1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

nhung buc thu tinh hay nhat ! mai do mai do

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi hoangtumuonyeu00, 31/05/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoangtumuonyeu00

    hoangtumuonyeu00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2003
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0

    Ngày xưa
    Em không tin có tình yêu vĩnh cữu và em càng không tin những lời nói suông. Vì vậy mà em không yêu ai, cũng không để ý ai.
    Nhưng rồi anh lại xuất hiện, em không biết sự xuất hiện có đúng hay không nữa? Nhưng mà em chỉ thấy lúc đó anh cũng chẳng là gì của em cả. Em cũng vô tình, cũng bình thường..
    Thời gian trôi và một ngày nọ anh nói với em
    "Cô bé, em vô tình quá đó, không hiểu tình cảm của anh dành cho em sao? Anh yêu em nhiều lắm. Và anh tin là mình có thể chờ đợi em cho đến khi nào em đổi ý mới thôi"
    Em chỉ cười và nói "Không ai biết trước được điều gì, bởi cuộc sống nhiều thay đổi, em không tin anh là có lý do của em, điều em cần là thời gian.. em không tin anh không thay đổi"
    Có thể.. lời nói đó của em đã làm anh tự ái chăng.. nhưng anh không nói gì với em cả... Chỉ biết rằng khi anh thấy em có vẻ không thích anh, thì anh lập tức tránh chỗ khác ngay... bọn bạn em cứ cho em càng ngày càng quá đáng..
    Bây giờ
    Em dường như nghĩ về anh nhiều hơn, cũng không hiểu tại sao nữa? Nhưng vẫn không thể cho anh biết.. tính nói với anh rồi.. mà mỗi lần nói sao ngại và khó nói quá.
    Vậy mà anh đến và nói với em "Anh không biết nói sao. Nhưng anh nghĩ có lẽ em nói đúng. Và anh không còn yêu em nữa, anh cũng chuẩn bị lấy vợ rồi, vì tuổi anh không còn nhỏ"
    Anh đi rồi, em ngồi nghĩ, quả là đúng lắm.. không có gì là vĩnh cữu mà, cũng may em chưa nói với anh điều gì.. may thật.
    Em tự nghĩ yêu làm gì cho khổ phải không.. nhưng sao trong tim hình như đang khóc.. bởi nước mắt em không muốn mà cứ rơi đó thôi.
    Anh - Em, ai mới là người có lỗi đây? Em vô tình quá để anh không làm tròn được lời hứa của mình. Phải không anh?


    _________________
    Bất chợt ánh mắt ấy, như không còn cho tôi
    Bất chợt làn môi ấy, không thầm thì tên tôi
    Bất chợt vòng tay ấy, lỏng lẻo và xa xôi
    Bất chợt giấc mơ ấy... anh gặp người khác rồi
  2. hoangtumuonyeu00

    hoangtumuonyeu00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2003
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0

    giờ này anh đang làm gì?
    anh có biết em nhớ anh nhiều lắm không?
    giờ này em lên mạng, chờ đợi anh, em chờ anh yêu của em lên mạng để được chat cùng anh. thế mà đợi hoài chẳng thấy anh đâu. em buồn muốn chết. anh có biết là em nhớ anh muốn chết không?
    Các bạn ơi! mình phải làm gì bây giờ?
    các bạn hồi âm lại cho mình nha
    mình mong lắm đó Ngồi buồn chẳng biết làm chi
    ***Lấy giấy viết chữ li ti đỡ buồn
    Viết đi rồi lại viết lại
    Viết anh chính giữa hợp thành chữ yêu
    Gởi chàng mấy chữ viết yêu
    Để xem chàng có yêu mình ta khôn
  3. hoangtumuonyeu00

    hoangtumuonyeu00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2003
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0

    Đã lâu rồi chúng mình đã không gặp nhau, thoáng chốc mà đã hơn mười năm rồi fải không em ? Em ơi nơi xứ lạ một mình anh đơn lẽ, chiều hoàng hôn buông xuống là bao nhiêu kỹ niệm của chúng mình hiện về với anh như một tấm gương phản chiếu lại dĩ vãng để cho anh thêm nghẹn ngào mà không nói nên lời . Trời ơi có lúc anh muốn gào thét lên thật lớn để cho em nghe và thấu hiểu những điều gì mà anh muốn nói với em từ tận đáy lòng của anh đó, thôi anh có tiếc bao nhiêu thì tim anh lại nhói đau bấy nhiêu em à. Thư anh có viết dài bao nhiêu nữa thì cũng bấy nhiêu tâm sự trong tâm hồn của anh gởi về em yêu đó, có gì anh hẹn lần sau anh sẽ viết dài hơn nữa nghe em, chúc em một hạnh phúc tuyệt vời và luôn luôn có một nụ cười trên đôi má lúng đồng tiền mà anh hằng yêu mến từ bấy lâu nay.
    anh của em nè... mí em
  4. hoangtumuonyeu00

    hoangtumuonyeu00 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/04/2003
    Bài viết:
    61
    Đã được thích:
    0

    người đi trả lại cánh hoa tàn
    thôi thế duyên tình cũng dở dang
    màu máu ti gôn đà biến sắc
    tim người yêu cũ phủ màu tang ....... ( màu máu ti gôn - TT )
    tình yêu đến & đi không một lời hẹn ước . chuyện tình của chúng ta cũng thế thôi em ạ . em nào biết , ngày hôm ấy ..... cái ngày mà anh nói với em điều đó cũng là ngày đau khổ nhất của đời anh . em chưa nghe anh nói hết đã vội bỏ đi để lại mình anh với nỗi lòng đau đớn .
    có lẽ lỗi là tại anh nhưng anh đâu thể làm gì được lúc đó . nếu như , nếu như ngày trước đó một hôm em nhận lời cầu hôn của anh thì đâu có những chuyện như thế xảy ra hả em ? có lẽ chúng ta là người đã tự vứt bỏ đi hạnh phúc của mình . làm sao được đây em ? anh đâu thế đảo ngược được thời gian . quãng thời gian hạnh phúc của chúng ta .....
    cảm ơn lời chúc hạnh phúc của em . nhưng bây giờ còn đâu nữa . cô ấy & anh , như 2 thái cực . chẳng thể ào hoà hợp như anh & em . anh thấy mình đã sai lầm .
    trái tim anh giờ như chai sạm . vô cảm . từng trang văn anh viết bây giờ chẳng còn chút tình cảm nào hết .
    em ơi rượu chỉ một bầu
    thơ thì một túi nỗi sầu một bao
    tình yêu một biển sóng trào
    nụ hôn đợi một nụ trao nồng nàn
    đời buồn một kiếp lang thang
    em đi một chuyến đò ngang muộn về
    đợi em tàn một cơn mê
    vườn đêm lẻ một lối về nguyên trinh
    bao giờ cho trọn cuộc tình
    cho tôi thôi hết lênh đênh một đời
    gọi em một tiếng giữa trời
    vầng trăng thì vẫn lẻ loi một vầng
    bao giờ tôi thôi một thân
    để tôi luyến tiếc một lần yêu em

    _________________
    hãy quý trọng những gì mình đang có

Chia sẻ trang này