1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

những câu chuyện cho tình yêu

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hạ Long' bởi give_me_your_heart_now, 06/12/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. give_me_your_heart_now

    give_me_your_heart_now Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/02/2002
    Bài viết:
    2.620
    Đã được thích:
    0
    lâu rồi k tiếp tục topic này ..
    câu chuyện vu vơ chưa thể gọi là chuyện tình yêu của người chưa biết yêu ..
    Em là một cô bé chẳng xinh , chẳng dịu dàng ....chẳng có những gì mà anh cho rằng người con gái anh yêu cần có....Tóc ngang vai để k thể buộc mà cũng chẳng thể dịu dàng, quần jean, balo nghịch ngợm ...thế mà anh thích em ?
    chúng ta gặp nhau trong hoàn cảnh rất bất ngờ , khi em -1 tay đút túi quần , huýt sáo ầm ỹ và phóng xe với tốc độ chắc chắn là trên 50km và ...đâm phải cột điện khi tránh anh .Sau này anh còn nhắc mãi là sao mà em hét to đến thế ,mình sai mà còn quay lại lườm (nhưng dĩ nhiên là k quát , mấy ai hiền như em???) Đã điếc tai còn mất công đưa về , trong lòng thầm tức vì đang vội lại còn bị con bé lắm mồm này vừa đi vừa hát mấy bài rock vớ vẩn, anh thì tối kị con gái nghe rock , ngông nghênh k chịu được!
    Rồi trời xui đất khiến thế nào anh lại hay đến đưa em đi học , theo như anh nói thì là để chống đổ thêm 1 cây cột điện nào nữa ....Anh bảo em làm cho anh thay đổi cách nhìn về con gái . Thế có gọi là thành công k nhỉ?
    Nhưng vẫn là em , vẫn là anh, chúng ta khác nhau quá . Em nhiều lần tự hỏi là có yêu anh? rồi tự hỏi anh yêu em hay yêu cái con bé mà em cố gắng tỏ ra ? em là một con bé bướng bỉnh , khó chịu và trẻ con đôi khi lại thấy trong mình một người lớn sao mà khó tính , sao mà mưu mô và ghê ghớm đến thế? nhưng trước anh em là người con gái cá tính , mạnh mẽ nhưng sâu lắng ...em sợ lắm , sợ anh sẽ nhận ra trong em con người khác mà em muốn giấu ....
    Chẳng biết là may hay k khi anh quyết định đi du học ,một dịp tốt để xa nhau , để em k nhận mail , cũng chẳng liên lạc , để anh quên em đi , ghét em và để em vẫn được là em như trước . Chẳng cần ai .
    Rồi em lại cười nụ cười dẽ ghét (chỉ mỗi anh bảo thế) lại đút tay vào túi quần và lại phóng xe bạt mạng . Rồi mỗi ngày lại tự hào ta lại là ta
    AI YÊU NHI ĐỒNG BẰNG BÁC HỒ CHÍ MINH
    AI YÊU BÁC HỒ CHÍ MINH HƠN CÁC EM NHI ĐỒNG
    AI YÊU TIỀN HƠN GIVE_ME_YOUR_HEART_NOW
  2. HuongSoai

    HuongSoai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Valentine vừa qua, Tôi nhân được một món quà từ một người bạn, đó là một công thức làm bánh rất quí : BÁNH TÌNH YÊU
    Xin được giới thiệu cùng các bạn :
    VẬT LIỆU :
    + 1 ly tình bạn
    + 2 ly thuỷ chung
    + 4 ly tình yêu
    + 3 ly thành thất
    + 3 ly thương yêu
    + 3 ly tha thứ
    + 2 ly tôn trọng
    + 5 muỗng hy vọng
    + 3 muỗng âu yếm
    + 3 muỗng chăm sóc
    + 4 lít niềm tin
    + 150 lít nụ cười
    + 1 bó xa cách
    và 1 túi thẻ điện thoại
    METHOD :
    trộn TÌNH YÊU với THÀNH THẬT một cách tỉ mỉ, rồi cho vào đó vài câu chuyện PHONE. Nhồi một ít sự xa cách cho lạnh tay, rồi ủ cho đến khi THÀNH THẬT thấm sâu vào TÌNH YÊU, nhớ đừng lỡ tay cho xa cách quá nhiều, bánh sẽ bị.... chua. Nếu xa cách quá ít, bạn sẽ bị mau chán.
    Kế đó là sự ÂU YẾM, ÂN CẦN và HIỂU BIẾT, thêm một ít NIỀM TIN và HI VỌNG. Cuối cùng rắc thêm nhiều nụ cười và trộn đều.
    Lò nướng phải ở chỗ sáng sủa, có ánh nắng mặt trời nếu không THÀNH THẬT sẽ biến chất thành GIẢ DỐI.
    Trước khi vào lò phải nếm thử nếu thấy không đủ ngọt vì thiếu THƯƠNG YÊU, ÂU YẾM, còn nếu có vị đắng thì phải cho thêm vào đó THA THỨ. Nếu bị rạn nứt thì tráng vào đó sự HI SINH.
    Thời gian nướng bánh lâu mau không thành vấn, song cũng đừng đốt cháy giai đoạn. Giai đoạn chăm lửa là nghệ thuật của bạn, bạn phải biết lúc nào cho lửa non hay già; bánh có ngon hay không tuỳ thuộc vào người nướng bánh giỏi và gia vị hợp lý.!! Dư vị bánh tuỳ thuộc vào sự chín chắn và nghiêm túc của bạn trong việc nướng bánh.
    Khi thấy bánh khác thường thì phải kịp thời làm cho bánh tươi trở lại. Nhớ là mỗi ngày phải PHONE và thêm vào NỤ CƯỜI.
    Muốn giữ bánh được lâu thì phải giữ trong THƯƠNG YÊU và sự CHĂM SÓC. Trong khi nướng phải tôn trọng xung quanh nếu không bánh sẽ rất dễ bị két và như vậy phải đòi hỏi thêm nhiều THA THỨ hơn nữa.!. Nấu xong nhớ tắt lửa và dọn dẹp gon gàng..
    Chú ý : món này dành cho 2 người ăn thôi và do 2 người làm (Nếu có người thứ 3 thì coi như tiêu.)
    Dùng món này hàng ngày + sự ĐỘ LƯỢNG

