1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những Bí Ẩn Còn Lại Trong Vũ Trụ !!!!!!!!!

Chủ đề trong 'Vật lý học' bởi chieuhuonggiang, 30/11/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chieuhuonggiang

    chieuhuonggiang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2002
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Những Bí Ẩn Còn Lại Trong Vũ Trụ !!!!!!!!!

    Chào các bạn !
    Hôm nay tôi lên đây để chia sẻ với các bạn những bí ẩn còn mãi trong vũ trụ mà tôi biết được và để cùng nhau tìm hiểu .
    Dầu tiên là " Lời nguyền 3.000 trước "
    Tháng 2 năem 1923, một đoàn khảo cổ học người Anh đã đến khai quật phần mộ của Pharaon Tuten Khamon , người qua đời cách đây 3000 năm. Đoàn khảo cổ đã phát hiện nơi cửa mộ khắc một câu nguyền :" Ao phá giấc ngủ của Pharaon , người đó sẽ về thiên cổ .".
    Kannap Sunge là người dẫn đầu đoàn thám hiểm , trước đó ông đã nhận dược một bức thư nặc danh , trong thư viết :" Ông k, các ông không được vào phần mộ của , nếu không nhất định các ông sẽ nhận mọi hậu quả : lâm bệnh nặng vô phương cứu chữa. ". Ông Sunge dĩ nhiên không tin ; và khi thấy lời nguyền ở cửa mộ ông cũng chẳng hề e dè sợ sệt. Thế nhưng , vào một buổi sáng cách ngày khai quật không lâu , ông tỉnh lại trong khách sạn và chỉ thốt được một câu: " tôi khó chịu quá ".và đêm đó ông mất trong đau đớn. Bác sĩ kết luận rằng ông chết do một loài muỗi đọc vắn và lạ lùng thay vết cắn đó lại trùng với vết đen trên xác ướp của P .
    Kể từ sự kiện này , nhưng cái chết kỳ bí jkhác không nhưng không chấm dứt mà thần chết liên tiếp gỏ của nhiều nhà khoa học . Trong số đó có một chuyên gia về phóng xạ, Ông từng chụp X quang cho xác ướp một Pharaon , kết quả là ông đau đớn và không lâu sau đã qua đời. ...........................vv...............
    Nửa thế kỷ sau , một đài truyền hình đã bí mật phỏng vấn một người còn sống sót trong đoàn ông Sunge - là Richard Adamson , ông cho biết :"tôi không tin vào những chuyện vớ vẩn này .". Thế là khi đang trên đường từ đài truyền hình về ,xe ông đân vào một xe tải và ông bị thương rất nặng.
    Đây là một trong những chuyện mà khoa học còn bàn cãi về sự huyền bí của các nền khoa học cổ xưa mà loài nguời còn .... có thể nói là khó mà hiểu đưọc.
    Tôi đang rất tò mò về những vụ này , ai có thông tin gì thì hồi âm cho tôi nhé .
    Cảm ơn trước...........bye ...
  2. chieuhuonggiang

    chieuhuonggiang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2002
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Chào các bạn !
    Các bạn thấy thế nào ? Các bạn cho tôi xem ý kiến nhé !
    Cac bạn có thông tin gì chia xẻ cho tôi với !
  3. Larra

    Larra Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/10/2002
    Bài viết:
    2.015
    Đã được thích:
    0
    Ý kiến của tôi : bạn cứ ra sạp báo, chọn tờ bất kì như thế giới ngày nay, kiến thức ngày nay, an ninh thế giới, thậm chí cả tạp chí thời trang, hoặc báo nhi đồng tờ nào cũng đầy loại bí ẩn tương tự như bí ẩn của bạn.
    It's better to burn out than to fade away
  4. bigdog30784

    bigdog30784 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    902
    Đã được thích:
    0
    cái ấy biết đâu chỉ là sự trùng hợp hay là do các nhà báo thấy hơi bị trùng hợp và đưa lên,thêm chút mắm muối cho đỡ lạt.Nếu bị lời nguyền thì có ai dám khai quật các khu ộ cổ nữa cơ chứ.Còn các ông ý chết do các nguyên nhân ấy cũng có gì lạ đâu,các ông ý chết vì bênh cơ mà.Ai mà chẳng có lần bị jbêjnjhj cơ chứ.tất nhiên có rất nhiều điều bí ẩn trong bí mật của cácnkim tự tháp và các lăng mộ,tuy nhiên em vẫn chưa tin vào những chuyện ấy lắm,em đã trải qua đâu mà biết
    bigdog30784
  5. chieuhuonggiang

    chieuhuonggiang Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    03/08/2002
    Bài viết:
    402
    Đã được thích:
    0
    Chào bác Larra !
    Tôi hơi bực trước những lời bác nói đấy .Tôi thì đọc sách thấy nó cũng hay hay thì tò mò chơi vậy thôi , hơn nữa tôi cũng thích ... tôi mới chép lên cho mọi người đọc chơi cho vui. Bác không tin thì thôi , bác lại dở cái giọng trịch thượng đó với tôi . Bác nghĩ bác là ai chứ? Một thiên tài à? Hay một nhà khoa học đại tài ?
    Bác nói đúng , tôi có thể tìm nhũng thứ bí ẩn đó ở báo thiếu nhi hay báo phụ nữ ... nhưng đó là chuyện của bác, còn tôi thì tôi nghĩ bác nên coi lại cái dọng nói của bác đi.

