1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Những câu chuyện thầm kín...

Chủ đề trong 'Truyện cười' bởi huynhquochien, 18/05/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    người Mèo ... đeo chim !!
    --------------------------------------------------------------------------------
    có một người mèo đi ra tỉnh đem theo một cái ***g chim rất to , khi bước lên trên xe khách thì đã không còn chỗ trống nào cả , ông ta luống cuống chưa tìm được chỗ ngồi và để cái ***g chim thì bị bác tà xế quát : này ông già , ông tìm chỗ cất cái ***g chim vướng víu đó đi nhanh không tôi đuổi xuống bây giờ !
    người Mèo nhìn mải mà chẳng có chổ trống nào cả , quay đi quay lại chơtr ông ta nhìn thấy ở dưới chân ghế một cô gái còn chỗ trống , ông ta lại gần và nói :
    Cô ơi , cô làm ơn dạng háng ra để tôi đút con chim của tôi vào cái ........ !!!
    hehehehe
  2. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Gư?i.............đái !!!!
    --------------------------------------------------------------------------------
    Một ông chủ muốn tằng tịu với đứa ở, nhưng nếu ở nhà sợ vợ biết. Một hôm đi làm đồng xa, ông ta nghĩ ra kế viết giấy cắm khắp nơi đề chữ là "ở đây cấm đái!".
    Mãi làm việc, tới quá trưa, đứa ở mót đái chạy sang cánh đồng bên cạnh thấy đề "ở đây cấm đái" chạy sang bên cũng thấy vậy, lúng túng chạy về cánh đồng của mình. Ông chủ đoán ra ý liền bảo "Hôm nay người ta cấm đái ở đồng, ai mà đái là bị phạt nặng đấy. Tốt nhất là mày chạy về nhà mà đái". Cô gái tưởng thật định chạy về nhà, ông chủ gọi giật lại bảo:
    - Từ đầy về nhà xa đến nửa buổi, tao cũng mót đái lắm, nhưng cả hai cùng về th ì ai trông đồng cho, hay là mày cho tao gửi, hoặc nếu không mày không cho gửi thì tao về đái trước, sau đến lần mày về.
    Cô gái thì buồn đái quá, nếu phải đợi ông chủ về trước thì đến mót ra quần mất, nghĩ vậy đành hỏi:
    - Gửi là gửi thế nào?
    - Gửi là mày cho gửi của tao vào của mày, của tao ở trên, của m`y ở dưới, mày mang về đái hộ luôn của cả tao và của cả mày.
    Sau khi cho gửi xong, cô gái chạy vội về nhà, chỉ kịp vào đến sân là đái tè ra. Đang đái, cô vội đứng dậy tìm chỗ khác miệng lẩm bẩm "của ông này", "của tao này". Bà chủ nghe vậy liền hỏi "sao lại của ông, của tao"? Cô gái giải thích:
    - Ông gửi cho con đái hộ cho ông nên con phải để riêng ra ạ.
  3. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    bộ tộc người Da Đỏ truyền giống
    --------------------------------------------------------------------------------
    xưa kia có 1 bộ tộc người Da Đỏ:
    để cho con cháu đời sau biết cách nhân giống nòi thì người trưởng làng sẽ dạy cho lớp trẻ cách "chơi".
    một hôm có một cậu thanh niên thật khôi ngô đã đến tuổi trưởng thành và rồi cậu ta được dạy cho cách nhân giống. Trưởng làng mới tìm 1 lổ cây vừa với kích cở của cậu ta và bảo câu ta cho thằng cu tí vào đó và nhấp thật nhanh vào, nhưng ko may cho cậu ta là trong lổ cây có 1 tổ ong, và thế là thằng nhỏ của cậu ta bi ong cắn tả tơi.
    2 năm sau cậu ta cưới vợ và hôm nay là đêm động phòng của cậu ta, cậu ta nhớ lại cảnh 2 năm trước nên khi động phòng với vợ thì cậu ta chỉ vuốt ve, sờ mó chứ ko dám cho thằng nhỏ vào.
    còn vợ của cậu ta được vuốt ve và sờ mó nên nước cứ chảy ào ào ma ko được sướng nên mới bực mình hởi:
    - Tại sao anh ko cho thằng nhỏ vào mà cứ sờ mó ko vậy?
    anh ta thấy vợ của mình nói như vậy thí cũng ko có gì dấu nửa thế là anh ta kể lại chuyện 2 năm trước cho vợ nghe.
    khi cô vợ nghe xong cũng thông cảm và bảo với anh ta:
    -Nếu anh sợ ong cắn thì cứ chọt tay vào thử.
    anh ta cảm thấy cũng có lý nên vội chọt tay vào và bổng rút tay ra liền và mắng: mật chảy ra đầy mà cô lại bảo là ko có ong à, cô định lừa tôi à, tôi đâu có ngu....
  4. BrodaRu

