1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những ai sẽ đi du học Đức năm 2009 thì vào đây nhé! - OFFLINE CỦA BOX ĐỨC (TRANG 22)!

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi blacktear885, 23/05/2009.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. 0miro0

    0miro0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2009
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    ja, tớ nộp ca 1. Giấy tờ tạm tàm là xong rùi. Còn in cái giấy hẹn thui. Ui mong qua visa cho nhẹ ngừoi ah. Chắc bạn cug xong xuôi rùi hả
  2. trasuaomai

    trasuaomai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2009
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    2
    Ôi ! các bạn nộp hồ sơ xin Zu từ bao giờ mà đã có Zu rồi. Nhanh thế chứ. Tớ giờ mới ngồi chờ Zu thôi.
  3. lazymiu

    lazymiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    760
    Đã được thích:
    0
    Oài, bây giờ bạn bạn vẫn chưa có Zu cơ à, sao lâu kinh dị thế Khi có APS là mọi người nộp Zu luôn rồi mà Bạn tớ nhiều người còn có Zu từ cách đây hơn 1 tháng rồi í chứ Hầu hết bây giờ mọi người đều có Zu cả rồi, còn tận mấy cái liền cơ Hồ sơ cũng gần như hoàn tất hết sạch chỉ đợi đến Termin Visum là đến ĐSQ thôi Thế bạn có Termin Visum rồi chứ, ngày nào thế
  4. andcode

    andcode Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2009
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    chao ca nha!!! mh co zu cua TU Dresden ui,dag doi visa,neu dc thi chac t8 se sag Leipzig, co ban nao cug duog ko!!!!
  5. trasuaomai

    trasuaomai Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/04/2009
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    2
    trời. Nhanh dữ vậy. Tớ học cần xin Zu học tiếng. Chỉ xin Zu học chính thôi. Mình cũng nộp từ cuối tháng 5 sau khi có APS mà. Mà hạn nộp hồ sơ là 15.6 và 15.7 vậy phải sau thời hạn này nó mới cho Zu chứ. Chưa có Zu làm sao đã xin được Visa.
  6. lazymiu

    lazymiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    760
    Đã được thích:
    0
    Trời hạn cuối là thời hạn cuối cùng để bạn nộp đơn thôi chẳng liên quan rì đến việc sau ngày í mới có Zu cả, nói như thế thì làm sao mà sang Đức kịp Wintersemester chứ đừng nói là sang thi Aufnahmetest Nếu họ chấp nhận thì sẽ cho mình Zu luôn sau khi mình nộp hồ sơ thôi, ai đợi đến qua hạn làm rì hả bạn, như thế thì trường làm rì có sinh viên nữa
    Tất nhiên là phải có Zu mới xin được Visum nhưng bạn phải đặt Termin trước với ĐSQ chứ, đợi đến khi cầm được Zu trong tay mới đặt Termin thì bạn làm sao sang thi kịp Aufnahmetest được
    Được lazymiu sửa chữa / chuyển vào 23:02 ngày 02/07/2009
  7. hauwebu

    hauwebu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/03/2009
    Bài viết:
    26
    Đã được thích:
    0
    Mấy em sắp tới sang Hannover có gì khó khăn hay khúc mắc gì thì thì pm cho anh nhé ( YM: hauwebu ). Ich freue mich, darauf euch zu helfen.
    O Koblenz bao la it sinh vien thoi nhung cung dong nguoi Viet lam.
    Trong vong may nam vua roi thay nhieu nguoi Viet den do o ....co le ko nhieu SV thoi ...nhung tre cung co nhieu ...ko phai so le loi dau.
    Koblenz cung co nhieu cai dep cua no nhung bay gio cung vang lam ...ngoai duong chang co ai may. Also richtig ruhig nicht viel los. Abends ist meist mehr los.
    Ma xung quanh Koblenz nhu Neuwied hay Andernach cung nhieu nguoi viet o nhung di choi phai len Koblenz het ..... also keine bange.
    [/quote]
    Uh công nhận ở Koblenz thì bọn trẻ con nhiều, toàn đang học 12,13. Nhưng mà chỉ sợ bọn này xong cái Abitur lại chạy đến các tp khác thôi ấy chứ. Koblenz là 1 tp bé, nhưng công nhận đẹp. Sắp tới về đấy toàn anh em, thiếu bạn bè chắc cũng buồn lắm. Hiện mình đang ở Hann, đông vui quen rồi ko biết về koblenz có chịu đc ko
  8. lazymiu

    lazymiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    760
    Đã được thích:
    0
    03.09 này em đến Hannover nè, có rì thì anh hướng dẫn cho em nhé
  9. meobd2901

    meobd2901 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2008
    Bài viết:
    104
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay đi nộp hồ sơ visum. Nín thở chờ kết quả, lòng như lửa đốt
  10. lazymiu

    lazymiu Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/08/2008
    Bài viết:
    760
    Đã được thích:
    0
    Thế chị bị phỏng vấn cái rì hok

Chia sẻ trang này