1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những câu chuyện thầm kín...

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi huynhquochien, 18/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Bó tay
    Một mệnh phụ phu nhân nhan sắc đã đến độ tàn phai vào một thẩm mỹ viện nổi tiếng, đòi gặp bác sĩ giỏi nhất ở đó.

    Khi được toại nguyện, bà ta hồi hộp gặng hỏi:
    - Thưa bác sĩ, bác sĩ có thể can thiệp làm cho gương mặt của tôi trẻ đẹp lại được không?
    Bác sĩ chăm chú nhìn bà già rồi đáp:
    - Xin lỗi bà! Ở nước ta, việc chặt đầu bị cấm từ lâu rồi!

  2. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Lại gần xem sao
    Trong bữa tiệc, cánh đàn ông cứ xúm quanh một cô gái xinh đẹp và hấp dẫn.

    Ở một góc phòng, cô vợ nói với chồng:
    - Nhìn đám đàn ông vây xung quanh cô gái kìa. Em thấy cô ta cũng thường thôi, có gì hấp dẫn đâu, phải không anh?
    - Ừ, có lẽ anh cũng nên lại gần cô ta xem tại sao lại thế.

  3. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    hóa đá
    Hôm nọ cu Tí trên đường học về cùng đám bạn đi ngang qua ngõ nhà mới dọn tới. Nghe tiếng người đang tắm, cu Ti và đám bạn tò mò nhìn vàọ Một đám con gái tắm ỡ truồng như nhộng. Cu Tí và đám bạn mãi mê đứng xem, khoãng 10 giây xâu, cu Tí bõ chạy, chĩ còn đám bạn ỡ lại coi.
    Ngày hôm sau, mọi chuyện lại sãy ra như cũ, và cu Tí coi được 10 giây thì lại bỏ chạỵ. Hôm kế cũng vậỵ. Bạn bè lấy làm la và quyết định hõi cho ra. Cũng như mọi ngày, lần này cu Tí chưa kịp chại thì lũ bạn chận lại hỏi:
    - Nè, tại sao tụi tao ai cũng hứng thú nhìn chĩ có riêng mày là bõ chạy vậy?
    Cu Tí trả lời: - Tui bây à, má tao nói là nếu nhìn con gái tắm ỡ truồng không có sự đồng ý của họ thì trời sẽ phạt biết thành đá đó.
    Bạn cu Tí đồng cười: - Mày thiệt là ngu quá, người lớn chỉ dọa cho mày khỏi coi thôi, thấy tụi tao hỗm nay coi quài, có biến thành đá đâu nè.
    Cu Tí cố cãi: - Mày sai rồi, biến thành đá thiệt đó, mấy hôm tao có mới có tí xíu mày bỗng nhiên thấy cái gì cứng cứng rồi, chắc là sắp biến thành đá đó.
  4. BrodaRu