    BrodaRu Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    06/03/2004
    Bài viết:
    1.026
    Đã được thích:
    32
    Ái chà. Ghê nhỉ. Bộ tộc Da đỏ thì mình không biết. Năm ngoái có đọc một tin từ báo Tốc độ ( Nga) thấy viết có bộ tộc Phi châu có truyền thống : trước khi gả con gái,bà mẹ vợ phải thử con rể đã. Trong khi bà thử, thì ngoài kia ngườita đập trống reo hò nhảy múa khích lệ người thanh niên. Trông thái độ bà mẹ người ta biết cuộc hôn nhân.
    Còn bộ tộc Việt nam thì bây giờ ghê lắm. Nếu có quyền,bọn trẻ con nó bắt hết cha mẹ đi học ,do chính chúng nó dạy
  5. hank

    hank Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2002
    Bài viết:
    34
    Đã được thích:
    0
    Thằng con trai 6 tuổi đi học về thấy bà vợ đang ngồi trên bụng ông chồng nhấp nhổm mới hỏi:
    -Mẹ đang làm gì thế
    Bà mẹ ko biết trả lời thế nào bèn nói:
    -tao thấy bụng ****** to quá nên ngồi lên cho nó xẹp bớt xuống.
    thằng con nghe thấy vậy liền nói:
    -Mẹ làm thế cũng vô ích mai cô hàng xóm lại sang thổi nó lên ngay
    ST
  6. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    lên là vào
    --------------------------------------------------------------------------------
    có một người phụ nữ rất thích môn bóng đá nói chuyện với cô bạn:
    -tối hôm qua đội Braxin đá hay thật, cái anh chàng đầu trọc cứ lên là sút vào liền, hay lắm, bạn có xem trận đá bóng tối hôm qua ko?
    cô bạn hớn hở như giống ý mình nên vui mừng trả lời: tối hôm qua tôi cũng xem trực tiếp nhưng là đội nhà, tắt điện tối thui mà thằng đầu trọc đó hay lắm, cứ hễ nó lên là vào à, sướng lắm.
    cô bạn!?!?!?!
  7. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Như mọi khi
    --------------------------------------------------------------------------------
    Về nhà khuya, người chồng biết thân biết phận lên giường với vợ nhưng khi nhìn xuống cuối giường lại thấy 6 cái chân. Anh tức giận hỏi: "Mọi khi tôi với cô chỉ có 4 chân, sao hôm nay lại là 6?".
    - Nốc cho lắm rượu vào. Anh thử xuống tận cuối giường đếm từng cái xem!
    Chồng nghe lời đi xuống cuối giường đếm từng cái một và công nhận:
    - Đúng là chỉ có 4 cái chân, như mọi khi.
  8. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Sao họ có thể có nhiều vậy nhỉ ?
    --------------------------------------------------------------------------------
    Tại một trang trại chăn nuôi nọ chuyên về chăn nuôi gia súc chủ yếu là lợn rừng để lấy thịt và lòng. Họ luôn luôn là một trong những trang trại có năng suất cao nhất vì ông chủ luôn luôn có trách nhiệm cao với công việc . Một lần , có giấy cấp trên gửi xuống , ông ta đọc :
    _ Hiện trên này lông l.. rụng đang rất cần . Anh phải cung cấp cho công ty ngay. Ghi chú : Càng nhiều càng tốt ! Và trong 10 ngày nữa phải cung cấp cho chúng tôi ( Khoảng 100 cân ).
    Ông chủ tự nhủ :
    _ Trời ! Sao họ lại cần cái ấy nhiều đến thế nhỉ ? Nhưng mình là trang trại điển hình nên phải cung cấp đủ . Không thể kém cạnh được.
    Ông ta bèn tập họp chị em trong trang trại lại và ra lệnh :
    _ Hiện trên công ty đang rất cần lông l.. rụng , vì vậy các chị em phải thu gom cho tôi mỗi khi di tắm , vân vân . Và càng nhiều càng tốt ! Công ty họ nới phải thu gom đủ 100 cân , vì vậy tuy không thể đủ số l lượng nhưng chúng ta phải cố gắng . Ai quen biết chị em nào cũng phải nhờ họ giúp chúng ta bằng mọi giá.
    Chị em trong công ty ai cugnx ngỡ ngàng nhưng vì là lệnh ông chủ nên họ không giám thắc mắc .
    Mười ngày sau , ông ta đem số lông l.. rụng lên công ty để nộp tuy chỉ được có vài lạng. Trên đường mang vào phòng , anh ta nghe thấy các trang trại khác nói truyện với nhau :
    _ Trang trại cảu anh thu gom được bao nhiêu cân?
    _ Chúng tôi vượt kế hoạch , được những 140 cân .
    _ Còn trang trại của anh thì sao?
    _ Chúng tôi chỉ được 90 cân thôi vì gấp rút quá !
    Ông chủ này lấy làm ngạc nhiên lắm và tự nhủ :
    _ Quái , họ lấy đâu ra mà lắm thế nhỉ? Mình huy động tất cả chị em phụ nữ trong trang trại với người quen mà cũng chỉ được có vài lạng mà sao họ thu gom được nhiêug thế nhỉ ?
    VÀ khi đến phòng thu gom ông ta mới thấy biển đề :
    _ Nơi thu mua lông lợn rừng.
    Hóa ra khi công văn gửi xuống , vì anh văn thư vội gì đó nên đánh máy không có dấu " THUMUALONGLONRUNG " còn ông ta thì dịch thành " THU MUA LÔNG L.. RỤNG ".
    Pó tay với ông chủ này chưa các bạn ?
  9. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Chìu thĂi
    --------------------------------------------------------------------------------
    MTt Ăng cũng cĂ tu.i r"i, goĂ vợ s>m, s'ng bĂn cạnh nhĂ bĂ bĂo. HĂm mất 'i?n, bĂ bĂo sang xin lửa, lĂc cu'i người xu'ng th.i lửa, bĂ ta lỡ 'Ănh mTt cĂi rắm. Ă"ng lĂo tuy yếu nhưng cĂn "mĂu dĂ" nĂn bĂy chuy?n bắt 'ền.
    - Chết thật, bĂ lĂm thế thĂ Ăng th. cĂng nhĂ tĂi sợ mất cả vĂa r"i cĂn gĂ. KhĂn h"n thĂ bĂ phải nằm xu'ng 'Ăy 'f tĂi thu vĂa lại m>i 'ược.
    BĂ bĂo nằm xu'ng cho Ăng "thu vĂa" xong mTt lần. Ă"ng lĂo m?t quĂ nằm im chẳng bu"n ng"i dậy. BĂ bĂo nằm bĂn cạnh, sung sư>ng vươn tay r"i bất thĂnh lĂnh lại 'Ănh mTt cĂi rắm nữa. Ă"ng lĂo nghe thấy liền rĂn r? mTt mĂnh:
    - Ch<u! ch<u! Lần nĂy bĂ cĂ ?a ra nhĂ tĂi thĂ tĂi cũng ch<u chứ khĂng phải cứ c' rặn rắm ra 'Ău
  10. huynhquochien

