1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những cách học tiếng Anh nhanh cho người mới học

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi khanhtoan131325, 18/09/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khanhtoan131325

  khanhtoan131325 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  19/06/2018
  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  1
  Có nhiều phương pháp học ngôn ngữ khác nhau và một số phương pháp có thể hoạt động tốt hơn bạn. Nếu bạn muốn biết cách học tiếng Anh nhanh, bạn nên suy nghĩ về cách học tiếng Anh một cách hiệu quả .

  1) Tự học
  Thứ nhất, có tự học. Đây là nơi bạn sử dụng một cuốn sách sẽ dạy bạn ngữ pháp và từ vựng bạn cần biết. Một số cuốn sách cũng đi kèm với đĩa CD hoặc DVD để cung cấp cho bạn thực hành nghe hoặc tương tác. Tự học cũng có thể sử dụng phần mềm máy tính hoặc internet.

  Những lợi ích và vấn đề của tự học là gì?

  Bạn phải rất tự kỷ luật. Bạn cần dành thời gian để học khi bạn không bị phân tâm. Bạn cũng có thể thấy rằng rất khó để đùa nghịch nếu bạn đang học một mình.

  Thực hành cũng là một vấn đề nếu bạn không học với những người khác, vì vậy có thể bạn nên tìm thấy những người bạn trực tuyến có thể thực hành với bạn.

  Nhưng nhược điểm lớn nhất, theo ý kiến của tôi, là khi bạn không thể đặt câu hỏi. Bạn nên tìm môt người (một giáo viên, một chuyên gia) để tham khảo ý kiến.

  Lợi ích của việc tự học tiếng Anh là bạn có thể dành nhiều thời gian tùy ý và không cần phải lên lớp học.

  Nó thường tiết kiệm hơn.

  2) Lớp học
  Thứ hai, bạn có thể tham gia một lớp học địa phương. Điều này có lợi thế là giúp bạn luôn năng động và mang đến cho bạn cơ hội thực hành. Nó có thể tốn kém mặc dù, và bạn sẽ phải làm những việc ở tốc độ tương tự như phần còn lại của lớp.

  Nghiên cứu các khóa học địa phương và cố gắng nói chuyện với giáo viên và học sinh trước khi bạn chọn một lớp học.

  3) Một gia sư
  Thứ ba, bạn có thể tìm thấy một gia sư để giúp bạn với tiến bộ tiếng Anh của bạn. Một gia sư giỏi sẽ cung cấp cho bạn tất cả sự chú ý bạn cần và hướng dẫn bạn qua một chương trình từng bước được xây dựng riêng cho nhu cầu của bạn.

  Học với gia sư có thể rất tuyệt vời. Tuy nhiên, cước phí theo giờ rất đắt đỏ. Vì vậy, số giờ bạn học với họ có thể quá ít để đạt được tiến bộ nhanh chóng. Để đạt được điều đó, hãy chắc chắn rằng bạn cũng tự học một mình.

  4) Du học
  Thứ tư, bạn có thể học ở một nước nói tiếng Anh. Điều này thường rất tốn kém, nhưng đó là cách tốt nhất để học. Bạn sẽ luyện được giao tiếp chuẩn khi học tiếng Anh cùng tây .

  Chúng có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

  Bạn sẽ tìm thấy nếu bạn chọn tùy chọn này mà kỹ năng nói và nghe của bạn sẽ tăng nhanh hơn nhiều. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn sống với một gia đình chủ nhà, và cố gắng tham gia vào cuộc sống ở đó.

  Ở nhiều trường, bạn sẽ có cơ hội tham gia các lớp học theo nhóm hoặc cá nhân, vì vậy chương trình thực sự có thể được thực hiện để phù hợp với nhu cầu của bạn.

  Cho dù bạn chọn phương pháp học nào, thực hành là chìa khóa để học tiếng Anh hiệu quả. Đọc và nghe tiếng Anh nhiều nhất có thể. Nói chuyện với mọi người ở mọi cơ hội.

  Đừng lo lắng về việc học tiếng Anh nhanh như thế nào, chỉ cần tập trung vào việc tìm kiếm các phương pháp giúp bạn học tiếng Anh theo cách phù hợp với bạn.
 2. BichVan_Ly

  BichVan_Ly Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/07/2015
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  50
  Mình đã học nhiều nơi nhưng vẫn hài lòng nhất ở ili. Mình được học với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm, vui vẻ, thoải mái. Trung tâm nhỏ nhưng chất lượng vô cùng. Học phí cũng rất mềm nên mình theo lâu đến tận giờ. Từ một đứa mất căn bản, sợ tiếng anh để đi đến được hôm nay là cả 1 quá trình dài, nhưng kết quả mình rất hài lòng.
  https://kinhdoanh.vnexpress.net/tin...-hoc-nghe-noi-cung-nguoi-ban-dia-3739528.html

Chia sẻ trang này