    BrodaRu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2004
    Bài viết:
    1.026
    Đã được thích:
    32
    ------
    Thêm tý nữa nhá :
    Bạn Cu Tý :
    Mầy nói xạo. Tao thấy Ba tao hôm rùi đứng nhìn trộm dì em mẹ tao đi cầu. Dì biểu '' Anh không bít mắc cỡ hay sao mà đứng nhìn hoá đá dzậy'' thì ba tao bảo '' Cái nhìn của em làm anh tan chảy thành nước,chớ đâu mà hoá đá !''
  5. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Thua cũng sướng
    --------------------------------------------------------------------------------
    Các nữ curơ xe đạp đang quyết liệt lao về đích,Cô thứ nhất cán vạch mức đầu tiên hớn hở cười nói, phát biểu huyên thuyên với gánh phíong viên đang bu quanh. Cô thứ hai ,Cô thứ ba cũng thế, tuy không phấn khởi như cô hạng nhất. Rồi lần lượt các cua rơ nữ còn lại cũng về tới mức, nhưng vẻ mặt các cô này đều mệt mỏi buồn hiu. Bỗng các phóng viên thấy một cô về chót từ đàng xa đạp về rất là chậm chạp. Mặt mày cô ta hớn hở sung sướng, cứ nhe răng ra cười, mắt thì lim dim gánh nhà báo nhào tới phỏng vấn ngay
    - Thưa cô, xin cô vui lòng cho chúng tôi biết, tại sao cô về chót mà lại vui vẻ đến thế.
    Cô gái đưa cái yên xe đang cầm trên tay lên híp mắt cười toe toét nói:
    - Cũng tại cái này nó sút ra giữa đường, nên tôi phải ngồi lên cái cốt yên, nhờ vậy mà tui phát hiện là.....phê lắm. Hihihihi có thua cũng sướng mà
  6. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Cho Vào
    --------------------------------------------------------------------------------
    Có 2 vợ chồng hay gây gỗ, đánh nhau. Tuy vậy cứ đều đều năm một, 5, 6 đứa con
    Như thường lệ trong bữa ăn chiều hai vợ chồng lại cãi nhau kịch liệt, choảng nhau ra trò
    Đến tối hôm đó có tiếng bà vợ trách móc:
    - Cái tay này buổi chiều đấm bà... xê ra.
    ...
    - Cái chân này buổi chiều đá bà... cút.
    ...
    - Cái mõ... chửi bà, cắn bà này... dẹp, đi chổ khác chơi.
    ...
    - Còn cái này... Hồi chiều không làm gì bà hết... Thôi được, cho vào người bà đấy. Mau lên nào, sâu hơn nữa nào
  7. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Làm thế là mình thua đó cha !!
    --------------------------------------------------------------------------------
    Một Cuội mới mười lăm tuổi nhưng bị thưa ra toà án trẻ con về tội hiếp dâm một đứa bạn gái 13 tuổi
    Cha của Cuội rất tức giận vì vụ kiện này.
    Đứng trước mắt quan toà, ông kéo quần của đứa con trai xuống trình cái của nợ của thằng con ra vừa nói với quan toà:
    - Thưa Ngài , hảy nhìn xem bộ phận này
    của con tôi nhỏ xíu thì làm thế nào nó hiếp dâm được ?
    Vừa nói , cha của Cuội vừa nâng nâng hai hòn bi của Cuội lên.. Cuội nhăn mặt nói nhỏ với cha:
    - Ba đừng làm như vậy! Ba làm như vậy một hồi là mình thua kiện à.
  8. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Lên" không nô?i...
    --------------------------------------------------------------------------------
    H đi họp ở Cali và gặp một cô gái thật đẹp và chịu chơi! H rủ được cô bé về phòng rồi dụ được cô ta thoát y trước mặt mình! H khám phá ra rằng cô ta có một thân hình rất ***y!!
    Thật rủi thay, thằng bé của H cứ xuội lơ làm hắn ta chẳng làm ăn được gì cả!!!!
    Đêm đầu tiên trở về nhà, H tắm xong bước vào phòng ngủ và gặp bà vợ quấn trong tấm mền thùng thình, tóc đầy những ống cuốn, mặt trét đầy kem dưỡng da, mồm nhồm nhoàm nhai kẹo chocolate, mắt chằm chằm đọc mấy tờ quảng cáo thời trang! Bất ngờ thằng bé của H đứng bật dậy! H nhìn "nó" miệng gầm gừ:
    _ Mẹ kiếp mày, thằng phải gió kia! Mày đã gia nhập hội thờ bà trong làng TTC hồi nào vậy!!?!? Mày chỉ biết có mỗi "cơm nhà" thôi! Hôm qua "quà chợ" ngon như thế mà lại chê! Rỏ là khỉ phải gió mà!!!
  9. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Ai phản bội?
    Hai người đàn ông nói chuyện với nhau. Một người hậm hực:

    - Vợ tôi phản bội tôi.
    - Làm sao anh biết?
    - Tối hôm nọ cô ấy không về nhà. Khi tôi hỏi thì cô ấy trả lời rằng đã ngủ ở nhà cô bạn thân nhất của cô ấy.
    - Thế thì sao?
    - Cô ấy nói dối. Chính tôi mới ngủ ở nhà cô ta tối hôm đó.

  10. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Không thể im lặng...
    --------------------------------------------------------------------------------
    Lần đầu tiên, ông bố dẫn con trai nhỏ đi săn. Vào đến rừng, ông bố dặn dò cậu bé: "Con hãy chờ ở đây, và thật im lặng nhé. Bố sẽ quay lại ngay".
    Sau vài phút, ông bố nghe tiếng thét thất thanh của cậu con trai. Ông ta vội vàng phóng về hướng cũ và hỏi cậu bé:
    - Có chuyện gì vậy? Bố đã chẳng dặn con là phải thật yên lặng sao?
    Cậu bé sụt sịt:
    - Con đã nín thở khi một con rắn bò ngang qua đầu con. Con cũng cắn răng im lặng khi một con gấu thở phì phò vào gáy của con. Nhưng con chỉ thật sự hoảng hốt khi hai con sóc nhỏ trèo lên chân của con và hỏi nhau: "Chúng mình nên ăn hai trái này ở đây hay là hái về nhà nhỉ?". Đến lúc đó, con không thể tiếp tục im lặng.

Chia sẻ trang này