    Có người nghiền món này tới độ răng long đầu bạc. Có người thì chỉ một lần là dẹp bỏ.
    DO đó phải xác định cụ thể rõ ràng, bạn tính nếm thử cho vui hay nghiêm túc nấu bánh! Cẩn thận vì bạn sẽ bị bỏng đấy
    Hương Soái !
  3. Lava

    Lava Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/11/2002
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    0
    HAY QUÁ!!!
  4. Milanista

    Milanista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.283
    Đã được thích:
    0
    sao không thấy em nào xung phong làm món bánh tình yêu cho anh Milan ăn nhỉ, thèm quá
    Yêu em anh chẳng dám cầm tay, chỉ hôn thôi
  5. HuongSoai

    HuongSoai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Ngày xưa trên một hoang đảo nọ, tất cả mọi cảm giác của con người cùng chung sống với nhau: Hạnh Phúc, Buồn Phiền, Kiến Thức, ... và trong số đó có cả Tình Yêu. Một hôm có tin cho hay rằng chẳng bao lâu nữa, hòn đảo sẽ chìm xuống biển, vì thế mọi dân cư trên đảo phải chuẩn bị thuyền bè để rời khỏi đảo nhằm tránh tai hoạ sắp giáng xuống. Tình Yêu là kẻ cuối cùng còn lại trên đảo. Bạn xem đấy, Tình Yêu luôn chờ đợi đến phút cuối cùng, cho tới khi nào chẳng thể cứu vãn được mới chịu bỏ đi.
    Hòn đảo gần chìm hẳn dưới làn nước, Tình Yêu quyết định lên tiếng cầu cứu.
    Sang Giàu lái một chiếc thuyền lớn đi qua. Tình Yêu gọi:
    " Bạn Sang Giàu ôi, bạn có thể cho tôi đi cùng không?"
    Sang Giàu đáp: "Không, không được đâu. Thuyền của tôi chở đầy vàng bạc, đâu còn chỗ cho bạn".
    Tình Yêu bèn nhờ anh Tự Cao cũng vừa lái một chiếc tàu lớn và rất đẹp đi qua: "Bạn Tự Cao à, bạn làm ơn giúp tôi nhé!".
    "Tôi không giúp gì được cho bạn đâu, người bạn ướt sũng thế kia không khéo lại làm hỏng cả chiếc tàu xinh đẹp của tôi thì chết mất " Tự Cao trả lời Tình Yêu.
    Lúc ấy Buồn Phiền vừa đi ngang qua, Tình Yêu cũng nhờ Buồn Phiền giúp đỡ: "Buồn Phiền ôi, bạn hãy chở tôi đi theo bạn nhé ! ". Thế nhưng Buồn Phiền từ chối: "Tình Yêu ạ, tôi buồn đến nỗi chỉ có thể ở được một mình mà thôi".
    Hạnh Phúc lướt qua, nhưng Hạnh Phúc không nghe thấy tiếng khóc thầm xin mọi người giúp đỡ của Tình Yêu Hạnh Phúc đang yêu đời.
    Thình lình, một giọng nói vang lên: "Đến đây Tình Yêu ơi, tôi sẽ mang bạn đi cùng tôi." Đó là một người lớn tuổi. Tình Yêu vui sướng đến nỗi quên hỏi tên ông cụ.
    Khi thuyền cập vào nơi khô ráo, ông cụ lẳng lặng ra đi. Tình Yêu cảm thấy mình đã mang ơn và thiếu ông một món nợ lớn. Tình Yêu hỏi thăm bác Kiến Thức: " Bác ạ, người đã giúp cháu là ai thế ?"
    Kiến Thức đáp: "Đó là Thời Gian".
    "Thời Gian ư - Tình Yêu hỏi tiếp - Nhưng tại sao bác Thời Gian lại giúp cháu ?"
    Kiến Thức cười một cách khôn ngoan rồi đáp " Bởi vì chỉ có Thời Gian mới có thể hiểu nổi Tình Yêu lớn đến đâu ".
    Được huongsoai sửa chữa / chuyển vào 10:24 ngày 21/02/2003
  6. thuphuong20

