1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những bức thư không bao giờ gởi!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi thinkingofu, 17/11/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thinkingofu

    thinkingofu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Những bức thư không bao giờ gởi!

    Có lẽ chẳng bao giờ anh biết em viết những dòng này. Lâu rồi em không viết diary nhưng từ ngày quen anh hầu như ngày nào em cũng viết!

    Thường thì em toàn xưng tôi nhưng từ khi quen anh em toàn xưng em! Nghe thật hiền nhỉ. Thậm chí diary của em cũng là gọi anh xưng em. Hình như không phải em viết cho em mà là đang viết cho anh. Những bức thư không bao giờ gởi!

    Anh có biết nhiều lúc em muốn gọi anh chỉ để nghe anh trả lời "Gì đó em?!" Có hôm em online ngồi cả ngày chỉ để gặp anh. Em biết anh có đó chứ! Nhưng anh không gọi em! Vậy mà em cũng dại dột ngồi đợi. Em nghỉ ra hàng đống lý do. "có thể là anh bận!" "có thể ai đó đang gọi điện cho anh", "có thể anh đang chat với người nhà". Hàng đống lý do đến độ em cũng ngạc nhiên với trí tưởng tượng của mình!

    Em vẫn ngồi đây đợi. Ban nãy anh nói anh bận nên em không phiền. Em đợi 2 tiếng rồi anh biết không? Chắc là anh không biết đâu. Anh hiếm khi nghĩ đến người khác đang đợi mình. Chắc anh không biết em đang ngồi đợi đâu.

    Có lúc em thức đến tận sáng chỉ để chờ anh say hello 5 phút rồi đi!

    Chả hiểu sao em dại dột thế!
  2. mit_ne

    mit_ne Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    15/05/2003
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Bỏ đi , cho anh ta biết anh ta chỉ là hạt cát trên bờ biển .Cho chừa thói kiêu keng
  3. thinkingofu

    thinkingofu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay anh không connect với em! Em biết anh có online chứ, anh vẫn post bài đấy thôi nhưng anh không connect em!
    Em cũng muốn trách anh, nhưng em nghĩ lại, em đâu là gì của anh mà đòi anh phải connect với em thường?! Mit_ne nói với em là anh kiêu keng nhưng em không nghĩ là anh kiêu. Có điều, anh không để tâm đến người khác lắm. Chỉ trách em dại mà thôi.
    Đâu ai bảo em thức cả đêm chờ anh online sáng sớm! Anh cũng không biết em đang ngồi đợi anh đâu. Em muốn gặp anh nên cứ onilne mãi đến khi anh rãnh rỗi thì gọi em! Chắc anh cũng không biết em online vì đợi anh đâu nhỉ?!
    Nếu cứ mỗi lúc em muốn gặp anh thì lại gọi anh thì anh không có giờ nào rảnh rỗi đâu nhỉ?! Vì em sẽ bắt anh trò chuyện với em liên tuc mà! Nhưng em không thích thế, giống ép buộc người khác lắm. Lúc ấy nếu có nói chuyện thì cũng gượng gạo lắm anh nhỉ?! Cho nên em cứ ngồi đợi, đến khi nào anh gọi em thôi! Em thấy mình ngốc vô kể!
    Hôm nay em không online. Em nghĩ em sẽ nhớ anh nhiều lắm. Nhưng không! Em vẫn nhớ anh, nhưng không nhiều như em nghĩ. Em cũng không hiểu tại sao nữa!
    Em lúc nào cũng mang mobile bên mình. Em sợ lúc anh nhắn tin thì em sẽ không nhận được ngay! Em thật dại dột phải không?!
  4. firearrow

    firearrow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2003
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0
    em yêu!
    chắc lúc anh viết bức thư này em đang ngủ ngon giấc nhỉ,hôm nay anh vừa nghe đứa bạn anh kể với anh về những gì em đã thổ lộ với nó,trời ơi anh đã tự trách mình rất nhiều vì anh đã giận em,bây giờ anh biết em rất yêu anh và anh cũng nhận ra 1 điều là anh cũng rất yêu em,2 người chúng ta ai cũng có tình cảm giành cho nhau rồi thế mà biết bao nhiêu điều cản trở khiến chúng ta hiểu lầm nhau,bây giờ anh chỉ bết tự trách mình sao đứng trước em anh nhát thế,điều mà trước khi gặp em chưa hề xảy ra đối với anh,chính vì anh quá nhát khi đứng trước em mà anh đã suýt để mất tình yêu mà mình trờ đợi từ rất lâu rồi.Bây giờ đối với chúng ta mọi việc chưa muộn anh sẽ thổ lộ với em tất cả những tình cảm mà anh đã dành cho em.Tình cảm đó chỉ gói gọn trong 3 câu thôi "Anh Yêu Em".
    doi song gio va tinh cung song gio
  5. thinkingofu

