1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những cách chế biến lạp xưởng ngon

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi tuvynguyen09, 19/05/2019.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tuvynguyen09

    tuvynguyen09 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/09/2018
    Bài viết:
    666
    Đã được thích:
    0
    Mặc dù theo chia sẻ của nơi bán lạp xưởng tươi tiền giang thì có nhiều cách để chế biến lạp xưởng tươi ngon, tuy nhiên theo kinh nghiệm của lạp xưởng Vinafood có những cách chế biến sau ngon và hiệu quả.

    Lạp xưởng tươi chiên với nước
    • Chỉ cần cho 1cm nước vào chảo và lăng đều lạp xưởng tầm 5-10 phút là bạn đã có đĩa thức ăn thơm lừng.
    Lạp xưởng tươi nướng
    • Nướng: thật tuyệt vời, “xiên” vào đầu đủa là thượng sách.
    • Nướng đều trong vòng 5-10 phút cho lớp vỏ bên ngoài nứt ra là có thể dùng được. lưu ý cần 1 chút tinh tế để miếng lạp xưởng không bị khét.
    Lạp xưởng hấp cơm
    • Cách này cho các cậu các bé ngày xưa như mình. Nhà không có bố mẹ thì chỉ cần “hấp cơm” là xong.
    • Phức tạp hơn cần sự tỷ mỉ và cầu kỳ hơn.
    Quý bạn có thể thực hiện các món gỏi, hấp nước dừa….
    Ngoài ra nếu các bạn muốn tìm địa chỉ bán lạp xưởng tươi tiền giang thì hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Chia sẻ trang này