    thuphuong20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    3.851
    Đã được thích:
    7
    hay thật,những câu chuyện tình yêu lãng mạn trên thế giới ảo của chữ số và bàn phím
    mình có nên cop vài bài từ TBTY qua đây ko nhỉ?
    Phu nhân yêu dấu nhất đời của Milanista .Xin hứa danh dự với box MU sẽ cải tạo Milan trở thành MU fan
  7. Milanista

    Milanista Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/12/2001
    Bài viết:
    6.283
    Đã được thích:
    0
    vợ copy sang đây đi,
    Yêu em anh chẳng dám cầm tay, chỉ hôn thôi
  8. Khungchuot

    Khungchuot Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    31/10/2002
    Bài viết:
    630
    Đã được thích:
    0
    chủ tịch thế hả ? lười không chịu viết bài chỉ được cái dung túng người nhà copy bài linh tinh .bỏ cái kiểu đó đi nhé !
  9. thanh_ala

    thanh_ala Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/05/2002
    Bài viết:
    4.820
    Đã được thích:
    3
    Dạo này thấy ông anh Mila Câu bài nhiều quá . Chẳng bài nào poss ra hồn cả ? Viết gì thì cho nó dài dài chút nhìn đã chẳng muốn đọc rùi .
    Toàn gạ gẫm con gái nhà lành thôi . Tội này thời Quang Trung làm hoàng đế là hoạn đấy .
    ...Hỏi thế gian tình là gì...?
  10. thuphuong20

    thuphuong20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    3.851
    Đã được thích:
    7
    Nhớ những ngày đầu mình học cấp 3...LÒng tự nhủ ko yêu,mà sao con tim vẫn rung rinh xao xuyến lạ...
    Mình đã run từ đỉnh đầu đến tận gót chân,khi ngeh ăhns nói: Tớ thích Jurgen Klinsman.Mình ko thích Jurgen,cũng chẳng ưa đội Đức,nhwung đứa bạn thân nhất thì có....Và 1 cơ hội chẳng thể nào bỏ qua
    Có thể là ngớ ngẩn khi thương thầm 1 giọng nói,ấm nhwu chiếc khăn len mùa đông.Nhưng biết làm sao,con tim ko còn do mình làmd chủ
    Hắn ngồi ngay phía sau,chẳng có điểm gì nổi bật,chỉ có giọng nói đầy ma lực,với mình .Hàng ngàn lần tự nhủ,tim ơi ,đừng bối rối,rung rinh....Tất thảy đều vô ích
    Kỉ niệm luôn đẹp,nhất là ánh mắt khác lạ đầu tiên...16 còn dại khờ,đã có lúc mình tưởng tượng,2 đứa sẽ nắm tay nhau đi suốt quãng đường đời...Nhưng dại khờ là dại khờ ơi,đã chẳng thể nào bền vững...
    Tình yêu mà,sẽ có lúc hờn giận,chẳng làm lành,và mọi việc đã đi quá xa....Đôi khi mình tự nhủ,là dại hay là khôn,khi chấp nhận chia tay trông im lặng.yeu ko có lí do,còn chia tay thì vô khối.Cớ sao vẫn còn dấu hỏi,cho 1 ngăn trống của trái tim?
    Mình vẫn đang mải mê kiếm tìm,cho 1 hạnh phúc.Bỏ lại đằng sau mối tình đầu im lặng,vẫn chợt nhói lên mỗi lúc giao mùa...Này là Hạ lần đầu biết mặt,này là Thu với con đường đi học,này là Đông với bếp lửa hồng tí tách tiếng ngô,này là Xuân với cái nắm tay đầu tiên,đỏ mặt và vội vã....
    Đến bây giờ mình vẫn ko rõ,hắn có phải tình yêu đầu tiên...Năm tháng cứ trôi đi và mình đã lớn lên,biết thêm khôn mà tình yêu vẫn cứ dại như trước.Ngốc nghếch chăng khi chờ mong 1 lần nữa,sẽ lại run từ đỉnh đầu đến tận gót chân kia.....?
    Phu nhân yêu dấu nhất đời của Milanista .Xin hứa danh dự với box MU sẽ cải tạo Milan trở thành MU fan

Chia sẻ trang này