    thinkingofu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Không biết tự bao giờ em có thói quen post bài. Ngày nào cũng post. Có vậy em mới đủ can đảm nói những điều em không bao giờ dám nói với ai!
    Hôm nay em gọi cho anh. Anh đang bận nên không tiếp chuyện với em được. Em hiểu chứ, em chỉ chào anh rồi cúp máy. Em chỉ muốn nghe giọng anh thôi dù hôm nay em chả buồn mở miệng.
    Anh có biết em chỉ gọi cho anh lúc anh không connect với em không?! Em phải thu hết can đảm lên mới nhấc điện thoại gọi cho anh được! Em biết anh bận rộn nên không tiếp chuyện em, nhưng có gì đó buồn man mác trong em.
    Em biết giờ này anh còn online, anh không gọi em. Có lẽ anh vẫn còn đang học! Em chỉ muốn pm cho anh nói là anh ráng học lên nhé, ráng finish cho xong rồi còn ngủ nữa chứ, thức khuya hoài có hại lắm. Nhưng em không đủ cam đảm, em sọ em sẽ làm phiền anh!
  6. thinkingofu

    thinkingofu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Em viết những lời này ở đây vì em biết anh ít khi vào đây lắm nên em mới dám viết! Rộng lớn lắm, anh sẽ không biết em giữa muôn ngàn cái nick.
    Anh vừa gọi em. Anh gọi em vì status của em chứ không phải vì em! EM cũng không biết nói sao nữa. Status của em là câu thơ em thích, nó cũng là bài thơ anh thích. Anh gọi em rồi đọc cả bài thơ!
    Em hỏi anh gọi em vì cái status của em phải không thì không thấy anh trả lời. Chắc anh không biết anh đang làm em đau lòng đâu. Anh không biết đâu...... Em muốn bảo anh đừng đọc nữa. Anh càng đọc chỉ khiến em càng đau lòng thêm.
    Nhưng em không nói được, chỉ bảo anh đi ngủ được thôi! Mid night rồi, anh ngủ đi! Em vừa muốn anh ngồi lại, vừa muốn anh đi ngủ cho khỏe. Em mâu thuẫn quá!
    Em muốn la lên cho nhẹ nhõm nhưng không được! Em không làm được!
  7. thinkingofu

    thinkingofu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2003
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ bên anh trời lạnh lắm, bên em nắng chói chang. Ứơc gì gởi được tí nắng cho anh!
    Như 2 cực đối lập. Khi em chuẩn bị đi ngủ thì bên anh một ngày mới bắt đầu. Lúc em online thì anh đang ngon giấc.
    Khi online em luôn nói thật, anh bảo anh không nói dối. Em tin chứ! Nhưng có gì đó thật phù phiếm. Em không yêu anh. Nói yêu nghe xa vời, vả lại nếu em nói vậy là nói dối thôi. Em chỉ thích anh!
    Trước đây anh bảo anh nhớ em. Em tin, nhưng giờ anh không nói nữa. Em cũng tin, em mừng là anh không nói dối với em. Anh chọn sự im lặng thay cho tất cả. Anh không nói gì cả. Anh không connect em.
    Có lẽ trước đây anh thích em nhưng bây giờ thì không. Cảm giác lạ lẫm ban đầu không còn nữa, anh cũng không thích em nữa là điều dễ hiểu.
    Em không trách anh, em chỉ tự trách mình hay mơ mộng. Hi vọng càng lớn thất vọng càng cao! Em tự trách mình tưởng tượng nhiều.
    Sao những người em thích đều không thích em?! Trước đây cũng vậy, giờ cũng vậy!
    Có lẽ anh chẳng bao giờ biết tình cảm em dành cho anh. Có lẽ anh không tin. Em chỉ biết anh qua net. Nhưng khó khăn lắm em mới gặp đuợc người em thích. Em tin vào duyên may. Em gặp anh là do duyên may, nhưng đáng tiếc khi lựa chọn thì mình khác nhau.
    Đời người có được bao lần gặp duyên may?!
    Nhưng trời ngày mai lại sáng. Mai lại là một ngày mới. Em buồn vì anh nhưng em vui vì được quen anh! Có lẽ em nên stay the same. Mọi chuyện rồi cũng qua!
    Em sẽ không nói. Và anh cũng sẽ không biết tình cảm em dành cho anh. Em chỉ muốn cám ơn duyên may cho em được gặp anh!
    Em có thể khóc vì những chuyện vặt vãnh nhưng em chưa khóc vì anh lần nào. Như đọng lại, remains in me.

Chia sẻ trang này