONA rất khôn, ra đi khi phong độ chưa bị tã như Giggs nên được nhiều fans tiếc nuối) Còn bố Giggs của Sốngđểyêu102 tui chán đến tận cổ rồi. Sori.
  7. hieu86

    hieu86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    1.493
    Đã được thích:
    0
    đồng ý với bác cháu xin phép .....
    [​IMG]
  8. live_to_love_102

    live_to_love_102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2006
    Bài viết:
    288
    Đã được thích:
    0
    we mấy cái tên kia có muốn thì qua Box anti Mu mà phát biểu nha .Chán vãi tự nhiên sinh ra mấy cái tên anti này làm gì cho chật đất hả giời
  9. ZETA_AS1012

    ZETA_AS1012 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/09/2006
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Chẳg ông Anti MU nào lại thấy tức khi MU thua cuộc đâu. Tại đội trận đó nhiều thằng đá lởm quá, một trong số đó là Giggs nên post bài nói lên suy nghĩ thôi.
    Giggs đơn giản là không thể trở thành biểu tượng của MU. một đội bóng như Red Devil không thiếu những cầu thủ lớn, trong quá khứ có thể kể đến B.Charlton, Dennis Law hay G.Best, sau này là thủ lĩnh hàng phòng ngự Bryan Robson, Mark Hughes hay R. Keane và đặc biệt là Cantona. Họ là những người có thể vực dậy tinh thần của toàn đội trong những lúc khó khăn. Đó đều là những người có cá tính mạnh mẽ, điển hình là R.Keane hay Cantona. Thử hỏi Giggs có thể là người kêu gọi mọi người đoàn kết, quyết tâm thi đấu không???
    Giggs chỉ là cầu thủ đá cánh đơn thuần, đóng góp để lối chơi MU thêm hoa mỹ, hiệu quả. Chứ trong phòng thay đồ hay trên sân cỏ chắc chắn anh không fải là người thay mặt HLV chỉ huy toàn đội chiến đấu. Thế hệ hiện tại tui đánh giá Beck còn cao hơn Giggs ở khía canhbiểu tượng của Quỷ đỏ dù thời gian Beck cống hiến cho MU không nhiều như Giggs.
  10. hoangpage

    hoangpage Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/10/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Thật ra khi đánh giá chúng ta nên đưa ra các tiêu chí để xét, nếu xét khía cạnh cống hiến thì đương nhiên Giggs chỉ thua có Charlton về số trận thi đấu.Nếu nói Giggs là bộ mặt của MU thì cũng ko phải ko thể , vì đơn giản Giggs ( trong thời kỳ đỉnh cao) là đặc trưng của lối chơi MU : mạnh mẽ, tốc độ , và ko kém phần kỹ thuật.Nhưng để đạt tầm một thủ lĩnh ( dù chỉ là trong một thời kỳ) thì Giggs chưa bao giờ đủ tầm.

Chia sẻ trang này