1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những câu chuyện cười của Nhà Gà (ai đang có nhiều bức xúc thì vô đây đọc...đỡ mắc công phải chừi th

Chủ đề trong '1981 Gà -Hà Nội' bởi north_girl, 15/10/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. cuctacuctac

    cuctacuctac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/02/2004
    Bài viết:
    396
    Đã được thích:
    0
    bái phục nghe xong chỉ
  2. mystery

    mystery Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    http://kimloai.com/suu-tam/thien-nhien-ky-thu.html
    http://www.musicrum.com/music/index.php?sess=38cfbe04c6d0f9b0b7fa94d998f50e3c&act=play&code=song&id=2139
    Ko bình luận, mọi người xem và tự nhận xét thôi
    [sign

    ...Có một ngày muôn sao giăng lấp lánh
    Có một ngày trăng sáng rọi lòng ta
    Có một ngày em đến bên ta
    Thật dịu dàng với nụ cười ngất ngây
    Ánh mắt ấy chứa chan tình chân thật
    Trọn đời này anh mãi mãi không quên...
    Trong trái tim anh mãi yêu em như ngày ấy...

    [sign]
    Được mystery sửa chữa / chuyển vào 16:17 ngày 10/07/2006
  3. north_girl

    north_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2004
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    Vitbim rời công sở về nhà vào chiều thứ sáu. Nhưng hôm đó lại là ngày lĩnh lương, trong túi sẵn tiền nên Vitbim gọi vài người bạn đi nhậu rồi tiếp tục đi chơi cho đến hết kỳ nghỉ cuối tuần mới về nhà.
    Khi Vitbim trở về nhà vào đêm chủ nhật, người vợ mặt mũi hằm hằm đang đứng đợi ở cửa, sa sả mắng nhiếc suốt hơn 2 giờ. Cuối cùng, cô nàng cũng thôi lải nhải và hỏi Vitbim:
    -Anh có thích không nhìn thấy tôi trong vài ba ngày không?
    -Có chứ! - Vitbim vẫn còn hơi men đáp.
    Và rồi....Ngày thứ hai qua đi, Vitbim không thấy mặt vợ đâu. Ngày thứ ba và thứ tư cũng thế.
    Nhưng tới hôm thứ năm, chỗ sưng xẹp bớt đi, đủ để cho Vitbim nhìn thấy đôi chút hình bóng của người vợ qua khoé mắt...
    Vạ tại miệng
  4. north_girl

    north_girl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2004
    Bài viết:
    1.120
    Đã được thích:
    0
    Làm đàn ông thật khó
    - Nếu bạn để cô ấy ở nhà và cố gắng bảo vệ cô ấy khỏi cuộc sống đầy khắc nghiệt, bạn thật gia trưởng.
    - Nếu bạn ở nhà làm nội trợ, bạn thật đàn bà.
    - Nếu bạn cố gắng làm việc, bạn sẽ chẳng có thời gian dành cho cô ấy.
    - Nếu bạn không làm việc, bạn là một kẻ vô dụng.
    - Nếu bạn khen cô ấy đẹp, đó là sự quấy rối.
    - Nếu bạn không nói gì, bạn thật vô cảm.
    - Nếu bạn khóc, bạn quá yếu đuối.
    - Nếu bạn không khóc, bạn là một kẻ máu lạnh.
    - Nếu bạn quyết định cái gì đó mà không bàn với cô ấy, bạn là kẻ độc đoán.
    - Nếu cô ấy quyết định cái gì đó mà không bàn với bạn, cô ấy là người phụ nữ hiện đại.
    - Nếu bạn muốn cô ấy làm việc mà cô ấy không thích, đó là sự vô lương tâm.
    - Nếu cô ấy muốn bạn làm việc mà bạn không thích, đó là vì cô ấy muốn tốt cho bạn thôi.
    - Nếu bạn nhìn các cô gái đẹp trên đường, bạn quá phóng đãng.
    - Nếu bạn không chú ý đến các cô gái đẹp, bạn thật không bình thường.
    - Nếu bạn mua hoa cho cô ấy, bạn đang có âm mưu gì đây.
    - Nếu bạn không mua hoa, bạn thật thô thiển.
    - Nếu cô ấy mệt, cô ấy quá vất vả.
    - Nếu bạn mệt, bạn không còn yêu cô ấy nữa.
  5. congchuacrazy