  6. kinhcandeptrai

    kinhcandeptrai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/05/2002
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    hình như trong vnexpress có chủ đề "10 câu hỏi còn lại về vụ trụ đấy" . Bác vào bưng nó qua đây giúp bọn em. Em nhờ bác chỉnh hộ nó thành "10 câu hỏi then chốt " luôn
    [red]
    Beo
    [/blue]
  7. bigdog30784

    bigdog30784 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    902
    Đã được thích:
    0
    diễn đàn là để chúng ta trao đổi thắc mác mà,cógì thì cứ post lên cùng trao đổi,có sao đâu.

    con chó là con chó con
    có đôi là đôi mắt tròn
  8. kirpf

    kirpf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    0
    Không dễ gì mà tìm được trong số các hiện tượng khí quyển một sự kiện nào khác có thể làm kinh hoàng tổ tiên chúng ta như quầng. Những người ?ochứng kiến? đã nghĩ ra những câu chuyện huyền tưởng về hiện tượng lạ lùng này của tự nhiên và thêm các ức đoán của mình vào điều đã nhìn thấy. Sửng sốt trước những điều kỳ dị khó hiểu, các nhà viết sử, thường hơn cả lại là chính các tu sĩ đôi khi ?o nhìn thấy? trên trời cao những cái chẳng hề có bao giờ.
    ?oỞ ba Lan vào năm 1463, - một trong số các nhà viết sử này viết, - suốt hai giờ liền người ta trông thấy hình ảnh chúa Kitô bị đóng đinh câu rút với thanh gươm hướng từ tây xuống nam. Chẳng bao lâu sau, những tai họa kinh khủng đã giáng xuống đất nước này. Vào năm 1489, khắp nước Ba Lan ai ai cũng thấy những thanh gươm đẫm máu và các thứ vũ khí khác. Đi kèm theo những điềm báo ghê gớm đó là những trận mưa lớn, hạn hán, nạn đói và bệnh thương hàn?
    [​IMG]
    Quái vậy nhỉ,không thể nào hiểu nổi....
  9. kirpf

    kirpf Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/09/2003
    Bài viết:
    582
    Đã được thích:
    0
    CÒN NỮA
    Một nhà viết sử vô danh đã chứng thực: ?oVào năm 7293 (tức là năm 1785 - V. M.), tại thành phố Iarôxlap lừng danh xuất hiện điềm báo: suốt từ sáng sớm đến tận trưa, trên trời có một vòng tròn với ba mặt trời, đến trưa lại thấy có thêm vòng tròn thứ hai, trên đó có cây thánh giá với vương miện, và một mặt trời nữa vẻ u tối, còn dưới vòng tròn lớn là một cái gì đó nom tựa như cầu vồng...?
    Ba và bốn mặt trời trên bầu trời. Những cây thánh giá và vương miện. Những vòng cung và những thanh gươm sáng chói... Thật là những cảnh tượng lạ lùng! Có vẻ như chẳng có chút gì sự thật trong mọi chuyện đó cả. Nhưng sau đây là mô tả một quầng phức tạp do các nhà khí tượng học G. Bezva và V. Vêrina quan sát thấy ngày 21 tháng hai năm 1964. Vào buổi chiều, ở một số vùng thuộc nước cộng hòa Mônđavia người ta có thể nhìn thấy cảnh tượng sau: mặt trời nằm ở tâm hai vòng tròn cỡ 22 và 46 độ (tức là người quan sát thấy bán kính của hai vòng tròn cỡ 22 và 46 độ). Trên vòng tròn nhỏ ở cả hai bên mặt trời có hai vệt sáng màu đỏ kích thước bằng mặt trời. Xung quanh chúng còn có hai vòng tròn cỡ 22 độ nữa. Ngoài ra, còn ba mặt trời giả nằm trên vòng tròn lớn (cả thảy có sáu mặt trời trên bầu trời!) Kề với nó ở bên trên là một cung cỡ 46 độ
    [​IMG]
    Quái vậy nhỉ,không thể nào hiểu nổi....
  10. songlinh

    songlinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    0
    Những lời nguyền của các P thì thực ra theo tui nghĩ là : Khi thiết kế các hầm mộ , các P đã cho đặt những cái bẫy cho kẻ nào dám xâm phạm phần mộ của họ ( thuốc độc , tên , đất đá, các loại bẫy , mộ giả ) vì thế rất nhiều người đi khai mộ các P bị chết .
    YÊU CHƯA ĐỦ

Chia sẻ trang này