    huynhquochien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    2.947
    Đã được thích:
    16
    Dân chơi thứ thiệt !!!
    --------------------------------------------------------------------------------
    Sau khi nghe mọi người quảng cáo nói SG có nhiều thú ăn chơi vui lắm, 2 member TTC rủ nhau theo bước đàn anh đi chơi cho biết mùi đời. Lang thang khu Huyền Chân Công Chúa mãi 2 chú mới kiếm được 1 em, kéo vào nhà nghỉ...
    Sau một hồi khởi động, em mới móc ra 2 cái gói OK nho nhỏ, đưa cho 2 anh. Ngắm nghía một hồi không biết làm gì, đành gãi đầu hỏi thật:
    - Uhm.... cái bong bóng này dùng làm gì em?
    - Cái này á? Các anh đeo vào đi, cái đó để ngừa thai. Nếu các anh không đeo cái đó vào thì em mang bầu luôn đấy.
    - Ái chà! Thế mà đếch biết, hế...hế.
    Mọi chuyện diễn ra êm đẹp....Một năm trôi qua, Noel lại đến. Hai Member gặp lại, tay bắt mặt mừng, ghé tai hỏi nhỏ:
    - Mày đã bỏ cái..... OK ấy ra chưa?
    - Chưa, thế còn mày?
    - Cũng chưa, khó chịu lắm. Thôi anh em mình bỏ ra đi, kệ mẹ cho con ấy nó có chửa.

Chia sẻ trang này