    congchuacrazy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/04/2002
    Bài viết:
    1.082
    Đã được thích:
    0
    Các cuộc thi sắc đẹp ngày càng nở rộ, phần thi ứng xử ngày càng được quan tâm. Dư luận đã từ lâu hồi hộp, khao khát và bàng hoàng trước những câu hỏi đầy trí tuệ và những câu trả lời đầy táo bạo, ngẫu hứng của nhiều người đẹp. Trong cuộc thi gần đây, chúng tôi đã ghi lại được một số câu hỏi và trả lời quá sức thú vị, thiết tưởng cần đưa lên mặt báo cho bạn đọc chiêm ngưỡng và... nhìn lại mình.
    Hỏi: Giữa hòa bình và chiến tranh, em thích gì hơn ? Em chọn cách nào để hy sinh cho hòa bình thế giới ?
    Trả lời: Giữa hòa bình và chiến tranh, em thích đàm phán nhất. Đàm phán được đi ô tô, được ở khách sạn, được quay ti vi và được đàm phán đi đàm phán lại nhiều lần.
    Nếu phải chết cho hòa bình thế giới, em muốn chết bằng cách nhịn ăn. Cách này khi được cứu chữa kịp thời, sống lại sẽ có thân hình tuyệt đẹp.
    Hỏi: Nếu đoạt vương miện, việc đầu tiên của em là gì ?
    Trả lời: Việc đầu tiên là em không cử động mạnh, kẻo nó rơi mất. Sau đó em sẽ cất cẩn thận vương miện vào hộp, hộp để trong va-li, va-li bỏ trong tủ khóa lại, chìa khóa tủ em sẽ đánh hai chiếc, một chiếc em giữ, một chiếc treo trên trần nhà để không bị mất.
    Hỏi: Em hãy cho biết biển khác đất liền ở chỗ nào, và tại sao nhiều người thích tắm biển ?
    Trả lời: Biển khác đất liền ở rất nhiều chỗ, thưa ban giám khảo. Biển có màu xanh, trong khi đất liền có màu đủ thứ. Biển có cá là chính, còn đất liền có trâu bò là chính. Biển có thuyền, còn đất liền có xích lô. Biển còn sinh ra mực một nắng, trong khi đất liền chỉ sinh ra lẩu hải sản. Cuối cùng biển luôn có sóng tự nhiên còn đất liền muốn có sóng thì phải đào đường. Nhiều người, đặc biệt là các cô, tắm biển bởi nhiều cái lợi. Tắm biển không phải xát xà phòng. Tắm biển không bao giờ bị cúp nước giữa chừng, thú vị nữa là tắm biển không cần phòng tắm.
    Hỏi: Em hãy cho biết đâu là đức tính quan trọng nhất của người phụ nữ hôm nay ?
    Trả lời: Dạ thưa ban giám khảo, đức tính quan trọng nhất của người phụ nữ hôm nay là hôm nào cũng nhớ rằng mình đẹp, luôn luôn bôi đủ thứ kem dưỡng da, kem chống nắng, chống nhăn, uống đủ thứ nước trái cây và đánh răng đều cho hàm răng chắc khỏe. Người phụ nữ hôm nay cũng phải ham đọc sách, đặc biệt là khi sách đang bán giảm giá. Vừa đọc vừa đánh dấu những chỗ không hiểu để sau này khi đi thi trò chơi truyền hình thì tránh những câu hỏi đó.
    Người phụ nữ cũng cần quan tâm tới nội trợ, biết các món ăn làm sẵn bán ở siêu thị có hạn sử dụng bao nhiêu ngày để ăn vào không đau bụng, hoặc nếu có đau cũng không đau dồn dập từng cơn.
    Hỏi: Em hãy cho biết dịch cúm gà xuất phát từ đâu, và muốn đề phòng phải làm cách nào ?
    Trả lời: Thưa ban giám khảo, dịch cúm gà rõ ràng xuất phát từ gà, nhưng gà xuất phát từ chuồng gà, còn chuồng gà xuất phát từ tre, tre có nguồn gốc là măng nên suy cho cùng cúm gà có nguyên nhân do măng mà ra. Do đấy, để đề phòng cúm gà ta không nên ăn canh măng, kể cả măng tây vì hiện nay gà tây cũng đã bị rồi. Nhưng cũng đừng nên hoảng sợ quá đáng bởi vi-rút cúm không tồn tại lâu, ta có thể dùng măng khô hoặc măng đóng hộp.
    Tuy ban giám khảo không hỏi, em cũng xin mạnh dạn trả lời là triệu chứng của người mắc bệnh cúm gà là họ hay gáy như gà, nên ta cần tránh xa những người có tiếng kêu khác lạ.
    Hỏi: Em hãy cho biết vì sao vàng lên giá và nếu em đoạt giải, em có mang tiền thưởng mua vàng hay không?
    Trả lời: Trước tiên em xin gửi tới ban giám khảo và ban tổ chức lời chào trân trọng nhất. Theo em, vàng lên giá vì rau lên giá, cá lên giá, thịt heo cũng lên giá. Lý do nữa là đang có thi đấu bóng đá thế giới, quốc gia nào cũng tích trữ vàng để làm cúp nên vàng trở nên khan hiếm. Xưa nay em cũng không thích vàng vì em tin rằng mình có tấm lòng vàng. Mặc dù tấm lòng đó không thể cân được, nhưng em nặng tới 60 ký lô thì ít ra phần vàng cũng phải 5kg, chả cần lo lắng gì cả. Nếu được vương miện và được giải thưởng, em sẽ dùng tiền ấy để mua hột xoàn, phần còn lại em sẽ giúp đỡ các gia đình bán vàng đang lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Em cũng trích một phần ba số tiền còn lại để ủng hộ người lớn thất học, các doanh nhân có hoàn cảnh đặc biệt và quỹ nhi đồng Liên hiệp quốc. Cuối cùng, em kính chúc ban giám khảo khỏe mạnh, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và không bị tác động nhiều của giá vàng trên thị trường.
  6. marktinh

    marktinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/01/2002
    Bài viết:
    759
    Đã được thích:
    1
    Chuyện mới cập nhật:
    Gặp nhau ở ngoài ngõ, Tibi gọi Cục Tác:
    - Hỏi khí không phải, sắp Sinh nhật ông bạn chưa nhỉ???
    - Ông hỏi thế là cớ làm sao- Cuctac thắc mắc?????
    - Tôi tính tặng ông cái rèm cửa sổ, chiều nào tôi đi làm về cũng thấy ông và vợ chẳng thèm mặc gì rượt nhau trong nhà, thật khó chịu.......
    - òhh cảm ơn Tibiu, hỏi khí không phải, sắp đến Sinh nhật ông chưa?
    - Ông hỏi cắc cớ thế là sao??
    - Tôi tính tặng ông cặp kính lão...
    - Cớ mà làm gì???
    - Cơ để ông nhìn cho rõ xem tôi hay rượt nhau với ai, vợ ông hay vợ tôi...
    Nổ con đom đóm
  7. mystery

    mystery Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    Câu chuyện nói về 1 cuộc thi bắn cung quốc tế giữa 3 thí sinh:
    - Thí sinh 1 : Đặt 1 quả táo lên đầu 1 cô người mẫu, cầm cung, đi ra xa 50m, giương cung, BẰN. Sau đó nhìn khán giả cười và nói: " I''m SinBad", khán giả vỗ tay nồng nhiệt.
    - Thí sinh 2: Đặt 1 quả chanh lên đầu 1 cô người mẫu, cầm cung, đi ra xa 80m, giương cung 45 độ, canh gió, BẰN. Sau đó nhìn khán giả cười và nói: " I''m RobinHood", khán giả vỗ tay khâm phục, tán thưởng.
    - Thí sinh 3 (người Việt Nam): Đặt 1 quả nho lên đầu 1 cô người mẫu, cầm cung, đi ra xa 150m, giương cung 12 độ, BẰN. Sau đó nhìn khán giả cười và nói 1 cách hồn nhiên: "I''m........... Sorry!!
  8. tinhbien1911

