1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những bức ảnh về Lực lượng Công An Nhân Dân Việt Nam

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi hanuman2008, 04/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thachhanam

    thachhanam Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/12/2007
    Bài viết:
    179
    Đã được thích:
    0
    điểm thi vào an ninh năm nay :
    khối a: nam 22 điểm
    nữ : 24 điểm
    khối c nam lấy 21 điểm, nữ lấy 24.5 điểm
    khối d ngànhv 501 lấy nam 19.5
    ngành tin học ngoại ngữ chưa rõ
  2. JICKLE

    JICKLE Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    18
    Tin học thường điểm rất thấp (năm tớ thi, ĐT 23,5 thì tin học 15 mà vẫn thiếu chỉ tiêu đấy). Ngoài ra, TH còn là suất ưu tiên cho con em trong ngành (tớ đoán thế vì lớp tin khoá tớ rất nhiều con vip)
  3. khongthudao

    khongthudao Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    804
    Đã được thích:
    1
    Nhớ hồi lúc học lớp 10 rất háo hức xin đi học thêm để...cuối cấp thi vào ngành CA nhưng bị bố dội cho ca nuước lạnh "quân đội thì được chứ CA thì không và đó hư người hết". Lúc đầy cũng thấy bất bình khi nghe nói vậy...đến năm cuối cấp cầm tờ đơn xét tuyển vào CA mà buồn...nhưng cũng không thể thi vào QĐ vì...cận. Đến tận bây giờ mới thấy bố mình đúng, có mấy thằng bạn vào CA chứng minh điều bố mình đã nói. Mình xin lỗi là không có ỳ xuyên tạc ai cả, chỉ mong là mấy ổng mang tiếng "CAND vì dân phục vụ" có cái tâm để cho ND được nhờ.
    Nhớ đọc bài báo về vụ CSGT NGhệ An trong lúc truy đuổi đã đạp người dân té gây thương tích 17% khiến người dân bất bình đã lật xe CSGT. Bây giờ thì 7 người dân đạp xe bị bắt, người dân bị đạp thì nằm bình viện còn 2 CSGT dạp dân thì bình yên (lúc sáng đọc bài này trên VNN giờ kiếm link đưa vào mà không thấy, chắc bị xóa rồi). Chỉ tội cho dân đen.
  4. thuduc123

    thuduc123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2009
    Bài viết:
    373
    Đã được thích:
    1
    Mấy Bác nào có chụp hình diễn tập chống bạo động ở Nam Định post lên đê,cho ae xem với. Tối qua chương trình vì An ninh tổ quốc có chiếu...thấy hấp dẫn với nhiều đồ mới lắm.
  5. ctthk80

    ctthk80 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    15/08/2009
    Bài viết:
    510
    Đã được thích:
    14
    hi hi,mời mấy vị như tay thanha15,1st,neverdie,....cùng các vị khác coi tấm nì.các vị cũng biết môn nì chứ???
    các vị cứ ngồi đây tán láo với nhau,bên thảo luận cũng đang có 1 chủ đề hot về các vị đấy.Ở ni chi bằng sang đó,xem dân người ta nói mô
    [​IMG]
  6. JICKLE

    JICKLE Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    18
    Sao không thể up ảnh lên 4rum vậy anh em ơi, mình mới chôm được vài ảnh và đoạn video nhưng không up lên được, toàn báo lỗi thôi.
  7. JICKLE

    JICKLE Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    18
    Anh em vào phtobucket để xem nhá. Link đây: http://s750.photobucket.com/albums/xx147/probuffy/
  8. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  9. nobita1102

    nobita1102 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/09/2008
    Bài viết:
    5.394
    Đã được thích:
    655
    Hê hê, không hiểu các bác nhà mình có cho các chú tập đội hình kiểu bọn La Mã không nhỉ, bọn ấy sử dụng khiên theo đội hình tốt lắm
  10. JICKLE

    JICKLE Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/08/2007
    Bài viết:
    400
    Đã được thích:
    18
    Cảm ơn bác P20 đã giúp đỡ, còn vài clip nữa nhưng dung lượng quá lớn, chắc phải để nửa đêm mới đưa lên được. Đây là hàng đi chôm được của ông đồng nghiệp đấy. Hihi.
    Đây là câu trả lời, là sự răn đe trước một số hành vi của các phần tử chống đối, qua'' khích vừa qua.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này