1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

những ai muốn làm giàu bằng cách:xuất khẩu mắm tôm....

Chủ đề trong 'Ý tưởng - Sáng tạo' bởi gatihon, 17/03/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. gatihon

    gatihon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/12/2005
    Bài viết:
    130
    Đã được thích:
    0
    những ai muốn làm giàu bằng cách:xuất khẩu mắm tôm....

    kính thưa những bạn nào muốn làm giàu, nhất là bạn muốn kinh doanh những thứ gì mà người ta chưa ai biết, thì có lẽ bạn sẽ trở thành tỷ phú trong nay mai...
    hôm nay, gatihon xin mạn phép đưa ra món xuất nhập khẩu đi Mỹ mà chưa có ai đi tiên phong: đó chính là "" mắm tôm",,,1 phần tất yếu cho những ai muốn thưởng thức 1 món bún riêu và canh bún hoàn hảo...gatihon không thể hiêu nỗi, khi đi ra tiệm Việt Nam, kêu bán cho hủ mắm tôm thì họ cũng đưa cho 1 hủ mắm Lee Kum Ki, nhưng nó lại là mắm ruốt, cái này thì chỉ có thể thưởng thức chung với xoài tượng thì là tuyệt vời...không phải người Vietnam không biết mắm tôm,đơn giản vì chưa ai nhập khẩu món độc quyền này vào Mỹ...
    Bạn tưởng tượng, ăn bún riêu mà không có mắm tôm thì cứ như đọc truyện Tây Du Ký mà không có Tề Thiên...nó trở nên vô vị làm sao...
    nhưng tui xin khuyến cáo,nếu bạn muốn nhập khẩu mắm tôm thì xin chú ý vào khâu đóng gói, vì mắm tôm quả thật có mùi quá đặc trưng..tui có 1 hủ mắm tôm đem theo,nhưng mỗi khi muốn ăn bún riêu thì phải mở toang hết cửa sổ (mặc dù ngoài trời lạnh không thể tưởng)vì không muốn cả building call 911....
  2. minhbao

    minhbao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2002
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    http://images.google.com.vn/images?hl=vi&q=%20%22b%C3%A1nh%20Ru%E1%BB%91c%20Kh%C3%B4%20Belachan%20%22&sa=N&tab=wi
    Nộm rau muống, bên nhà người mình thường pha mắm tôm để trộn; lần nầy Bí Bếp tạm dùng mắm ruốc khô (belachan) để thế hương vị mắm tôm; ACE có thể làm thử vì loại mắm ruốc khô nầy, nếu để sống, nó có mùi khẩm còn nồng hơn cả mắm ruốc ta, nhưng một khi đã được đốt sơ, thì nó có mùi thơm .. thoang thoảng giống mùi khô mực nướng và mang hương vị... khó tả...!
  3. anhsanghaoquang

    anhsanghaoquang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/04/2004
    Bài viết:
    1.457
    Đã được thích:
    0
    Thế có lằm bằng tôm , mực thật không ... hay là còn cá chết nhỉ . Theo tiêu chuẩn đúng quy cách lằm mắm tôm thì ... ôi nó tuyệt lắm . Giá thành chắc cũng bằng tiêu dùng Tây lắm .

Chia sẻ trang này