    tinhbien1911 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Free do rất chuyên tâm tập trung nghiên cứu chuyên môn, nên rất mù mờ với chuyện xã hội. Một lần anh ta gặp một cô phụ tá cũng rất tập trung vào học tập chuyên môn mà không biết tí gì về cuộc sống. Hai người yêu nhau nhưng không biết làm gì sau khi đã cởi hết quần áo ra rồi. Họ liên tục cởi ra rồi lại mặc quần áo vô và Free buộc phải gọi điện cho Cụctác. Nhận thấy sự thiếu thốn về kiến thức xã hội trầm trọng của thằng bạn mình, Cụctác quát mắng:
    - Ra công viên mà xem mấy con chó mà học tập tụi nó kìa!
    ...
    Ít lâu sau,cụctác lo lắng bèn gọi điện cho Free hỏi, anh chàng hạnh phúc trả lời:
    - Ầy, mặc dù vợ tao có chút trục trặc với con chó đực, nhưng tao thì hoàn toàn thoải mái với con chó cái! Tao đang tính gọi điện hỏi mày là tại sao cứ phải làm chuyện đó ở ngoài công viên thế hả?
  9. tinhbien1911

    tinhbien1911 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/03/2002
    Bài viết:
    2.761
    Đã được thích:
    0
    Voi đang đi trong rừng, bỗng nhìn thấy cáo ngồi bên bờ suối vặt lông một con gà. Voi xông lại quát:
    - Cáo! Sao mày dã man thế?
    Cáo luống cuống, giả vờ bưng mặt nấc lên:
    - Đây là... vợ tao. Cô ấy mới chết hôm qua.... hu hu...
    - Đồ ác thú! Vợ chết mà lại vặt lông ăn thịt. Tao phải trừng trị mày!
    Cáo bí quá, càng khóc to hơn:
    - Tao làm thế này là vì tao... tao... chưa bao giờ nhìn thấy nàng... cởi trần cả.
  10. mystery

    mystery Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    183
    Đã được thích:
    0
    Một anh chàng từ nông thôn ra thành phố xin được làm chân bán hàng tại cửa hàng bách hoá trung tâm, nơi đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm trên đời.
    Ông chủ hỏi anh ta:
    - Anh đã có kinh nghiệm trong công việc này chưa?
    - Rồi, thưa ông! Tôi từng bán hàng ở quê - Chàng trai đáp.
    - Tốt! Cậu sẽ bắt đầu thử việc vào ngày mai và tôi sẽ đến kiểm tra kết quả công việc sau khi hết giờ làm - Ông chủ nói.
    Với chàng trai, ngày làm việc đầu tiên dài đằng đẵng và thật căng thẳng nhưng mãi rồi cũng tới 5h chiều. Ông chủ xuất hiện và hỏi:
    - Hôm nay cậu phục vụ được bao nhiêu khách hàng?
    - Một. - Nhân viên bán hàng mới đáp.
    - Mỗi một thôi à! - Ông chủ nổi giận - Hàng ngày, mỗi nhân viên của tôi phục vụ được 20 đến 30 khách hàng kia! Thế cậu bán được bao nhiêu tiền?
    - Ba trăm nghìn đôla, thưa ông.
    - Thế quái nào mà cậu bán được nhiều như vậy? - Ông chủ ngạc nhiên.
    Chàng trai giải thích:
    - Ông khách đó vào cửa hàng và tôi bán cho ông ta một lưỡi câu nhỏ, rồi một lưỡi câu vừa và cuối cùng là một lưỡi câu cỡ đại. Tiếp đó, tôi bán cho ông ta một sợi dây câu nhỏ, một sợi vừa và một sợi lớn. Tôi hỏi xem ông ta câu cá ở đâu và vị khách đáp: "Ở bờ biển". Tôi gợi ý ông ta nên mua một chiếc xuồng câu rồi đưa ông tới bộ phận bán thuyền, thuyết phục ông mua một xuồng cao tốc dài 7 mét gắn 2 động cơ. Chiếc Wolkswagen của ông ấy không kéo nổi cái xuồng nên tôi bán cho ông một chiếc Cruiser Deluxe nữa.
    Ông chủ loạng choạng vì choáng:
    - Cậu bán tất cả những thứ đó cho một người vào mua lưỡi câu?
    - Không! - Chàng trai đáp - Ông ta hỏi mua băng vệ sinh cho vợ, và tôi bảo: "Kỳ nghỉ cuối tuần của ông thế là hỏng rồi. Có lẽ là ông nên đi câu cá!".

Chia sẻ trang này